HQ Thonglor

#ThrowbackThursday: Now is the time. This is the place.

HQ Thonglor (เอชคิว ทองหล่อ)

เป็นเพราะแฟชั่น วีค ของนิตยสารหัวนอกที่เพิ่งจบลงไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เรานึกถึงแคมเปญโฆษณาคอนโดมิเนียมโครงการหนึ่งของแสนสิริที่ได้นางแบบแนวหน้าของเมืองไทย (ณ ตอนนั้น) อย่างนุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ มาร่วมงาน

หลายคนคงทราบดีว่าไม่บ่อยครั้งนักที่แสนสิริจะทำแคมเปญโฆษณาที่มีดารา นักแสดง นางแบบหรือคนที่มีเสียงในวงการบันเทิง แต่สำหรับ HQ Thonglor (เอชคิว ทองหล่อ) ต้องถือว่าการร่วมงานกับนุช-นีรนาทนั้น นอกจากจะทำให้เกิดงานสวยๆ ที่ฉีกสไตล์เดิมๆ ของงานโฆษณาอสังหาฯ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Jewel of Thonglor แล้ว การขายโครงการก็เป็นไปอย่างสวยงามเช่นกัน เพราะสามารถปิดการขายได้ตั้งแต่ช่วงพรีเซลส์ในระยะเวลาเพียงไม่นาน
HQไม่ว่าจะเพราะด้วยความน่าดึงดูดของงานโฆษณา ความสวยของนีรนาท โคทส์ หรือเพราะทำเลใจกลางทองหล่อที่ทำให้ HQ Thonglor ประสบความสำเร็จ เราอยากชวนคุณมาย้อนดูเบื้องหลังการทำงานแคมเปญโฆษณาชิ้นนี้กันอีกครั้ง

Today’s facts:

  • ตอนนี้ นุช-นีรนาท สนุกอยู่กับการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า www.shoptwinklestars.com
  • ปัจจุบัน โครงการ HQ Thonglor ราคา resale เฉลี่ยอยู่ที่ 160,000-170,000 บาทต่อตารางเมตร  (เพิ่มขึ้นถึง 12% จากปี 2555 ช่วงที่เปิดขายโครงการ) เป็นผลจากราคาที่ดินย่านทองหล่อที่เพิ่มสูงขึ้นอยู่ที่ 1-1.5 ล้านบาทต่อตารางวา หากคุณสนใจข้อมูลโครงการหรือ resale unit สามารถติดต่อ Plus Property ได้ที่ 02-688-7555 หรือ plus.co.th

 

Related Articles

คอนโด เดอะไลน์

2015 YEAR IN REVIEW: ความสำเร็จของคอนโด เดอะ ไลน์ ทั้ง 3 โครงการ

ประสบความสำเร็จ sold out ภายในวันพรีเซลส์ทั้ง 3 โครงการ สำหรับ ‘The Line’ ทั้ง 3 ทำเล จตุจักร-หมอชิต, สุขุมวิท 71 และราชเทวี สร้างสถิติการเปิดตลาดลูกค้าต่างชาติทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์ได้อย่างงดงาม รวมถึงเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของแสนสิริในการร่วมทุนกับ BTS เพื่อพัฒนาโครงการตามแนวรถไฟฟ้าว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนได้อย่างแท้จริง

Rise and shine

Rise and shine: จากท่องเที่ยวถึงอสังหาฯ กับ 4 เหตุผลที่ทำให้ภูเก็ต hot ไม่เลิก

เมื่อไม่นานมานี้ Property Report ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เมนู “ผัดไทย” ที่ชาวต่างชาติรู้จักกันดี มาเป็นดัชนีชี้วัดค่าครองชีพที่สูงขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากอัตราเงินเฟ้อว่า ในบรรดาเมืองท่องเที่ยวอย่างกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน และพัทยา ราคาเฉลี่ย “ผัดไทย” ต่อจานของภูเก็ตอยู่ที่ 55 บาท นับว่าสูงที่สุดเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ (ราคา 41 บาทต่อจาน) และเชียงใหม่ (38 บาทต่อจาน) ในระดับครัวเรือน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งนี้สร้างความกังวลให้กับผู้บริโภคทั่วไป แต่หากมองในมุมของภาคเศรษฐกิจโดยรวม จากผลการสำรวจพบว่าราคาสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นสัมพันธ์อำนาจการจับจ่ายที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน โดยมีอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นปัจจัยหลักยังที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูเก็ตอยู่ตลอดเวลา

now or never

NOW OR NEVER! แซ่บ เผ็ด ร้อน กับยูนิตสุดฮอต

เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค แสนสิริตั้งใจจัดแคมเปญขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญต้อนรับไตรมาส 4 ให้แก่ลูกค้า โดยไฮไลท์สำคัญของแคมแปญ “NOW OR NEVER” นี้อยู่ที่โปรโมชั่นแบบพิเศษ ให้ลูกค้าได้ ‘แซ่บ’ กับยูนิตตกแต่งครบพร้อมอยู่ ‘เผ็ด’ กับราคาพิเศษ และ’ร้อน’ กับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมข้อเสนอสุดฮอตอื่นๆ อีกมากมาย