คุ้ม 5 ฟรี! ดีทั้ง 7 โครงการ
พร้อมอยู่จากแสนสิริ
เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เผลอๆ เวลาก็ล่วงเลยมาจนจะสิ้นปีอีกแล้ว นาทีนี้พอเริ่มทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา ก็อาจจะยังมีสิ่งที่ค้างคาอยู่หลายอย่าง บางคนก็ยังนอนเร็วตามที่ตั้งใจไม่ได้ หรือปีนี้แพลนว่าจะออกกำลังกายก็ยังทำไม่สำเร็จ บางคนยังไม่ได้เริ่มต้นคุมอาหารสักทีเพราะมัวแต่รอพรุ่งนี้ค่อยลด อีกหลายคนก็ยังไม่มีคู่จนต้องเหงากันข้ามปี

sansiri moving service จอง 5 พัน ฟรี 5 อย่าง_เดอะ เบส เพชรเกษม

และสำหรับใครที่มองหาที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่สักห้อง ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็นั่งหาข้อมูลกันจนตาลาย จะสิ้นปีแล้ว แต่ยังลังเลอยู่ไม่หาย แบบนี้เลยไม่ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดฯ กับเค้าสักที แต่ครั้งนี้ไม่ว่าใครก็ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าได้รู้จักกับโปรโมชัน จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง* ที่จะทำให้ตะลึง! มาดูให้รู้ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหน จะได้หยุดลังเล ตัดใจสินใจปุ๊บปั๊บเข้าอยู่ได้ทันที

ดีลดีงาม จอง 5 พัน ฟรี 5 อย่าง* กับ 7 คอนโดทำเลดี

การได้เป็นเจ้าของคอนโดฯ ในฝันสักห้อง แค่มีโปรโมชันเจ๋งๆ ก็น่าสนใจแล้ว แต่ถ้าโปรฯ ที่ตรงกับความต้องการเหล่านั้นมารวมตัวกันกลายเป็นสุดยอดความคุ้มค่า และยังเป็นโอกาสสำหรับซื้อคอนโดทำเลดีที่แสนสะดวกสบายพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ฟรีไปเลยถึง 5 อย่าง บวกกับความดีงามของประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบแสนสิริ ไม่ต้องมัวแต่คิดมากแล้ว เพียงแค่จ่าย 5,000 บาท! ก็เริ่มออกสตาร์ทชีวิตดี๊ดีได้ทันที

หมดกังวลเรื่องรายจ่าย ใช้ชีวิตได้เต็มที่ เพราะฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี*

คอนโดพร้อมอยู่_service จอง 5 พัน ฟรี 5 อย่าง

แพลนซื้อคอนโดสักห้อง พอจะเข้าอยู่แล้ว สิ่งที่เป็นรายจ่ายตามมาทุกปีก็คือค่าส่วนกลาง หลายคนนั่งกดเครื่องคิดเลขวนไปวนมาแล้วพบว่ามันก็เป็นยอดเงินที่เยอะอยู่เหมือนกัน กลายเป็นความกังวลที่เกิดขึ้นในการอยู่อาศัย แต่ความรู้สึกนี้จะหมดไป เพราะโปรโมชันนี้ยกเว้นค่าส่วนกลางให้ไปเลยสูงสุดตั้ง 5 ปี* ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ลดความกังวลจุกจิก เอาเงินไปโปะค่าห้องหรือเอาไปใช้จ่ายทำอะไรในชีวิตได้อีกเยอะ และฟรีนี้ยังแลกมาด้วยฟังก์ชันจัดเต็มทุกโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับแสนสิริ รับรองว่าฟิน!

ออกสตาร์ทชีวิตพร้อมอยู่แบบ easy รับฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ*

คอนโดพร้อมอยู่_service จอง 5 พัน ฟรี 5 อย่าง_แสนสิริ โปรโมชันพิเศษ

การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในคอนโดใหม่มีเรื่องให้ต้องเตรียมมากมาย แต่จะดีแค่ไหนถ้าเลือกอยู่อาศัยในคอนโดของแสนสิริที่มาพร้อมโปรโมชันฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ* เช่น แอร์ ตู้เย็น ฯ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการหาของเข้าบ้าน ไม่ต้องนั่งคิด เปรียบเทียบราคา ไม่ต้องเสียเวลาชีวิตเพิ่ม เพราะทุกอย่างมีไว้ให้พร้อมแบบฟรีๆ แค่ตัดสินใจก็เก็บกระเป๋าแล้วเดินชิลๆ ตัวปลิวเข้าห้อง มีเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้รอให้สตาร์ทชีวิตใหม่ได้อย่างลงตัวเป๊ะ นี่สิเรียกได้ว่าความพร้อมอยู่ที่แท้ทรู

ไม่ต้องคิดให้วุ่นวาย เก็บเงินไว้ใช้ให้สบาย ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอน*

โปรโมชันพิเศษ_คอนโดลดราคา_คอนโดราคาถูก_คอนโด 2019 (3)

จะซื้อคอนโดทั้งที นอกจากราคาห้องแล้ว ยังมีค่าธรรมเนียมการโอน และค่าจดจำนอง* ซึ่งแล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละโครงการว่าจะต้องจ่ายคนละครึ่ง หรือผู้ซื้อจ่ายเองทั้งหมด หลายคนหาข้อมูลเปรียบเทียบความคุ้มค่า คิดคำนวณยิบย่อย แต่นาทีนี้ซื้อคอนโดของแสนสิริก็จะรู้สึกสบ๊ายสบาย เพราะโปรฯ นี้ให้ฟรีทันทีค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนอง ตัดปัญหาปวดหัวและลดรายจ่าย ดูราคาค่าห้องก็จบแล้ว ไม่ต้องกังวลว่างบจะบานปลายไปกว่านี้ เพราะโปรโมชันนี้มาเคลียร์ให้หมด

หมดปัญหาเรื่องขนย้าย อุ่นใจได้ด้วยมืออาชีพ ฟรี! Moving Package*

sansiri-moving-service-จอง-5-พัน-ฟรี-5-อย่าง

พิเศษกว่าด้วยเซอร์วิสจากแสนสิริ ที่จะเสกทุกอย่างให้ดูเพอร์เฟคขึ้นไปอีก กับบริการ Moving Package ให้ไปเลยฟรีๆ* สำหรับคนที่ซื้อคอนโดที่ร่วมโปรโมชันนี้ ทั้งการแพ็คสิ่งของและขนย้ายโดยมืออาชีพ ของจะหนัก ชิ้นยักษ์ แพ็คลำบาก ยกไม่ไหว อยู่ชั้นสูงทำให้เคลื่อนย้ายยาก หรือของแสนรักที่บอบบางและกลัวแตกหัก ไม่ต้องคิดหาวิธี  ระมัดระวังอะไรให้ยุ่งยาก แค่นั่งรอ ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายมาให้บริการกันอย่างเต็มที่ โปรโมชันดีๆ แบบแสนสิริ แถมไม่เสียเงินสักบาท

ไม่ต้องคิดจุกจิก เคลียร์ทุกรายจ่ายยุบยิบ ฟรี! ค่าทำสัญญา*

คอนโดพร้อมอยู่_service จอง 5 พัน ฟรี 5 อย่าง_แสนสิริ

ซื้อคอนโดทั้งที ไม่มีใครอยากมาเสียเวลากับเรื่องจุกจิก หยุดความคิดว่าจะมีปัญหายุ่งยาก เพราะโปรฯ คอนโดพร้อมอยู่นี้ ฟรีค่าทำสัญญา* แค่จอง 5,000 ก็เป็นเจ้าของห้องที่พร้อมเสร็จสรรพเดินเข้าอยู่ได้ทันที* เอาพลังสมองไปใช้ในการเลือกห้องที่ชอบ ทำเลที่ถูกใจกันแทน ซื้อคอนโดแบบสบายใจสุดๆ รู้ตัวอีกทีก็นั่งดูทีวีอยู่บนโซฟาของห้องใหม่แบบไม่มีอะไรให้ปวดหัว โอกาสครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นชีวิตกันแบบชิลๆ กว่าที่คิด

สุดยอดของความคุ้มค่าแบบนี้ มีโครงการไหนเข้าร่วมโปรฯ นี้บ้าง? เราคัดมาแล้ว 7 โครงการเด่น ทำเลสะดวกที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ถ้ามัวแต่ด้อมๆ มองๆ หาข้อมูลมาก่อนหน้าแล้วยังไม่ได้ตัดสินใจ นับว่าครั้งนี้เป็นโอกาสที่เหมาะที่สุดแล้ว

7 โครงการสร้างเสร็จ รับโปรโมชัน 5 ฟรี*

ทากะ เฮาส์ คอนโดสไตล์รีสอร์ท ให้คุณพักผ่อนได้อย่างส่วนตัว ใจกลางเอกมัย_คอนโดพร้อมอยู่
ทากะ เฮาส์ คอนโดสไตล์รีสอร์ท ให้คุณพักผ่อนได้อย่างส่วนตัว ใจกลางเอกมัย

สำหรับคนมองหาที่อยู่อาศัยคงมีทำเลในใจอยู่แล้ว แต่ลองมาดูจุดเด่นของแต่ละโครงการสร้างเสร็จ ไว้เป็นข้อมูลกันสักนิด คอนโดฯ ที่ร่วมโครงการ 5 ฟรี มีทั้งหมด 7 โครงการ เริ่มด้วย

– เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ทำเลใกล้รถไฟฟ้า MRT วงศ์สว่าง ย่านที่อยู่อาศัยที่แสนสงบแต่กำลังเติบโตและเต็มไปด้วยสีสัน มีแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย

เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 สำหรับคนชอบย่านนี้ไม่ควรพลาด คอนโดเพดานสูงถึง 3.4 เมตร เดินทางสะดวกใกล้ BTS ปุณณวิถี พร้อมด้วยฟังก์ชันส่วนกลางสุดล้ำตามคอนเซ็ปต์ Co living Space

เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ คอนโดที่ให้ความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่แสนอบอุ่น ร่มรื่นด้วยแมกไม้เขียวขจี ทำเลเมือง เดินสบายๆ ได้ถึง BTS สถานีสะพานควาย

 

 

ภาพจากห้องจริง โครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 50
ภาพจากห้องจริง โครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 50

– เดอะ เบส สุขุมวิท 50 คอนโดที่ตกแต่งได้อย่างแตกต่าง เหมาะสำหรับคนรักดีไซน์ที่ไม่ชอบตามใคร โดดเด่นด้วยวัสดุพิเศษที่ครีเอทมาเฉพาะที่นี่เท่านั้น ทำเลไม่ไกลจาก BTS อ่อนนุช และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน เดินทางไปเอกมัย-ทองหล่อ ได้ในเวลาไม่กี่นาที

เดอะ เบส เพชรเกษม เพียง 120 เมตรจาก MRT เพชรเกษม ทำเลอยู่อาศัยที่ร่มรื่น พร้อมด้วยธรรมชาติในโครงการและส่วนกลางเต็มฟังก์ชัน

ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 สำหรับคนเมืองที่ชอบความเป็นส่วนตัวต้องเลือกที่นี่ คอนโดโลว์ไรซ์ใจกลางเอกมัยแต่หลบเข้าไปในความเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อกิจกรรมทุกรูปแบบให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องออกไปไหน  และถ้าอยากมีคอนโดตากอากาศเวลาไปพักผ่อนสักห้องก็มี

ลา กาซิตา หัวหิน คอนโดสไตล์สแปนิช ใจเมืองกลางหัวหินที่แถมเพิ่มมาด้วยโปรโมชันพิเศษ ให้อยู่ฟรีไปเลย 2 ปี

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากเรื่องราคาที่คุ้มค่าของโครงการที่มีคุณภาพแล้ว คนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ย่อมมองหาประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด และแสนสิริก็มีการบริหารโครงการโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่อุ่นใจด้วยคุณภาพทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย ตั้งแต่การให้ข้อมูล ดูแลในขั้นตอนการส่งมอบ ให้บริการด้านการย้ายเข้าทั้งการขนย้ายและเตรียมความพร้อม และบริการ LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วย Lifestyle Privilege ที่จะตามมาอีกมากมายในฐานะลูกบ้านแสนสิริ นอกจากนี้โครงการที่สร้างเสร็จจะมีการเพิ่มเติม อัพเกรดวัสดุต่างๆ เพิ่มจากวันที่ขายเพื่อความประทับใจและฟังก์ชันการใช้งานที่ดีที่สุด รายละเอียดเล็กๆ แบบนี้เกิดจากความใส่ใจ เพื่อให้การอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ

อย่าปล่อยปีนี้ผ่านไปพร้อมโอกาสดีๆ ที่หลุดลอย มาส่งท้ายปีด้วยคอนโดในฝันสักห้อง พร้อมอยู่เพื่อพร้อมเริ่มชีวิตแบบที่คิดในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ให้ปีหน้าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่แสนพิเศษ ก่อนหน้านี้อาจจะมัวแต่ตั้งคำถามว่ามันจะคุ้มค่ามั้ย

 

แต่ตอนนี้ข้อเสนอพิเศษ จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง* กับ 7 โครงการคอนโดพร้อมอยู่นี้ยิ่งกว่าคำว่าคุ้ม และจะมีไปจนถึงแค่วันที่ 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ดูรายละเอียด คลิก ที่นี่

Related Articles

ลงทุนอสังหา แสนสิริ เงินเฟ้อ 2565

3 ข้อต้องรู้ กับโอกาสทำกำไรของอสังหาฯ เมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น

เริ่มต้นปี 2022 ท่ามกลางกระแสความสนใจของนักลงทุนที่เฝ้าติดตามประเด็นอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ซึ่งสาเหตุก็เกิดจากปัจจัยต่างๆ ที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2021 ทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในหลายประเทศ ความตึงเครียดหลายระลอก และการล็อกดาวน์ที่ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์ดูเหมือนจะดีขึ้นเพราะมีวัคซีนเข้ามาช่วยให้ผ่อนคลายลง จากนั้นหลายประเทศเริ่มคลายล็อกดาวน์ทำให้เกิดความต้องการบริโภคสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันการผลิตกลับยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทันท่วงที จึงทำให้เกิดเงินเฟ้อตามมา เมื่อแนวโน้มของเงินเฟ้อในหลายประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยก็ย่อมได้รับผลกระทบในเร็ววัน เข้าใจภาวะเงินเฟ้อ ในช่วงสถานการณ์ของแพง ปรากฏการณ์ของแพงที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ได้รับผลกระทบมาจากหลายปัจจัย

sansiri แสนสิริ คอนโด condo

5 เหตุผล ต้องซื้อคอนโดแสนสิริ เปิดรับประเทศ

ใครยังไม่มีแพลนไปไหน มาวางแผนแล้วแวะไปโครงการจากแสนสิริต้อนรับการเปิดประเทศกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้เราจะชวนทุกคนมาดู 5 เหตุผลที่ทำไมเราจึงควรซื้อคอนโดจากแสนสิริ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดประเทศและการกลับไปใช้ชีวิตแบบ (Next) Normal บอกเลยว่าห้ามพลาด!​ หลังจากมีประกาศเปิดประเทศและมาตรการคลายล็อคดาวน์ ผู้คนเองต่างก็เริ่มปรับตัวกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน บวกกับเศรษฐกิจที่ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ทำให้ตอนนี้ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาคอนโด พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ที่ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือจะปล่อยเช่าก็ถือเป็นโอกาสที่ดีและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูทั้ง 5

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง