ภารกิจครั้งใหม่ของชายชุดดำ
กับ LIV-24

ในหนึ่งวันของทุกคนมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน แล้วคุณใช้มันทำอะไรบ้าง? LIV-24

หลายคนคงแบ่งการใช้เวลาออกเป็น 2 เรื่องใหญ่ๆ คือ
12 ชั่วโมง สำหรับ การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทำงาน เดินทาง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน
12 ชั่วโมง สำหรับ การพักผ่อน รีแลกซ์ นอนหลับ ฟื้นฟูพลังที่ใช้ไปในวันนั้นๆ

แต่ 24 ชั่วโมง สำหรับบางคน สิ่งที่ทำอาจจะเป็นเพียงแค่กับเฝ้าดู คอยจับตา และสังเกตการณ์ ฟังแล้วอาจจะดูไม่มีความหมายอะไรลึกซึ้ง
แต่สำหรับพวกเขาแล้ว นี่คือ “ภารกิจสำคัญ” ที่มีความหมายมากที่สุด เพราะมันคือความปลอดภัยของคุณ!

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ smart command centre (2)

ก่อนหน้านี้เราเคยพาไปบุกห้อง Smart Command Centre ไขความลับของศูนย์ควบคุมสังเกตการณ์จากส่วนกลางเต็มรูปแบบ ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน จากการเฝ้ามอง จับตา และสังเกตการณ์เหตุการณ์ไม่คาดฝันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน ซึ่งทำให้เห็นเบื้องหลังการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่ที่อยู่ภายใต้ชุดดำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเชี่ยวชาญด้านการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และความอัจฉริยะของระบบควบคุมอาคาร แถมยังเก่งกาจถึงขั้นสามารถคำนวณสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ล่วงหน้าอีกด้วย! ที่ฟังดูแล้วทั้งหมดล้วนการันตีว่า ลูกบ้านของแสนสิริสามารถอุ่นใจและวางใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย

ว่าแต่ ถ้านั่นคือภารกิจหลักของเหล่าคนชุดดำที่กล้าพูดได้ว่าพวกเค้าทำงานได้เป็นอย่างดี จนได้รับภารกิจฉบับใหม่ตามมา แล้วภารกิจใหม่ในครั้งนี้คืออะไรล่ะ?

จาก Smart Command Centre สู่ LIV-24 อะไรคือสิ่งที่เปลี่ยนไป

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ (2)

นี่ไม่ใช่โค้ดลับเพื่อใช้เป็นรหัสในการเข้าถึงระบบใดๆ ทั้งสิ้น แต่ LIV-24 คือชื่อของภารกิจใหม่ ที่อัปเกรดจาก Smart Command Centre ให้ครอบคลุมและทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับใครที่คุ้นเคยกับชื่อเดิมอย่าง Smart Command Centre อาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า “แล้ว LIV-24 มันคืออะไร?”

          LIV : การจับตา เฝ้าระวัง และดูแลคุณ เหมือนการไลฟ์สดแบบไม่มีพักตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าจะมีใครสักคนกล้าการันตีเรื่อง Live แบบไม่หยุดทั้งวันทั้งคืน ชื่อของ LIV-24 จะเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน

          24 : ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต แม้ในยามหลับตาพักผ่อน ก็จะมีเราคอยดูแลอยู่เสมอ

และที่สำคัญยิ่งกว่าชื่อที่เปลี่ยนไป นั่นก็คือฟีเจอร์ใหม่ที่ มีแต่เพิ่มกับเพิ่ม ไม่มีลด

ภารกิจฉบับใหม่ อัปเกรดให้ล้ำ บริการให้ยิ่งกว่าเดิม

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ_1

ภารกิจหลักดั้งเดิมของ Smart Command Centre (LIV-24 ในชื่อปัจจุบัน) คือ ระบบสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยรอบโครงการ (SECURITY MONITORING) ที่เหล่าบุรุษชุดดำมุ่งมั่นตั้งใจให้เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจในโครงการของแสนสิริ โดยมีเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัยทำงานประสานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น กล้อง CCTV ที่คอยวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของเหตุการณ์ต่างๆ, ระบบตรวจสอบสถานะของหน่วยรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ และการส่งสัญญาณแจ้งเตือนจากรั้วเมื่อมีการบุกรุกที่โครงการ และล่าสุดเราได้อัปเกรดให้อุ่นใจมากกว่า ถึงส่วนพักอาศัยของลูกบ้านโดยตรง

digital fence_LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ (2)
DIGITAL FENCE : ตัวรับสัญญาณแจ้งเตือนการบุกรุกที่รั้วของโครงการ

เพิ่มความปลอดภัยส่งตรงถึงบ้านคุณ ด้วย INTRUSION ALARM*

ต้องดีกว่าแน่นอน ถ้าในวันที่คุณอยากออกไปเที่ยววันหยุดยาว หรืออาจต้องไม่อยู่บ้านหลายวัน แล้วมีคนที่ให้เราฝากบ้านไว้ได้อย่างอุ่นใจ ไร้ความกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น Intrusion Alarm คือระบบที่จะเข้ามาช่วยคุณได้ ด้วยการลิงก์สัญญาณจากอุปกรณ์กันขโมยต่างๆ ภายในตัวบ้านของคุณมายัง LIV-24 เรียกได้ว่าปลอดภัยไร้กังวล เพราะมีคนคอยดูแลอยู่เสมอ

LIV-24
ภาพจาก Plus Property

นอกจากความปลอดภัย อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นหน้าที่ของ LIV-24 นั่นก็คือ ระบบจัดการระบบวิศวกรรมส่วนกลาง (IOT FACILITY MANAGEMENT) ที่เราได้เพิ่มเติมให้คุณมากกว่าที่เคย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ smart command centre (9)

MONITORING ตลอด 24 ชั่วโมง หมดห่วงทั้งเรื่องส่วนกลาง และน้ำ ไฟ**

ไม่ใช่แค่แจ้งเตือนสัญญาณไฟไหม้ หรือตรวจสอบซ่อมแซมอุปกรณ์ แต่เรายังมีระบบจัดการระบบวิศวกรรมส่วนกลางสำหรับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้า น้ำปะปา เครื่องปรับอากาศ รวมถึงสระว่ายน้ำ  เท่านั้นยังไม่พอในโครงการคอนโดมิเนียม LIV-24 ยังดูแลไปจนถึงห้องพักของคุณ โดยจะคอยทำหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อเกิดน้ำรั่ว มีอัตราการไหลของน้ำผิดปกติ และเมื่อมีไฟรั่วหรือไฟเกิน เรียกได้ว่าเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่และท้าทายสำหรับพวกเขา แต่เพื่อลูกบ้านของแสนสิริแล้ว…เหล่าชายชุดดำพร้อมเสมอ!

การันตีความสำเร็จด้านความปลอดภัยด้วยรางวัล National Innovation Awards

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ
ภาพจาก NIA : National Innovation Agency, Thailand

ถ้าการอัปเกรดทั้งชื่อและภารกิจใหม่นั้นยังไม่พอ! ต้องบอกเลยว่าบริการนี้เรามีการันตีเป็น รางวัลชนะเลิศ ด้านองค์กรนวัตกรรม สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ด้านการออกแบบบริการ จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ประจำปี 2019 นี่คือสิ่งที่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นและความทันสมัยของบริการด้านความปลอดภัย ที่เราทำมาตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปี ในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ไม่เพียงแต่ความปลอดภัยในตอนนี้เท่านั้น ภารกิจยังคงสานต่อเนื่องไปในอนาคต ซึ่ง แสนสิริ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ มีแผนต่อยอดเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ที่ครอบคลุมในหลายมิติมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ smart command centre (9)

นี่คือสิ่งยืนยันถึงความใส่ใจของแสนสิริที่ตั้งใจสร้างสรรค์ให้ LIV-24 เป็นบริการที่ดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมระบบวิศวกรรมอาคารอย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย!

 

หมายเหตุ:

– LIV-24 บริหารงานและให้บริการ โดย “บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด” แต่เพียงผู้เดียว สำหรับโครงการของแสนสิริ/บริษัทในเครือที่จัดให้มี LIV-24 – ฟรีค่าบริการ 2 ปี

– เริ่มนับแต่วันที่เปิดใช้งานระบบเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ อุปกรณ์การเชื่อมต่ออาจมีความแตกต่างกันในแต่ละโครงการ สำหรับรายละเอียดอื่นเป็นไปตามที่พลัสฯ กำหนด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ LIV-24 คลิก: sansiri.com/liv-24

*เริ่มพัฒนาระบบเชื่อมต่อกับโครงการแนวราบในปี 2020
**เริ่มพัฒนาระบบเชื่อมต่อกับโครงการแนวสูงในปี 2020

Related Articles

อยู่แสนสิริ ดียังไง

ทำไมอยู่แสนสิริ ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ

Sansiri Service เลือก...ให้เราดูแล

เลือก 3 ผู้ช่วยอุ่นใจ ที่มีให้แค่ “ลูกบ้านแสนสิริ” เท่านั้น

บ้านคือทรัพย์สินชิ้นสำคัญที่ชีวิตใช้เวลาอยู่มากที่สุด การดูแลทุกๆ ชีวิตในบ้านให้อุ่นใจได้ตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่ ตลอดจนการอยู่อาศัยทั้งชีวิต เลยไม่ใช่อะไรที่จะมองผ่านไปได้ง่ายๆ จึงต้อง “เลือก” ให้ดีที่สุด และจะดียิ่งกว่าถ้า “เลือก…ให้เราดูแล” ถ้ากำลังจะตัดสินใจซื้อบ้าน แล้วอยากรู้ว่า ‘ขอสินเชื่อบ้าน ต้องทำยังไง?’ กลับได้คำตอบจากเจ้าหน้าที่โครงการว่า…ขออภัยค่ะ ที่นี่เราดูแลเฉพาะการขาย ถ้าทุกครั้งที่ขอให้รปภ.ออกตรวจตรารอบๆ บ้านให้เพื่อดูว่า ‘ทุกอย่างปกติหรือเปล่า?’ แล้วได้คำตอบเป็นเพียงว่า…ทุกอย่างดูปกติดี

Sansiri Service เลือก...ให้เราดูแล

3 เรื่องราวชวนปวดหัวของการมีบ้าน กับ 3 ตัวช่วยที่อะไรๆ ก็จัดการได้

‘ขออภัยค่ะ ที่นี่เราไม่มีบริการนั้น’ เจ็บลึกมากี่ครั้งแล้ว กับการถูกปฏิเสธ ตั้งแต่ก่อนก้าวเท้าเข้าบ้าน ยาวไปจนใช้ชีวิตอยู่แบบนี้ ดูเผินๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหม ที่จะคว้าบ้านที่ถูกใจมาเป็นของตัวเองแบบไร้กังวล ทั้งเรื่องกู้เอย เรื่องโอนเอย เรื่องแผนการเงินอีก แล้วยังแอบห่วงว่าเข้าอยู่แล้วจะมีภัยไหนมาให้หวั่นใจถึงหน้าประตูหรือเปล่า ไหนจะส่วนกลางมุมโปรดสวยๆ อย่างที่เห็นวันที่ลากกระเป๋าเข้าบ้าน ก็อดกังวลไม่ได้ว่าจะดูดีสวยงามอยู่เสมอ ทุกครั้งที่พาเพื่อนมาเยี่ยมบ้านไหมนะ แต่ความสงสัย ยังไม่ปวดใจเท่าโดนปฏิเสธซึ่งๆ