Sansiri Design Leader
จากวันแรก...ถึง 40 ปี
ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ตลอดกาล
สู่การดีไซน์เพื่ออนาคต

 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ตลอดกาลด้วย ความโดดเด่นเหนือระดับ ที่บอกเล่าผ่านงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ‘แสนสิริ’ ในทุกโครงการ สะท้อนความใส่ใจเรื่องการอยู่อาศัยควบคู่กันไปกับองค์ประกอบอื่นๆ ของการใช้ชีวิต

SansiriDesign

 หากถามว่า “DNA ของ แสนสิริ” คืออะไร?

จากวันแรกจนถึงปีที่ 40 เราไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ นับตั้งแต่กำเนิด ‘บ้านไข่มุก’ พื้นที่อยู่อาศัยที่ยังตั้งตระหง่าน คงความงดงาม และทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา สู่ปัจจุบันที่มีโครงการเกิดใหม่มากมายและมีดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กันในทุก Segment 

และนี่คือ ‘DNA แสนสิริ’ 

เราไม่ได้แค่สร้าง ‘บ้าน’ แต่เราสร้างสรรค์งานศิลป์ที่ใช้ชีวิตอยู่ได้จริง พร้อมมุ่งความเป็น Global Brand ค่ะ

SansiriDesign

ไม่ว่าจะบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือแบรนด์ไหนๆ ของ ‘แสนสิริ’ ทุก Segment ทุกราคา เราตั้งใจออกแบบในทุกๆ ตารางเมตรและพร้อมดูแลคุณให้ได้รับประสบการณ์การอยู่ในอาศัยที่ดีไปตลอดจนถึงอนาคต 

ทุกๆ พื้นที่ในบ้านของคุณนั้นมั่นได้เลยว่าผ่านการคิดอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร 

ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารที่มีแนวคิดและดีเทลเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เติมเต็มความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ ลงลึกรายละเอียดไปถึงธรรมชาติและสภาพแวดล้อม เพื่อสร้างสรรค์ ‘บ้าน’ ที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับทุกโลเคชันค่ะ 

SansiriDesign

เพราะ ‘แสนสิริ’ ใส่ใจมากกว่าความงดงามที่ตามองเห็น 

พร้อมบอกเล่าความงดงามเหนือกาลเวลาผ่านการออกแบบที่ทรงพลังใน “Sansiri Luxury Collection” รวมถึงการร่วมมือกับมือดีไซนเนอร์ระดับโลก เพื่อรังสรรค์ผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ว่าจะเป็น John Rifenberg (บ้านไข่มุก), Gert Voorjans (THE MONUMENT Thong Lo), หรือ Philippe Starck (KHUN by YOO)

เพราะเราชื่อว่า “พื้นที่อยู่อาศัย” ก็เปรียบเสมือนอาร์ตแกลเลอรีมีชีวิตที่นำเสนอสุดยอดความงามของศิลปะอันล้ำค่าด้วยการดีไซน์อย่างพิถีพิถันแม้ในองค์ประกอบที่เล็กที่สุด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหน สร้างขึ้นเมื่อไหร่ ก็ยังคงทั้งคุณค่าและมูลค่าไว้ได้ไม่เสื่อมคลาย ​

SansiriDesign

เพราะเราดีไซน์และสร้างบ้านที่ไม่ใช่แค่เพื่อการอยู่อาศัย 

แต่ยังคิดหาโซลูชันใหม่ๆ เพื่อให้ ‘คุณ’ ได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้ชีวิต ทั้งฟังก์ชันที่ลงตัว และการดีไซน์ที่เก็บรายละเอียดด้วยความใส่ใจทุกพื้นที่ใน ‘บ้าน’ ให้คุณใช้ชีวิตเป็นตัวเองได้ดั่งใจ ในบ้านที่เต็มไปด้วยศิลปะและแรงบันดาลใจ ด้วยเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัวของแสนสิริ  

ทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่อยู่ใน “SANSIRI DNA” ตลอด 40 ปีที่ผ่าน

การไม่หยุดนิ่ง พร้อมท้าทาย สร้างแรงบันดาลใจ ดีไซน์สิ่งใหม่ๆ และสรรสร้างความงดงามให้คงอยู่เหนือกาลเวลา (Timeless Design) พร้อมพิสูจน์พลังไอเดีย ความท้าทาย และกล้าที่จะแตกต่างผ่าน Product Design ซึ่งก็คือ ‘โครงการใหม่’ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

CONTRIBUTOR

Related Articles

พานั่ง Time Machine ย้อนวันวาน ดูการสร้างบ้าน 4 ทศวรรษ แบบแสนสิริ

ในวาระสุดแสนพิเศษ ที่แสนสิริได้เดินทางเข้าสู่ 40 ปีเต็ม  ผ่านเรื่องราว มุมมอง และการเติบโตมากมาย ซึ่งประสบการณ์ทั้งหมดนั้น หล่อหลอมให้เรายังคงมุ่งมั่นสร้างบ้านให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนได้อยู่อาศัย ภายใต้ความชื่นชอบ ตัวตน และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ตามแนวคิด You Are Made For Life ที่แสนสิริเชื่อมั่นค่ะ

40’S OF LIVING Making the 1st move THE CHARACTER ไอเดียสดใหม่ สะท้อนภาพแสนสิริ คาแรคเตอร์หลากสไตล์ จากศิลปินดัง

กว่า 40 ปีของแสนสิริ บนเส้นทางแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ กล้าคิด กล้าทำ ในสิ่งที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในฐานะผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความโดดเด่นในการคัดสรรรสนิยมชั้นเลิศ ความเข้าใจในประสบการณ์อันน่าประทับใจในทุกสัมผัส จึงเกิดชิ้นงานที่ร่วมครีเอตกับศิลปินระดับโลกมากมาย เหล่า Artists ทั้งสายแฟชั่น งานศิลปะจัดวาง งานดีไซน์คาแรคเตอร์ และอีกหลากหลายงานออกแบบ ร่วมมือกันเพื่อถ่ายทอดไอเดียของประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ “The 40’s

THE 40'S OF LIVING Making the 1st move Black & White images โมเมนต์ที่งดงามของทุกชีวิตเมื่อชีวิตได้พบกับบ้าน

THE 40’S OF LIVING Making the 1st move Black & White images โมเมนต์ที่งดงามของทุกชีวิตเมื่อชีวิตได้พบกับบ้าน

เดินทางย้อนเวลา ซึมซับความเป็นมาของแสนสิริผ่านเรื่องราวกว่า 40 ปี กับจุดยืนของแบรนด์ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยนแปลง และโดดเด่นด้านดีไซน์ที่พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้วงการอสังหาริมทรัพย์ เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2011 กับ Talk of the town ของแนวคิดที่ไม่ยึดติดอยู่ในกรอบเดิมๆ “First Black & White”