"บ้าน"
ที่วันไหนก็เหมือนวันแรก

มีคนเคยกล่าวว่าการ ‘ซื้อบ้าน’ ก็เหมือนการออกตามหา ‘รักแรก’ นั่นเพราะความประทับใจแรกเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่อาจนำไปสู่การตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งช่วงนี้ จะซื้อบ้านทั้งที ก็ยิ่งต้องตั้งใจเลือกให้ดี ให้ได้สิ่งที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ชีวิตทุกมิติ และมั่นใจได้ว่าชีวิตจะปลอดภัย พร้อมมีคนคอยช่วยดูแล

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna แสนสิริ sansiri

กว่าจะพบอาจไม่ง่าย แต่ถ้าได้ลองถูกใจต้องตาแล้ว ความรู้สึกดีๆ ก็จะคงอยู่ไม่รู้ลืม เช่นเดียวกับที่แสนสิริ ที่นับตั้งแต่วันแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัส จวบจนวันนี้ ก็ยังชวนให้ตกหลุมรักในทุกองค์ประกอบที่สะท้อนความใส่ใจ ตั้งแต่ดีไซน์ ฟังก์ชัน และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่อชีวิตที่ดี ไปจนถึงการอยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือไม่ว่าเมื่อไหร่ นี่ล่ะ ความรักที่ไม่เคยจางหายในแบบแสนสิริ…ที่ที่วันไหน ก็เหมือนวันแรก

#วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก

anasiri bagna อณาสิริ บางนา แสนสิริ sansiri

แค่เพียงวันแรกที่ได้พบ ก็รู้ทันทีว่าที่แสนสิรินี่ล่ะใช่ เพราะไม่ว่าองค์ประกอบไหน ก็ชวนให้สัมผัสได้ถึงความใส่ใจลึกถึงรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่ตั้งโครงการ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน ดีไซน์อันโดดเด่น ที่รังสรรค์มาให้อย่างแตกต่าง พร้อมผสานกับบริบทอย่างลงตัว ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจความในใจของทุกๆ คนในบ้านได้อย่างไม่มีตกหล่น นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่เดินหน้าพัฒนาให้อย่างไม่หยุดยั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่รอต้อนรับอยู่มากมายเกินกว่าที่คาดคิด

ตั้งแต่วันแรกที่พบและตกหลุมรัก จึงรู้ได้เลยว่าชีวิตที่ดีอยู่ไม่ไกล เพียงที่แสนสิรินี่เอง

#วันไหนก็วันดีดี เพราะมีคนใส่ใจดูแล

plus property พลัส พรอเพอร์ตี้

เพราะลูกบ้านคือ ครอบครัวของเรา ไม่ว่าจะวันไหนๆ แสนสิริก็ยังคงห่วงใย ใส่ใจ และดูแลคุณอย่างดีที่สุด เหมือนวันแรกที่ได้พบกัน ทั้ง ดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ Sansiri Security System และ LIV-24 ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น และการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอันทันสมัย ดูแลเคียงข้าง พร้อมมอบบริการอันใส่ใจให้คุณในทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนการเข้าอยู่ ตลอดการอยู่อาศัย หรือแม้แต่ในวันที่ลูกบ้านต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายก็พร้อมเคียงข้าง และ ดูแลทุกส่วนของโครงการ ให้ทุกจุดยังคงสวยงามและคงสภาพดีเฉกเช่นวันแรกอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกวันที่นี่ เป็นวันดีๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัวไม่เสื่อมคลาย

#วันนี้ก็มีคุณค่า ไม่ลดลงแม้ว่าเวลาจะล่วงผ่าน

บ้านไข่มุก baan kai mook หัวหิน แสนสิริ sansiri

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ข้ามผ่านกาลเวลาแล้ว จะยังคงคุณค่าไว้ดังเดิม แต่ที่แสนสิริ แม้จะผ่านมาจนถึงวันนี้ คุณค่าของทุกสิ่งที่เราใส่ใจดูแลให้สวยงามเรียบร้อยอย่างเช่นวันแรก ✨ ก็ยังคงเต็มเปี่ยม ไม่มีเจือจาง พร้อมยังทวีคุณค่าในตัวยิ่งขึ้นไป ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพของทุกสิ่งที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง จนเกิดเป็นความภาคภูมิที่ได้อยู่อาศัย พร้อมได้ใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งดีๆ และสังคมที่มีคุณภาพ

จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมูลค่าบ้านหรือแม้แต่คอนโดที่นี่ จึงไม่เคยลดน้อยถอยลง แต่กลับสูงขึ้นจากโครงการในอดีต แม้จะส่งต่อให้กับใคร ก็ยังได้ราคาดี ไม่มีตก พร้อมยังมี Yield จากการปล่อยเช่าสูงอยู่เสมอ

สิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ ทำให้รู้เลยว่า ความรู้สึกโชคดีที่ได้บ้านดี เป็นแบบนี้นี่เอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา-บ้านเดี่ยว-บ้านแสนสิริ-บ้านเดี่ยวแสนสิริ-บ้านบุราสิริ-บ้านsansiri-burasiri

6 ไอเทมแต่งบ้าน เรียกทรัพย์ มีเงินเก็บตลอดปี

เอาใจคนทำงานด้วย 6 ไอเทมสุดปังสำหรับแต่งบ้านให้เฮง รอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ก่อนหมดปี ให้คุณ Lucky in game และ Lucky income ไปพร้อมๆ กัน! ​ ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมตัวแต่งบ้านใหม่ด้วย 6 ไอเทมที่ แสนสิริ บล็อก

Burasiri Krungthepkreeta-บุราสิริกรุงเทพกรีฑา

5 ทริคง่ายๆ จัดบ้านให้ดูกว้างขวาง อยู่สบายทั้งครอบครัว

ใครกำลังจะปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มเติมมุมต่างๆ ภายในบ้านยกมือขึ้น ใครๆก็อยากจะมีบ้านกว้างขวางกันทั้งนั้น บ่อยครั้งที่การตัดสินใจในการที่จะตกแต่งห้องต้องเสียเวลาไปไม่น้อยกับการคิดว่าจะจัดสรรพื้นที่อย่างไรให้ไม่อึดอัด แต่สมัยนี้การจะเป็นเจ้าของบ้านกว้างๆ สักหลังหนึ่ง หรือพื้นที่ในคอนโดให้ดูเยอะๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ทั้งด้วยราคาบ้านและพื้นที่ในปัจจุบันที่เริ่มมีอยู่จำกัด ยิ่งห้องเล็กเท่าไหร่ยิ่งทำให้การตัดสินใจในการตกแต่งยากขึ้นไปมากเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเทคนิค หรือวิธีที่จะมาช่วยจัดการ วันนี้ Sansiri Blog มี 5 ทริคดีๆ ที่ช่วยปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน-คอนโดของคุณ

โซฟามีคราบสกปรก

ปัญหาสารพัดปัญหาเรื่องบ้าน ที่แก้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าเมื่ออุปกรณ์ในบ้านมีปัญหา หลายคนเลือกที่จะเรียกช่างมาซ่อม หรือไม่ก็ซื้อของใหม่ไปเลย แต่รู้ไหมว่ามีหลายอย่างที่เราสามารถซ่อมเองได้ง่ายๆ ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว พวกอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานทุกวันจะชำรุดง่ายกว่าเพื่อน เช่น ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างล้างจาน หรือเก้าอี้โซฟานั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม Sansiri Blog ไปพบกับวิธีการซ่อม พร้อมยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้กันแบบง่ายๆ กันเลย