Forecasting Your Life and Loan
พยากรณ์วันนี้ ใครก็มีบ้านง่าย

เดี๋ยวรัก…เดี๋ยวไม่รัก เดี๋ยวร้อน…เดี๋ยวไม่ร้อน โอ๊ย จะความรักหรือสภาพอากาศ ขนาดแม่หมอและกรมอุตุฯ ยังคาดการณ์ไม่ค่อยจะแม่นเลย

แต่สิ่งนึงที่แสนสิริพยากรณ์ได้แน่ คือวันนี้ใครๆ ก็มีบ้านได้ง่ายๆ! ไม่เชื่อ? งั้นตามมาดูซีรีส์อันโด่งดังกัน “Forecasting Your Life and Loan พยากรณ์วันนี้ ใครก็กู้ง่ายได้บ้าน” ฉายแล้วที่โรงหนังแสนสิริ แอบบอกว่าที่คำพยากรณ์นี้ตรงเป๊ะมากเว่อร์ ก็เพราะที่นี่เราเสิร์ฟ Sansiri Service บริการดีดีจากแสนสิริ ที่ไม่ได้ดูแลคุณเฉพาะเมื่อก้าวเข้ามาเป็นลูกบ้านเท่านั้น แต่ยังพร้อมดูแลและให้คำแนะนำจากใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้พบกัน ทั้งการเลือกบ้าน กู้ซื้อบ้าน โอนบ้าน จนถึงการย้ายเข้าอยู่

ใครพร้อมจะมีบ้านในฝันแล้ว กด Play แล้วดูซีรีส์นี้กันเลย

แนะนำดีตั้งแต่เลือกบ้าน มั่นใจได้ว่ามวลความสุขจะปกคลุม

sansiri service บริการจากแสนสิริ บริการแสนสิริ หลังการขายแสนสิริ บริการหลังการขาย แสนสิริ sansiri , Sansiri Sales Execurive, Sansiri Home Financial Planner, sansiri qc

ฉายซีรีส์เรื่องดังทั้งที ไม่แนะนำหนึ่งในตัวละครเอกผู้เลื่องชื่อของเราคงไม่ได้ เชิญพบกับ “Sansiri Sales Executive” ทีมพนักงานฝ่ายขายที่พร้อมจะต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและดูแลคุณจากใจ ไม่ว่าสภาพอากาศไหน แถมยังถามอะไรตอบได้! เพราะรู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งเรื่องโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดแสนสิริทุกๆ ทำเล รวมไปถึงโปรโมชันดีดีมากมายด้วยนะ

ใครกำลังมึนๆ เริ่มต้นไม่ถูกว่าจะหาบ้านที่เหมาะกับชีวิตยังไง ก็แค่ให้ทีมนี้ช่วยแนะนำได้เลย รับรองว่าได้บ้านที่ถูกใจชัวร์ แบบไม่ต้องคาดเดาเลย

ให้คำปรึกษาเรื่องการกู้ ไม่ต้องหนาวเมื่อถึงคราวจะวางแผน

sansiri service บริการจากแสนสิริ บริการแสนสิริ หลังการขายแสนสิริ บริการหลังการขาย แสนสิริ sansiri , Sansiri Sales Execurive, Sansiri Home Financial Planner, sansiri qc

เลือกบ้านได้แล้ว ถึงคราวจะกู้ แค่นึกถึงพายุเอกสารกองโต หรือขั้นตอนมากมาย ก็เป็นมึนเป็นงง หนาวสั่นตั้งแต่ฤดูหนาวยังไม่มาเยือนแล้วใช่ไหม?

สบายใจได้ เพราะแสนสิริมีตัวละครลับคนสำคัญอย่าง “Sansiri Home Financial Planner” ที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้านที่จะไม่ทิ้งคุณไว้กลางทางให้ฝ่าด่านการกู้คนเดียว จะเรื่องวางแผนการเงิน การขอสินเชื่อ การติดต่อกับธนาคาร การเตรียมเอกสารกู้ซื้อบ้าน หรือแม้แต่การเตรียมโอนกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคนนี้ก็พร้อมให้คำแนะนำดีดีเสมอ จนคุณได้บ้านในฝันไปครองจริงๆ

ดูแลยาวๆ ทุกสภาพอากาศ ไม่เว้นแม้ยามตรวจรับ โอนบ้าน หรือเข้าอยู่

sansiri service บริการจากแสนสิริ บริการแสนสิริ หลังการขายแสนสิริ บริการหลังการขาย แสนสิริ sansiri , Sansiri Sales Execurive, Sansiri Home Financial Planner, sansiri qc

‘ขออภัย…ที่นี่ดูแลเฉพาะการขาย’ ไม่ใช่ประโยคฮิตที่คุณจะได้ยินจากซีรีส์เรื่องนี้และตลอดเวลาที่แสนสิริ! แม้จะตกลงปลงใจซื้อบ้านจนกู้ผ่านแล้ว เราก็ยังมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยดูแลคุณทั้งการตรวจรับบ้าน โอนบ้าน การย้ายเข้าอยู่ ตลอดจนการอยู่อาศัย

แม้แต่ก่อนจะตรวจรับบ้านนั้น ก็ยังมีทีม Sansiri Quality Control หรือ Sansiri QC ที่รวมมิตรผู้เชี่ยวชาญไว้คอยตรวจเช็กบ้านอย่างละเอียด ให้คุณได้บ้านสุดเป๊ะปังเมื่อถึงคราวส่งมอบและเมื่อช่วงเวลาแห่งการย้ายเข้าอยู่ที่รอคอยมาถึง ก็เดินตัวปลิวเข้าบ้านได้เลย เพราะเรายังมีบริการ Move-in Experience รอดูแลคุณอยู่ ครอบคลุมเลยทั้ง Moving Service ช่วยขนย้ายข้าวของอย่างไร้กังวล, Design Service ออกแบบบ้านให้ตรงใจคุณ และ Cleaning Service ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม

มั่นใจได้ว่าบ้านหลังนี้จะพร้อมต้อนรับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นจุดเริ่มต้นแห่งมวลความสุขกำลังมหาศาลที่จะแผ่มาปกคลุมตลอดการใช้ชีวิตในฐานะลูกบ้านแสนสิริ

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansirihomecare-แสนสิริโฮมแคร์-sansiriservice-บริการแสนสิริ

Sansiri Home Care รักษ์บ้าน อย่างคนรัก

เพราะแสนสิริเข้าใจทุกความต้องการและการใช้ชีวิตของคุณ เราจึงคิดและมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมไปถึงในช่วงของการอยู่อาศัย เพื่อทำให้ทุกเรื่องการอยู่อาศัยของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นและเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิต เพราะบ้านของใครๆ ก็รัก การดูแลเอาใจใส่บ้านอย่างสม่ำเสมอไม่ต่างอะไรจากคนรัก ก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของคนรักบ้านอย่างเราๆ สำหรับลูกบ้านของแสนสิริ คุณจะมีผู้ช่วยอย่างบริการ Sansiri Home Care อีกหนึ่งบริการช่วยดูแลบ้านที่เรามอบให้กับลูกบ้านของเรา ครอบคลุมทั้งการดูแลป้องกัน (Preventive Care) และการซ่อมบำรุง (Maintenance Care)

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ ช่วยคุณมีบ้านง่าย ได้ยังไงบ้าง?

“อยากมีบ้าน แต่กลัวเรื่องกู้…, จะกู้แต่ก็กลัวเรื่องเอกสารวุ่นวาย…, ไหนจะต้องติดต่อธนาคาร โอ้ยย ทำไมมีบ้านสักหลัง ต้องคิดอะไรเยอะแยะจัง” สารพัดหลายปัญหาหลายความกังวลของคนอยากมีบ้าน แสนสิริเข้าใจดีว่าการซื้อบ้านสักหลังนึงสำหรับบางคนถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต หลายๆ คนอาจมีข้อจำกัดในหลายๆ ด้าน เราจึงมีบริการเพื่อสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของโครงการจากแสนสิริ “Sansiri Home Financial Planner” บริการให้คำแนะนำเรื่องการวางแผนการเงินเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารชั้นนำมาเป็นที่ปรึกษา ทั้งการเตรียมเอกสาร

แสนสิริ, sansiri, บริการแสนสิริ, นิติบุคคลแสนสิริ, พลัส, พลัส พร็อพเพอร์ตี้, plus property, plus living management, sansiri se

อยู่บ้านนี้ชีวิตดี เมื่อมี ‘พลัส พร็อพเพอร์ตี้’ ดูแล

เลือกบ้านหลังใหม่ทั้งที ไม่ใช่แค่ดีไซน์ ราคา หรือความสวยงาม แต่อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้การซื้อบ้านในโครงการอสังหาฯ เป็นช้อยส์ที่หลายคนตัดสินใจเลือก ก็เพราะว่า ทีมบริหารจัดการโครงการ… เพราะชีวิตของลูกบ้านเมื่อตัดสินใจเข้ามาอยู่ในบ้านหลังกนี้ ก็ต้องมีคนดูแล ไม่ว่าจะเป็นวันที่พักผ่อนอยู่บ้าน หรือต้องออกไปไหน ทิ้งบ้านไว้นานๆ ไม่ว่าจะมีแผนแบบใดก็ตาม ขอบอกว่าสบายไม่ต้องห่วงทางนี้ เพราะถึงแม้คุณจะไม่อยู่บ้านนานก็อุ่นใจได้ ด้วยบริการจาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทีมบริหารจัดการโครงการในเครือของแสนสิริ