5 วิธีปรับชีวิตล้นๆ ให้กลมกล่อมพอดีกับ อณาสิริ
FEEL JUST RIGHT
LIFE MANUAL

หน้าตาของชีวิตที่พอดี มันเป็นยังไงกันนะ… ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าชีวิตที่พอดีลงตัว เป็นจุดเริ่มต้นของความสุข สำหรับการหาความพอดีในชีวิตที่วุ่นวายแบบนี้ เราเข้าใจว่ามันไม่ง่ายเลย 

แต่ไม่ต้องห่วง อณาสิริ จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหน้าตาของชีวิตที่พอดิบพอดีกับ ‘คู่มือปรับชีวิตล้นๆ ให้พบกับความพอดีที่ลงตัว ‘Feel Just Right Life Manual’ ผ่าน 5 แกนของชีวิต ทั้ง Work, Love, Play, Eat และ Live ทุกคนพร้อมที่จะพบกับความพอดีที่ลงตัว ในชีวิตกันหรือยัง

Anasiri_FeelJustRight

1.Work Just Right: บาลานซ์ชีวิตทำงานให้พอดี ค้นหาไอเดียรอบตัว

เมื่องานรัดตัว จนกระดุกกระดิกไปไหนไม่ได้ ถ้าใช้สมองหนักจนเริ่มตื้อ ลองพับจอคอมแล้วมองหาพื้นที่สีเขียวและธรรมชาติรอบตัว ปลุกแรงบันดาลใจ เปิดรับไอเดียใหม่ๆ พร้อมๆ กับการพักสายตา ยิ่งถ้าโต๊ะทำงานของคุณ อยู่ในมุมที่พร้อมสำหรับการรับไอเดียดีๆ อย่าง Bay Window ในห้องนอนใหญ่ของ อณาสิริ ที่นอกจากจะเป็นมุมทำงานแสนสงบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีพื้นที่สีเขียวให้เราได้พักสายตา สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้ด้านนอกได้เสมอ

Anasiri_WorkJustRight

2. Love Just Right: รักที่พอดี ในปริมาณที่ใช่ กับพื้นที่ฉันและพื้นที่เรา

อยากมีความรักปังๆ หวานชื่น ต้องรู้จักสร้างระยะห่างที่พอเหมาะ เริ่มจากการแบ่งพื้นที่ความรักออกเป็น 2 ส่วน คือ พื้นที่ของฉัน ให้โอกาสตัวเองได้ทำในสิ่งที่รัก พร้อมโชว์ตัวตนของเราให้เต็มที่ และพื้นที่ของเราไว้สำหรับแบ่งปันความสวีทให้กัน แต่ไม่ว่าจะพื้นที่ของใครก็ลงตัวได้ด้วย Co-Living Space ของบ้าน อณาสิริ ที่เชื่อมต่อห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ให้คุณสามารถทำกิจกรรมโปรดในมุมส่วนตัว แต่ยังมีพื้นที่เติมความรักให้ใกล้ชิดกับครอบครัวในพื้นที่ส่วนกลางของบ้านได้พร้อมๆ กัน

Anasiri_Love_Just_Right

3. Play Just Right: พื้นที่ครอบครัวที่พอดี เล่นสนุกได้ทุกเวลา

พักก่อนเถอะนะคนดี เงยหน้าขึ้นมาจากจอ แล้วมาทำกิจกรรมเจ๋งๆ กับคนในครอบครัว สร้างความสุขแบบทวีคูณ สานสัมพันธ์ เติมความรักความอบอุ่นที่ดีต่อใจ แค่เพียงเล่นสนุก วิ่งเล่นกับลูก หรือ ออกกำลังกายเรียกเหงื่อฟิตหุ่นปัง ถึงไม่มีทริปออกไปเที่ยว ก็สร้างสีสันความสุขได้ง่ายๆที่บ้าน ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง อณาสิริ ที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ คลับเฮาส์ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์แบบจัดเต็ม และลู่วิ่งกลางแจ้งที่พร้อมให้ลูกบ้านมาใช้เวลาว่างในการออกกำลังกาย สำหรับครอบครัวที่มีเจ้าตัวน้อย ในช่วงวัยกำลังโต เราก็มีสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ (Educational Playground) ให้เล่นสนุก แถมยังปลอดภัย เสริมทักษะของเด็กๆได้ด้วย เติมความอบอุ่นและสร้างพื้นที่ความสุขไปด้วยกัน

Anasiri_PlayJustRight

4. Eat Just Right: กินให้พอดี ต้องไม่มีสารเคมีมากวนใจ

ชีวิตของคุณจะไม่มีคำว่าสิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจอีกต่อไป ถ้าเปลี่ยนมาทำอาหารกินเองที่บ้าน อาทิตย์ละครั้ง สองครั้ง แทนการออกไปทานข้าวนอกบ้านทุกมื้อ รับรองช่วย Save เงินในกระเป๋าได้อีกเยอะ แถมยังสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตัวเอง ได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ เอาผักที่ปลูกเองมาทำอาหารก็ปลอดภัย ไร้สารพิษ ดีต่อสุขภาพไปอีก เริ่มต้นสุขภาพดีๆ ที่ Sansiri Backyard ส่วนกลางที่โครงการ อณาสิริ เต็มไปด้วยผักสวนครัวที่สามารถเอาไปทำหลากหลายเมนูสุขภาพ ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย ปลอดภัยชัวร์ และดีขึ้นไปอีกกับครั้งแรกที่เราเลือกพันธุ์ไม้ที่ให้ความร่มรื่น อีกทั้งยังให้ผลที่สามารถทานได้ มารวมไว้ในรั้วบ้านคุณ เช่น มะเฟือง มะม่วง ชมพู่ และอีกหลายสายพันธุ์ ทั้งร่มรื่นแล้วยังมีประโยชน์นี้แหละ…ความพอดีที่ลงตัว

Anasiri_Eat_Just_Right

5. Live Just Right: ชีวิตที่พอดี เริ่มจากบ้านที่อุ่นใจ

Home Sweet Home มีบ้านทั้งทีก็ต้องเป็นที่พักใจของคนในครอบครัว เพราะไม่มีที่ไหนจะทำให้อุ่นใจเท่าที่บ้าน ส่วนหนึ่งของความอุ่นใจ คือ ความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก เริ่มจากการปรับพื้นที่หน้าบ้านให้โล่งโปร่ง ไม่รกทึบ ปลอดภัยจากผู้ไม่หวังดี และขยันตรวจเช็คระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ไม่ว่าจะกลอนประตู หรือกล้องวงจรปิด ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ระดับนึง แต่ที่ อณาสิริ อุ่นใจได้ทุกเวลาด้วยความปลอดภัยระดับมาตรฐานจากแสนสิริ กับ LIV-24 ที่คอยสอดส่องความผิดปกติ ดูแลความปลอดภัย พร้อมแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและระบบดูแลงานบริหารอาคารผ่าน IoT ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน หรือตัวจะไกลจากบ้าน ก็อุ่นใจได้เสมอ

Anasiri_LiveJustRight

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 วิธีปรับชีวิตให้ลงตัว ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมล่ะ ถ้าอยากเริ่มต้นมีชีวิตที่พอดี ก็อย่าลืมเอาเทคนิคดีๆไปทำตามกันนะ ที่ อณาสิริ ให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ลงตัวทั้งในบ้าน และพอดี ท่ามกลางสังคมเพื่อนบ้านคุณภาพ เราออกแบบบ้านหลากหลายรูปแบบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพื่อให้เป็นพื้นที่ ที่พอดีสำหรับทุกชีวิต สร้างความสุขให้ทุกที่มีแต่รอยยิ้มในทุกๆวัน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
บ้าน 4 ห้องนอนโครงการใหม่ เริ่ม 3.59 ล้าน*

ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 1 แสน*

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน คลิก siri.ly/2vep8G7

อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี คลิก siri.ly/qTqSTq7

 

CONTRIBUTOR

Related Articles

ย้อนความทรงจำของวันวาน พาดูบ้านสไตล์ Modern Retro

ไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปสักกี่ปี ความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวยังคงไม่จางหายไปกับกาลเวลา หากเราได้ย้อนเวลากลับไปในยุคที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิคไว้อย่างลงตัวก็คงจะดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนเสมือนได้ย้อนไปทัวร์บ้าน ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและสถาปัตยกรรมในยุค Mid Century 70’s เข้ากันไว้อย่างลงตัว ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ คณาสิริ บางนา บ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

บ้าน แสนสิริ

วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก…บ้านหลังนี้

ความประทับใจ สร้างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน แสนสิริจึงอยากให้วันไหนก็เหมือนวันแรก ที่คุณจะตกหลุมรักในสิ่งดีๆ กับสิ่งที่จะได้รับเมื่อมาเป็นลูกบ้านแสนสิริ เราคิดมาครบรอบด้านสำหรับการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตั้งโครงการ เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตและต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรอบด้าน​, ดีไซน์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกบ้านได้อย่างชัดเจน​, ฟังก์ชันครบครัน ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านอย่างยั่งยืน​, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง พร้อมเติมเต็มความสุข และมอบให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง​ ทำให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

A Day in the Life at Sansiri ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง? วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม