edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส

ltv 2564 2021

ปลดล็อกสินเชื่อ LTV ใหม่ บ้านหลังไหน ก็กู้ได้เต็ม100!

ตุลาคมที่ผ่านมามีเฮ! ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ออกมาประกาศขยับเพดานสินเชื่อบ้าน LTV เป็น 100% แบบไม่ต้องวางเงินดาวน์ผู้ที่กำลังจะซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัย ต่างตื่นตัวกันยกใหญ่  การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีอะไรบ้าง และเป็นประโยชน์อย่างไรกับผู้ที่กำลังจะกู้ซื้อบ้าน เรามาทำความเข้าใจกันจากบทความนี้เลย หลายคนคงยังจำข่าวการประกาศมาตรการคุมเข้มสินเชื่อบ้านที่มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ได้ เนื่องจากรัฐบาลไม่ต้องการให้สถาบันการเงินมีความหละหลวมในการปล่อยกู้ อันจะทำให้เกิดหนี้สินเกินตัวและหนี้ที่ไม่ก่อประโยชน์ ผู้ที่จะซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยจริงๆ ก็ได้รับผลกระทบจากการเก็งกำไรจนต้องซื้อในราคาสูง จึงได้ออกมาตรการควบคุมเงินดาวน์ขั้นต่ำหรืออัตราส่วนสินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน

เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2

Sansiri Design : จากแนวคิด Made For Life สู่ดีไซน์ในสไตล์แสนสิริ

ที่แสนสิริเราสร้างสรรค์และพัฒนา “ดีไซน์” บ้านทุกหลัง จากความเข้าใจ เพราะเราเชื่อว่า ความสุขเริ่มต้นจากที่บ้าน ทุกโครงการของเราจึงออกแบบอย่างเข้าใจถึงความต้องการของคุณจริงๆ​ จากแนวคิด “Made For Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” สู่ปรัชญาในการออกแบบที่เราอยากส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยท่ามกลางดีไซน์ที่ทั้งสะท้อนความเป็นตัวตน ตอบโจทย์ชีวิตของคนทุกเจนเนอเรชัน โดดเด่นและใส่ใจทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการ คลับเฮาส์และพื้นที่ส่วนกลาง ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละโครงการ