7 วัน สนุกได้ไม่ซ้ำใคร
ที่ XT ห้วยขวาง

ขึ้นชื่อว่า XT ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแล้ว เราให้คุณสนุกได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

ก็เพราะอย่าง XT ห้วยขวาง จัดเต็ม Facilities บนส่วนกลางกว่า 4 ไร่ มั่นใจว่าเราให้มากที่สุดในย่านนี้แน่นอนค่ะ ลูกบ้านที่ไม่ชอบความจำเจ 24 ชั่วโมง ตลอดทั้ง 7 วัน ใช้ส่วนกลางกันได้ไม่มีซ้ำ ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้ลงตัว

Lobby Lounge

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พื้นที่ต้อนรับชั้น 1 ของทั้ง 2 อาคารจะสูงโปร่งเกือบ 5 เมตร พื้นที่โถง Looby ออกแบบให้เชื่อมโยงในแต่ละพื้นที่ ทำให้เกิด Rhythm และ Movement ผ่านผนังและฝ้าเพดานรูปทรง Geometric เป็นซุ้มทางเข้าตลอดแนว และมีต้นไม้ให้อารมณ์ความเป็นโถงต้อนรับพักคอยแบบสบายๆ มีพื้นที่อเนกประสงค์เชื่อมต่อกับ XT Co-sharing Facilities ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ลูกบ้าน XT ทุกโครงการสามารถมาใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

Oasis Garden

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

บริเวณชั้น 6 จะมีสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ พื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร รองรับการทำกิจกรรมใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เสมือนเป็น Oasis ของโครงการ เหมาะกับกิจกรรม Passive ให้มานั่งทำงานหรือพูดคุยสบายๆ กันเป็นกลุ่ม กับการเตรียมพื้นที่ไว้รองรับหลากหลายขนาด ที่นั่งหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Boomerang Seat และ Twisted Hanging Net เปลตาข่ายบนทางเดินที่หมุนเป็นเกลียว ให้คุณสูดอากาศให้เต็มปอดท่ามกลางธรรมชาติ และความพิเศษของชั้นนี้คือ จะมียูนิตพักอาศัยที่ติดกับสวน ประหนึ่งเหมือนอาศัยอยู่ที่บ้านเลย

Outdoor Theater

สวนมุมสูงบนชั้น 14 เป็นชั้นบนสุดของ Tower B พื้นที่ประมาณ 700 ตารางเมตร ครบครันทุกความต้องการในวันพักผ่อน ให้คุณมาหย่อนใจกับสวนสวย พร้อมจอ LED สำหรับดูหนัง หรือดูแข่งฟุตบอล นอกจากนี้ ก็ยังมีพื้นที่สนามหญ้า ที่สามารถทำกิจกรรมได้ และมี Floating Seat ให้นั่งชมวิวได้ด้วย

The Helix Rooftop

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พาไปดูด้านบนสุดของโครงการกันบ้าง Double Facilities จะพบที่สุดแห่งสิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้น 42 และ 43 รวมเอาสระว่ายน้ำและสวนสวยเข้าไว้ด้วยกัน มีไฮไลท์เป็นสระว่ายน้ำความยาว 50 เมตร ลึก 1.20 เมตร ที่มีสไลด์เดอร์น้ำทรง Spiral ความสูง 5 เมตร โดดเด่นเป็น Signature ของที่นี่เลย

Freestyle Exercise Studio

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

ที่นี่เลือกแบรนด์ Life Fitness ที่ให้คุณเลือกออกกำลังได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Stretching Zone, Cardio Zone และ Weight Training ​รวมถึงมี Freestyle Exercise Studio ที่รวมการออกกำลังกายไว้ด้วยกัน 3 โซน ทั้ง Yoga Zone, Live Streaming Bike ซึ่งเป็น Virtual Exercise เทคโนโลยีการถ่ายทอดสดคลาสออกกำลังกายจากสตูดิโอฟิตเนสชื่อดัง สามารถรักษาสุขภาพและรูปร่างไปพร้อมๆ กับคนอื่นๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อีกทั้งยังมี Rotating Climbing Wall อยู่อีกฝั่ง

29th Glass House

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

พื้นที่ส่วนกลางที่ผสมผสานทั้ง Indoor และ Semi Outdoor มีขนาดใหญ่กว่า 540 ตร.ม. เพดานสูงเกือบ 5 เมตร ชมวิวถนนรัชดาภิเษกบนชั้น 29 โดยโครงการได้ใส่ใจความสะดวกสบายในการใช้งาน จึงเพิ่มบานเฟี้ยมกระจกที่สามารถเปิดปิดได้อย่าง Flexible ทำให้วันที่ฝนตกก็สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ ​

พื้นที่ส่วนนี้ ถูกออกแบบสไตล์ Glass House นำความสวยงามของรูปทรงโมเดิร์นที่ผสมผสานกับสีเขียวของต้นไม้ได้อย่างลงตัว มี Tea Room เชื่อมต่อกับห้อง Co-Working Space ทั้ง Indoor และ Outdoor 💻 รวมถึง Game Room ให้คุณเต็มที่กับชีวิต ทั้งทำงาน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมหลากหลายได้บนชั้นเดียวกัน

Hidden Sky Bar

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

Hidden Sky Bar บาร์ลับแห่งเดียว ที่มีแต่ชาว XT เท่านั้นที่จะเข้าสู่จุดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโครงการ ซึ่งห้องนี้จะมีโซนเตรียมอาหาร และส่วนบาร์พร้อมตู้เย็น 🍷 ซึ่งจะสามารถทำการจอง เพื่อจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ส่วนตัวกับเพื่อนได้

นอกจากนี้ ลูกบ้าน XT ห้วยขวาง และเพื่อนบ้าน XT อีกสองแห่ง ยังสามารถเข้ามาใช้บริเวณ Creative Studios สตูดิโอ เพื่อการสร้างสรรค์งานศิลปะตามแรงบันดาลใจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น​

▸ Art & Craft Studio สตูดิโองานศิลปะพร้อมอุปกรณ์สำหรับทำกิจ DIY พื้นที่สร้างสรรค์งานอาร์ตของคุณในบรรยากาศดีๆ หรือจะสอนคนอื่นด้วยก็ได้
▸ Photo Studio สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ไฟ และฉากสำหรับ Live ขายของ หรือจะถ่ายภาพสินค้าก็ทำได้
▸ Cooking Studio สตูดิโอที่ให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหาร หรือทำเบเกอรี่ได้ตามใจชอบ

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แสนสิริ sansiri condo คอนโดมิเนียม คอนโด xt huaikhwang

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง พร้อมอยู่แล้ววันนี้ เริ่ม 3.99 ล้าน* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Sansiri.com/XTห้วยขวาง

CONTRIBUTOR

Related Articles

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

THEMUVESansiri-Themuve-sansiricondo-condosansiri-คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ ที่ที่คุณเป็นไปได้ทุกอย่าง

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเพศใด วัยไหน ทั้งงานอดิเรกหรืออาชีพ ต่างก็ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ในแบบที่พวกเขาเป็น ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต แล้วจะมีใครที่เข้าใจถึงความต้องการเหล่านั้น? ถ้าไม่ใช่เรา…คอนโดแสนสิริ สำหรับแสนสิริ เราไม่ใช่แค่ผู้สร้าง แต่ยังเป็นนักออกแบบที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ การออกแบบคอนโดมิเนียม นอกจากความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรายังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการอยู่อาศัย ที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้จริง อย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลาง Facilities

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

4 คุณค่า ผสานสู่ DNA ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “คอนโดแสนสิริ”

รู้ไหมว่า “คอนโดแสนสิริ” เริ่มต้นจากอะไร? ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้นบนพื้นที่ไม่กี่ตารางนิ้ว ที่ลงรายละเอียดและตั้งใจในทุกดีเทล มาจนถึงพื้นที่มากกว่าตารางเมตร ที่เรามุ่งมั่นทำงาน จนแทรกซึมใกล้ชิดเข้าไปหนึ่งเดียวกับ DNA ของคอนโดมิเนียม ทั้งใส่ใจการออกแบบให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ใส่ใจแม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด ไปจนถึงดูแล เพื่อความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต พบกับเรื่องราว 4 คุณค่าที่เปี่ยมไปด้วยความหมายจากแสนสิริ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการดูแลโครงการ เพื่อต้องการให้ทุกโครงการเป็น Masterpiece