"บ้าน"
ที่วันไหนก็เหมือนวันแรก

มีคนเคยกล่าวว่าการ ‘ซื้อบ้าน’ ก็เหมือนการออกตามหา ‘รักแรก’ นั่นเพราะความประทับใจแรกเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่อาจนำไปสู่การตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งช่วงนี้ จะซื้อบ้านทั้งที ก็ยิ่งต้องตั้งใจเลือกให้ดี ให้ได้สิ่งที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ชีวิตทุกมิติ และมั่นใจได้ว่าชีวิตจะปลอดภัย พร้อมมีคนคอยช่วยดูแล

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna แสนสิริ sansiri

กว่าจะพบอาจไม่ง่าย แต่ถ้าได้ลองถูกใจต้องตาแล้ว ความรู้สึกดีๆ ก็จะคงอยู่ไม่รู้ลืม เช่นเดียวกับที่แสนสิริ ที่นับตั้งแต่วันแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัส จวบจนวันนี้ ก็ยังชวนให้ตกหลุมรักในทุกองค์ประกอบที่สะท้อนความใส่ใจ ตั้งแต่ดีไซน์ ฟังก์ชัน และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่อชีวิตที่ดี ไปจนถึงการอยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือไม่ว่าเมื่อไหร่ นี่ล่ะ ความรักที่ไม่เคยจางหายในแบบแสนสิริ…ที่ที่วันไหน ก็เหมือนวันแรก

#วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก

anasiri bagna อณาสิริ บางนา แสนสิริ sansiri

แค่เพียงวันแรกที่ได้พบ ก็รู้ทันทีว่าที่แสนสิรินี่ล่ะใช่ เพราะไม่ว่าองค์ประกอบไหน ก็ชวนให้สัมผัสได้ถึงความใส่ใจลึกถึงรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่ตั้งโครงการ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน ดีไซน์อันโดดเด่น ที่รังสรรค์มาให้อย่างแตกต่าง พร้อมผสานกับบริบทอย่างลงตัว ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจความในใจของทุกๆ คนในบ้านได้อย่างไม่มีตกหล่น นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่เดินหน้าพัฒนาให้อย่างไม่หยุดยั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่รอต้อนรับอยู่มากมายเกินกว่าที่คาดคิด

ตั้งแต่วันแรกที่พบและตกหลุมรัก จึงรู้ได้เลยว่าชีวิตที่ดีอยู่ไม่ไกล เพียงที่แสนสิรินี่เอง

#วันไหนก็วันดีดี เพราะมีคนใส่ใจดูแล

plus property พลัส พรอเพอร์ตี้

เพราะลูกบ้านคือ ครอบครัวของเรา ไม่ว่าจะวันไหนๆ แสนสิริก็ยังคงห่วงใย ใส่ใจ และดูแลคุณอย่างดีที่สุด เหมือนวันแรกที่ได้พบกัน ทั้ง ดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ Sansiri Security System และ LIV-24 ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น และการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอันทันสมัย ดูแลเคียงข้าง พร้อมมอบบริการอันใส่ใจให้คุณในทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนการเข้าอยู่ ตลอดการอยู่อาศัย หรือแม้แต่ในวันที่ลูกบ้านต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายก็พร้อมเคียงข้าง และ ดูแลทุกส่วนของโครงการ ให้ทุกจุดยังคงสวยงามและคงสภาพดีเฉกเช่นวันแรกอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกวันที่นี่ เป็นวันดีๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัวไม่เสื่อมคลาย

#วันนี้ก็มีคุณค่า ไม่ลดลงแม้ว่าเวลาจะล่วงผ่าน

บ้านไข่มุก baan kai mook หัวหิน แสนสิริ sansiri

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ข้ามผ่านกาลเวลาแล้ว จะยังคงคุณค่าไว้ดังเดิม แต่ที่แสนสิริ แม้จะผ่านมาจนถึงวันนี้ คุณค่าของทุกสิ่งที่เราใส่ใจดูแลให้สวยงามเรียบร้อยอย่างเช่นวันแรก ✨ ก็ยังคงเต็มเปี่ยม ไม่มีเจือจาง พร้อมยังทวีคุณค่าในตัวยิ่งขึ้นไป ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพของทุกสิ่งที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง จนเกิดเป็นความภาคภูมิที่ได้อยู่อาศัย พร้อมได้ใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งดีๆ และสังคมที่มีคุณภาพ

จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมูลค่าบ้านหรือแม้แต่คอนโดที่นี่ จึงไม่เคยลดน้อยถอยลง แต่กลับสูงขึ้นจากโครงการในอดีต แม้จะส่งต่อให้กับใคร ก็ยังได้ราคาดี ไม่มีตก พร้อมยังมี Yield จากการปล่อยเช่าสูงอยู่เสมอ

สิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ ทำให้รู้เลยว่า ความรู้สึกโชคดีที่ได้บ้านดี เป็นแบบนี้นี่เอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

ย้อนความทรงจำของวันวาน พาดูบ้านสไตล์ Modern Retro

ไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปสักกี่ปี ความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวยังคงไม่จางหายไปกับกาลเวลา หากเราได้ย้อนเวลากลับไปในยุคที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิคไว้อย่างลงตัวก็คงจะดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนเสมือนได้ย้อนไปทัวร์บ้าน ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและสถาปัตยกรรมในยุค Mid Century 70’s เข้ากันไว้อย่างลงตัว ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ คณาสิริ บางนา บ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

บ้าน แสนสิริ

วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก…บ้านหลังนี้

ความประทับใจ สร้างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน แสนสิริจึงอยากให้วันไหนก็เหมือนวันแรก ที่คุณจะตกหลุมรักในสิ่งดีๆ กับสิ่งที่จะได้รับเมื่อมาเป็นลูกบ้านแสนสิริ เราคิดมาครบรอบด้านสำหรับการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตั้งโครงการ เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตและต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรอบด้าน​, ดีไซน์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกบ้านได้อย่างชัดเจน​, ฟังก์ชันครบครัน ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านอย่างยั่งยืน​, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง พร้อมเติมเต็มความสุข และมอบให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง​ ทำให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

A Day in the Life at Sansiri ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง? วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม