ตระเวนเล่นรอบ
“หัวหิน” ที่ไม่เคยเห็น
เริ่มเลอ เริ่มเฮย์เลอ!

“หัวหิน” ในมุมที่ไม่เคยเห็น…จะเป็นแบบไหน?

ใครว่าหัวหินมีดีแค่ทะเล คาเฟ่ ขี่ม้า หรือถนนคนเดิน ต้องเปลี่ยนความคิดด่วนๆ เพราะถิ่นมากเสน่ห์แห่งนี้ยังมีจุดหมายลับและกิจกรรมแปลกใหม่อีกเพียบรอบด้าน รอให้คนคิดถึงหัวหิน คนรักวันพักผ่อน หรือแม้แต่สายกิจกรรมตัวยงไปค้นพบความสนุกอยู่

ใครพร้อมทักทายความสนุกทุกวันที่หัวหินแล้ว อย่าลืมออกเที่ยวอย่างปลอดภัย พร้อมเตรียม Say HAY! ไปกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดสีสันใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริที่พร้อมจะพาคุณไป Refresh ร่างกาย สัมผัสความสดใสไม่รู้จบได้เลย

เล่นเซิร์ฟท้าทิวคลื่น หัวหินก็ทำได้!

เล่นเซิร์ฟ hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

หัวหินก็เล่นเซิร์ฟได้! หลายคนอาจคุ้นเคยกับการโต้คลื่นแถบทะเลอันดามัน แต่บอกเลยว่าล่าสุดหัวหินได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายห้ามพลาดของการท้าทิวคลื่นทั้งสนุกและปลอดภัยไปเรียบร้อยแล้วโดยเฉพาะช่วงพฤศจิกายนไปจนถึงกุมภาพันธ์ ส่วนพิกัดฮิตต้องยกให้หาดเขาตะเกียบเลย นอกจากนี้หัวหินยังเหมาะกับกีฬาทางน้ำอื่นๆ อย่างไคท์เซิร์ฟและ SUP หรือสแตนอัพแพดเดิลบอร์ดอีกด้วย

สายมู เขาแอบมาเติมแต้มบุญกันเพียบ

ใครหลบมาพักใจที่หัวหิน เหนื่อยกับเรื่องดีๆ ที่ยังไม่มีเข้ามา รวมถึงสายมู ต้องรวมตัวให้ไว! เพราะหัวหินมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้ไปเสริมสิริมงคล สะสมแต้มบุญมากมาย เช่น วัดถ้ำเขาเต่า วัดเขาตะเกียบ และวัดเขาสนามชัย แต่ที่ต้องไปให้ได้คือการสักการะ “หลวงปู่ทวด” และ “ไอ้ไข่” ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่วัดห้วยมงคล ช่วยเสริมเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมความร่ำรวยและโชคลาภไปพร้อมกัน

ส่องสัตว์ก็มีนะ กับซาฟารีเมืองไทย

เปลี่ยนจากขี่ม้า เที่ยวสวนสัตว์ มาส่องสัตว์กลางธรรมชาติสีเขียวขจีกันบ้าง กับซาฟารีเมืองไทยอย่างอุทยานแห่งชาติกุยบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากหัวหิน ส่วนสัตว์ยอดนิยมชวนส่องก็มีทั้งโขลงช้างป่า ฝูงกระทิง รวมไปถึงวัวแดง แถมตลอดเส้นทางยังเต็มไปด้วยวิวธรรมชาติที่งดงามเกินบรรยายของป่าเขาไปจนถึงน้ำตก

ล่องเรือพิชิตหมึก ให้สวมบทชาวประมง

ทุกครั้งที่มาหัวหิน หลายคนอาจเลือกซื้ออาหารทะเลที่ย่างแล้วมาทาน ลองเปลี่ยนมาสัมผัสอีกบรรยากาศตามวิถีชาวประมง ออกล่องเรือกับทัวร์ตกปลา ตกหมึก ที่ชาวประมงท้องถิ่น รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านทัวร์ตกปลาในหัวหินเตรียมไว้ชนิดครบตั้งแต่อุปกรณ์การตก เสื้อชูชีพ เตาย่าง ไปจนถึงน้ำจิ้มรสเด็ด แล้วลิ้มรสอาหารทะเลสดที่จับมาเองกับมือดูกัน

มาฝึกสะบัดฝีแปรง ที่หมู่บ้านศิลปิน

สายอาร์ตอย่าพลาดการเดินชิลล์เสพงานศิลป์ทั่วทุกองศา (แม้แต่ในห้องน้ำ!) ที่หมู่บ้านศิลปิน หัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ ณ เขาหินเหล็กไฟ จุดหมายนี้รวมเอางานศิลปะจากศิลปินท้องถิ่นตั้งแต่ภาพวาดไปจนถึงงานเซรามิกมาจัดแสดงไปอย่างอบอุ่นเกินบรรยาย รวมทั้งยังมีมุม workshop พาปลุกความเป็นศิลปิน พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวคุณอีกด้วย

Let’s say “HAY” กับ เฮย์ หัวหิน

hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

ใครพร้อมจะสัมผัสหลากสีสันความสนุกแบบไม่หยุดนิ่งของหัวหินในมุมแปลกใหม่แล้ว เตรียม say “HAY”! แล้วรอพบกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดแห่งใหม่ที่จะมาเติมความสดชื่นสดใสให้กับวันพักผ่อนของคุณถึงใจกลางหัวหินได้เลย เพราะที่นี่ออกแบบทุกพื้นที่และทุกฟังก์ชัน ให้คุณได้รีเฟรชร่างกายได้ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะบนพื้นที่สีเขียวส่วนกลางจากคอนเซ็ปต์ Tropical Beach House ที่สะท้อนความใกล้ชิดธรรมชาติของหัวหินออกมาอย่างเต็มเปี่ยม

พบกับ เฮย์ หัวหิน ได้เร็วๆ นี้

• คอนโดแต่งครบ ราคาจับต้องได้ง่ายๆ ไม่ถึง 2 ล้าน* เริ่มเพียง 1.39 ล้าน*
• ทำเลใจกลางหัวหิน ริมถนนเพชรเกษม มุ่งตลาดหัวหินได้สบาย ใกล้จุดหมายสำคัญ
• ห้องแบบ Bedroom ขนาดเริ่มต้น 24.5 ตร.ม. และห้องแบบ Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้น 37.75 ตร.ม.
• ฟิตเนสวิวสวน อุปกรณ์ครบครัน ตอบโจทย์สาย Cardio และ Weight Training รวมทั้งสระว่ายน้ำ Free form โอบกอดด้วยต้นไม้นานาชนิด
• อุ่นใจตลอด 24 ชม. ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ คลิก Sansiri.com/HAYHuaHin

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

THEMUVESansiri-Themuve-sansiricondo-condosansiri-คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ ที่ที่คุณเป็นไปได้ทุกอย่าง

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเพศใด วัยไหน ทั้งงานอดิเรกหรืออาชีพ ต่างก็ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ในแบบที่พวกเขาเป็น ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต แล้วจะมีใครที่เข้าใจถึงความต้องการเหล่านั้น? ถ้าไม่ใช่เรา…คอนโดแสนสิริ สำหรับแสนสิริ เราไม่ใช่แค่ผู้สร้าง แต่ยังเป็นนักออกแบบที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ การออกแบบคอนโดมิเนียม นอกจากความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรายังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการอยู่อาศัย ที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้จริง อย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลาง Facilities