No place like HAUS
อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจ
เท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม

นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง โอกะ เฮาส์ ความรู้สึกดีๆ ราวได้พบกับบ้านหลังอบอุ่น และความผ่อนคลายท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติก็ยังคงอยู่ จนทำให้คอนโดเหล่านี้เป็นเสมือนบ้านหลังโปรดที่ชวนให้ตกหลุมรักซ้ำๆ ได้ในทุกวัน และเกิดเป็นกระแสการตอบรับที่ดีเสมอ

มาออกสำรวจความพิเศษภายใต้ “เฮาส์” ที่นำมาสู่เรื่องราวแห่งความสำเร็จที่ไม่เคยเลือนลางของแบรนด์คอนโดที่อยู่ในใจใครหลายคนตลอดมา

5 เฮาส์ละเมียดละไม ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก

hasu haus ฮาสุ เฮาส์ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo

ไม่ต้องรอให้วันหยุดหรือวันที่ออกไปเที่ยวได้ตามใจมาถึง ก็หลบความวุ่นวายมาปล่อยชีวิตให้เบาสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติแม้อยู่ในเมืองได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน 5 โครงการคอนโด “เฮาส์” ซึ่งพัฒนามาจากแนวคิดการใช้ชีวิตแบบ Slow Life ละเมียดละไม และการใช้ชีวิตอิงธรรมชาติท่ามกลางเมืองใหญ่ จนได้รับการขนานนามเลยว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทตัวจริง ไม่ว่าจะเป็น​

· ฮาสุ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2557) ที่โดดเด่นด้วยแนวคิด “A Space That Says Life Is Good” พร้อมกับมีความเป็นส่วนตัวและทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบายอย่าง T77 Community ​

· โมริ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2559) คอนโด ณ T77 Community ที่มีกระแสการตอบรับอย่างล้นหลาม มาพร้อมพื้นที่สีเขียวสุดกว้างขวางจากแนวคิด ”Trees of Life”​

· ทากะ เฮาส์เอกมัย 12 (ปี 2560) คอนโดในโซนยอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย ด้วยแนวคิด “Stay Unique, Stay Diverse”​

· คาวะ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2560) อีกหนึ่งคอนโดแบรนด์ เฮาส์ ณ T77 Community โดดเด่นด้วยการสอดแทรกพื้นที่สีเขียวเอาไว้ จากแนวคิด ”Living As a Part of Nature”​

· โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 (ปี 2560) คอนโดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใกล้ทองหล่อ ที่สร้างเสร็จเป็นแห่งล่าสุด และเป็นราวกับสเปซชาร์จพลังให้ชีวิต จากแนวคิด ”Retreat & Rebound”​

ผ่อนคลายชีวิต กับสิ่งที่คิดมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

kawa haus คาวะ เฮาส์

ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทแล้ว ความพิเศษที่จะลืมไปไม่ได้ก็คือการออกแบบพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่มาให้อย่างกว้างขวางเกินจินตนาการ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของคอนโดแบรนด์ “เฮาส์” และทำให้ทุกวันที่นี่เป็นวันสุดผ่อนคลาย มองไปทางไหน ก็ราวกับได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นราวกับอยู่ที่รีสอร์ทจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก นวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิต และฟังก์ชันพิเศษมากมายที่คัดสรรมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายอีกด้วย

· Leisure Pool สระว่ายน้ำที่เป็นมากกว่าพื้นที่ว่ายน้ำออกกำลังกาย ด้วยฟังก์ชันเสริมที่ออกแบบมาเพิ่มเติม เช่น Hydrotherapy Pool สระว่ายน้ำวารีบำบัด และ Water Treadmill ลูวิ่งใต้น้ำ

· Retreat Room พื้นที่ที่มาพร้อม OSIM uInfinity Luxe นวัตกรรมเก้าอี้นวดที่ คาวะ เฮาส์ และ โอกะ เฮาส์ ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน​

· Washlet นวัตกรรมฝารองนั่งสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ มาพร้อมสารพัดฟังก์ชันราวกับได้อยู่ที่ญี่ปุ่น

วันนี้ก็ยังทรงคุณค่า มูลค่ารวมมากกว่าหมื่นล้าน

mori haus โมริ เฮาส์

คอนโดตระกูล “เฮาส์” นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์คอนโดระดับท็อป 3 อันดับแรกของแสนสิริที่สร้างมูลค่าได้สูงที่สุด โดยมีมูลค่ารวมมากกว่า 14,199 ล้าน รวมทั้งมี Yield เฉลี่ยสูงกว่า 5-6% ต่อปี นอกจากนี้ยังปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮาสุ เฮาส์ ที่ขายหมดตั้งแต่ช่วงเปิดจอง หรือแม้แต่ โอกะ เฮาส์ ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นแห่งล่าสุดและมีมูลค่าถึง 6,084 ล้าน ก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนใกล้ sold out ขึ้นเรื่อยๆ ​

ที่สำคัญ ทุกโครงการต่างก็ได้รับการดูแลอย่างดีให้สวยงามดั่งวันแรก ด้วยความใส่ใจของทีมพลัส พรอพเพอร์ตี้ ที่อยากทวีมูลค่าและคงคุณค่าของที่แห่งนี้ไว้ แม้ในวันที่คุณส่งมอบให้กับลูกหลาน ปล่อยเช่า หรือส่งต่อให้ไม่ว่าใคร

เดินหน้าเรื่องราว ผ่านโอกะ เฮาส์ น้องเล็กที่สูงเด่นกว่าใคร

Sansiri-OkaHaus-02D โอกะ เฮาส์ oka haus

จากความประทับใจและความสำเร็จตลอดมาของคอนโดแบรนด์ “เฮาส์” ในวันนี้ได้ถูกส่งต่อให้กับคอนโดน้องเล็กคนล่าสุดอย่าง โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 คอนโดแห่งแรกของแบรนด์ที่มาในแบบ High Rise โดยตั้งตระหง่านอย่างโดดเด่นบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พร้อมความพิเศษเฉพาะตัวมากมาย​

· ทำเลเดินทางสะดวกสบาย 5 นาทีถึงทองหล่อ-เอกมัย 15 นาทีถึงสีลม-สาทร​

· คอนโดสไตลืรีสอร์ทที่มาพร้อมพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ช่วยผ่อนคลายและเติมเต็มแรงบันดาลใจให้ชีวิต​

· ส่วนกลางตอบโจทย์การพักผ่อนและทุกไลฟ์สไตล์ เช่น Outdoor Theatre สเปซดูหนังลอยฟ้า Sansiri Backyard สวนผักผลไม้ออร์แกนิค และอีกมากมาย​

โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 เริ่ม 3.9 ล้าน* พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Sansiri/okaHAUS

CONTRIBUTOR

Related Articles

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์

เล่นเซิร์ฟ hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

ตระเวนเล่นรอบ “หัวหิน” ที่ไม่เคยเห็น เริ่มเลอ เริ่มเฮย์เลอ!

“หัวหิน” ในมุมที่ไม่เคยเห็น…จะเป็นแบบไหน? ใครว่าหัวหินมีดีแค่ทะเล คาเฟ่ ขี่ม้า หรือถนนคนเดิน ต้องเปลี่ยนความคิดด่วนๆ เพราะถิ่นมากเสน่ห์แห่งนี้ยังมีจุดหมายลับและกิจกรรมแปลกใหม่อีกเพียบรอบด้าน รอให้คนคิดถึงหัวหิน คนรักวันพักผ่อน หรือแม้แต่สายกิจกรรมตัวยงไปค้นพบความสนุกอยู่ ใครพร้อมทักทายความสนุกทุกวันที่หัวหินแล้ว อย่าลืมออกเที่ยวอย่างปลอดภัย พร้อมเตรียม Say HAY! ไปกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดสีสันใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริที่พร้อมจะพาคุณไป