เวสต์เกต คอมมูนิตี้ :
ฤดูเปลี่ยนแปลง แต่ความสุขไม่เคยเปลี่ยนไป

ไม่ว่าช่วงเวลาใด หรือช่วงฤดูไหน ก็สัมผัสความสุขได้เต็มเปี่ยม

จะดีแค่ไหนถ้าได้ใช้ชีวิตอยู่บนพื้นที่ที่ทุกมิติให้ความร่มรื่น ให้บรรยากาศที่สร้างความแปลกใหม่ ให้ทุกคนจอยกับกิจกรรมที่ชอบ และให้สิ่งที่ใช่ที่คุณเป็นคนเลือกเองได้ มาสำรวจความสุขกันได้ที่ “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” ที่แม้ชีวิตแต่ละคนจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร แต่แสนสิริพร้อมให้ความสุขไม่เคยเปลี่ยนไปเสมอ

The Seasonal Valley: ใจฟูกับ 3 ฤดู ในหนึ่งคอมมูนิตี้

sansiri community - แสนสิริคอมมูนิตี้ - เวสต์เกต คอมมูนิตี้

บรรยากาศที่แตกต่าง ก็ให้ความสุขที่คุณจะรู้สึกแปลกใหม่อยู่เสมอ ด้วยความพิเศษของ “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Seasonal Valley ดึงองค์ประกอบ การตกแต่ง และสีสันพรรณไม้ที่แตกต่างกันของทั้ง 3 ฤดู Winter zone, Rainy zone และ Spring zone ทำให้ landscape ภายในคอมมูนิตี้ช่วยสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ตลอดเส้นทาง ให้ลูกบ้านสัมผัสความอบอุ่นผสมผสานความสดใสได้ทุกช่วงเวลา

Greenspace จัดเต็ม เติมเต็มความสงบ

sansiri community - แสนสิริคอมมูนิตี้ - เวสต์เกต คอมมูนิตี้เมื่อมีธรรมชาติอยู่ใกล้ ชีวิตก็ได้ใกล้ชิดความสุขมากขึ้น หนึ่งในความสุขที่แสนสิริใส่ใจมาตลอด คือการให้ลูกบ้านได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ซึ่ง “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” ให้ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น แถมอนาคตคอมมูนิตี้นี้จะมีต้นไม้ใหญ่มากกว่า 1,000 ต้น ที่มาช่วยเติมเต็มความสงบในการพักผ่อน และยังสร้างบรรยากาศดีๆ ดูดซับมลพิษในอากาศ ให้ชีวิตมีความสุขทั้งกายและใจได้เต็มเปี่ยม

ใส่ใจทุกดีไซน์ โดนใจทุกไลฟ์สไตล์

sansiri community - แสนสิริคอมมูนิตี้ - เวสต์เกต คอมมูนิตี้เอนจอยได้ทุกเวลา สุขได้สุดกันทุกไลฟ์สไตล์ และทุก Generation เพราะที่ “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” ออกแบบแต่ละพื้นที่ให้เหมาะกับการทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะวัยไหน ไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็มีความสุขได้เต็มที่ทุกช่วงเวลา เช่น Rainy zone ที่ให้ลูกบ้านมานั่งพักผ่อนชิลๆ ตรงบึงบัว หรือพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นสนามกว้าง ดูลูกปั่นจักรยานตรงเลนจักรยาน เติมเต็มความสุขให้ทุกคน

ความสุขที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ

sansiri community - แสนสิริคอมมูนิตี้ - เวสต์เกต คอมมูนิตี้

ความสุขมีได้มากกว่าเดิม เพราะคุณเลือกเองได้ที่ “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” กับ 2 โครงการที่เลือกการอยู่อาศัยให้ตรงกับสไตล์ที่ใช่ พื้นที่ใช้สอยแบบที่ชอบ

• โครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ เวสต์เกต
มาพร้อมคอนเซปต์ที่จะเติมเต็มพื้นที่ความสุขในทุกมิติ ด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Farmhouse ถอดเอกลักษณ์ของบ้านในแถบยุโรป ทรงหลังคาจั่วสูง โปร่ง นำโทนสีจากธรรมชาติมาสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น และให้พื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกที่เข้าถึงกิจวัตรประจำวันของลูกบ้านอย่างแท้จริง

• โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด อณาสิริ เวสต์เกต
โครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะมาเพิ่มความสดใสให้การใช้ชีวิต ด้วยดีไซน์สไตล์ Mediterranean ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองตากอากาศริมทะเลแถบยุโรป ดึงเอาสีสันจากท้องทะเลและท้องฟ้า ควบคู่กับการตกแต่งจากพรรณไม้ต่างๆ ที่ให้ความอบอุ่น และสดใสในเวลาเดียวกัน มากกว่านั้นยังให้พื้นที่ใช้สอยที่พอดี รองรับครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

หากใครอยากใช้ชีวิตอยู่บนพื้นที่ที่ให้คุณจอยกับกิจกรรมที่ชอบ และไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็นคนเลือกเองได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการใน “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” ได้ที่

• โครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ เวสต์เกต ราคา 8 – 12 ล้าน* คลิก https://siri.ly/YYic4v2

• โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด อณาสิริ เวสต์เกต ราคา 6 – 8 ล้าน* คลิก https://siri.ly/OjKxPp2

CONTRIBUTOR

Related Articles

Sansiri Design

เอกลักษณ์งานออกแบบโครงการแสนสิริ ที่มากกว่าความสวยงาม

การออกแบบบ้านสักหลังต้องใส่ใจและลงดีเทลหลายขั้นตอน ดังนั้น “คุณ” จึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ในการสร้างสรรค์ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “บ้าน” ทุกหลัง แสนสิริทำความเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยอยู่ตลอด ดังนั้น “คุณ” จึงเป็นเหมือนแรงบันดาลใจสำคัญ ในการสร้างบ้านให้มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจทุกครั้งที่อยู่ที่ “บ้าน”​ เพราะแสนสิริไม่ได้สร้างแค่บ้าน แต่เรายังมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย บ้านทุกหลัง ทุกโครงการ จึงถูกออกแบบขึ้นมาอย่างใส่ใจ ใส่ตัวตนและแนวคิดที่เปี่ยมไปด้วยความหมายลงไป

Sansiri design

รวมฟังก์ชันเด็ด ที่ลูกบ้านแสนสิริ “หลงรัก”

ข้างนอกบ้านของแสนสิริดีแค่ไหน ข้างในยิ่งสวยไม่ต่าง! ว่ากันว่า ความสวยจากภายในจะยั่งยืนและเปล่งประกายสู่ภายนอก บ้านของแสนสิริก็เหมือนกัน เราไม่ได้ยืนหนึ่งแค่เรื่องดีไซน์สวย แต่ฟังก์ชันการใช้งานยังตอบโจทย์มากจนยิ่งส่งเสริมให้บ้านทุกหลังสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก และด้วยความที่เราออกแบบโดยนำความต้องการจริงๆ ของลูกค้ามาเป็นวัตถุดิบตั้งต้นนี่แหละ ถึงทำให้บ้านทุกหลัง ทุกโครงการของเรามีเอกลักษณ์เรื่องฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนทุกวัยในทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะโครงการไหนก็เน้นที่ความ “อยู่สบาย” ถ้าตกหลุมรักแนวคิดการออกแบบภายนอกไปแล้ว ลองมาตกหลุมรักอีกครั้งกับฟังก์ชันเด่นที่คิดแบบ “You Are Made For Life

ห้องผู้สูงอายุ, sansiri universal design

วิธีจัด ‘ห้องผู้สูงอายุ’ ให้ใช้ชีวิตสะดวก และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ที่บ้านของคุณมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยหรือเปล่า? เพราะผู้สูงอายุเป็นสมาชิกในบ้านที่ต้องการการดูแลและเอาใจใส่ ซึ่งการจัดห้องที่เหมาะสมเพื่อให้พวกท่านอยู่ได้อย่างสบายกายสบายใจนั้น มีสิ่งที่ต้องคำนึงเช่นกัน เพราะการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้เราจึงจะมาเล่าถึงรายละเอียดเล็กน้อยในการออกแบบเพื่อผู้สูงอายุในครอบครัว ให้คนที่คุณรักใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างมีความสุข ที่แสนสิริ เราสร้างสรรค์ “Sansiri Universal Design” ให้ครอบคลุมถึงความต้องการของครอบครัวที่มีความหลากหลาย โดยคำนึงถึงข้อจำกัดในการใช้ชีวิต ไม่เว้นแม้แต่ผู้สูงอายุ เด็ก ผู้พิการ หรือผู้ที่มีความชอบในสิ่งที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างความเสมอภาคในการใช้ชีวิตและเข้าถึงพื้นที่ต่างๆ อย่างเท่าเทียม