ซื้อคอนโดอยู่คุ้มกว่าเช่า
ชีวิตดีๆ ที่ไม่ต้องคำนวณเยอะ

สำหรับชีวิตคนเมืองอย่างเรา คอนโดมิเนียม ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำคัญ ยิ่งถ้าอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการออกแบบที่ช่วยเพิ่มความน่าอยู่แล้ว ก็จะยิ่งช่วยทำให้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

หนึ่งในคำถามยอดฮิต ส่วนมากแล้วผู้คนมักจะลังเลกับการเช่าและการซื้อคอนโด แบบไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน? ด้วยโลกยุคดิจิทัลที่มีคอนเทนต์ผลิตออกมามากมายอยู่บนโลกออนไลน์ ก็อาจจะช่วยตอบคำถามเราได้บ้างบางส่วน ด้วยเหตุผลร้อยแปดประการที่ยกมาทั้งจากทางนักลงทุนหรือตัวผู้ขายเองที่ยกตัวเลขมาคำนวณกันเยอะแยะมากมาย ชวนวุ่นวายไปหมด ใช้เวลาคิดนานแบบนี้ กว่าจะตัดสินใจได้ คอนโดดีๆ ก็อาจจะไม่เหลือให้เราเลือกแล้วก็ได้

โดยเฉพาะก่อนจะหมดปี 2562 นี้ไป ใครยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเช่าหรือซื้อดี เมื่อชีวิตต้องขยับขยาย ย้ายที่ทำงานหรือแต่งงาน ขอบอกเลยว่า ถ้าซื้อคอนโดพร้อมอยู่จากแสนสิริภายในปีนี้ จะทำให้คุณลืมตัวเลขที่ต้องคำนวณจนหัวแตกไปเลยอย่างสิ้นเชิง เพราะแค่นี้ก็รู้แล้วว่า มันคุ้มค่ามาก!

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมซื้อคอนโดจากเรา ถึงคุ้มกว่าเช่า ในแบบที่แสนสิริกระซิบบอกว่างานนี้ไม่ต้องไปคิดคำนวณให้ปวดหัวเลยล่ะ

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

1. กำเงินมา 5,000 บาท ก็เข้าอยู่ได้เลย

โดยปกติแล้ว ถ้าจะเช่าคอนโดอยู่จริงๆ ก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่ามัดจำล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน ประกันอีก 2 เดือน รวมแล้วต้องจ่ายเงินเป็นหมื่นๆ แต่โปรโมชั่นจากแสนสิริช่วงนี้ แค่คุณมีเงิน 5,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของและเข้าอยู่ได้เลยที่คอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ให้ชีวิตดีๆ เกิดขึ้นได้ด้วยการเป็นเจ้าของคอนโดน่าอยู่ติดรถไฟฟ้าแห่งนี้ในราคาที่ซื้อแล้วคุ้มกว่าเช่าเสียอีก เพราะเราจ่ายให้หมดทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าจดจำนอง และค่าส่วนกลาง!

2. จะเสียเงินผ่อนห้องต่อเดือนไปทำไม เพราะอยู่ได้ฟรีนานถึง 2 ปี

เสียเงินเช่าคอนโดและเสียเวลาชีวิตไปทุกๆ เดือนโดยที่เราไม่สามารถเป็นเจ้าของหรือนำไปสร้างมูลค่าเพิ่มต่อได้ ก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับชีวิตที่ดี ยิ่งหากคุณรู้ว่ามีสิทธิพิเศษรอคุณอยู่ ซึ่งถ้าตัดสินใจเปลี่ยนจากการเช่าอยู่ มาเป็นซื้อคอนโดจากแสนสิริแล้ว คุณสามารถอยู่ได้ฟรี 2 ปี โดยที่ไม่ต้องผ่อนค่าห้องรายเดือนและค่าส่วนกลางรายปีเลย และนี่คือจุดเริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่จะช่วยบริหารการเงินให้คุณมีเงินเก็บ จากเงินที่ต้องเอามาผ่อนคอนโดเป็นหมื่นๆต่อเดือน ก็สามารถนำไปซื้อสิ่งที่อยากได้ หรือทำกิจกรรมอื่นๆที่อยากทำในชีวิตมากมาย

อีกทั้งยังถือเป็นการช่วยเก็บออมเงินที่จะต้องจ่ายไปแล้วอีกด้วย อย่างเช่นที่คอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่อัตราค่าเช่าคอนโดในย่านนี้ก็เทียบเท่ากับค่าผ่อนคอนโดเป็นของตัวเองเสียอีก

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง the line wongsawang คอนโดซื้อคุ้มกว่าเช่า

3. เดินเข้าห้องพร้อมเฟอร์ฯ ถ้าเช่าจะได้แบบนี้ไหม

ก่อนจะเข้าอยู่คอนโด เรื่องเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ชวนปวดหัว กว่าจะไปหาซื้อและขนย้ายมาในห้องก็คงเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาชีวิตไปเป็นแน่ แต่ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง มีให้หมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า พิเศษด้วยเครื่อง Nasket ที่มอบความสะดวกสบายเสมือนยกทุกห้างมาไว้ในห้องของคุณคนเดียว ทั้งหมดนี้ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสักบาทเดียว ช่วยประหยัดเงินไปได้เกือบ 150,000 บาทให้คุณเก็บไว้ใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ได้อีกมากมาย

ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า PMR Sansiri

4. ลืมไปเลยว่าโอนทีก็ยุ่งยาก แต่แสนสิริจัดให้แบบนี้

ค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องจัดการจนวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ค่ากองทุน ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า เหล่านี้ที่ต้องจ่ายอีกเกือบแสนบาท แต่ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง เราจ่ายให้หมด ไม่ต้องยุ่งยาก แถมยังมีเงินเหลือเยอะไว้ใช้ในส่วนอื่นๆ ของชีวิต เท่านี้ก็คุ้มค่ากับชีวิตดีๆ ที่คุณปฏิเสธไม่ได้อีกแล้ว

5. ถึงวันขยับขยาย ก็สบายใจ มูลค่ายังเพิ่ม

การซื้อคอนโดเป็นของตัวเองหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการเพิ่มภาระให้ตัวเองหรือเปล่าเมื่อตอนที่ชีวิตขยับขยายและไม่ได้อยู่คอนโดแล้ว แต่แท้จริงแล้ว เราสามารถลงทุนกับสินทรัพย์ที่เรามีได้ โดยเฉพาะหากคอนโดเราอยู่บนทำเลศักยภาพแล้วยิ่งเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์จากเดิมมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะสามารถขายต่อทำไรได้โดยมี Growth Rate สูงถึง 4.2% ต่อปีเลยทีเดียว หรือหากจะปล่อยเช่าห้องก็ยังได้ เพราะ Rental Yield สูงถึง 5.16% ต่อปี ซึ่งสูงกว่าเงินฝากประจำที่ 2.5% อีกด้วยกำไรเหล่านี้ถือว่ายังได้มากกว่าการลงทุนอื่นๆที่มีความเสี่ยงสูงเสียอีก

ซื้อคอนโดจากแสนสิริ คุ้มแบบไม่ต้องหยิบเครื่องคิดเลข รับไปเลยสิทธิพิเศษเพื่อคุณเท่านั้น แค่จ่ายเพียง 5,000 บาท ก็เข้าอยู่ได้เลย* เพราะเราจ่ายให้หมดทุกค่าใช้จ่ายวันโอนและค่าจดจำนอง ที่สำคัญแสนสิริให้คุณอยู่ฟรีไปเลย 2 ปี* โดยไม่ต้องจ่ายค่าห้องรายเดือนและค่าส่วนกลางรายปี พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าเกือบ 150,000 บาท* เข้าห้องไปได้เลยฟรีๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

พบกับความคุ้มค่าสุดๆ ได้แล้ววันนี้ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดติดรถไฟฟ้าในราคาซื้อคุ้มกว่าเช่า เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษมากมายจากโครงการ บนทำเลศักยภาพใจกลางวงศ์สว่างที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางสู่ใจกลางเมืองด้วย MRT สายสีม่วง ผสานการออกแบบที่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมายอย่าง ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Co-Working Space, สนามฟุตซอล, ลานบาร์บีคิวปาร์ตี้, ห้องชมภาพยนตร์, Sky lounge และพื้นที่สำหรับเด็ก

แสนสิริให้มากกว่า ฟรีโอน ฟรีจดจำนอง
พร้อมรับทองคำสูงสุด 60,000 บาท* และโปรพิเศษอีกมากมาย
ให้หมด 17 โครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน
*เฉพาะลูกค้าที่ซื้อและโอนตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562 เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก siri.ly/nd63PoC

Related Articles

โรงงานอุตสาหกรรม, นิคมอุตสาหกรรม, แหล่งงานประเทศไทย, นิคม

ส่อง 3 ทำเลทองโซนโรงงาน ใช้ชีวิตสบาย ตอบไลฟ์สไตล์คนทำงาน

ทำเลใกล้โรงงาน มันดียังไง ไหนเล่าซิ? เคยสงสัยไหมว่าทำไมแหล่งที่อยู่อาศัยในโซนโรงงานถึงมีแต่ใครๆ มองหา ก็เพราะว่าเมื่อมีโรงงานอยู่ ก็ย่อมมีคนอาศัยอยู่เยอะตามไปด้วย ในย่านนั้นจึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ที่สำคัญคือมักจะเป็นทำเลที่เดินทางง่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนที่ทำงานในโรงงานและนิคมอุตสาหกรรม ว่าแล้วขอชวนทุกคนมาส่อง 3 ทำเลทองในโซนใกล้โรงงาน ทั้งใกล้แหล่งงาน ทั้งใกล้ที่กินที่ช้อป ใครที่กำลังมองหาคอนโดราคาเบาๆ จากแสนสิริในย่านเหล่านี้ ต้องอ่านให้จบ! นวนคร:

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์