เปิดเหตุผลทำไม
'หัวหิน' ถึงเป็นถิ่นแสนสิริ
จนถึงทุกวันนี้

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แสนสิริก็ยังขึ้นแท่นเบอร์ 1 ผู้นำแห่ง “หัวหิน” ถิ่นมากคุณค่าและความทรงจำเสมอมา เช่นเดียวกับครั้งแรกที่คอนโดตากอากาศ “บ้านไข่มุก” โครงการ Flagship ของแสนสิริ เปิดตัวที่หัวหินในปี 2538 จนกลายเป็นกระแส Talk of the town และเป็นที่พูดถึงใน 20 ปีต่อมา จากการที่มีห้องเปลี่ยนมือจากราคาขายเดิม 7 ล้านบาท เป็น 80 ล้านบาท! (มูลค่าเพิ่มกว่า 1000%)​

แม้กระทั่งวันนี้เอง โครงการแสนสิริในหัวหินอีกมากมายก็ยังคงเป็นที่กล่าวขานไปทุกหนแห่ง โดยเฉพาะ 2 โครงการล่าสุดอย่าง ลา กาซิต้า หัวหิน และ ลา ฮาบานา หัวหิน ที่ประสบความสำเร็จเกินบรรยาย​ ✨​
อะไรคือเหตุผลเบื้องหลังเส้นทางความสำเร็จที่ไม่มีสิ้นสุดลงนี้? มาค้นหาคำตอบที่เต็มไปด้วยการส่งต่อคุณค่าให้คงอยู่ดั่งเช่นวันแรกไม่เสื่อมคลายกัน

จากบ้านไข่มุก สู่ 21 โครงการมากรายละเอียด

หัวหิน แสนสิริ

ตลอด 3 ทศวรรษที่ผ่านมา กว่า 21 คอนโดตากอากาศของแสนสิริได้ถูพัฒนาขึ้นที่หัวหินอย่างใส่ใจในทุกองค์ประกอบ 🏢 พร้อมร้อยเรียงเรื่องราวไว้อย่างโดดเด่น ตั้งแต่งานดีไซน์ ฟังก์ชัน ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอดจนโลเคชันอันเป็นที่สุด เช่น​ บ้านแสนคราม คอนโดที่มีแรงบันดาลใจมาจากเรือสำเภาซึ่งออกเดินทางอยู่ในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ และขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโดที่ปล่อยเช่าได้ดีที่สุดในหัวหิน​, เชโลน่า เขาเต่า คอนโดสีขาวตัดน้ำเงินติดชายหาด โดยจำลองเมืองซานโตรินีแห่งกรีซ จุดหมายในฝันของคนทั่วโลกมาไว้ถึงที่หัวหิน​

ลา ฮาบานา หัวหิน โครงการล่าสุด ณ หัวหินที่ใกล้ Sold out เต็มที ออกแบบในสไตล์คิวบา และเต็มไปด้วยเสน่ห์ของเมืองฮาวานา (Havana) พร้อมโดดเด่นอยู่ใจกลางหัวหิน เพียง 250 ม. จากชายหาด ติดทั้งซิเคด้ามาร์เก็ตและแทมมารีนมาร์เก็ต​

แต่ไม่ว่าจะเป็นโครงการแรกอย่างบ้านไข่มุกหรือโครงการไหนๆ ก็ต่างได้รับการดูแลใส่ใจอย่างดีจาก พลัส พรอพเพอร์ตี้ ให้สวยงามเรียบร้อยดังวันแรกเสมอ

ลา กาซิต้า & ลา ฮาบานา 2 ความสำเร็จด้านการขาย

la casita hua hin ลา กาซิต้า หัวหิน

ด้วยความเชื่อมั่นที่ผู้คนมีต่อแสนสิริและความใส่ใจของเราในการรังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อการใช้ชีวิต ทุกโครงการจึงต่างประสบความสำเร็จด้านการขายเสมอมา โดยเฉพาะ 2 โครงการล่าสุดที่มีอัตราการขายรวดเร็วที่สุดในหัวหิน ลา กาซิต้า หัวหิน โครงการที่สามารถปิดการขายกว่า 90% ได้ในเวลาเพียง 2 เดือน พร้อมยัง Sold out ไปเป็นที่เรียบร้อย​, ลา ฮาบานา หัวหิน คอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดปิดการขายได้แล้วกว่า 90%!​ และอีกไม่นานเกินรอ ก็จะมีว่าที่คอนโดแห่งใหม่ มาเยือนถิ่นมากความทรงจำแห่งนี้แล้ว

ดูแลจากใจด้วย Plus Concierge และบริการที่ใจไม่ต่างจากวันแรก

plus Concierge

อยากสั่งโจ๊กจากร้านดังอย่างเจ๊กเปี๊ยะมาทานที่ห้องพักตอนเช้า…ก็แค่ให้เราช่วยดูแล เพราะอีกสิ่งสำคัญที่ผลักดันให้เกิดความสำเร็จในทุกโครงการที่หัวหิน ก็คือการดูแลจากใจ ตั้งแต่วันแรกที่คุณก้าวเข้ามา ไปจนตลอดการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น Property & Living Management ที่ดูแลดั่งครอบครัวแบบ 360 องศาด้วยความเชี่ยวชาญของ พลัส พรอพเพอร์ตี้ โดยช่วยเหลือตั้งแต่การซื้อ ขาย ปล่อยเช่าอสังหาฯ ไปจนถึงการดูแลทุกส่วนของโครงการให้สวยงามดังวันแรกเสมอ เพื่อสร้างมูลค่าในการส่งต่อหรือปล่อยเช่าต่อไป​ และ​ Plus Concierge บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยสามารถเป็นตัวแทนจัดการธุระแม้ในวันที่คุณไม่อยู่ ครอบคลุมทั้ง​

– การตรวจเช็คห้องพักก่อนเข้าใช้บริการ​
– การทำความสะอาด​
– การจองร้านอาหาร ที่พัก และรถรับส่ง​
– การสั่งอาหาร​
– การซัก อบ รีด​
– การกำจัดแมลง​
– การดูแลและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในห้องพัก​

ไม่ใช่เพียงที่หลบพัก แต่ยังเป็นแหล่งลงทุนอันคุ้มค่า

Sansiri-LaHabana ลา ฮาบานา หัวหิน

ความคุ้มค่าในทุกมิติทำให้ทุกโครงการประสบความสำเร็จอย่างไม่ขาดสาย เพราะการซื้อครั้งหนึ่งสามารถเป็นได้ทั้งที่แวะพักผ่อนโดยไม่เสียค่าโรงแรม เป็นบ้านหลังที่ 2 สำหรับหนีมา Work From Home และสามารถขายต่อ หรือปล่อยเช่าเพื่อนำไปจ่ายค่าส่วนกลางหรือผ่อนเงินกู้จากธนาคารได้ โดยผลตอบแทนโดยรวมจากการปล่อยเช่าและขายต่อโดยทั่วไปยังอาจสูงถึง 7% เลยทีเดียว

สำหรับการปล่อยเช่า อัตราค่าเช่าเฉลี่ยยังสูงถึง 600 บาท/ตร.ม. อย่างห้อง 30 ตร.ม. เองนั้น จึงอาจได้ค่าเช่าสูงถึง 18,000 บาท/เดือน และถึงแม้จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่ทั้งมาพักเอง ทั้งปล่อยเช่าบ้าง Yield ในการปล่อยเช่าก็ยังสูงราว 3% ต่อปี โดยโครงการติดชายหาดสูงถึง 4.6% โซนใจกลางหัวหินสูงถึง 4.3% และโซนเขาเต่าสูงถึง 3.4%​ สำหรับการลงทุนขายต่อ Capital Gain เฉลี่ยสูงถึง 4% ต่อปี ในบางโครงการสามารถทำกำไรได้ถึง 35% ในขณะที่ ‘บ้านไข่มุก’ เป็นโครงการที่ทำ Capital Gain สูงที่สุดถึง 1,000%​

ว่าแล้ว มาคว้า ลา ฮาบานา หัวหิน รีสอร์ทคอนโดสไตล์คิวบา ก่อน Sold Out เลยตอนนี้ พร้อมเตรียมพบกับคอนโดแห่งใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริ ในราคาที่จับต้องได้ในปีหน้ากัน

CONTRIBUTOR

Related Articles

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส

sansiri แสนสิริ

บ้านหลังนี้ จะวันไหน ก็ใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง

เพราะอยากให้ทุกวันของคุณ…ครอบครัวคนพิเศษของเรา เป็นวันดีๆ ที่มีคุณค่าและน่าจดจำ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าที่โครงการไหน เราจึงดูแลลูกบ้านทุกคนด้วยความใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เพียงดูแลรักษาความปลอดภัย แต่เรายังมุ่งมั่นใส่ใจดูแลคุณ บ้าน และทุกส่วนของโครงการ พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านผ่านการดูแลในแบบพิเศษเสมอ ที่แสนสิริ ทุกวินาทีของการอยู่อาศัย จึงชวนให้สัมผัสได้ถึงเรื่องราวและประสบการณ์ดีๆ ที่อบอวลอยู่เช่นเดียวกับวันแรกที่คุณได้ก้าวเข้ามา ไม่จางหายไป สบายกาย & ใจ