ONE DAY @SANSIRI CONDO
วันไหนก็มีคนดูแลดี ไม่มีช็อตฟีล

วันไหนก็เป็นวันดีๆ ได้ ถ้าเป็นวันที่ได้ใช้ชีวิตในคอนโดแสนสิริ…เพราะที่นี่ เรามี Plus Property คอยดูแลเคียงข้างลูกบ้านเสมอ ไม่ให้คุณต้องเจออะไรที่ช็อตฟีล

ไม่ว่าจะเช้า กลางวัน เย็น กลางคืน หรือช่วงเวลาฉุกเฉินที่ต้องการใครสักคน เจ้าหน้าที่ทุกๆ คนก็พร้อมพุ่งตัวติดจรวดไปดูแลช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา และจัดการให้ได้หมด ชนิดที่ว่าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจบรรยากาศในโครงการให้น่าอยู่เสมอ ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัย แม้ในวันที่คุณต้องกลับบ้านดึกๆ หรือฉุกเฉินเรียกซ่อมงานด่วน ไปจนถึงช่วยจับแมลงในห้องลูกบ้านเลยทีเดียว อย่ารอช้า ตามมาสัมผัสความรู้สึกดีๆ ในทุกวันแบบนี้ไปด้วยกันเลย

เช้าวันใหม่ มีแต่สดชื่นสดใส

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

หันทางไหนก็บรรยากาศดี๊ดี เพราะมีคนดูแลให้สวยงามเหมือนวันแรก…

เช้าแล้ว! ตื่นลงมารับวันใหม่ด้วยอะไรสบายตา สบายใจ เพราะทุกสเปซของคอนโดแสนสิริ มีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับด้วยรอยยิ้ม พร้อมดูแลความสะอาดเรียบร้อยให้ไม่ห่าง โดยเฉพาะจุดที่มีการสัมผัสบ่อย แม้แต่สระว่ายน้ำนั้นก็มีการตรวจเช็กคุณภาพน้ำอยู่เสมอ รวมถึงสวนร่มรื่นต่างๆ เองก็ได้รับการดูแลตัดแต่งเป็นประจำเช่นกัน

ที่สำคัญยังไม่ลืมที่จะใส่ใจในบรรยากาศโดยรอบให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ จากเครื่องหอมชวนอบอุ่น พร้อมเต็มไปด้วยความสวยงามเหมือนวันแรกที่คุณก้าวเข้ามา ได้เปิดรับบรรยากาศดีๆ แบบนี้ คุณจะรู้สึกได้เลยว่า วันนี้ต้องเป็นอีก 1 วันดีๆ ที่ยิ้มได้ตลอดวันแน่นอน

เที่ยงนี้ของนักช้อปออนไลน์

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

ไม่ต้องวุ่นวายวิ่งรับพัสดุเอง… แสงอาทิตย์สาดส่องช่วงกลางวัน สายช้อปไม่ต้องวิ่งวุ่นลงไปคอยรับพัสดุด้วยตัวเองให้ร้อน นั่งรอที่ห้องแบบสวยๆ เลิศๆ ดีกว่า แม้แต่วันที่ไม่อยู่บ้าน ก็ไม่ต้องยกหูหาที่บ้านให้วิ่งลงรับแทน!

แค่ปล่อยให้เจ้าหน้าที่นิติบุคคลรับและจัดการพัสดุให้อย่างเป็นระบบ พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Home Service Application อย่างรวดเร็ว เรียกว่ารอรับของได้แบบไม่ต้องรอคิวและไร้สัมผัส รวมทั้งมีระบบที่ทันสมัยรองรับการใช้งานให้ง่ายขึ้นผ่านแอปฯ ติดต่อกับทางนิติฯ ในเรื่องต่างๆ ของการอยู่อาศัยได้อีกด้วย

นั่งเล่นตรงไหน ก็มีตัวละครลับอำนวยความสะดวก

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

บ่ายๆ เย็นๆ หามุมนั่งเล่นดีกว่า ส่วนกลางแต่ละโครงการนอกจากจะมีมากมายให้นั่งชิลล์ได้สบายใจแล้ว ยังมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและดูแลความเรียบร้อยอยู่เสมอ

แต่ถ้าเย็นนี้อยากรวมตัวแก๊งเพื่อน เก็บผักจาก Sansiri Backyard มาทำอาหารทานกันที่ Co-kitchen Space แล้วล่ะก็ วางใจได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ของเราพร้อมจัดเตรียมพื้นที่ให้สะอาดเรียบร้อย พร้อมและคอยให้คำแนะนำวิธีการใช้งานด้วยรอยยิ้ม ให้คุณใช้งานสเปซนี้ได้ง่ายๆ ราวกับดีดนิ้วเลย

สบายใจทุกครั้งเมื่อถึงบ้าน เจ้าหน้าที่ และ LIV-24 ดูแล x2

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

เลิกงานดึกแค่ไหน ก็สบายใจทุกครั้งเมื่อกลับถึงคอนโด เพราะมีทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ฝึกฝนอย่างดีจากทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI)  และเทคโนโลยีอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับ LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยและจัดการระบบวิศวกรรม คอยผนึกกำลังดูแลคุณแบบ x2

มีความผิดปกติที่จุดไหน ไม่ว่าจะมีสิ่งแปลกปลอมล่วงล้ำเข้ามา น้ำหรือไฟฟ้ามีปัญหาแม้เพียงเล็กน้อย ก็พร้อมรับมือแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง คอนโดนี้เลยเป็นเสมือน Safe Zone ที่คุณสบายใจได้ในทุกวันอยู่อาศัย

ฉุกเฉิน! โจทย์ยากแค่ไหน ทำให้ได้ทุกอย่าง

ฉุกเฉิน! อยู่ๆ เครื่องซักผ้าไม่ทำงาน ทำยังไงดีนะ? ปรึกษาเจ้าหน้าที่โครงการเลยดีกว่า เพราะถึงจะเกิดเหตุด่วน หรือพบโจทย์ยากแค่ไหน ก็พร้อมให้คำแนะนำและช่วยดูแลได้ทั้งสิ้น

ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำทีมช่างที่มาเร็ว เคลมไว พร้อมดูแลงานซ่อมแซมให้ทุกอย่าง ส่งทีมมาจับแมลงที่แอบบุกรุกเข้ามาในห้อง รับฝากของสำคัญที่ห้องนิติบุคคล ดูแลส่งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมติดตามอาการในช่วงที่คุณไม่สบาย ไปจนถึงการดูแลคุณและความปลอดภัยของโครงการในช่วงวิกฤตน้ำท่วมหรือไฟไหม้

วันนี้หรือวันไหนๆ ที่นี่ ก็อุ่นใจได้เลยว่าจะมี แสนสิริ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ คอยดูแลเคียงข้างลูกบ้านทุกคน…ไม่ต่างจากวันแรก

อยากใช้ชีวิตดีๆ ในคอนโดแสนสิริแล้ว ชมโครงการที่สนใจได้เลยที่ Sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansirihomecare-แสนสิริโฮมแคร์-sansiriservice-บริการแสนสิริ

Sansiri Home Care รักษ์บ้าน อย่างคนรัก

เพราะแสนสิริเข้าใจทุกความต้องการและการใช้ชีวิตของคุณ เราจึงคิดและมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมไปถึงในช่วงของการอยู่อาศัย เพื่อทำให้ทุกเรื่องการอยู่อาศัยของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นและเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิต เพราะบ้านของใครๆ ก็รัก การดูแลเอาใจใส่บ้านอย่างสม่ำเสมอไม่ต่างอะไรจากคนรัก ก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของคนรักบ้านอย่างเราๆ สำหรับลูกบ้านของแสนสิริ คุณจะมีผู้ช่วยอย่างบริการ Sansiri Home Care อีกหนึ่งบริการช่วยดูแลบ้านที่เรามอบให้กับลูกบ้านของเรา ครอบคลุมทั้งการดูแลป้องกัน (Preventive Care) และการซ่อมบำรุง (Maintenance Care)

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ