5 ห้องแต่งสวย ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ผลงานจาก 5 Artist ชื่อดัง

จะมีอะไรดีไปกว่าการรู้จักความต้องการของตัวเอง ซึ่งคนที่ค้นพบตัวเองได้ไว มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่อายุยังน้อยเพราะพร้อมสำหรับโอกาสดีๆ เสมอ และสไตล์ของคนที่รู้จักตัวเอง มีความกระตือรือร้นกับไอเดียใหม่ๆ คือคาแรคเตอร์ของผู้อยู่อาศัยที่ THE LINE SUKHUMVIT 71 Condo Sukhumvit ทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง สามารถออกไปแฮงค์เอาท์ พบปะผู้คนใหม่ๆ หรือหาประสบการณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ทุกวันได้สบายๆ

ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในศิลปะ THE LINE SUKHUMVIT 71 จึงตกแต่งด้วยวัสดุที่โชว์พื้นผิว ทั้งสีของเนื้อไม้ หรือความดิบของโลหะ ความโดดเด่นเหล่านี้ถ่ายทอดความสวยงามได้อย่างตรงไปตรงมา เพราะการเปลือยพื้นผิวของวัสดุนั้นคือการแสดงออกถึงความตั้งใจในการเลือกสรรและบ่งบอกฝีมือสุดเนี้ยบแบบฉบับตัวจริงที่ไม่ต้องหลบซ่อน

17-08_The Line S71_006

การตกแต่งห้อง คือสิ่งที่บ่งบอกสไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะในพื้นที่ส่วนตัวจะรายล้อมไปด้วยสิ่งที่เราที่อยากเห็น มากกว่าสิ่งที่ต้องปั้นแต่ง THE LINE SUKHUMVIT 71 จึงได้ชวนศิลปินไฟแรง ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น อีกทั้งมีผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมาแล้วมากมาย มาลงมือตกแต่งห้องทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน ให้ดูดีมีสไตล์ และยังพร้อมให้คนที่ถูกใจจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย

NEO POP โดย คุณพีระ สุขอาษา (Clubpopp)

ลืมความเป็นคนเมืองที่จำเจน่าเบื่อ เพราะห้องนี้ได้ถ่ายทอดความอิสระ ในคอนเซ็ปต์ Neo-Pop เล่าถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน โดยสอดแทรกความสนุกสนานของ Pop Culture เช่น พฤติกรรมการถ่ายเซลฟี่ผ่านกระจกที่เห็นกันในสังคมออนไลน์ เล่าเรื่องราวผ่านสีสันและลายเส้นที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหว ทำให้บรรยากาศในห้องดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับคนที่กระตือรือร้นและมีไอเดียสดใหม่อยู่เสมอ

1504845717650
2 ห้องนอน ขนาด 62 ตร.ม.

17-08_The Line S71_214-horz

THE REAL ART IS HERE โดย คุณสมนึก คลังนอก (ครูปาน)

ห้องสำหรับคนที่รักการพบปะสังสรรค์รายล้อมด้วยคนที่เรารักอยู่เสมอ ไอเดียของการแต่งห้องคือความเป็นตัวของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนรอบข้าง และสิ่งต่างๆ ที่พบเห็นแล้วประทับใจ ภาพวาดที่ดูเป็นมิตรทำให้ห้องดูอบอุ่น และยังมีลูกเล่นเล็กๆ คือเมื่อส่องกระจกตรงกลางห้องจะพบว่างานศิลปะที่แท้จริงแล้วคือความเป็นตัวของตัวเองในแบบของคนที่อยู่อาศัย ทั้งหมดทำให้ห้องนี้ดูมีเสน่ห์และมีรอยยิ้มได้ในทุกวัน

17-08_The Line S71_001
2 ห้องนอน 61 ตร.ม.

17-08_The Line S71_030-horz

CHOK DEE โดย คุณพิเชฐ รุจิวรารัตน์ ( Tikkywow )

แรงบันดาลใจจากแนวคิดของคนไทยที่มีความเชื่อเรื่องโชคลางและฮวงจุ้ย จึงเป็นไอเดียในในการเลือกเอาสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความโชคดี ร่ำรวย อำนาจ ความรัก ทั้ง ม้า เป็ดคู่ สือ และข้อความที่มีความหมาย ถ่ายทอดผ่านสีสันแบบสตรีทอาร์ตที่สดใหม่ เน้นลายเส้นและความคอนทราสต์ที่ชัดเจน สื่อถึงสิ่งดีๆ ที่จะได้รับเมื่อพักอาศัย เป็นการตกแต่งที่ประยุกต์ศาสตร์แห่งการอยู่อาศัยให้เข้ากับยุคสมัยได้อย่างมีสไตล์

1504845808440
2 ห้องนอน 57.71 ตร.ม.

Switch01-horz

LET’S STAY IN BED โดย คุณพิม จงเจริญ ผู้ก่อตั้ง Teaspoon Studio

เพราะห้องที่แสนสบายคือพื้นที่ที่ได้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายที่พบเจอมาทั้งวัน ห้องนี้แต่งด้วยโทนสีเข้ม ให้ความรู้สึกปลอดภัยและเป็นส่วนตัว แต่งแต้มด้วยสีสันและลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ทั้งดอกไม้ ภูเขา ทำบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นพื้นที่ที่คนอยู่อาศัยสบายใจและเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง

17-08_The Line S71_134
1 ห้องนอน 43 ตร.ม.

17-08_The Line S71_119-horz

OUR HOME OUR BODY โดย คุณตุลยา ตุลย์วัฒนจิต ( Tuna Dunn)

ไอเดียสนุกๆ ทำให้ห้องนี้ดูแตกต่าง การตกแต่งเลือกใช้เส้นที่อ่อนโยน ใช้สีที่มีความกลมกลืนกัน ถ่ายทอดศิลปะในมุมมองว่า “ร่างกายของเราคือบ้านของเรา” สะท้อนผ่านภาพตัดทอนตัวตนของคนคนหนึ่งเพื่อสื่อถึงการใช้ชีวิตในทุกๆ มุมของห้อง ภาพศิลปะตัดทอนที่ตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆ ช่วยกระตุ้นมุมมองความคิดสร้างสรรค์และทำให้ห้องนี้ดูมีเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

1504845856411
1 ห้องนอน 43 ตร.ม.

1504845848515-horz

แต่ละห้องได้ถูกตกแต่งอย่างสร้างสรรค์เพื่อคนที่มีความชัดเจนในสไตล์แบบไม่ต้องตามใคร ที่ THE LINE SUKHUMVIT 71 Condo Sukhumvit ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์แบบคนเมือง ที่เลือกใช้ชีวิตอยู่ในทำเลสะดวกสบาย ท่ามกลางสีสันของแรงบันดาลใจใหม่ๆ อย่างแท้จริง

กลับมาจี๊ดอีกครั้ง!
THE LINE SUKHUMVIT 71 คอนโดที่ให้มากกว่า fully furnished
รับส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท
* ฟรี! โอน + เฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท** เริ่ม 5.2 ล้าน*

สนใจสามารถคลิก THE LINE SUKHUMVIT 71 หรือโทร 1685

Related Articles

ย้อนความทรงจำของวันวาน พาดูบ้านสไตล์ Modern Retro

ไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปสักกี่ปี ความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวยังคงไม่จางหายไปกับกาลเวลา หากเราได้ย้อนเวลากลับไปในยุคที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิคไว้อย่างลงตัวก็คงจะดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนเสมือนได้ย้อนไปทัวร์บ้าน ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและสถาปัตยกรรมในยุค Mid Century 70’s เข้ากันไว้อย่างลงตัว ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ คณาสิริ บางนา บ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

Bangkok Design Week 2020 The LINE Phahon-Pradipat เดอะ ไลน์ พหลฯ ประดิพัทธ์

ออกสตาร์ทสู่ความยั่งยืน ลาขาดชีวิตบนกองขยะ มาอินสไปร์ด้วยงานศิลปะแทน

ธรรมชาติคือผู้สร้าง คนเปรียบเสมือนผู้ดูแล ส่วนศิลปะนั้น…ก็เป็นดังส่วนผสมที่เบลนด์เป็นแรงบันดาลใจให้กับโลกของเราในปัจจุบัน ธรรมชาติ คน และศิลปะ 3 สิ่งที่รูปร่างหน้าตาต่างกัน ความหมายก็คนละเรื่อง(เดียว)กัน แต่กลับซ่อนความเชื่อมโยงและความเข้ากันไว้ตลอดเวลา จนไม่น่าเชื่อว่าวันนี้การยึดโยงบนฐานสุดแตกต่างของทั้ง 3 สิ่งได้จุดประกายให้เกิดพื้นที่ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่แฝงพลังสร้างสรรค์และความเข้าใจไลฟ์สไตล์คนเมืองไว้เต็มเปี่ยมได้อย่างไม่น่าเชื่อ พื้นที่ที่ว่าก็ไม่ใช่พื้นที่ไกลตัวที่ไหน แต่เป็นพื้นที่ในงาน Bangkok Design Week 2020

Bangkok Design Week

สวัสดี อารีย์-ประดิพัทธ์! ได้เวลาตะลุยย่านท้าทาย ดีไซน์เมืองในฝัน

เห็นความอาร์ตแทรกตัวอยู่ในหลายย่านสุดคูลของกรุงเทพฯ คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่า Bangkok Design Week 2020 เริ่มขึ้นแล้ว! คราวนี้ 1 ย่านเจ๋งที่จะขับรถผ่านเลยไปไม่ได้เลย ก็ต้อง อารีย์-ประดิพัทธ์ ที่อุ่นไอเดียสร้างสรรค์ เติมพลังให้เมืองนี้แบบเต็มพิกัด จนกลายเป็นย่านที่คงอยู่เพื่อ ‘ชีวิตที่ดี’ คนเมืองไปแล้ว ปีที่ 4 สำหรับการกลับมาของเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ