No place like HAUS
อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจ
เท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม

นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง โอกะ เฮาส์ ความรู้สึกดีๆ ราวได้พบกับบ้านหลังอบอุ่น และความผ่อนคลายท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติก็ยังคงอยู่ จนทำให้คอนโดเหล่านี้เป็นเสมือนบ้านหลังโปรดที่ชวนให้ตกหลุมรักซ้ำๆ ได้ในทุกวัน และเกิดเป็นกระแสการตอบรับที่ดีเสมอ

มาออกสำรวจความพิเศษภายใต้ “เฮาส์” ที่นำมาสู่เรื่องราวแห่งความสำเร็จที่ไม่เคยเลือนลางของแบรนด์คอนโดที่อยู่ในใจใครหลายคนตลอดมา

5 เฮาส์ละเมียดละไม ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก

hasu haus ฮาสุ เฮาส์ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo

ไม่ต้องรอให้วันหยุดหรือวันที่ออกไปเที่ยวได้ตามใจมาถึง ก็หลบความวุ่นวายมาปล่อยชีวิตให้เบาสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติแม้อยู่ในเมืองได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน 5 โครงการคอนโด “เฮาส์” ซึ่งพัฒนามาจากแนวคิดการใช้ชีวิตแบบ Slow Life ละเมียดละไม และการใช้ชีวิตอิงธรรมชาติท่ามกลางเมืองใหญ่ จนได้รับการขนานนามเลยว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทตัวจริง ไม่ว่าจะเป็น​

· ฮาสุ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2557) ที่โดดเด่นด้วยแนวคิด “A Space That Says Life Is Good” พร้อมกับมีความเป็นส่วนตัวและทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบายอย่าง T77 Community ​

· โมริ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2559) คอนโด ณ T77 Community ที่มีกระแสการตอบรับอย่างล้นหลาม มาพร้อมพื้นที่สีเขียวสุดกว้างขวางจากแนวคิด ”Trees of Life”​

· ทากะ เฮาส์เอกมัย 12 (ปี 2560) คอนโดในโซนยอดนิยมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย ด้วยแนวคิด “Stay Unique, Stay Diverse”​

· คาวะ เฮาส์ สุขุมวิท 77 (ปี 2560) อีกหนึ่งคอนโดแบรนด์ เฮาส์ ณ T77 Community โดดเด่นด้วยการสอดแทรกพื้นที่สีเขียวเอาไว้ จากแนวคิด ”Living As a Part of Nature”​

· โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 (ปี 2560) คอนโดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใกล้ทองหล่อ ที่สร้างเสร็จเป็นแห่งล่าสุด และเป็นราวกับสเปซชาร์จพลังให้ชีวิต จากแนวคิด ”Retreat & Rebound”​

ผ่อนคลายชีวิต กับสิ่งที่คิดมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

kawa haus คาวะ เฮาส์

ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทแล้ว ความพิเศษที่จะลืมไปไม่ได้ก็คือการออกแบบพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่มาให้อย่างกว้างขวางเกินจินตนาการ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของคอนโดแบรนด์ “เฮาส์” และทำให้ทุกวันที่นี่เป็นวันสุดผ่อนคลาย มองไปทางไหน ก็ราวกับได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นราวกับอยู่ที่รีสอร์ทจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก นวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิต และฟังก์ชันพิเศษมากมายที่คัดสรรมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายอีกด้วย

· Leisure Pool สระว่ายน้ำที่เป็นมากกว่าพื้นที่ว่ายน้ำออกกำลังกาย ด้วยฟังก์ชันเสริมที่ออกแบบมาเพิ่มเติม เช่น Hydrotherapy Pool สระว่ายน้ำวารีบำบัด และ Water Treadmill ลูวิ่งใต้น้ำ

· Retreat Room พื้นที่ที่มาพร้อม OSIM uInfinity Luxe นวัตกรรมเก้าอี้นวดที่ คาวะ เฮาส์ และ โอกะ เฮาส์ ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน​

· Washlet นวัตกรรมฝารองนั่งสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ มาพร้อมสารพัดฟังก์ชันราวกับได้อยู่ที่ญี่ปุ่น

วันนี้ก็ยังทรงคุณค่า มูลค่ารวมมากกว่าหมื่นล้าน

mori haus โมริ เฮาส์

คอนโดตระกูล “เฮาส์” นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์คอนโดระดับท็อป 3 อันดับแรกของแสนสิริที่สร้างมูลค่าได้สูงที่สุด โดยมีมูลค่ารวมมากกว่า 14,199 ล้าน รวมทั้งมี Yield เฉลี่ยสูงกว่า 5-6% ต่อปี นอกจากนี้ยังปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮาสุ เฮาส์ ที่ขายหมดตั้งแต่ช่วงเปิดจอง หรือแม้แต่ โอกะ เฮาส์ ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นแห่งล่าสุดและมีมูลค่าถึง 6,084 ล้าน ก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนใกล้ sold out ขึ้นเรื่อยๆ ​

ที่สำคัญ ทุกโครงการต่างก็ได้รับการดูแลอย่างดีให้สวยงามดั่งวันแรก ด้วยความใส่ใจของทีมพลัส พรอพเพอร์ตี้ ที่อยากทวีมูลค่าและคงคุณค่าของที่แห่งนี้ไว้ แม้ในวันที่คุณส่งมอบให้กับลูกหลาน ปล่อยเช่า หรือส่งต่อให้ไม่ว่าใคร

เดินหน้าเรื่องราว ผ่านโอกะ เฮาส์ น้องเล็กที่สูงเด่นกว่าใคร

Sansiri-OkaHaus-02D โอกะ เฮาส์ oka haus

จากความประทับใจและความสำเร็จตลอดมาของคอนโดแบรนด์ “เฮาส์” ในวันนี้ได้ถูกส่งต่อให้กับคอนโดน้องเล็กคนล่าสุดอย่าง โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 คอนโดแห่งแรกของแบรนด์ที่มาในแบบ High Rise โดยตั้งตระหง่านอย่างโดดเด่นบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พร้อมความพิเศษเฉพาะตัวมากมาย​

· ทำเลเดินทางสะดวกสบาย 5 นาทีถึงทองหล่อ-เอกมัย 15 นาทีถึงสีลม-สาทร​

· คอนโดสไตลืรีสอร์ทที่มาพร้อมพื้นที่สีเขียวกว้างขวาง ช่วยผ่อนคลายและเติมเต็มแรงบันดาลใจให้ชีวิต​

· ส่วนกลางตอบโจทย์การพักผ่อนและทุกไลฟ์สไตล์ เช่น Outdoor Theatre สเปซดูหนังลอยฟ้า Sansiri Backyard สวนผักผลไม้ออร์แกนิค และอีกมากมาย​

โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 เริ่ม 3.9 ล้าน* พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Sansiri/okaHAUS

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

THEMUVESansiri-Themuve-sansiricondo-condosansiri-คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ ที่ที่คุณเป็นไปได้ทุกอย่าง

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเพศใด วัยไหน ทั้งงานอดิเรกหรืออาชีพ ต่างก็ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ในแบบที่พวกเขาเป็น ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต แล้วจะมีใครที่เข้าใจถึงความต้องการเหล่านั้น? ถ้าไม่ใช่เรา…คอนโดแสนสิริ สำหรับแสนสิริ เราไม่ใช่แค่ผู้สร้าง แต่ยังเป็นนักออกแบบที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ การออกแบบคอนโดมิเนียม นอกจากความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรายังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการอยู่อาศัย ที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้จริง อย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลาง Facilities