Sansiri Security System :
อยู่ที่ไหน ก็ปลอดภัย
ด้วยมาตรฐานเดียวกัน

ถ้าพูดถึงที่อยู่อาศัย แน่นอนว่านิยามคงหนีไม่พ้นพื้นที่แห่งความสุข พื้นที่ให้เราพักผ่อน เติมความอบอุ่น ชาร์จพลังงานให้เต็มเปี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือ ที่แห่งนั้นจะต้องทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัย

sansiri security system

เพราะปัจจุบันเราต้องพบกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่มีผลต่อความปลอดภัยในแต่ละวัน ดังนั้นการที่ต้องอยู่บ้านมากขึ้นสิ่งที่สำคัญคือพวกเขาต้องรู้สึกอุ่นใจ สบายใจ และวางใจกับสถานที่แห่งนี้ที่สุด

และแสนสิริเอง ก็เข้าใจและใส่ใจในการใช้ชีวิตของลูกบ้าน จึงพัฒนาและมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยอย่างจริงจัง ทั้งเรื่องของเทคโนโลยี จากอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย หรือเรื่องคน กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เรายกระดับความอบอุ่นไว้ใจ ปลอดภัย และคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยแนวคิด “มาตรฐานที่ใส่ใจ คือจุดเริ่มต้นของความปลอดภัยที่แตกต่าง”

เรียกได้ว่า ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในอาณาเขตของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โครงการใดก็ตามคุณจะได้รับการดูแลเป็นมาตรฐานเดียวกัน ทุกโครงการไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม

  1. Digital Fence มาตรฐานรั้วอัจฉริยะรอบโครงการ

digital fence

บ้านและทาวน์โฮมโดยทั่วไป จะมีรั้วที่สูง 3 เมตร ซึ่งทุกโครงการของแสนสิริจะมีรั้วรอบขอบชิดตามมาตรฐานกฎหมายกำหนด แต่เรามีมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่าสำหรับโครงการบ้านเดี่ยวทุกโครงการ ด้วยการติดตั้งระแนงไวนิล (3 เมตร) หรือเหล็กแหลม (1.2 เมตร) ต่อเติมขึ้นไป หรือเทคโนโลยีอย่าง Digital Fence* ที่มีเซนเซอร์สามารถแจ้งเตือนได้ทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก ซึ่งเราได้ติดตั้ง Digital Fence ที่โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมของแสนสิริหลายโครงการ และในอนาคต* ลูกบ้านในโครงการกลุ่มบ้าน ทุกโครงการ จะได้สัมผัสหน่วยเสริมรั้วสุดไฮเทคเช่นนี้

2. CCTV มาตรฐานความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด

VISITORS MANAGEMENT SYSTEM (VMS) ระบบบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อ sansiri security system

รอบบริเวณของทุกโครงการแสนสิริ มีกล้อง CCTV ช่วยเป็นหูเป็นตา หากเป็นโครงการคอนโดมิเนียม สามารถสบตากับกล้อง CCTV ได้ทั่วทั้งบริเวณ Lobby และ บริเวณทางเข้า Resident Zone ในทุกโครงการ ส่วนโครงการบ้านหรือทาวน์โฮมนั้น วางใจได้เช่นกันว่ามีสายตาจากความห่วงใยคอยช่วยสอดส่องอยู่โดยรอบ ตั้งแต่บริเวณป้อมหน้า ทางเข้าออก โดยเน้นการจัดการกับบุคคลภายนอก และผู้ปฏิบัติงานเอง ครอบคลุมตามความเหมาะสมของแต่ละโครงการ

3. Visitors Management System มาตรฐานควบคุมเข้าออกโครงการ

VISITORS MANAGEMENT SYSTEM (VMS) ระบบบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อ sansiri security system

Visitor Management System เป็นระบบความปลอดภัยบริเวณทางเข้าออกของโครงการแสนสิริที่ควบคุมการเข้า-ออก สำหรับผู้มาติดต่อ โดยมีขั้นตอนการจัดการที่รัดกุมเริ่มตั้งแต่ การแจ้งความต้องการเข้ามาในโครงการ แลกบัตร บันทึกข้อมูล ผู้เข้าออก และ ทะเบียนรถ ตรวจสอบท้ายรถ เรียกได้ว่าต้องมีการบันทึกความปลอดภัยที่แน่นหนาจึงจะสามารถเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้ จินตนาการง่ายๆ ว่า หากคุณไปเยี่ยมเยือนเพื่อนที่คอนโดของเรา ก็จะต้องผ่านการสแกนตั้งแต่ทางเข้า ล็อบบี้ พื้นที่ภายใน หรืออย่างในลิฟท์ก็จะเซ็ตระบบล็อกชั้นพักอาศัย ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าสู่พื้นที่ได้

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยว นอกจากมาตรฐานความปลอดภัยเรื่องนี้ที่ครอบคลุมแล้ว ทางโครงการยังออกแบบพื้นที่เข้าโครงการของ ลูกบ้าน แยกออกจากผู้มาติดต่อ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถจัดการบุคคลภายนอกในช่องทางเข้าและทางออกโดยไม่รบกวนผู้พักอาศัย การออกแบบนี้เป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกโครงการ นอกจากนี้ทุกโครงการบ้านเดี่ยวจะมีเพิ่มมาตรฐานทางเข้าออกเป็นประตู 2 ชั้น* เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกบ้านอีกด้วย

 4. Security Tech มาตรฐานอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ติดกับตัวบ้าน

LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง จากแสนสิริ smart command centre (10)

โครงการบ้านเดี่ยวยังนำเทคโนโลยี Home Security เข้ามาเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานความปลอดภัยที่ช่วยสอดส่องดูแล ให้ลูกบ้านรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นด้วย Magnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดแงะด้วยเลเซอร์แม่เหล็กบริเวณประตูหน้าต่างและ Motion Sensor* อุปกรณ์ที่ป้องกันการบุกรุกด้วยการตรวจจับความร้อนและความเคลื่อนไหว ที่ช่วยให้เรารู้ได้ทันทีเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในบ้าน โดยอุปกรณ์จะส่งสัญญานแจ้งเตือนที่หน้าบ้าน และรปภ.จะมาตรวจสอบบริเวณบ้านคุณทันที นอกจากนี้ยังมี LIV-24* บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมระบบวิศวกรรมอาคารอย่างเต็มรูปแบบแห่งแรก ที่เราก็มีแผนเชื่อมต่อกับอีกหลายโครงการในอนาคตเช่นเดียวกัน

5. Professional มาตรฐานความปลอดภัยจาก รปภ.

sansiri security system

ในทุกๆ โครงการของแสนสิริ จะมีผู้รักษาความปลอดภัย หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “พี่ รปภ” คอยช่วยดูแล ปกป้อง และอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย ซึ่งพี่ รปภ ของเราทุกคน ไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ตามยูนิฟอร์มเท่านั้น หากแต่พวกเขาได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นจาก ทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI)* ซึ่งเป็นมืออาชีพด้านการปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่ รปภ ทุกคนจึงมีความรู้ความสามารถไม่ใช่แค่ตามมาตรฐานทั่วไป แต่ยังลงพื้นที่เพื่อปรับมาตรฐานให้ดีขึ้นตามสิ่งที่เกิดขึ้นจริง แถมยังเข้มงวดด้านระเบียบวินัย คอยตรวจตราอย่างแข็งขันตามจุดต่างๆ รอบโครงการ ที่สำคัญ เจ้าหน้าที่ รปภ ของเรายังทันสมัย ด้วยการใช้เครื่องมือที่โมเดิร์นที่สุดในระบบรักษาความปลอดภัย พูดได้ว่าถ้าเกิดเหตุฉุกเฉิน พี่ๆ รปภ ก็สามารถเข้าไปช่วยแก้สถานการณ์ ณ จุดเกิดเหตุได้ทันเวลา

ทั้งหมดนี้ ก็เพื่อสร้างความรู้สึกที่แตกต่างในการอยู่อาศัยที่ดี ตามความตั้งใจของแสนสิริที่จะ “Made for Everyone” ให้ลูกบ้านสบายใจและใช้ชีวิตอย่างสบายใจเมื่อได้เข้ามาเป็นครอบครัวแสนสิริ ภายใต้การดูแลของ Sansiri Security System ไม่ว่าคุณจะอยู่โครงการไหนก็จะได้รับความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

—————————————————————————————————–

* Digital Fence เป็นอุปกรณ์ ที่ติดตั้งในกลุ่มโครงการบ้านคณาสิริ และสิริเพลส ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา ทั้งนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยีในอนาคตเพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

*โครงการใหม่ที่จะ เปิดตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไปประเภทของประตูแตกต่างตามความเหมาะสมของรูปแบบโครงการ

* Magnetic Sensor และ Motion Sensor ติดตั้งในโครงการบ้านเดี่ยวที่เปิดขายในปี 2017 และเป็นโครงการที่ยังอยู่ในความดูแลของแสนสิริที่ยังไม่ได้จัดตั้งนิติบุคคล

*สำหรับผู้รักษาความปลอดภัยตามรูปแบบ Sansiri Security Inspection (SSI) จะมีเฉพาะโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของแสนสิริ และยังไม่ตั้งนิติบุคคล

 *LIV-24 บริหารงานและให้บริการ โดย “บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด” แต่เพียงผู้เดียว สำหรับโครงการของแสนสิริ/บริษัทในเครือที่จัดให้มี LIV-24 – ฟรีค่าบริการ 2 ปี เริ่มนับแต่วันที่เปิดใช้งานระบบเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ อุปกรณ์การเชื่อมต่ออาจมีความแตกต่างกันในแต่ละโครงการ สำหรับรายละเอียดอื่นเป็นไปตามที่พลัสฯ กำหนด

Related Articles

แสนสิริ, sansiri, บริการแสนสิริ, นิติบุคคลแสนสิริ, พลัส, พลัส พร็อพเพอร์ตี้, plus property, plus living management, sansiri se

อยู่บ้านนี้ชีวิตดี เมื่อมี ‘พลัส พร็อพเพอร์ตี้’ ดูแล

เลือกบ้านหลังใหม่ทั้งที ไม่ใช่แค่ดีไซน์ ราคา หรือความสวยงาม แต่อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้การซื้อบ้านในโครงการอสังหาฯ เป็นช้อยส์ที่หลายคนตัดสินใจเลือก ก็เพราะว่า ทีมบริหารจัดการโครงการ… เพราะชีวิตของลูกบ้านเมื่อตัดสินใจเข้ามาอยู่ในบ้านหลังกนี้ ก็ต้องมีคนดูแล ไม่ว่าจะเป็นวันที่พักผ่อนอยู่บ้าน หรือต้องออกไปไหน ทิ้งบ้านไว้นานๆ ไม่ว่าจะมีแผนแบบใดก็ตาม ขอบอกว่าสบายไม่ต้องห่วงทางนี้ เพราะถึงแม้คุณจะไม่อยู่บ้านนานก็อุ่นใจได้ ด้วยบริการจาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทีมบริหารจัดการโครงการในเครือของแสนสิริ

sansiri service บริการจากแสนสิริ บริการแสนสิริ หลังการขายแสนสิริ บริการหลังการขาย แสนสิริ sansiri , Sansiri Sales Execurive, Sansiri Home Financial Planner, sansiri qc

Forecasting Your Life and Loan พยากรณ์วันนี้ ใครก็มีบ้านง่าย

เดี๋ยวรัก…เดี๋ยวไม่รัก เดี๋ยวร้อน…เดี๋ยวไม่ร้อน โอ๊ย จะความรักหรือสภาพอากาศ ขนาดแม่หมอและกรมอุตุฯ ยังคาดการณ์ไม่ค่อยจะแม่นเลย แต่สิ่งนึงที่แสนสิริพยากรณ์ได้แน่ คือวันนี้ใครๆ ก็มีบ้านได้ง่ายๆ! ไม่เชื่อ? งั้นตามมาดูซีรีส์อันโด่งดังกัน “Forecasting Your Life and Loan พยากรณ์วันนี้ ใครก็กู้ง่ายได้บ้าน” ฉายแล้วที่โรงหนังแสนสิริ แอบบอกว่าที่คำพยากรณ์นี้ตรงเป๊ะมากเว่อร์

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

Sansiri Never Lives Alone อยู่คนเดียวไม่เหงา… เพราะมีเราอยู่เคียงข้าง

แงๆ ต้องย้ายเข้ามาอยู่คอนโดคนเดียว ชีวิตจะเศร้าๆ เหงาๆ งงๆ ไหมนะ เอ๊ะ หรือต้องไปเคาะห้องอื่นแบบเจ้าหนูน้อย ขอให้แก๊งเพื่อนร่วมคอนโดช่วยดูแลกัน? ไม่เป็นแบบนั้นแน่ๆ เพราะถึงจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่หรือคอนโดใหม่คนเดียว และไม่รู้เรื่องการอยู่อาศัยเลยแค่ไหน ก็มีเราคอยดูแลเคียงข้างเสมอ! ดูแลขนาดไหน ตามมาดูอนิเมะเรื่องฮิต “Sansiri Never Lives Alone ชีวิตไม่เหงา…เพราะมีเราเคียงข้าง”