เที่ยวทิพย์ ไม่ง้อตั๋วแพง "ปารีส" Dream Destination ที่สิริ เพลส

อยากไปเที่ยวเมืองสุดโรแมนติกแห่งยุโรป แต่ก็เสียดายค่าตั๋วจัง…

เรามีทางลัด ชวนคุณมาซึมซับความรักที่กรุงปารีส เมืองแห่งมนต์ขลังของศิลปะและวัฒนธรรม ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและสถาปัตยกรรมโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ที่คุณสามารถตกหลุมรักใครสักคนง่ายๆ แม้แต่ตอนที่คุณกำลังเดินเล่นอยู่บนถนน เพราะบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติกแบบทุกอณู

แสนสิริพร้อมเนรมิตมาให้คุณ ไม่ต้องแพคกระเป๋าให้เหนื่อย นั่งเครื่องบินเป็นสิบๆ ชั่วโมง เพราะโครงการ สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา สามารถพาคุณเที่ยวทิพย์เดินทางข้ามทวีปไปเที่ยวถึงปารีส บอกเลยว่าปังไม่ไหวเหมือนวาร์ปไปเป็นชาวปารีเซียงเลย!

สัญลักษณ์แห่งปารีส

สิริเพลส เมกา บางนา-ปารีส-ทาวน์โฮม-หอไอเฟล

เริ่มต้นกันที่ทางเข้าโครงการที่โดดเด่น ที่ได้ดีไซน์มาจากหอไอเฟล Landmark ของปารีส สัญลักษณ์สำคัญของฝรั่งเศส ที่สุดแสนโรแมนติก พร้อมเปิดต้อนรับทุกคนมาเยือนบรรยากาศ ณ ที่ที่อบอวลไปด้วยความรัก

Golden Pegasus ม้าแห่งทวยเทพ

Golden Pegasus-ม้าแห่งทวยเทพ-สิริเพลส เมกา บางนา-ปารีส-ทาวน์โฮม

ถัดมาในจุดเดียวกัน จะพบกับรูปปั้นม้าเพกาซัสสีทอง ตั้งอย่างสง่างาม แสดงถึงความมั่งคั่งร่ำรวย และชัยชนะ เหมือนยกม้าเพกาซัสจาก สะพาน Pont Alexandre III ประติมากรรมอันงดงามมาให้คุณชมใกล้ๆด้วยตาตัวเอง จุดนี้ก็เป็นอีกจุดนึงที่โรแมนติกสุดๆ

The Pavilion Of Love 

สิริเพลส เมกา บางนา-ปารีส-ทาวน์โฮม-pavillion

คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าเมืองที่โรแมนติกที่สุดคงหนีไม่พ้น ปารีส ที่ซุกซ่อนความโรแมนติกและความอบอวลหอมหวานของกลิ่นแห่งความรักในทุกที่ ดังนั้นสวนของ สิริ เพลส จึงมาพร้อมคอนเซ็ป Paris Romance ที่มีโดมตั้งตระหง่ารายล้อยด้วยมวลดอกไม้ เพิ่มความหวานกันสุดๆ ไปเลย

คลับเฮาส์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Versailles

versaille-สิริเพลส เมกา พัฒนาการ-ปารีส-ทาวน์โฮม

พระราชวังแวร์ซาย มรดกโลกสำคัญที่สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบคลับเฮาส์ของ สิริ เพลส เมกาบางนา สถาปัตยกรรมแบบเรอเนซองส์ ที่จะทำให้ทุกคนฟินสุดๆ พร้อมบรรยากาศที่เหมือนข้ามสะพานผ่านแม่น้ำแซน ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นๆกับวิวพระอาทิตย์ตก ขอรับรองว่าโรแมนติกสุดๆ ไม่ทำให้หวานใจของทุกคนผิดหวังแน่นอน

Paris Romance บ้านที่โอบล้อมด้วยความรัก

สิริเพลส เมกา พัฒนาการ-ปารีส-ทาวน์โฮม

โครงการ สิริ เพลส ได้นำคอนเซ็ป Paris Romance สถาปัตกรรมที่มีกลิ่นอายความโรแมนติก การใช้สีที่มีความซอฟ ลวดลายของเหล็กโค้งมนอ่อนช้อย และบัวประดับหน้าบ้านอันเป็นเอกลักษณ์ มาทำให้องค์ประกอบทั้งหมดของบ้านเข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งอบอุ่นและนุ่มนวลอ่อนหวานสุดๆ เหมาะกับพาหวานใจมาสวีทหวาน แชะรูปอีกสักหน่อยให้เพื่อนเห็นแล้วต้องอิจฉา อยากรีบขับรถตามมาทันที

มาต่อกันที่ภายในบ้าน บรรยากาศก็โรแมนซ์ไม่แพ้กัน ด้วยบรรยากาศอันแสนสดใสเติมเต็มช่วงเวลาอันเหนื่อยล้า กับห้อง Living ขนาดใหญ่และห้องอเนกประสงค์พร้อมพื้นที่ใช้ส่อยให้ทุกคนในครอบครัว ห้องมาสเตอร์เบดรูมก็ไม่น้อยหน้า ด้วยโถงเพดานสูง พร้อมหน้าต่างบานใหญ่จุใจที่เห็นวิวที่สุดแสนจะโรแมนติกรับลมดีๆจากธรรมชาติ

สิริเพลส เมกา พัฒนาการ-ปารีส-ทาวน์โฮม

ไม่ว่าเวลาไหนทุกคนก็สามารถสัมผัสบรรยากาศความโรแมนติกได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะภายในบ้านหรือนอกบ้าน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับความโรแมนซ์ได้อย่างเต็มที่

อยู่ไทยก็เป็นชาวปารีเซียงได้

สิริเพลส เมกา บางนา-ปารีส-ทาวน์โฮม

บรรยากาศโดยรอบก็ยังคงคอนเซ็ป Paris Romance ทุกๆ พื้นที่ในโครงการ ไม่ว่าเดินผ่านตรงไหนก็ให้ความรู้สึก เหมือนอยู่ปารีสขนานแท้ สวนสวยปัง ประติมากรรมสุดโรแมนติก ไม่ต้องขึ้นเครื่องบินไปให้เหนื่อยกาย ก็เที่ยวได้ง่ายๆ ที่ สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส เมกาบางนา

หากใครถูกใจ อยากอยู่เป็นชาวปาริเซียงทุกวัน ต้องมีไว้ครอบครองแล้วล่ะ

• สิริ เพลส เมกาบางนา คลิก http://siri.ly/U7OCWx6

• สิริ เพลส พัฒนาการ คลิก http://siri.ly/G55HKv6

CONTRIBUTOR

Related Articles

หาดใหญ่-สงขลา

แจกแพลน เที่ยวหาดใหญ่ 3 วัน 3 เสน่ห์ถิ่นใต้

“หาดใหญ่” เมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ แหล่งศูนย์รวมความเจริญของภาคใต้ ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองและใช้ชีวิตให้สนุก เหมือนยังไม่เคยได้ลองที่ไหน แล้วคุณจะหลงรักเมืองนี้ หากพูดถึง “สงขลา” ใครๆ ก็อดคิดถึงอำเภอหาดใหญ่ไปไม่ได้ หากใครมาแล้ว มักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อาหารอร่อยและมีความหลากหลาย เพราะว่าที่นี่เป็นเมืองชื่อดังในย่านการค้า มีทั้งที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย นอกจากนั้นหาดใหญ่ ก็เป็นเมืองที่ติดกับทะเล มีการทำประมง

New York city-สิริ เพลส-ทาวน์โฮม-dream destination

เบื่อแล้วอยู่ไทย อยากไปเที่ยวทิพย์ที่ “New York” กับสิริ เพลส

 เมืองที่ไม่เคยหลับใหล นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝันอยากจะไปสักครั้งในชีวิต ถูกยกมาไว้ที่ไทยแล้ววันนี้! เราไม่ต้องไปไกลถึงถิ่นเมืองลุงแซม ก็สัมผัสกลิ่นอายสุดชิคได้ง่ายๆ เพราะแสนสิริ จะพาเที่ยวทิพย์กับ 2 โครงการ อย่าง สิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิ และ สิริ เพลส บางนา –

phuket beach

แจกแพลน เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 3 สไตล์!

หยุดยาวทั้งที่ ก็ต้องนึกถึงภูเก็ต เพราะภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ทะเล! ‘ภูเก็ต’ เมืองท่องเที่ยวที่คนทั่วโลกต้องยกนิ้วให้ในความสวยงามของชายหาดและท้องทะเล แต่นอกจากธรรมชาติสวยๆ ภูเก็ตยังเต็มไปด้วยเสน่ห์อีกมากมาย อินได้หมดไม่ว่าจะสไตล์ไหน สายกินก็มีตั้งแต่ร้านโลคอล ไปจนถึงระดับมิชลินสตาร์การันตี คนชอบคัลเจอร์ที่นี่ก็เต็มไปด้วยสตอรี่ สายลุยก็สนุกได้กับกิจกรรมทางน้ำรับสายลมแสงแดด หรือถ้าแค่อยากพักชิลล์ฮีลใจในวันสบายๆ ภูเก็ตก็เป็นจุดหมายที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสายไหน ก็ต้องหลงรักภูเก็ต เราเลยมาแจกแพลนทริปเที่ยว 3 วัน 3