home decor

7 เมืองตากอากาศ ระดับโลก กับ 7 รูปแบบการแต่งห้องที่บ้านปลายหาดพัทยา

home decor 7 เมืองตากอากาศ ที่จะทำให้การเป็นเจ้าของคอนโดตากอากาศคุ้มค่ามากที่สุด นอกเหนือจากเรื่องหนักๆ อย่างทำเลซึ่งต้องให้ได้ทั้งวิวที่สวยงามและการเดินทางที่ควรจะสะดวกสบายแล้ว การตกแต่งห้องเพื่อให้ได้บรรยากาศของการพักผ่อนที่แท้จริง ก็สำคัญไม่แพ้กัน

home decor และการตกแต่งก็ไม่ได้จำเป็นจะต้องจำกัดอยู่แค่สไตล์เดิมๆ เราสามารถหยิบยืมสถานที่ท่องเที่ยวที่โปรด มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งห้องได้ เช่นเดียวกับ บ้านปลายหาด พัทยา ที่หยิบเอาจุดเด่นของเมืองตากอากาศชื่อดังทั่วโลก มาสร้างสรรค์แต่ละห้องของโครงการ ทำให้ด้วยโลเคชั่นบริเวณหาดวงศ์อมาตย์ที่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงสองชั่วโมง แต่ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้เที่ยวไปทั่วโลก

ฮาวาย (Hawaii), สหรัฐอเมริกา

Hawaii for BPH (2) Hawaii for BPH (3)เราสามารถนำกลิ่นอายแบบ Tropical  ตามสไตล์ Hawaii ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและลักษณะเฉพาะตัวของวัสดุพื้นถิ่นที่มีผิวสัมผัสแบบธรรมชาติ พร้อมเพิ่มเฉดสีแห่งการพักผ่อนด้วยสีโทนน้ำตาล เพิ่มเติมลูกเล่นให้ห้องสวยสดใสยิ่งขึ้นด้วยสีแดง เหลือง และฟ้าHawaii Duplex Baan Plai Haad (1)Hawaii Duplex Baan Plai Haad (5)Hawaii_Baan Plai Haad (4)

อันทาลยา (Antalya), ตุรกี

Antalya for Sansiri Blog (1) Antalya for Sansiri Blog (2)

สไตล์การตกแต่งจากประเทศตุรกีที่ผสานกลิ่นอายจากคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน มีเอกลักษณ์ที่ลวดลายเฉพาะตัว อย่างเช่น แผงลายฉลุที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาให้ห้องสวยต่อเนื่องเข้ากับโทนสีครีมอ่อน และเพิ่มความสดชื่นให้กับห้องด้วยแจกัน ถ้วยชามและดอกไม้สีสันสดใสAntalya Baan Plai Haad (3)Antalya Baan Plai Haad (1)

คาปรี (Capri), อิตาลี

Capri for Sansiri Blog (3) Capri for Sansiri Blog (2)

เสน่ห์ของการตกแต่งแบบอิตาเลียนอาจไม่ได้จำกัดอยู่แค่สีใดสีหนึ่ง แต่อาจเป็นการรวมหลายๆ เฉดสีเข้ามาเพื่อสะท้อนความหลากหลายทางภูมิทัศน์ของประเทศอิตาลีและเกาะคาปรีเอง ทั้งการเลือกใช้สีเอิร์ธโทนกับเฟอร์นิเจอร์ แล้วปรุงแต่งความสวยยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้เฉดสีสดใสที่น่าสนใจทั้งสีสันบนผนัง หมอนอิง และของตกแต่งบ้านชิ้นอื่นๆCapri_Baan Plai Haad (2)Capri_Baan Plai Haad (1)Capri Italy Baan Plai Haad (1)

หมู่เกาะบาฮามาส (Bahamas)

Bahamas for Sansiri Blog (2) Bahamas for Sansiri Blog (3)

สีสันของหมู่เกาะบาฮามาส สามารถตีความเป็นได้ทั้งสีสันฉูดฉาดที่ให้อารมณ์สนุกสนาน หรือจะนำสีเขียวของพันธุ์ไม้ธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจก็ได้ และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยโทนสีครีมและสีขาว เพิ่มความดิบตามสไตล์หมู่เกาะด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์รัสติค ที่ให้อารมณ์งาน handmade ท้องถิ่นBahamas Baan Plai Haad (7)Bahamas Baan Plai Haad (2)Bahamas Baan Plai Haad (5)Bahamas Baan Plai Haad (1)

มอนติคาร์โล (Monte Carlo), โมนาโค

Monte Carlo for BPH (2) Monte Carlo for BPH (4)

เมือง Monte Carlo คือเมืองที่เต็มไปด้วยความหรูหราและแสงไฟยามค่ำคืน เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องคาสิโนนี้ เป็นแรงบันดาลใจในการใช้โทนสีเข้ม เพื่อให้ห้องดูเรียบหรูและทันสมัย สลับกับการใช้สีแดงในเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น เพื่อสะท้อนความน่าหลงใหลของเมืองท่าแห่งโมนาโค Monaco Baan Plai Haad Pattya (2)Monaco Baan Plai Haad Pattya (3)

แซงต์ โทรเปซ์ (Saint Tropez), ฝรั่งเศสSaint Tropez for Sansiri Blog (1) Saint Tropez for Sansiri Blog (2)

ให้บ้านเมืองที่สวยงามของแซงต์ โทรเปซ์ เป็นแรงบันดาลใจในการเลือกใช้สีสันที่น่าสนใจ อย่างการทาผนังห้องด้วยโทนสีส้มอมน้ำตาล และเบรกความจัดจ้านของสีผนังลงด้วยพื้นลายไม้ธรรมชาติ เติมแต่งลวดลายที่ชัดเจนด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งโทนสีเข้มที่มีดีไซน์คลาสสิก แฝงความร่วมสมัยที่ไม่ธรรมดาSaint Tropez Baan Plai Haad (1) Saint Tropez Baan Plai Haad (3)

คานส์ (Cannes), ฝรั่งเศสCannes for Sansiri Blog (2) Cannes for Sansiri Blog (1)

เปลี่ยนพัทยาให้มีบรรยากาศแห่งการพักผ่อนเหมือนอยู่ริมชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยการหยิบใบปาล์ม สัญลักษณ์ของเมืองคานส์มาสร้างความโดดเด่นให้กับผนังห้อง และเพิ่มความหรูหราด้วยโทนสีทอง ปิดท้ายด้วยการเลือกใช้สีฟ้าเฉดต่างๆ เพื่อให้ไม่หลุดธีมของคอนโดตากอากาศริมทะเล

Cannes Baan Plai Haad (1) Cannes Baan Plai Haad (3)

ชมเว็บไซต์ บ้านปลายหาด พัทยา คลิก Baan Plai Haad Pattaya (2)

Related Articles

sanctuary space-burasiri watcharapol-บุราสิริ วัชรพล

รวมฟังก์ชันเด็ด ที่คนอยู่บ้าน “หลงรัก”

ว่ากันว่า ความสวยจากภายในจะยั่งยืนและเปล่งประกายสู่ภายนอกบ้านของแสนสิริก็เหมือนกัน เราไม่ได้ยืนหนึ่งแค่เรื่องดีไซน์สวย แต่ฟังก์ชันการใช้งานยังตอบโจทย์มากจนยิ่งส่งเสริมให้บ้านทุกหลังสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก และด้วยความที่เราออกแบบโดยนำความต้องการจริงๆ ของลูกค้ามาเป็นวัตถุดิบตั้งต้นนี่แหละ ถึงทำให้บ้านทุกหลัง ทุกโครงการของเรามีเอกลักษณ์เรื่องฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนทุกวัยในทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะโครงการไหนก็เน้นที่ความ “อยู่สบาย” ปรับฟังก์ชัน ให้ธรรมชาติใกล้ชิดคุณทุกวัน 24 ชั่วโมง ทุกวันนี้ มนุษย์เราโหยหาธรรมชาติมาเติมเต็มวันที่เหนื่อยและเครียดจากการทำงาน แต่แทนที่เราจะดั้นด้นขับรถไปไกลๆ เพื่อให้เจอพื้นที่สีเขียวแบบเต็มตา จะดีกว่าไหม ถ้าเราเปลี่ยนให้ธรรมชาติมาใกล้ตัวเรามากขึ้นแทน?

petfriendlyhome-บ้านสำหรับสัตว์เลี้ยง

Pet-Friendly Home บ้านแบบนี้ดี๊ดีต่อสัตว์เลี้ยง

เพราะสัตว์เลี้ยงตัวน้อย ไม่ใช่เพียงสัตว์เลี้ยง! แต่เป็นครอบครัวและเพื่อนแสนดีที่ทำให้เรายิ้มได้เสมอ สายรักสัตว์อย่างเราๆ เลยยิ่งต้องดูแลน้องอย่างดีที่สุด แน่นอนว่าอย่างหนึ่งที่จะลืมไปไม่ได้ ก็คือการเตรียมบ้าน หรือแม้แต่เลือกคอนโดให้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงนั่นเอง เพื่อให้พื้นที่อันอบอุ่นนี้เป็นทั้งพื้นที่แห่งความรัก พื้นที่ปลอดภัย และพื้นที่เล่นสนุกที่โดนใจน้องๆสัตว์เลี้ยง 100% ว่าแต่บ้านดีไซน์ไหน ถึงจะเหมาะกับน้องกันนะ? ตามมาดูกันเลย เลือกพื้นที่เซฟตี้ เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้น้องๆ เรื่องพื้น…จะเลือกแบบพื้นๆ ไม่ได้! เพราะพื้นบ้านที่ปลอดภัย

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

4 คุณค่า ผสานสู่ DNA ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “คอนโดแสนสิริ”

รู้ไหมว่า “คอนโดแสนสิริ” เริ่มต้นจากอะไร? ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้นบนพื้นที่ไม่กี่ตารางนิ้ว ที่ลงรายละเอียดและตั้งใจในทุกดีเทล มาจนถึงพื้นที่มากกว่าตารางเมตร ที่เรามุ่งมั่นทำงาน จนแทรกซึมใกล้ชิดเข้าไปหนึ่งเดียวกับ DNA ของคอนโดมิเนียม ทั้งใส่ใจการออกแบบให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ใส่ใจแม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด ไปจนถึงดูแล เพื่อความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต พบกับเรื่องราว 4 คุณค่าที่เปี่ยมไปด้วยความหมายจากแสนสิริ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการดูแลโครงการ เพื่อต้องการให้ทุกโครงการเป็น Masterpiece