ทำไมอยู่แสนสิริ
ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน

แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการอยู่อาศัย และไลฟ์สไตล์ของเรา ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ยาวไปจนถึงระยะเวลาของการอยู่อาศัย

แล้วความคุ้มค่าที่ว่ามันต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง?

วันนี้เรามีคำตอบที่จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มยาวไปตลอดชีวิตมาบอกกัน

Sansiri Life

คุ้มค่า…เรื่องดีไซน์ ไลฟ์สไตล์ไหนก็เจอที่ที่ใช่ ชีวิตที่ชอบได้

เราให้ความสำคัญเรื่องการดีไซน์ที่สวยงามเพื่อสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย พร้อมสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ แต่มากกว่านั้น คือคุณค่าของการดีไซน์ที่ผู้อยู่อาศัยของเราจะได้รับจากทุกพื้นที่ ที่คิดมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง เพราะนอกจากคิดและออกแบบก้าวนำเทรนด์ อย่าง universal design, c0-living space หรือ green-living สิ่งสำคัญคือการดีไซน์ที่พักอาศัยที่ใช้ใจลงไปดูแล ให้คุณที่ไม่ว่าจะก้าวเข้ามาใช้ชีวิตเมื่อไหร่ ก็ต้องหลงรักกับดีไซน์โครงการที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะ 7 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ปลายปีนี้ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังดีงามถึงดีไซน์เพื่อการใช้ชีวิตด้วย

– เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่นี่หยิบยก “ก้อนเมฆ” มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบสถาปัตยกรรม อยู่ที่นี่ก็เลยจะรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวนิดๆ ความสงบนิ่งหน่อยๆ และไม่ว่าจะทิ้งตัวที่ Co-Living Space มุมไหน ก็ดื่มด่ำไปเสียหมด

The Line Wongsawang
ภาพจากโครงการ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

– เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 เรื่อง space ต้องยกให้ที่นี่ เพราะไม่ว่าจะพื้นที่ไหน เฟอร์นิเจอร์อะไร ก็อัปเกรดให้ใหม่จนปรับเปลี่ยนให้ลงล็อกไลฟ์สไตล์ได้ไม่รู้จบ

– เดอะ ไลน์​ พหลฯ-ประดิพัทธ์ แค่ตัวอาคารก็สะดุดตาแล้ว ด้วยดีไซน์ไล่เฉดสี earth tone ที่ shading แบบกลมกลืนกับแสงธรรมชาติ คอนโดแห่งนี้ก็เลยเหมือนบ้านหลังใหญ่ที่อบอุ่นเป็นพิเศษ แถมไม่ว่าโซนไหน ก็ยังโอบกอดด้วยธรรมชาติไว้ไม่ห่างเลย

ภาพจากโครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์
ภาพจากโครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

– เดอะ เบส สุขุมวิท 50 เพียงก้าวแรก ก็ราวกับต้องมนต์ความงามของหินขัด Terrazzo จากอิตาลีทั่วพื้นที่ ห้องพักอาศัยเองก็ยังโดดเด่นด้วย space ดีไซน์เฉพาะตัว มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

– เดอะ เบส เพชรเกษม ที่นี่ความร่มรื่นไม่ได้อยู่แค่ในสวน! แต่อยู่ในทุกการออกแบบทุกพื้นที่ให้เป็นพื้นที่สีเขียวทั่วโครงการ ช่วยเติมความสดชื่นให้ชีวิตได้ทุกเวลา

– ลา กาซิตา หัวหิน มาพักผ่อนที่นี่ทีไร เหมือนต้องมนต์แห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทุกครา ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Spanish กลิ่นอายเกาะอิบิซ่าอันงดงาม แถมที่นี่แปลงโฉมใหม่จนสวยงามน่ามาชิลล์รับสิ้นปีกว่าเดิมด้วย

– ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 คอนโดรีสอร์ตสไตล์ใจกลางเอกมัย ออกแบบด้วย Bespoke concept เพื่อเหล่าคนที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง กลายเป็นพื้นที่ในแบบ Diverse Creative Space แฝงความหลากหลายไว้ในตัว รับรองว่าถูกใจคนยุคใหม่แน่ๆ

taka HAUS
ภาพจากโครงการ ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12

คุ้มค่า….คุณภาพ และมาตรฐานแบบแสนสิริ ที่รับรองว่าเนี้ยบ

สิ่งสำคัญต่อจากเรื่องของการออกแบบ คือการใส่ใจคุณภาพในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างทุกโครงการ จนถึงทุกวัสดุที่เลือกใช้ คือมาตรฐานที่แสนสิริให้ความสำคัญที่สุด วางใจได้เลย ตั้งแต่เริ่มวางโครงสร้าง ระบบไฟฟ้า น้ำปะปา ไปจนถึงสิ่งที่ต้องใช้ความละเมียดละไม และความชำนาญของช่างฝีมือคือการปูกระเบื้อง การทาสี และความเรียบได้มุมฉากของการฉาบผนัง ก่อนถึงขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบต่อถึงมือคุณ คือการตรวจสอบทุก ฟังก์ชัน การใช้งานทั้งภายในและนอกตัวบ้าน เพื่อความเรียบร้อยตรงตามมาตรฐานแสนสิริ ทั้งหมดก็เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบนับตั้งแต่วันแรกในฐานะครอบครัวเดียวกัน

The Line Phahon-Pradipat
โครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

ที่กล่าวมาข้างต้นไม่ได้พูดลอยๆ แต่การันตีได้จากบทพิสูจน์มาตรฐานในระดับสากล ผ่าน 2 รางวัลใหญ่ของโครงการ เดอะ ไลน์​ พหลฯ-ประดิพัทธ์ กับ Best High-Rise High End Condo Development คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ยอดเยี่ยม และ Best Universal Design Development การออกแบบโครงการยอดเยี่ยมที่คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สากลอย่างเท่าเทียมแก่ผู้อยู่อาศัย และโครงการ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 กับรางวัล Best High Rise Condo Architectural Design (Bangkok) ดีไซน์ด้านสถาปัตยกรรมคอนโดยอดเยี่ยม

คุ้มค่า ด้วยบริการที่ดูแลคุณตั้งแต่ก้าวแรก

การบริการเป็นเรื่องที่หลายคนลืมนึกถึงหรือมองข้ามเมื่อเลือกซื้อที่อยู่อาศัย เพราะมักจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว แต่เราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะต้องอย่าลืมว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหรือคอนโดนี้ในทุกๆ วัน การมีบริการที่คอยดูแลเราตั้งแต่วันแรก ยาวไปจนถึงช่วงระยะเวลาการอยู่อาศัยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

สำหรับลูกค้าของแสนสิริ ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าขั้นสุดด้วยบริการ Sansiri Service ที่ครบทุกด้านตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้พบกัน เพราะสิ่งที่คุณจะได้พบในวินาทีที่เข้ามาคือการดูแลอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมือฉมัง ที่จะคอยให้ข้อมูลทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับโครงการอย่างจริงใจ ใส่ใจ และตรงกับความต้องการในใจคุณที่สุด

Sansiri service

และเมื่อคุณขยับจากลูกค้ามาเป็น “ลูกบ้าน” ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกทิ้ง! เพราะเรามี Customer Relations ผู้ช่วยที่พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอนการอยู่อาศัยและทุกช่วงการใช้ชีวิตที่นี่ จนอะไรๆ ก็ดูเป็นเรื่องง่ายไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องเอกสาร สินเชื่อ การโอน หรือการตรวจรับบ้าน

แถมอุ่นใจได้ทุกวินาที ด้วย LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ที่คอยสอดส่องความผิดปกติและแก้ปัญหาแบบเรียลไทม์ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะส่วนกลางหรือที่พักอาศัย ตลอด 24 ชม. ที่ทำงานผสานกับ Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจได้ว่ายังไงชีวิตก็ปลอดภัยหายห่วง

LIV-24

เมื่ออยู่อาศัยไปจนถึงช่วงระยะเวลาหนึ่ง หากที่อยู่อาศัยของคุณต้องการคนดูแลซ่อมแซม เราก็มี Home Care ช่วยคุณดูแลซ่อมแซมบ้านของคุณให้ดูดีดูงามอยู่เสมอ ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการของแสนสิริ ไม่ต้องไปเปิดสมุดหน้าเหลืองหรือเสิร์ชหาช่างตามอินเตอร์เน็ตให้เหนื่อยเลย หรือหากไม่อยากต้องเรียกช่างบ่อยๆ เราก็ได้จัดทำคู่มือดูแลรักษาบ้านให้คุณเปิดและทำตามได้เองง่ายๆ ผ่าน Sansiri Home Service Application

Sansiri Family

นอกเหนือจากการใช้ชีวิตภายในบ้านแล้ว คุณยังจะได้รับการเติมเต็มประสบการณ์ให้ลูกบ้านผ่านบริการ กิจกรรม และสิทธิพิเศษหลากหลายรูปแบบ เพราะ Sansiri Family ไม่ทิ้งให้สมาชิกในครอบครัวเจอประสบการณ์เหงาๆ เพราะยกขบวนประสบการณ์พิเศษมาให้ไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น Sansiri Privileges บริการและสิทธิพิเศษเพื่อลูกบ้านแสนสิริ ที่ชวนให้กด redeem รับความคุ้มทั้งวันทั้งคืน หรือจะเป็น Move-in Experience บริการที่ช่วยให้การเข้าอยู่เป็นเรื่องง่าย เริ่มตั้งแต่ Moving Service ช่วยดูแลการขนของ ย้ายบ้านให้สะดวกสบายหายห่วง แต่ถ้าใครกำลังหมดไอเดียแต่งบ้านแล้วล่ะก็ Design Service จากทีมดีไซเนอร์ช่วยได้ ให้เห็นบ้านในฝันแบบ 3 มิติไปเลย ที่สำคัญตกแต่งเสร็จยังมี Cleaning Service ช่วยทำความสะอาดบ้านให้พร้อมอยู่ ไม่ต้องเปลืองแรงสักนิด

และเมื่อถึงวันที่คุณตัดสินใจอยากจะขยับขยายครอบครัวซื้อบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่ขึ้น ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการขายหรือปล่อยเช่า เพราะแสนสิริมีบริการ Property & Living Management โดย พลัส พร็อพเพอร์ตี้ มือโปรอสังหาฯ คอยเป็นผู้ช่วย

คุ้มค่า ด้วยนวัตกรรมทันสมัย ไม่ใช่แค่ชีวิตล้ำๆ แต่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

ชีวิตภายในคอนโดของคุณจะง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่เราคิดและเตรียมพร้อมเรื่องนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยใหม่ๆ ไว้ให้มากมาย ด้วยสิ่งเหล่านี้ เริ่มต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นด้วย Sandee หุ่นยนต์น้องแสนดีสุดอัจฉริยะ ที่แสนดีสมชื่อด้วยการให้บริการในคอนโดของแสนสิริแบบไม่ต้องเหนื่อยเอง ทั้งช่วยแจ้งเตือนเมื่อมีพัสดุมา และยังพาพัสดุมาส่งตรงให้ถึงหน้าห้องในเวลาที่ต้องการด้วย

Sansiri Innovation

Sansiri Home Service Application แอปฯ ที่รวมทุกบริการเรื่องบ้านมาไว้ที่ปลายนิ้ว คอยช่วยเหลือคุณราวกับเป็นเลขาส่วนตัว พาลุยทั้งช้อปสินค้าเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์คุณภาพ อัปเดตความคืบหน้าโครงการ รับการแจ้งเตือนพัสดุ และแจ้งซ่อมเมื่อมีอะไรทำงานผิดปกติได้ 24 ชม. และ Home Automation นวัตกรรมที่จะให้คุณได้ควบคุมทุกระบบภายในบ้านผ่านแค่สมาร์ทโฟนและปลายนิ้วของคุณเอง เช่นเดียวกับเรื่องรถรา การเดินทางก็ล้ำสุดๆ เพราะ Smart Move บริการรถเช่าพลังงานไฟฟ้า พร้อมกับบริการสถานีชาร์จพลังงาน ให้คุณเดินทางไปไหนมาไหนได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิดกับโลกใบนี้

Smart Move

ความคุ้มที่ว่ายังไม่ได้หมดเท่านี้ เพราะโปรโมชันดีๆ ที่แสนสิริขนมาให้ จะทำให้คุณลืมเรื่องตัวเลขที่คำนวณไว้ทันที เพียงจองคอนโดจาก 7 โครงการพร้อมอยู่ 5,000 บาท* ก็รับฟรีไปเลยถึง 5 อย่าง!! ทั้งค่าส่วนกลางสูงสุดถึง 5 ปี* เครื่องใช้ไฟฟ้าจัดเต็มกว่า 5 รายการ* ค่าธรรมเนียมการโอน* ค่า Moving Package* และค่าทำสัญญา*

จากที่เคยยกความสุดคุ้ม 5 ฟรี! ดีทั้ง 7 โครงการพร้อมอยู่จากแสนสิริเพื่อชีวิตที่ดีกว่ามาบอกเล่าก่อนหน้า ที่ทำให้เห็นว่าการได้เป็นเจ้าของคอนโดฯ ในฝันสักห้อง แล้วมีโปรโมชันที่ตรงกับความต้องการเหล่านั้นมารวมตัวกัน กลายยิ่งกว่าความคุ้มค่า แต่ความคุ้มที่ว่านี่คุ้มยังไง นั่นก็คือประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับในแบบที่เรามอบให้ลูกบ้านทุกคนอย่างใส่ใจมาโดยตลอด โดยเฉพาะกับใครที่กำลังจะซื้อคอนโด 7 โครงการพร้อมอยู่สิ้นปีนี้ รับรองว่าคุ้มตั้งแต่ตอนนี้ ยาวจนปีหน้า และยาวๆ กันไปตลอดทั้งชีวิตเลย

Sansiri Life

ทั้งคุ้มค่าครบทุกองศารอบตัว และพร้อมให้เข้าอยู่แบบสวยๆ คงไม่เหลือเหตุผลอะไรที่จะรอต่อไปจนอาจต้องพลาดชีวิตที่ใฝ่ฝันมาตลอดแล้ว จริงไหม?

ถึงเวลาหันหน้าเลือกทิศทางที่ใช่ แล้วก้าวขาออกเดินสู่พื้นที่แห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบที่ฝัน พื้นที่ที่โรยด้วยกลีบความสุขของการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ พื้นที่ที่แสนสิริส่งมอบความใส่ใจไปให้ในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ผ่านความคุ้มค่าในทุกมิติของชีวิต

ดูรายละเอียดโปรโมชันสุดคุ้ม จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง* คลิก ที่นี่

Related Articles

sansiri holiday home

How to เป็นผู้ชนะในสมรภูมิ ‘วันหยุด Summer’

หยุดยาวนี้…ไปไหนดี? ใกล้วันหยุดช่วงเทศกาลเมื่อไหร่ คำถามนี้ก็ลอยขึ้นมาทุกที พร้อมกับความรู้สึกอยากปลดปล่อยความเครียด ปลดล็อกเอาความวุ่นวายจากการทำงานทิ้งไปให้หมด เอาล่ะ ก่อนวันทำงานจะเวียนมาถึง ได้เวลาเริ่มกิจกรรมยอดฮิตตลอดกาล…ออกเที่ยวพักผ่อนรับวันหยุดกัน! ไม่ใช่ว่าไม่อยากเที่ยววันธรรมดา แต่คนทำงานแบบเรา จะลาแต่ละทีก็ยากซะเหลือเกิน หวยก็เลยมาออกที่การเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์นี่ล่ะ เวิร์คสุด ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่มีวันหยุดราชการยาวต่อเนื่องกันไปด้วยแล้ว เรียกว่าสวรรค์เลย แต่แน่นอนว่าเที่ยวช่วงวันหยุดก็คงหนีการพบเจอผู้คนมหาศาล ที่ต่างมีจุดหมายปลายเดียวกันได้ยากเหลือเกิน แหงล่ะ นานๆ จะได้หยุดแบบไม่ต้องเปลืองวันพักร้อนทั้งที

หัวหินและฤดูร้อน…ที่มีเธอ

หัวหิน มีมนต์ขลัง เรื่องราวความรักของหลายคู่เกิดขึ้นที่นี่ หลายเรื่องเริ่มจากความสนิทสนมกัน แบบเพื่อนสนิทและพัฒนาเป็นความรักที่นี่ และอีกหลายคู่จากสถานะคนรักก็เปลี่ยนเป็นครอบครัวเล็กๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เรื่องเล่าของความรักที่เริ่มต้นขึ้นจากที่นี่ ยังคงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอและตลอดไป ‘บางคนชอบทะเล ไม่ใช่เพราะชอบเล่นน้ำทะเล แต่การได้ปล่อยให้สายตาทอดยาวไปไกลสุดหูสุดตา ให้ภาพของทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้าสีสดแต้มก้อนเมฆขาวเป็นแบ็คกราวน์ ให้เสียงคลื่นสด เสียงนกบินร้องเป็นดนตรีพื้นหลัง นี่กระมั้งคือ…อิสระที่แท้จริง’ สบายๆ ถูกใจก็คบกันไป: บ้านอิสระ นั่นทำให้เราเริ่มต้นวันพักผ่อนที่นี่ด้วยความอิสระ โฉบมารับบรรยากาศริมทะเลหัวหิน 

บางแค

‘บางแค’ ไม่แค่นี้ เพราะมีดีกว่าที่คิด!

หากจะมีสักย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่ชีวิตไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไป มีความเงียบสงบให้พอรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่สามารถแสวงหาความคึกคักแบบชาวเมืองได้ หรือมีบรรยากาศสบายพร้อมกับการเดินทางอันแสนสะดวก ฝั่งธนบุรีคงเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี