ตระเวนเล่นรอบ
“หัวหิน” ที่ไม่เคยเห็น
เริ่มเลอ เริ่มเฮย์เลอ!

“หัวหิน” ในมุมที่ไม่เคยเห็น…จะเป็นแบบไหน?

ใครว่าหัวหินมีดีแค่ทะเล คาเฟ่ ขี่ม้า หรือถนนคนเดิน ต้องเปลี่ยนความคิดด่วนๆ เพราะถิ่นมากเสน่ห์แห่งนี้ยังมีจุดหมายลับและกิจกรรมแปลกใหม่อีกเพียบรอบด้าน รอให้คนคิดถึงหัวหิน คนรักวันพักผ่อน หรือแม้แต่สายกิจกรรมตัวยงไปค้นพบความสนุกอยู่

ใครพร้อมทักทายความสนุกทุกวันที่หัวหินแล้ว อย่าลืมออกเที่ยวอย่างปลอดภัย พร้อมเตรียม Say HAY! ไปกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดสีสันใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริที่พร้อมจะพาคุณไป Refresh ร่างกาย สัมผัสความสดใสไม่รู้จบได้เลย

เล่นเซิร์ฟท้าทิวคลื่น หัวหินก็ทำได้!

เล่นเซิร์ฟ hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

หัวหินก็เล่นเซิร์ฟได้! หลายคนอาจคุ้นเคยกับการโต้คลื่นแถบทะเลอันดามัน แต่บอกเลยว่าล่าสุดหัวหินได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายห้ามพลาดของการท้าทิวคลื่นทั้งสนุกและปลอดภัยไปเรียบร้อยแล้วโดยเฉพาะช่วงพฤศจิกายนไปจนถึงกุมภาพันธ์ ส่วนพิกัดฮิตต้องยกให้หาดเขาตะเกียบเลย นอกจากนี้หัวหินยังเหมาะกับกีฬาทางน้ำอื่นๆ อย่างไคท์เซิร์ฟและ SUP หรือสแตนอัพแพดเดิลบอร์ดอีกด้วย

สายมู เขาแอบมาเติมแต้มบุญกันเพียบ

ใครหลบมาพักใจที่หัวหิน เหนื่อยกับเรื่องดีๆ ที่ยังไม่มีเข้ามา รวมถึงสายมู ต้องรวมตัวให้ไว! เพราะหัวหินมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้ไปเสริมสิริมงคล สะสมแต้มบุญมากมาย เช่น วัดถ้ำเขาเต่า วัดเขาตะเกียบ และวัดเขาสนามชัย แต่ที่ต้องไปให้ได้คือการสักการะ “หลวงปู่ทวด” และ “ไอ้ไข่” ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่วัดห้วยมงคล ช่วยเสริมเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมความร่ำรวยและโชคลาภไปพร้อมกัน

ส่องสัตว์ก็มีนะ กับซาฟารีเมืองไทย

เปลี่ยนจากขี่ม้า เที่ยวสวนสัตว์ มาส่องสัตว์กลางธรรมชาติสีเขียวขจีกันบ้าง กับซาฟารีเมืองไทยอย่างอุทยานแห่งชาติกุยบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากหัวหิน ส่วนสัตว์ยอดนิยมชวนส่องก็มีทั้งโขลงช้างป่า ฝูงกระทิง รวมไปถึงวัวแดง แถมตลอดเส้นทางยังเต็มไปด้วยวิวธรรมชาติที่งดงามเกินบรรยายของป่าเขาไปจนถึงน้ำตก

ล่องเรือพิชิตหมึก ให้สวมบทชาวประมง

ทุกครั้งที่มาหัวหิน หลายคนอาจเลือกซื้ออาหารทะเลที่ย่างแล้วมาทาน ลองเปลี่ยนมาสัมผัสอีกบรรยากาศตามวิถีชาวประมง ออกล่องเรือกับทัวร์ตกปลา ตกหมึก ที่ชาวประมงท้องถิ่น รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านทัวร์ตกปลาในหัวหินเตรียมไว้ชนิดครบตั้งแต่อุปกรณ์การตก เสื้อชูชีพ เตาย่าง ไปจนถึงน้ำจิ้มรสเด็ด แล้วลิ้มรสอาหารทะเลสดที่จับมาเองกับมือดูกัน

มาฝึกสะบัดฝีแปรง ที่หมู่บ้านศิลปิน

สายอาร์ตอย่าพลาดการเดินชิลล์เสพงานศิลป์ทั่วทุกองศา (แม้แต่ในห้องน้ำ!) ที่หมู่บ้านศิลปิน หัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ ณ เขาหินเหล็กไฟ จุดหมายนี้รวมเอางานศิลปะจากศิลปินท้องถิ่นตั้งแต่ภาพวาดไปจนถึงงานเซรามิกมาจัดแสดงไปอย่างอบอุ่นเกินบรรยาย รวมทั้งยังมีมุม workshop พาปลุกความเป็นศิลปิน พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวคุณอีกด้วย

Let’s say “HAY” กับ เฮย์ หัวหิน

hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

ใครพร้อมจะสัมผัสหลากสีสันความสนุกแบบไม่หยุดนิ่งของหัวหินในมุมแปลกใหม่แล้ว เตรียม say “HAY”! แล้วรอพบกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดแห่งใหม่ที่จะมาเติมความสดชื่นสดใสให้กับวันพักผ่อนของคุณถึงใจกลางหัวหินได้เลย เพราะที่นี่ออกแบบทุกพื้นที่และทุกฟังก์ชัน ให้คุณได้รีเฟรชร่างกายได้ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะบนพื้นที่สีเขียวส่วนกลางจากคอนเซ็ปต์ Tropical Beach House ที่สะท้อนความใกล้ชิดธรรมชาติของหัวหินออกมาอย่างเต็มเปี่ยม

พบกับ เฮย์ หัวหิน ได้เร็วๆ นี้

• คอนโดแต่งครบ ราคาจับต้องได้ง่ายๆ ไม่ถึง 2 ล้าน* เริ่มเพียง 1.39 ล้าน*
• ทำเลใจกลางหัวหิน ริมถนนเพชรเกษม มุ่งตลาดหัวหินได้สบาย ใกล้จุดหมายสำคัญ
• ห้องแบบ Bedroom ขนาดเริ่มต้น 24.5 ตร.ม. และห้องแบบ Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้น 37.75 ตร.ม.
• ฟิตเนสวิวสวน อุปกรณ์ครบครัน ตอบโจทย์สาย Cardio และ Weight Training รวมทั้งสระว่ายน้ำ Free form โอบกอดด้วยต้นไม้นานาชนิด
• อุ่นใจตลอด 24 ชม. ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ คลิก Sansiri.com/HAYHuaHin

CONTRIBUTOR

Related Articles

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์

7 lazy days, กิจกรรมคนชอบอยู่บ้าน, กิจกรรมคนติดบ้าน แสนสิริ hideaway home, club vacay

7 วัน 7 กิจกรรม สำหรับ “สาย Lazy” ชอบอยู่ติดบ้าน

หน้าร้อนมาเยือนปุ๊บ วันขี้เกียจก็มาทักปั๊บ! อย่างนี้ต้องขอ #พักแป๊บ แบบ 7 วัน 7 สไตล์ยาวๆ ไป Oops! แต่แบบว่าเรามันสมาคมคนติดบ้าน รักบ้าน หลงบ้าน ไม่อยากจากไปไหน งานนี้เลยจะชวนมาตามรอย 7 ไอเดียกิจกรรมวันขี้เกียจๆ ฉบับคนติดบ้าน เอาใจคนหลงรักทุกมุมของบ้านเหมือนกัน