"บ้าน"
ที่วันไหนก็เหมือนวันแรก

มีคนเคยกล่าวว่าการ ‘ซื้อบ้าน’ ก็เหมือนการออกตามหา ‘รักแรก’ นั่นเพราะความประทับใจแรกเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่อาจนำไปสู่การตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งช่วงนี้ จะซื้อบ้านทั้งที ก็ยิ่งต้องตั้งใจเลือกให้ดี ให้ได้สิ่งที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ชีวิตทุกมิติ และมั่นใจได้ว่าชีวิตจะปลอดภัย พร้อมมีคนคอยช่วยดูแล

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna แสนสิริ sansiri

กว่าจะพบอาจไม่ง่าย แต่ถ้าได้ลองถูกใจต้องตาแล้ว ความรู้สึกดีๆ ก็จะคงอยู่ไม่รู้ลืม เช่นเดียวกับที่แสนสิริ ที่นับตั้งแต่วันแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัส จวบจนวันนี้ ก็ยังชวนให้ตกหลุมรักในทุกองค์ประกอบที่สะท้อนความใส่ใจ ตั้งแต่ดีไซน์ ฟังก์ชัน และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่อชีวิตที่ดี ไปจนถึงการอยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือไม่ว่าเมื่อไหร่ นี่ล่ะ ความรักที่ไม่เคยจางหายในแบบแสนสิริ…ที่ที่วันไหน ก็เหมือนวันแรก

#วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก

anasiri bagna อณาสิริ บางนา แสนสิริ sansiri

แค่เพียงวันแรกที่ได้พบ ก็รู้ทันทีว่าที่แสนสิรินี่ล่ะใช่ เพราะไม่ว่าองค์ประกอบไหน ก็ชวนให้สัมผัสได้ถึงความใส่ใจลึกถึงรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่ตั้งโครงการ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน ดีไซน์อันโดดเด่น ที่รังสรรค์มาให้อย่างแตกต่าง พร้อมผสานกับบริบทอย่างลงตัว ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจความในใจของทุกๆ คนในบ้านได้อย่างไม่มีตกหล่น นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่เดินหน้าพัฒนาให้อย่างไม่หยุดยั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่รอต้อนรับอยู่มากมายเกินกว่าที่คาดคิด

ตั้งแต่วันแรกที่พบและตกหลุมรัก จึงรู้ได้เลยว่าชีวิตที่ดีอยู่ไม่ไกล เพียงที่แสนสิรินี่เอง

#วันไหนก็วันดีดี เพราะมีคนใส่ใจดูแล

plus property พลัส พรอเพอร์ตี้

เพราะลูกบ้านคือ ครอบครัวของเรา ไม่ว่าจะวันไหนๆ แสนสิริก็ยังคงห่วงใย ใส่ใจ และดูแลคุณอย่างดีที่สุด เหมือนวันแรกที่ได้พบกัน ทั้ง ดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ Sansiri Security System และ LIV-24 ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น และการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอันทันสมัย ดูแลเคียงข้าง พร้อมมอบบริการอันใส่ใจให้คุณในทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนการเข้าอยู่ ตลอดการอยู่อาศัย หรือแม้แต่ในวันที่ลูกบ้านต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายก็พร้อมเคียงข้าง และ ดูแลทุกส่วนของโครงการ ให้ทุกจุดยังคงสวยงามและคงสภาพดีเฉกเช่นวันแรกอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกวันที่นี่ เป็นวันดีๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัวไม่เสื่อมคลาย

#วันนี้ก็มีคุณค่า ไม่ลดลงแม้ว่าเวลาจะล่วงผ่าน

บ้านไข่มุก baan kai mook หัวหิน แสนสิริ sansiri

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ข้ามผ่านกาลเวลาแล้ว จะยังคงคุณค่าไว้ดังเดิม แต่ที่แสนสิริ แม้จะผ่านมาจนถึงวันนี้ คุณค่าของทุกสิ่งที่เราใส่ใจดูแลให้สวยงามเรียบร้อยอย่างเช่นวันแรก ✨ ก็ยังคงเต็มเปี่ยม ไม่มีเจือจาง พร้อมยังทวีคุณค่าในตัวยิ่งขึ้นไป ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพของทุกสิ่งที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง จนเกิดเป็นความภาคภูมิที่ได้อยู่อาศัย พร้อมได้ใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งดีๆ และสังคมที่มีคุณภาพ

จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมูลค่าบ้านหรือแม้แต่คอนโดที่นี่ จึงไม่เคยลดน้อยถอยลง แต่กลับสูงขึ้นจากโครงการในอดีต แม้จะส่งต่อให้กับใคร ก็ยังได้ราคาดี ไม่มีตก พร้อมยังมี Yield จากการปล่อยเช่าสูงอยู่เสมอ

สิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ ทำให้รู้เลยว่า ความรู้สึกโชคดีที่ได้บ้านดี เป็นแบบนี้นี่เอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

คลับเฮาส์ แสนสิริ clubhouse sansiri พื้นที่ส่วนกลางแสนสิริ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา

“พื้นที่ส่วนกลางแสนสิริ” ดีไซน์ฟังก์ชัน ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

ไม่ใช่แค่ “บ้าน” ที่เราออกแบบอย่างใส่ใจ แต่พื้นที่ส่วนกลางเราก็ “คิดมาครบ” ทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน เพราะเราเชื่อว่า ทุกวันเป็นวันพักผ่อนได้ จึงสำรวจวิถีชีวิตและความต้องการของทุกคน ทุกช่วงวัย เพื่อครีเอทพื้นที่ส่วนกลางที่บ้านและทาวน์โฮมให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแนวคิดไม่ซ้ำกัน ทั้งยังเป็นพื้นที่ผ่อนคลาย เติมแต่งแรงบันดาลใจ และสร้างความสัมพันธ์ดีๆ ต่อกันได้ไม่รู้จบ สำหรับแสนสิริ พื้นที่ส่วนกลางไม่ใช่แค่สเปซ แต่เป็นประสบการณ์ในการพักผ่อนอย่างอิสระโดยไม่มีเวลาและระยะทางมาเป็นอุปสรรค ลองมาถอดรหัสแนวคิดในการออกแบบของเรากันค่ะว่าจะเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้กลายเป็น

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส