ไขความลับ
บ้านที่เป็นมากกว่าบ้าน
ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน?

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทุกวันที่ได้ใช้ชีวิตที่บ้านแสนสิริ ก็ชวนให้รู้สึกสบายกาย สบายใจ พร้อมยังได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ และสังคมเพื่อนบ้านที่มีคุณภาพเสมอ​

anasiri อณาสิริ feel just like sansiri แสนสิริ

เพราะบ้านที่มากกว่าบ้านคือสิ่งที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตตามแนวคิด “Health and Well-being” อย่างยั่งยืน ทุกองค์ประกอบจึงสร้างสรรค์มาด้วยความใส่ใจทุกมิติของการอยู่อาศัย จะซื้อบ้านเมื่อไหร่ จึงมีเราอยู่ในใจและชวนให้ตกหลุมรักได้เสมอ​

มาไขความลับ ส่องกุญแจแห่งความสำเร็จของบ้านทุกๆ โครงการของแสนสิริ ที่คอยส่งมอบชีวิตที่ดีให้คุณไม่ว่าวันแรก วันนี้ หรือวันไหนๆ จนทำให้ความประทับใจที่คุณมีให้ ไม่เคยจืดจางไปกัน

ดีไซน์อันแตกต่าง ทั้งงดงาม มีเรื่องราว และผสานบริบทอย่างลงตัว

burasiri rama2 บุราสิริ พระราม2 แสนสิริ sansiri

ที่แสนสิริ งานดีไซน์ในแต่ละโครงการ ไม่ใช่แค่เพียงงดงาม แต่ยังออกแบบอย่างใส่ใจลึกในทุกรายละเอียด รวมทั้งยังเต็มไปด้วยเรื่องราวและการผสานบริบทอย่างลงตัว แต่ละแห่งจึงมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้ง

เศรษฐสิริ บ้านที่เต็มไปด้วยรายละเอียดในการออกแบบ ทันสมัย โอ่อ่า และสง่างาม เพื่อสะท้อนภาพชีวิตอันภาคภูมิ เช่น เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ที่มาพร้อมเรื่องราวของดอกกล้วยไม้จากบริบทแห่งพื้นที่โดยรอบ สื่อความหมายถึงความมั่งคั่งและสง่างาม​

บุราสิริ บ้านในสไตล์รีสอร์ทที่ทุกองค์ประกอบออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติสูงสุด ราวกับทุกวันคือการพักผ่อน เช่น Connecting Space ที่เชื่อมต่อพื้นที่ในบ้านและพื้นที่นอกบ้านที่สอดแทรกด้วยธรรมชาติ สวนแบบ Strip Park และ Green Belt ที่ทำให้บ้านทุกหลังโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว​

สิริ เพลส จากดีไซน์ Modern Loft สู่ซีรีส์ใหม่ Dream Destination ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่พัฒนาสู่ทาวน์โฮมที่มาพร้อมสเปซสำหรับใช้ชีวิตกับสิ่งที่ชอบ และจุดประกายความชอบให้ไปไกลยิ่งขึ้น ด้วยแรงบันดาลใจมากจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก เช่น นิวยอร์ก เกียวโต และที่กำลังจะตามมาอีกหลายเมือง

ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจ การใช้ชีวิตของทุกคนในบ้าน

Burasiri Pattanakarn บุราสิริ พัฒนาการ

ฟังก์ชันการใช้งานในทุกๆ โครงการ ต่างก็ผ่านการคิดอย่างเข้าใจถึงความต้องการของลูกบ้านในแต่ละกลุ่ม ตอบโจทย์ทั้งความสบายทางกายและสบายใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น Sanctuary Space ฟังก์ชันอันเป็นเอกลักษณ์ของ บุราสิริ เปลี่ยนพื้นที่ระเบียงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานเป็นพื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ แบบ Semi-Outdoor​, Elder Care Solution ที่คำนึงถึงผู้สูงอายุที่ เศรษฐสิริ และบุราสิริ เช่น ห้องนอนชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมพื้น Absorption Floor ที่ช่วยลดแรงกระแทกและพื้นที่ไม่มีสเต็ปจากห้องนอนสู่ห้องน้ำ​, ฟังก์ชันพิเศษ เสริมความโดดเด่นให้ เศรษฐสิริ หลากหลายโครงการ เช่น Double Volume Space หรือเพดานสูงพิเศษ เพิ่มความโอ่อ่าและปลอดโปร่ง

หรือที่โครงการ อณาสิริ เอง นอกจากจะมีฟังก์ชันอันโดดเด่นอย่าง Bay Window ที่ปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำงานหรือมุมพักผ่อนได้ตามไลฟ์สไตล์แล้ว ยังเป็นครั้งแรกของไทยสำหรับ “บ้านแฝดคนละฝา” บ้านแฝดที่มาพร้อม Façade สไตล์แตกต่างกัน แต่เชื่อมต่อฟังก์ชันถึงกันอย่างเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ส่วนเซอร์วิสอย่างห้องซักรีดที่ อณาสิริ รังสิต-คลอง 2 และห้องครัวที่ อณาสิริ บางนา ช่วยให้พื้นที่ในการใช้ชีวิตไม่ถูกรบกวน

ฟังก์ชันที่คิดมาอย่างเข้าใจ การใช้ชีวิตของทุกคนในบ้าน

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ รวมถึงในอนาคต การค้นหาและเลือกสรรนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกบ้านแสนสิริ ก็ไม่มีสิ้นสุดลง อย่าง Cooliving Designed Home นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย ซึ่งมาพร้อมการทำงานที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน โดยมีทั้ง Solar Attic ระบบพัดลมระบายอากาศพลังงานแสงอาทิตย์, Breeze Panel ช่องระบายลมในตัวบ้าน และอีกมากมาย​, Dust-Free House บ้านปลอดฝุ่นและไวรัส ที่ประกอบไปด้วยระบบการกรองอากาศถึง 5 ชั้นก่อนเข้าสู่บ้าน ช่วยให้คุณห่างไกลจากฝุ่นและไวรัสที่ยิ่งในช่วงนี้เอง ต่างก็กระจายตัวอยู่นอกบ้าน พร้อมยังช่วยเติมออกซิเจนให้อากาศในบ้านอีกด้วย​

รวมไปถึง นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยภายบ้าน ทั้ง Digital Door Lock หรือระบบการเข้า-ออกบ้านด้วยการใช้รหัสหรือสมาร์ทโฟน และ Ourdoor Security Camera อุปกรณ์สังเกตการณ์บริเวณบ้าน ที่คอยตรวจจับสิ่งผิดปกติ พร้อมแจ้งเตือนไปยังแอปพลิเคชัน เป็นต้น​

ส่วนกลางหลากหลาย พื้นที่กิจกรรมและการพักผ่อนของครอบครัว

เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล

ทุกโครงการของแสนสิริไม่เคยลืมที่จะมอบสิ่งอำนวยความส่วนกลางมากมายให้คุณ พร้อมดูแลอย่างดีและอย่างต่อเนื่องเสมอ เพื่อให้พื้นที่นี้เป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรม การพักผ่อน และความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยสังคมเพื่อนบ้าน​

โดยได้เลือกสรรส่วนกลางที่เหมาะสมกับคนในแต่ละกลุ่ม ตั้งแต่ห้องโยคะ ฟิตเนสวิวสวน พื้นที่จัดการประชุม คลับเฮาส์ ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลางอีกมากมายที่ใครๆ ต่างหลงรัก เช่น​ สวนส่วนกลางสุดร่มรื่น ที่มีการดูแลต้นไม้ด้วย 4 กระบวนการแห่งความใส่ใจ ทั้ง “เก็บ เลือก ปลูก และรักษา” อันรวมไปถึงการคัดสรรพันธุ์ไม้นานาชนิดมาให้เหมาะสมกับแต่ละโครงการ​, สระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีการแยกเป็นสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระว่ายน้ำเด็ก เพื่อให้เด็กๆ เล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยไปพร้อมกับครอบครัว​, Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ ที่ออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อให้เด็กๆ ตัวน้อยได้เล่นสนุกไปพร้อมกับการเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการ ​ และ Sansiri Backyard สวนผักผลไม้ปลอดสารพิษ ที่ปัจจุบันมีการปลูกผักและผลไม้มากมาย รวมถึงสมุนไพรยอดฮิตอย่างฟ้าทะลายโจรและกระชายขาว ตอบรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจ เพราะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยตลอดเวลา

sansiri security system แสนสิริ ความปลอดภัย

ตั้งแต่ก้าวแรกและทุกนาทีที่ได้ใช้ชีวิตที่นี่ ก็วางใจและรู้สึกอุ่นใจได้เสมอ เพราะทุกๆ โครงการล้วนมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดภายใต้มาตรฐานแสนสิริ โดยมีตั้งแต่ LIV-24 หรือเทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมในโครงการ ที่ช่วยตรวจจับความผิดปกติทุกแง่มุมแบบ Real-time ก่อนแจ้งเตือนเพื่อเร่งส่งทีมเข้าแก้ไข โดยประกอบไปด้วย CCTV-Video Analytics วิเคราะห์ความเคลื่อนไหวของสิ่งผิดปกติ และ Real-time Guard Tour ตรวจสอบการเดินตรวจตรา เป็นต้น​

รวมทั้งยังมีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย พร้อมยังผ่านการอบรมอย่างเข้มงวดจากทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection เพื่อคอยดูแลความปลอดภัยและรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อยหรืออันตรายแค่ไหน

ดูแลด้วยใจ จะวันแรกหรือวันไหน ก็ใส่ใจไม่เปลี่ยน

plus property พลัส พรอเพอร์ตี้

ความรู้สึกดีที่มีคนดูแลอย่างดี จะเมื่อไหร่ก็ยังคงอยู่ เพราะมีบริการจากความใส่ใจของแสนสิริและทีม Plus Property Co., Ltd. ที่อยากมอบความสุข ความอุ่นใจ และความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านในทุกๆ ช่วงเวลา

ดูแลเหมือนครอบครัว นับตั้งแต่วันแรกก่อนการเข้าอยู่และตลอดการอยู่อาศัย ไม่เว้นแม้แต่การแนะนำและช่วยเหลือในการซื้อบ้าน จนเกิดเป็นการบอกต่อกันไม่สิ้นสุด ดูแลเคียงข้าง แม้จะต้องผ่านวิกฤตอีกสักกี่ครั้ง เช่นเดียวกับที่เราได้ช่วยเหลือลูกบ้านรับมือกับวิกฤตน้ำท่วมครั้งใหญ่ รวมถึงในวันนี้ที่ทั่วโลกต่างเต็มไปด้วยการแพร่ระบาดของไวรัส เราก็ยังคงมุ่งมั่นช่วยเหลือลูกบ้านด้วยความห่วงใย ผ่าน 4 มาตรการอย่าง “ตรวจสอบ ติดตาม ประสานงาน และดูแล” ที่รวมไปถึงการช่วยรับและส่งต่อสิ่งของจำเป็น รวมไปถึงการจัดหาฟ้าทะลายโจรที่เราเพาะปลูกจาก Sansiri Backyard ให้กับลูกบ้านในช่วงกักตัว​ ดูแลใส่ใจ คงคุณค่าและความสวยงามเรียบร้อยให้ส่วนกลางและทุกส่วนของโครงการเสมอ เพื่อรอวันที่จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง พร้อมช่วยดูแลสุขภาพบ้านอย่างดี เพื่อวันหนึ่งที่คุณส่งต่อให้กับลูกหลานหรือไม่ว่าใคร ที่แห่งนี้ก็จะยังคงเปี่ยมไปด้วยคุณค่าดั่งวันแรกที่คุณก้าวเข้ามา​

CONTRIBUTOR

Related Articles

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส

รถไฟฟ้า (สายสีแดง) มาหาแล้วนะเธอ

เมื่อรถไฟฟ้าน้องใหม่ล่าสุด เปิดให้บริการอย่างรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่มีระยะทางรวมกว่า 41 กิโลเมตร ก็ทำให้ย่านที่พักอาศัยแถบนี้กลายเป็นทำเลศักยภาพที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น รถไฟฟ้าสายสีแดงนี้ แบ่งเป็น 2 ช่วง คือ ส่วนบางซื่อ-รังสิต ที่มีทั้งหมด 10 สถานี ทำให้การเดินทางตามแนวรถไฟฟ้าสู่รังสิตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และส่วนที่สอง บางซื่อ-ตลิ่งชัน ที่มีทั้งหมด 3