"บ้าน"
ที่วันไหนก็เหมือนวันแรก

มีคนเคยกล่าวว่าการ ‘ซื้อบ้าน’ ก็เหมือนการออกตามหา ‘รักแรก’ นั่นเพราะความประทับใจแรกเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่อาจนำไปสู่การตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งช่วงนี้ จะซื้อบ้านทั้งที ก็ยิ่งต้องตั้งใจเลือกให้ดี ให้ได้สิ่งที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ชีวิตทุกมิติ และมั่นใจได้ว่าชีวิตจะปลอดภัย พร้อมมีคนคอยช่วยดูแล

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna แสนสิริ sansiri

กว่าจะพบอาจไม่ง่าย แต่ถ้าได้ลองถูกใจต้องตาแล้ว ความรู้สึกดีๆ ก็จะคงอยู่ไม่รู้ลืม เช่นเดียวกับที่แสนสิริ ที่นับตั้งแต่วันแรกที่คุณได้เข้ามาสัมผัส จวบจนวันนี้ ก็ยังชวนให้ตกหลุมรักในทุกองค์ประกอบที่สะท้อนความใส่ใจ ตั้งแต่ดีไซน์ ฟังก์ชัน และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่อชีวิตที่ดี ไปจนถึงการอยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือไม่ว่าเมื่อไหร่ นี่ล่ะ ความรักที่ไม่เคยจางหายในแบบแสนสิริ…ที่ที่วันไหน ก็เหมือนวันแรก

#วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก

anasiri bagna อณาสิริ บางนา แสนสิริ sansiri

แค่เพียงวันแรกที่ได้พบ ก็รู้ทันทีว่าที่แสนสิรินี่ล่ะใช่ เพราะไม่ว่าองค์ประกอบไหน ก็ชวนให้สัมผัสได้ถึงความใส่ใจลึกถึงรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่ตั้งโครงการ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน ดีไซน์อันโดดเด่น ที่รังสรรค์มาให้อย่างแตกต่าง พร้อมผสานกับบริบทอย่างลงตัว ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจความในใจของทุกๆ คนในบ้านได้อย่างไม่มีตกหล่น นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่เดินหน้าพัฒนาให้อย่างไม่หยุดยั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่รอต้อนรับอยู่มากมายเกินกว่าที่คาดคิด

ตั้งแต่วันแรกที่พบและตกหลุมรัก จึงรู้ได้เลยว่าชีวิตที่ดีอยู่ไม่ไกล เพียงที่แสนสิรินี่เอง

#วันไหนก็วันดีดี เพราะมีคนใส่ใจดูแล

plus property พลัส พรอเพอร์ตี้

เพราะลูกบ้านคือ ครอบครัวของเรา ไม่ว่าจะวันไหนๆ แสนสิริก็ยังคงห่วงใย ใส่ใจ และดูแลคุณอย่างดีที่สุด เหมือนวันแรกที่ได้พบกัน ทั้ง ดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ Sansiri Security System และ LIV-24 ที่มีทั้งเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น และการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยอันทันสมัย ดูแลเคียงข้าง พร้อมมอบบริการอันใส่ใจให้คุณในทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนการเข้าอยู่ ตลอดการอยู่อาศัย หรือแม้แต่ในวันที่ลูกบ้านต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายก็พร้อมเคียงข้าง และ ดูแลทุกส่วนของโครงการ ให้ทุกจุดยังคงสวยงามและคงสภาพดีเฉกเช่นวันแรกอยู่เสมอ เพื่อให้ทุกวันที่นี่ เป็นวันดีๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัวไม่เสื่อมคลาย

#วันนี้ก็มีคุณค่า ไม่ลดลงแม้ว่าเวลาจะล่วงผ่าน

บ้านไข่มุก baan kai mook หัวหิน แสนสิริ sansiri

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ข้ามผ่านกาลเวลาแล้ว จะยังคงคุณค่าไว้ดังเดิม แต่ที่แสนสิริ แม้จะผ่านมาจนถึงวันนี้ คุณค่าของทุกสิ่งที่เราใส่ใจดูแลให้สวยงามเรียบร้อยอย่างเช่นวันแรก ✨ ก็ยังคงเต็มเปี่ยม ไม่มีเจือจาง พร้อมยังทวีคุณค่าในตัวยิ่งขึ้นไป ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพของทุกสิ่งที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง จนเกิดเป็นความภาคภูมิที่ได้อยู่อาศัย พร้อมได้ใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งดีๆ และสังคมที่มีคุณภาพ

จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมูลค่าบ้านหรือแม้แต่คอนโดที่นี่ จึงไม่เคยลดน้อยถอยลง แต่กลับสูงขึ้นจากโครงการในอดีต แม้จะส่งต่อให้กับใคร ก็ยังได้ราคาดี ไม่มีตก พร้อมยังมี Yield จากการปล่อยเช่าสูงอยู่เสมอ

สิ่งต่างๆ ทั้งหมดนี้ ทำให้รู้เลยว่า ความรู้สึกโชคดีที่ได้บ้านดี เป็นแบบนี้นี่เอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiri backyard แสนสิริ แบ็คยาร์ด สวนผัก T77

Sansiri Backyard วันไหนก็วันดีดี บนพื้นที่สีเขียว

จุดกำเนิดของ Sansiri Backyard ไม่ได้เป็นเพียงโครงการที่เกิดขึ้นเพื่อปลูกสร้างพื้นที่สีเขียว แต่เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่น ที่เราพร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกบ้านเสมอในทุกๆ วัน เหมือนวันแรกที่ได้รู้จักกัน ​นอกจากจะดูแลทุกๆ วัน เรายังดูแลด้วยความใส่ใจ สิ่งที่ลูกบ้านจะได้รับ ต้องมีประโยชน์และเข้าถึงความต้องการของทุกคนเสมอ ​ เพราะแสนสิริให้คุณค่ากับการมอบชีวิตและประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดี Sansiri Backyard จึงเป็นหนึ่งในโครงการที่เราจะมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านตั้งแต่วันแรกและต่อไปในทุกๆ

บุราสิริ วงแหวน อ่อนนุช_burasiri-wongwaen-onnut _Garden connect_2

พื้นที่ขยายสำคัญแค่ไหน ทำไมถึงต้องมี Garden Connect?

มนุษย์ต้องการพื้นที่เพื่อใช้ชีวิต แต่พื้นที่ไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลข เพราะยังหมายถึงการคิดและดีไซน์พื้นที่ที่มีให้พอเหมาะพอดีกับไลฟ์สไตล์ ดังนั้นไม่จำเป็นว่าถ้าเรามีบ้านหลังใหญ่เพียงอย่างเดียวจะทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายเสมอไป อาจเป็นไปได้ว่าเรามีพื้นที่บ้านที่กว้างขวางแต่กลับรู้สึกอึดอัดแน่นไปหมด ไม่มีที่ว่างให้รู้สึกผ่อนคลายสบายใจ เราจะยิ่งเห็นภาพได้ชัดเจนเมื่อลองเปลี่ยนตัวเลขตารางเมตรให้เป็นกิจกรรมในแต่ละวัน ยกตัวอย่างจากข้อมูลของ RIBA (The Royal Institute of British Architects) ในรีเสิร์ช ‘Case for Space’ ของแคมเปญ

กู้บ้านผ่อนต่ำ แสนสิริ

กู้ผ่อนต่ำ ทางเลือกคนอยากมีบ้าน แต่ไม่อยากผ่อนแรง

“ในยุคที่ต้องประหยัด แต่ทุกคนกลับอยากได้บ้าน” คำนี้สะท้อนให้เห็นถึงสถานการณ์ปัจจุบันของโรคระบาดโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ทำให้ที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ขาดไม่ได้ และเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ New Normal ที่มีผลกระทบตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นลูกตัวน้อย ๆ ที่ยังคงต้องเรียนหนังสือผ่านรูปแบบออนไลน์ หนุ่มสาวพนักงานที่ยังคงต้อง Work form Home หรือแม้แต่การสร้างรายได้ของพ่อค้า แม่ค้าส่วนใหญ่ก็ถูกปรับเปลี่ยนพื้นที่ส่วนหนึ่งของบ้านมาประกอบอาชีพ และใช้ช่องทางออนไลน์ในการกระจายสินค้า