5 เหตุผล ต้องซื้อคอนโดแสนสิริ
เปิดรับประเทศ

ใครยังไม่มีแพลนไปไหน มาวางแผนแล้วแวะไปโครงการจากแสนสิริต้อนรับการเปิดประเทศกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้เราจะชวนทุกคนมาดู 5 เหตุผลที่ทำไมเราจึงควรซื้อคอนโดจากแสนสิริ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดประเทศและการกลับไปใช้ชีวิตแบบ (Next) Normal บอกเลยว่าห้ามพลาด!​

หลังจากมีประกาศเปิดประเทศและมาตรการคลายล็อคดาวน์ ผู้คนเองต่างก็เริ่มปรับตัวกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน บวกกับเศรษฐกิจที่ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ทำให้ตอนนี้ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาคอนโด พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ที่ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือจะปล่อยเช่าก็ถือเป็นโอกาสที่ดีและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูทั้ง 5 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโดกับแสนสิริกันเลยดีกว่า

นักท่องเที่ยวกลับมา ตลาดต่างชาติคึกคัก

เอดจ์ เซ็นทรัล-พัทยา edGE Central Pattaya
EDGE Central Pattaya

เมื่อประเทศกำลังจะเปิด ตอนนี้นักท่องเที่ยวต่างก็เริ่มกลับมาเที่ยวพักผ่อนเพื่อออกจากช่วงเวลาอันแสนน่าเบื่อที่ผ่านมากัน หากใครที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศ ทำเลดี บรรยากาศแสนชิลล์ ต้องห้ามพลาดเพราะแสนสิริมีคอนโดทั้ง 4 ทำเลต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ภูเก็ต หัวหิน ชลบุรี ที่ตอบโจทย์เหล่านักท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ​ ไม่ว่าจะซื้ออยู่เองเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานเดิมๆ และปรับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ให้สนุกและมีความสุขมากกว่าเดิมได้แล้ว ก็ยังสามารถซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าให้นักท่องเที่ยวที่มีจำนวนมากมายได้เหมือนกันอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าสองต่อไปเลย! ​

โครงการคอนโดต่างจังหวัดจากแสนสิริทั้ง 4 ทำเลสุดคุ้ม สุดชิลล์จะแวะพัก แวะเที่ยวก็ได้หมดไม่ว่าจะเป็นที่ ​EDGE Central Pattaya คอนโดใจกลางเมืองพัทยา สนุกกับเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เริ่ม 3.79 ล้าน*  THE BASE Central-Phuket คอนโดใกล้เซ็ลทรัล ภูเก็ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศความสวยงาม ราคาเริ่ม 2.29 ล้าน* La Habana คอนโดสุดเก๋กลางหัวหิน เอาใจนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติด้วยการออกแบบคอนโดสไตล์คิวบา เริ่ม 2.39 ล้าน* dcondo Bliss ศรีราชา คอนโดใกล้เมืองกรุง ไปเที่ยวก็สนุก จะไปเรียนก็สบาย เริ่มเพียง 1.59 ล้าน*

โอกาสในการลงทุน อยู่เองก็สะดวกปล่อยเช่าสุดคุ้ม

dcondo hideaway ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ - รังสิต
dcondo Hideaway

การมีคอนโดดีๆ สักห้องที่ให้เราได้ทิ้งตัวลงนอนจากวันที่เหนื่อยล้า และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเราได้ก็เป็นเรื่องดีอยู่ไม่น้อย แต่ชีวิตจะดีขึ้นไปอีก​ เพราะในขณะที่ประเทศกำลังเปิด ผู้คนต่างก็หันมาลงทุนซื้อคอนโด หรือต้องการเช่าคอนโดเพื่ออยู่มากขึ้น บอกเลยไม่ว่าจะอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็สุดคุ้มแน่นอน

เพราะที่แสนสิริเรามีคอนโดมากมาย ที่การันตีทั้งคุณภาพ ทำเล เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า และผลตอบแทนที่มั่นใจได้ ไม่ว่าจะเป็น dcondo Hideaway คอนโดใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต อยู่เองก็สบายปล่อยเช่าราคุ้มค่า เริ่มเพียง 1.69 ล้าน* THE BASE Saphanmai ใกล้รถไฟฟ้าก้าวเดียว แถมปล่อยเช่าได้ถึงหนึ่งหมื่นบาทต่อเดือน* ราคาเดียว 2.59 ล้าน* และ XT Huaikhwang คอนโดใจกลางเมือง ใกล้ MRT เพียง 75 เมตร เริ่ม 3.99 ล้าน*

ไม่ว่าซื้อโครงการไหน ก็ได้อยู่ทำเลคุณภาพ

Oka haus โอกะ เฮาส์
oka HAUS

คอนโดแสนสิริที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ ที่มีให้เลือกมากมาย เช่น เอกมัย ทองหล่อ หรือห้าแยกลาดพร้าว เดินทางสะดวกและเข้าถึงง่ายด้วย MRT และ BTS

หรือครอบครัวไหนมีลูกอยากหาคอนโดใกล้สถานศึกษาก็มีทั้งคอนโดใกล้โรงเรียนและมหาวิทยาลัยอีกด้วย และที่สำคัญเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วยก็หายห่วงได้เลย เพราะมีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ใกล้ๆ ให้คุณได้อุ่นใจ ทั้ง XT Ekkamai คอนโดที่พร้อมรองรับทุกการใช้ชีวิตของคุณด้วยทำเลเอกมัยศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ เริ่ม 4.89 ล้าน* oka HAUS ใช้ชีวิตในคอนโดสไตล์รีสอร์ต บนทำเลเมืองที่ใกล้ทุกแหล่งอำนวยความสะดวก เริ่ม 4.29 ล้าน* และ THE LINE Phahonyothin Park เดินทางสุดง่ายบนทำเลห้าแยกลาดพร้าว จะรถไฟฟ้าใต้ดิน-บนดิน หรือขับรถก็ได้หมด เริ่ม เริ่ม 3.59 ล้าน*

และยังมีคอนโดคุณภาพดี ทำเลที่ลงตัวอีกมากมาย เพิ่มเติม Sansiri.com/คอนโดมิเนียม

มั่นใจแบรนด์คุณภาพ การันตีรางวัลระดับเอเชีย

XT Ekkamai เอกมัย
XT Ekkamai

เรามีรางวัลการันตีคุณภาพจากเวทีระดับเอเชียอย่างรางวัล “BCI Asia Top 10 Developers Awards 2 ปีซ้อน” เป็นรางวัลที่สะท้อนถึงความตั้งใจในการพัฒนาโปรดักส์ด้วยความใส่ใจและความตั้งใจที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยของทุกคนอย่างแท้จริง ด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ที่ลงตัว สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงแนวคิดการพัฒนาโครงการแบบยั่งยืน ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่ว่า “Made For Life, Made For Everyday”​

โดยแสนสิริได้รางวัลจากจากโครงการ XT Ekkamai, XT Huaikhwang และ XT Phayathai และปี 2021 จาก THE BASE Phetchaburi – Thonglor และ dcondo Tann ถือเป็นความภาคภูมิใจและเป็นเครื่องยืนยันอย่างยิ่งว่าแสนสิริจะพัฒนาและยกระดับแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีความสุขได้ทุกวันในโครงการแสนสิริ

รีบคว้าเป็นเจ้าของ ก่อนอนาคตราคาพุ่ง

THE BASE Central-Phuket เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต
THE BASE Central-Phuket

ตอนนี้ใครมีแพลนว่าจะซื้อคอนโดต้องรีบคว้าโอกาสไว้เลยค่ะ เพราะในอนาคตราคาคอนโดมีแนวโน้มจะพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากการปรับตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีความต้องการอย่างไม่จำกัด ชอบความสะดวกสบาย รักความง่าย ทำให้หลายคนหันไปอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง และอยู่ท่ามกลางแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน​

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นอีกที่มีผลให้ราคาของคอนโดมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยอย่างเช่น การขยายตัวอย่างรวดเร็วของสังคมเมือง การคมนาคมที่ดีกระจายไปได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความง่ายในการเดินทางให้สะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นการลงทุนเพื่อชีวิตที่ง่าย ตอบโจทย์ทุกความคล่องตัว กับคอนโดทำเลในเมือง เพื่อชีวิตที่มีสีสันและลงตัวทุกช่วงเวลากับคอนโดแสนสิริถือเป็นโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจและคุ้มค่าอย่างมาก บอกเลยว่าซื้อไว้ก่อนตอนนี้อนาคตกำไรแน่นอน

เยี่ยมชมคอนโดฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง กับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ มีทำเลให้เลือกหลากหลาย สนใจโครงการไหนของแสนสิริ สามารถโทรเพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ 1685

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก! Sansiri.com/คอนโดมิเนียม

CONTRIBUTOR

Related Articles

ลงทุนอสังหา แสนสิริ เงินเฟ้อ 2565

3 ข้อต้องรู้ กับโอกาสทำกำไรของอสังหาฯ เมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น

เริ่มต้นปี 2022 ท่ามกลางกระแสความสนใจของนักลงทุนที่เฝ้าติดตามประเด็นอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ซึ่งสาเหตุก็เกิดจากปัจจัยต่างๆ ที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2021 ทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในหลายประเทศ ความตึงเครียดหลายระลอก และการล็อกดาวน์ที่ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์ดูเหมือนจะดีขึ้นเพราะมีวัคซีนเข้ามาช่วยให้ผ่อนคลายลง จากนั้นหลายประเทศเริ่มคลายล็อกดาวน์ทำให้เกิดความต้องการบริโภคสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันการผลิตกลับยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทันท่วงที จึงทำให้เกิดเงินเฟ้อตามมา เมื่อแนวโน้มของเงินเฟ้อในหลายประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยก็ย่อมได้รับผลกระทบในเร็ววัน เข้าใจภาวะเงินเฟ้อ ในช่วงสถานการณ์ของแพง ปรากฏการณ์ของแพงที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ได้รับผลกระทบมาจากหลายปัจจัย

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

sansiri hideaway home

Hideaway Home: หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ