ซื้อคอนโดอยู่คุ้มกว่าเช่า
ชีวิตดีๆ ที่ไม่ต้องคำนวณเยอะ

สำหรับชีวิตคนเมืองอย่างเรา คอนโดมิเนียม ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำคัญ ยิ่งถ้าอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการออกแบบที่ช่วยเพิ่มความน่าอยู่แล้ว ก็จะยิ่งช่วยทำให้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

หนึ่งในคำถามยอดฮิต ส่วนมากแล้วผู้คนมักจะลังเลกับการเช่าและการซื้อคอนโด แบบไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน? ด้วยโลกยุคดิจิทัลที่มีคอนเทนต์ผลิตออกมามากมายอยู่บนโลกออนไลน์ ก็อาจจะช่วยตอบคำถามเราได้บ้างบางส่วน ด้วยเหตุผลร้อยแปดประการที่ยกมาทั้งจากทางนักลงทุนหรือตัวผู้ขายเองที่ยกตัวเลขมาคำนวณกันเยอะแยะมากมาย ชวนวุ่นวายไปหมด ใช้เวลาคิดนานแบบนี้ กว่าจะตัดสินใจได้ คอนโดดีๆ ก็อาจจะไม่เหลือให้เราเลือกแล้วก็ได้

โดยเฉพาะก่อนจะหมดปี 2562 นี้ไป ใครยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเช่าหรือซื้อดี เมื่อชีวิตต้องขยับขยาย ย้ายที่ทำงานหรือแต่งงาน ขอบอกเลยว่า ถ้าซื้อคอนโดพร้อมอยู่จากแสนสิริภายในปีนี้ จะทำให้คุณลืมตัวเลขที่ต้องคำนวณจนหัวแตกไปเลยอย่างสิ้นเชิง เพราะแค่นี้ก็รู้แล้วว่า มันคุ้มค่ามาก!

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมซื้อคอนโดจากเรา ถึงคุ้มกว่าเช่า ในแบบที่แสนสิริกระซิบบอกว่างานนี้ไม่ต้องไปคิดคำนวณให้ปวดหัวเลยล่ะ

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

1. กำเงินมา 5,000 บาท ก็เข้าอยู่ได้เลย

โดยปกติแล้ว ถ้าจะเช่าคอนโดอยู่จริงๆ ก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่ามัดจำล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน ประกันอีก 2 เดือน รวมแล้วต้องจ่ายเงินเป็นหมื่นๆ แต่โปรโมชั่นจากแสนสิริช่วงนี้ แค่คุณมีเงิน 5,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของและเข้าอยู่ได้เลยที่คอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ให้ชีวิตดีๆ เกิดขึ้นได้ด้วยการเป็นเจ้าของคอนโดน่าอยู่ติดรถไฟฟ้าแห่งนี้ในราคาที่ซื้อแล้วคุ้มกว่าเช่าเสียอีก เพราะเราจ่ายให้หมดทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าจดจำนอง และค่าส่วนกลาง!

2. จะเสียเงินผ่อนห้องต่อเดือนไปทำไม เพราะอยู่ได้ฟรีนานถึง 2 ปี

เสียเงินเช่าคอนโดและเสียเวลาชีวิตไปทุกๆ เดือนโดยที่เราไม่สามารถเป็นเจ้าของหรือนำไปสร้างมูลค่าเพิ่มต่อได้ ก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับชีวิตที่ดี ยิ่งหากคุณรู้ว่ามีสิทธิพิเศษรอคุณอยู่ ซึ่งถ้าตัดสินใจเปลี่ยนจากการเช่าอยู่ มาเป็นซื้อคอนโดจากแสนสิริแล้ว คุณสามารถอยู่ได้ฟรี 2 ปี โดยที่ไม่ต้องผ่อนค่าห้องรายเดือนและค่าส่วนกลางรายปีเลย และนี่คือจุดเริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่จะช่วยบริหารการเงินให้คุณมีเงินเก็บ จากเงินที่ต้องเอามาผ่อนคอนโดเป็นหมื่นๆต่อเดือน ก็สามารถนำไปซื้อสิ่งที่อยากได้ หรือทำกิจกรรมอื่นๆที่อยากทำในชีวิตมากมาย

อีกทั้งยังถือเป็นการช่วยเก็บออมเงินที่จะต้องจ่ายไปแล้วอีกด้วย อย่างเช่นที่คอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่อัตราค่าเช่าคอนโดในย่านนี้ก็เทียบเท่ากับค่าผ่อนคอนโดเป็นของตัวเองเสียอีก

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง the line wongsawang คอนโดซื้อคุ้มกว่าเช่า

3. เดินเข้าห้องพร้อมเฟอร์ฯ ถ้าเช่าจะได้แบบนี้ไหม

ก่อนจะเข้าอยู่คอนโด เรื่องเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ชวนปวดหัว กว่าจะไปหาซื้อและขนย้ายมาในห้องก็คงเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาชีวิตไปเป็นแน่ แต่ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง มีให้หมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า พิเศษด้วยเครื่อง Nasket ที่มอบความสะดวกสบายเสมือนยกทุกห้างมาไว้ในห้องของคุณคนเดียว ทั้งหมดนี้ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มสักบาทเดียว ช่วยประหยัดเงินไปได้เกือบ 150,000 บาทให้คุณเก็บไว้ใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ได้อีกมากมาย

ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า PMR Sansiri

4. ลืมไปเลยว่าโอนทีก็ยุ่งยาก แต่แสนสิริจัดให้แบบนี้

ค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องจัดการจนวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ค่ากองทุน ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า เหล่านี้ที่ต้องจ่ายอีกเกือบแสนบาท แต่ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง เราจ่ายให้หมด ไม่ต้องยุ่งยาก แถมยังมีเงินเหลือเยอะไว้ใช้ในส่วนอื่นๆ ของชีวิต เท่านี้ก็คุ้มค่ากับชีวิตดีๆ ที่คุณปฏิเสธไม่ได้อีกแล้ว

5. ถึงวันขยับขยาย ก็สบายใจ มูลค่ายังเพิ่ม

การซื้อคอนโดเป็นของตัวเองหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการเพิ่มภาระให้ตัวเองหรือเปล่าเมื่อตอนที่ชีวิตขยับขยายและไม่ได้อยู่คอนโดแล้ว แต่แท้จริงแล้ว เราสามารถลงทุนกับสินทรัพย์ที่เรามีได้ โดยเฉพาะหากคอนโดเราอยู่บนทำเลศักยภาพแล้วยิ่งเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์จากเดิมมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะสามารถขายต่อทำไรได้โดยมี Growth Rate สูงถึง 4.2% ต่อปีเลยทีเดียว หรือหากจะปล่อยเช่าห้องก็ยังได้ เพราะ Rental Yield สูงถึง 5.16% ต่อปี ซึ่งสูงกว่าเงินฝากประจำที่ 2.5% อีกด้วยกำไรเหล่านี้ถือว่ายังได้มากกว่าการลงทุนอื่นๆที่มีความเสี่ยงสูงเสียอีก

ซื้อคอนโดจากแสนสิริ คุ้มแบบไม่ต้องหยิบเครื่องคิดเลข รับไปเลยสิทธิพิเศษเพื่อคุณเท่านั้น แค่จ่ายเพียง 5,000 บาท ก็เข้าอยู่ได้เลย* เพราะเราจ่ายให้หมดทุกค่าใช้จ่ายวันโอนและค่าจดจำนอง ที่สำคัญแสนสิริให้คุณอยู่ฟรีไปเลย 2 ปี* โดยไม่ต้องจ่ายค่าห้องรายเดือนและค่าส่วนกลางรายปี พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าเกือบ 150,000 บาท* เข้าห้องไปได้เลยฟรีๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ย้ายคอนโด ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า

พบกับความคุ้มค่าสุดๆ ได้แล้ววันนี้ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดติดรถไฟฟ้าในราคาซื้อคุ้มกว่าเช่า เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษมากมายจากโครงการ บนทำเลศักยภาพใจกลางวงศ์สว่างที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางสู่ใจกลางเมืองด้วย MRT สายสีม่วง ผสานการออกแบบที่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมายอย่าง ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Co-Working Space, สนามฟุตซอล, ลานบาร์บีคิวปาร์ตี้, ห้องชมภาพยนตร์, Sky lounge และพื้นที่สำหรับเด็ก

แสนสิริให้มากกว่า ฟรีโอน ฟรีจดจำนอง
พร้อมรับทองคำสูงสุด 60,000 บาท* และโปรพิเศษอีกมากมาย
ให้หมด 17 โครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน
*เฉพาะลูกค้าที่ซื้อและโอนตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2562 เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก siri.ly/nd63PoC

Related Articles

sansiri แสนสิริ คอนโด condo

5 เหตุผล ต้องซื้อคอนโดแสนสิริ เปิดรับประเทศ

ใครยังไม่มีแพลนไปไหน มาวางแผนแล้วแวะไปโครงการจากแสนสิริต้อนรับการเปิดประเทศกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้เราจะชวนทุกคนมาดู 5 เหตุผลที่ทำไมเราจึงควรซื้อคอนโดจากแสนสิริ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดประเทศและการกลับไปใช้ชีวิตแบบ (Next) Normal บอกเลยว่าห้ามพลาด!​ หลังจากมีประกาศเปิดประเทศและมาตรการคลายล็อคดาวน์ ผู้คนเองต่างก็เริ่มปรับตัวกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน บวกกับเศรษฐกิจที่ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ทำให้ตอนนี้ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาคอนโด พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ที่ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือจะปล่อยเช่าก็ถือเป็นโอกาสที่ดีและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูทั้ง 5

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

sansiri hideaway home

Hideaway Home: หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ