7 วัน สนุกได้ไม่ซ้ำใคร
ที่ XT ห้วยขวาง

ขึ้นชื่อว่า XT ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแล้ว เราให้คุณสนุกได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

ก็เพราะอย่าง XT ห้วยขวาง จัดเต็ม Facilities บนส่วนกลางกว่า 4 ไร่ มั่นใจว่าเราให้มากที่สุดในย่านนี้แน่นอนค่ะ ลูกบ้านที่ไม่ชอบความจำเจ 24 ชั่วโมง ตลอดทั้ง 7 วัน ใช้ส่วนกลางกันได้ไม่มีซ้ำ ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้ลงตัว

Lobby Lounge

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พื้นที่ต้อนรับชั้น 1 ของทั้ง 2 อาคารจะสูงโปร่งเกือบ 5 เมตร พื้นที่โถง Looby ออกแบบให้เชื่อมโยงในแต่ละพื้นที่ ทำให้เกิด Rhythm และ Movement ผ่านผนังและฝ้าเพดานรูปทรง Geometric เป็นซุ้มทางเข้าตลอดแนว และมีต้นไม้ให้อารมณ์ความเป็นโถงต้อนรับพักคอยแบบสบายๆ มีพื้นที่อเนกประสงค์เชื่อมต่อกับ XT Co-sharing Facilities ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ลูกบ้าน XT ทุกโครงการสามารถมาใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

Oasis Garden

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

บริเวณชั้น 6 จะมีสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ พื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร รองรับการทำกิจกรรมใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เสมือนเป็น Oasis ของโครงการ เหมาะกับกิจกรรม Passive ให้มานั่งทำงานหรือพูดคุยสบายๆ กันเป็นกลุ่ม กับการเตรียมพื้นที่ไว้รองรับหลากหลายขนาด ที่นั่งหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Boomerang Seat และ Twisted Hanging Net เปลตาข่ายบนทางเดินที่หมุนเป็นเกลียว ให้คุณสูดอากาศให้เต็มปอดท่ามกลางธรรมชาติ และความพิเศษของชั้นนี้คือ จะมียูนิตพักอาศัยที่ติดกับสวน ประหนึ่งเหมือนอาศัยอยู่ที่บ้านเลย

Outdoor Theater

สวนมุมสูงบนชั้น 14 เป็นชั้นบนสุดของ Tower B พื้นที่ประมาณ 700 ตารางเมตร ครบครันทุกความต้องการในวันพักผ่อน ให้คุณมาหย่อนใจกับสวนสวย พร้อมจอ LED สำหรับดูหนัง หรือดูแข่งฟุตบอล นอกจากนี้ ก็ยังมีพื้นที่สนามหญ้า ที่สามารถทำกิจกรรมได้ และมี Floating Seat ให้นั่งชมวิวได้ด้วย

The Helix Rooftop

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พาไปดูด้านบนสุดของโครงการกันบ้าง Double Facilities จะพบที่สุดแห่งสิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้น 42 และ 43 รวมเอาสระว่ายน้ำและสวนสวยเข้าไว้ด้วยกัน มีไฮไลท์เป็นสระว่ายน้ำความยาว 50 เมตร ลึก 1.20 เมตร ที่มีสไลด์เดอร์น้ำทรง Spiral ความสูง 5 เมตร โดดเด่นเป็น Signature ของที่นี่เลย

Freestyle Exercise Studio

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

ที่นี่เลือกแบรนด์ Life Fitness ที่ให้คุณเลือกออกกำลังได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Stretching Zone, Cardio Zone และ Weight Training ​รวมถึงมี Freestyle Exercise Studio ที่รวมการออกกำลังกายไว้ด้วยกัน 3 โซน ทั้ง Yoga Zone, Live Streaming Bike ซึ่งเป็น Virtual Exercise เทคโนโลยีการถ่ายทอดสดคลาสออกกำลังกายจากสตูดิโอฟิตเนสชื่อดัง สามารถรักษาสุขภาพและรูปร่างไปพร้อมๆ กับคนอื่นๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อีกทั้งยังมี Rotating Climbing Wall อยู่อีกฝั่ง

29th Glass House

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พื้นที่ส่วนกลางที่ผสมผสานทั้ง Indoor และ Semi Outdoor มีขนาดใหญ่กว่า 540 ตร.ม. เพดานสูงเกือบ 5 เมตร ชมวิวถนนรัชดาภิเษกบนชั้น 29 โดยโครงการได้ใส่ใจความสะดวกสบายในการใช้งาน จึงเพิ่มบานเฟี้ยมกระจกที่สามารถเปิดปิดได้อย่าง Flexible ทำให้วันที่ฝนตกก็สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ ​

พื้นที่ส่วนนี้ ถูกออกแบบสไตล์ Glass House นำความสวยงามของรูปทรงโมเดิร์นที่ผสมผสานกับสีเขียวของต้นไม้ได้อย่างลงตัว มี Tea Room เชื่อมต่อกับห้อง Co-Working Space ทั้ง Indoor และ Outdoor 💻 รวมถึง Game Room ให้คุณเต็มที่กับชีวิต ทั้งทำงาน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมหลากหลายได้บนชั้นเดียวกัน

Hidden Sky Bar

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

Hidden Sky Bar บาร์ลับแห่งเดียว ที่มีแต่ชาว XT เท่านั้นที่จะเข้าสู่จุดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโครงการ ซึ่งห้องนี้จะมีโซนเตรียมอาหาร และส่วนบาร์พร้อมตู้เย็น 🍷 ซึ่งจะสามารถทำการจอง เพื่อจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ส่วนตัวกับเพื่อนได้

นอกจากนี้ ลูกบ้าน XT ห้วยขวาง และเพื่อนบ้าน XT อีกสองแห่ง ยังสามารถเข้ามาใช้บริเวณ Creative Studios สตูดิโอ เพื่อการสร้างสรรค์งานศิลปะตามแรงบันดาลใจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น​

▸ Art & Craft Studio สตูดิโองานศิลปะพร้อมอุปกรณ์สำหรับทำกิจ DIY พื้นที่สร้างสรรค์งานอาร์ตของคุณในบรรยากาศดีๆ หรือจะสอนคนอื่นด้วยก็ได้
▸ Photo Studio สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ไฟ และฉากสำหรับ Live ขายของ หรือจะถ่ายภาพสินค้าก็ทำได้
▸ Cooking Studio สตูดิโอที่ให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหาร หรือทำเบเกอรี่ได้ตามใจชอบ

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง พร้อมอยู่แล้ววันนี้ เริ่ม 3.99 ล้าน* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Sansiri.com/XTห้วยขวาง

CONTRIBUTOR

Related Articles

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์

เล่นเซิร์ฟ hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

ตระเวนเล่นรอบ “หัวหิน” ที่ไม่เคยเห็น เริ่มเลอ เริ่มเฮย์เลอ!

“หัวหิน” ในมุมที่ไม่เคยเห็น…จะเป็นแบบไหน? ใครว่าหัวหินมีดีแค่ทะเล คาเฟ่ ขี่ม้า หรือถนนคนเดิน ต้องเปลี่ยนความคิดด่วนๆ เพราะถิ่นมากเสน่ห์แห่งนี้ยังมีจุดหมายลับและกิจกรรมแปลกใหม่อีกเพียบรอบด้าน รอให้คนคิดถึงหัวหิน คนรักวันพักผ่อน หรือแม้แต่สายกิจกรรมตัวยงไปค้นพบความสนุกอยู่ ใครพร้อมทักทายความสนุกทุกวันที่หัวหินแล้ว อย่าลืมออกเที่ยวอย่างปลอดภัย พร้อมเตรียม Say HAY! ไปกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดสีสันใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริที่พร้อมจะพาคุณไป