Sansiri Sport Facilities
พื้นที่เติมเต็มสุขภาพกาย และใจ

เทรนด์เรื่องรักสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากในปัจจุบัน
แสนสิริซึ่งเข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าเสมอ จึงพัฒนาโครงการและพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตอย่างสมดุลทั้งกายและใจ

แถมยังสะดวกสบายและทำง่ายกว่าการไปออกกำลังกายข้างนอก ชนิดเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็ไปถึงส่วนที่คุณก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเอง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวได้

และวันนี้เราได้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ สตาร์ดังทีมชาติไทยพาไปชม พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสุขภาพจากเรา หรือ Sansiri Sport Facilities ที่คุณเองก็สามารถมาใช้เวลาว่างเพื่อออกกำลังกายและให้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้เช่นกัน

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_ดี คอนโด แคมปัส กำแพงแสน dcondo campus

สนามบาสเก็ตบอล สนุกกับการออกกำลังกายร่วมกัน

เอาใจวัยรุ่นและผู้ใหญ่สายสปอร์ต กับพื้นที่ส่วนกลางกลางแจ้งที่ออกแบบสไตล์รีสอร์ทสโมสร กับสนามบาสดีไซน์พิเศษ ที่ ดีคอนโด แคมปัส กำแพงแสน และ ดีคอนโด แคมปัส โดม-รังสิต ให้คุณได้ผ่อนคลายกับการออกกำลังกายที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ถ้าวันไหนอยู่ในฟิตเนสแล้วยังไม่สุด ก็ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาประลองความแม่นในสนามกันได้ตลอดเลย

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_3_ลา กาซิตา la casita

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่* ที่ใช้ออกกำลังกายได้จริง

ให้สายน้ำเพิ่มความฟิตแบบสดชื่น หรือให้ช่วยปลดปล่อยความเหนื่อยล้ากับคุณ กับส่วนกลางเพื่อสุขภาพยอดนิยม ซึ่งที่แสนสิริเราออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่และการใช้งานมาเป็นอย่างดี โดยลูกบ้านของเราสามารถพบกับสระว่ายน้ำได้หลากหลายรูปในโครงการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. ที่ ลา กาซิตา หัวหิน เสมือนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า, Curve Swimming Pool ที่เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 ที่นำเส้นโค้งมาผสมผสานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, หรือจะเป็น ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 สระว่ายน้ำเดียวที่ให้คุณทั้ง Jacuzzi, Endless Pool, และ Aqua Treadmill โดยคุณสามารถพบกับสระว่ายน้ำในรูปแบบต่างๆ ได้ที่โครงการบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์โฮมของแสนสิริ*

LED Multi-Sport Court ปรับได้ทั้งสนามฟุตบอล บาสฯ เทนนิส

มาออกกำลังกายให้สนุกแบบล้ำๆ เพลินจนไม่รู้เหนื่อยกับ LED Multi-Sport Court หรือสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ที่ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่กับสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ด้วยระบบพื้นที่ทันสมัย ซ่อนระบบไฟ LED ใต้พื้นแก้วหนา สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมรองรับแมตซ์สำคัญของคุณกับเพื่อนๆ ที่ไม่ว่าจะชอบกีฬาแบบไหน ทั้ง บาสเก็ตบอล ฟุตบอล เทนนิส ฯลฯ ก็เลือกสนุกได้เลยตามสไตล์

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง_the line wongsawang

สนามฟุตซอลกลางแจ้ง หวดสนุกไปพร้อมกับแก๊งเพื่อน

หนุ่มๆ สายกีฬา ต้องไม่พลาดกับพื้นที่ส่วนกลางของเดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่นี่ออกแบบสนามฟุตซอลกลางแจ้งขนาดใหญ่ยาวถึง 24 x 16 เมตร พร้อมสนามหญ้าเทียมนุ่มๆ แบบกลิ้งกันได้ทุกจุดตามสบาย ซึ่งคุณสามารถช่วยแก๊งเพื่อนๆ มาฟาดแข้งกันได้มากสุดถึง 10 คน แถมปลอดภัยไร้กังวลมากกว่า เพราะสนามแห่งนี้แยกออกมาจากอาคารพักอาศัย และมีรั้วตะแกรงเหล็กสูงกันลูกบอลกระเด็นออกไปนอกสนาม ปลอดภัยต่อทุกคนและไม่เป็นการรบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่น

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ เบส เพชรเกษม_the base phetsakem

ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลก*

ที่โครงการของแสนสิริ เราให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกโครงการ* ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม หรือทาวน์โฮม คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลก* ในทุกๆ วัน เพียงแค่เดินเข้าไปในห้องฟิตเนส คุณก็สามารถรับรู้ ถึงความรู้สึกที่เต็มไปด้วยพลังและความแอคทีฟแบบสุดๆ อีกทั้งยังมองเห็นวิวสวยๆ ผ่านผนังกระจกทอดสายตาออกไปให้ดูวิวโครงการ ส่วนกลาง เมือง หรือความสวยงามต่อเนื่องของสระว่ายน้ำได้

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_the line sukhumvit 101_เดอะ ไลน์ Co-kitchen
Co-kitchen ที่โครงการเดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101
Sansiri Backyard
Sansiri Backyard

เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ดังนั้น การได้อยู่ในบ้านหรือคอนโด ที่มีพื้นที่ได้ออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์เรื่องสุขภาพของคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับสุขภาพเรื่องการกิน เรายังมี Co-kitchen Space ครัวส่วนกลาง* และ Sansiri Backyard สวนผักออร์แกนิคภายในโครงการ*

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_2

ทั้งหมดเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแรงบันดาลใจที่ให้เราหันมาดูแลสุขภาพ และประสบความสำเร็จบนเส้นทางของตัวเอง

*รายละเอียดของส่วนกลางขึ้นอยู่กับโครงการ

Related Articles

ลงทุนอสังหา แสนสิริ เงินเฟ้อ 2565

3 ข้อต้องรู้ กับโอกาสทำกำไรของอสังหาฯ เมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น

เริ่มต้นปี 2022 ท่ามกลางกระแสความสนใจของนักลงทุนที่เฝ้าติดตามประเด็นอัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ซึ่งสาเหตุก็เกิดจากปัจจัยต่างๆ ที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2021 ทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในหลายประเทศ ความตึงเครียดหลายระลอก และการล็อกดาวน์ที่ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์ดูเหมือนจะดีขึ้นเพราะมีวัคซีนเข้ามาช่วยให้ผ่อนคลายลง จากนั้นหลายประเทศเริ่มคลายล็อกดาวน์ทำให้เกิดความต้องการบริโภคสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันการผลิตกลับยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทันท่วงที จึงทำให้เกิดเงินเฟ้อตามมา เมื่อแนวโน้มของเงินเฟ้อในหลายประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยก็ย่อมได้รับผลกระทบในเร็ววัน เข้าใจภาวะเงินเฟ้อ ในช่วงสถานการณ์ของแพง ปรากฏการณ์ของแพงที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน ได้รับผลกระทบมาจากหลายปัจจัย

sansiri แสนสิริ คอนโด condo

5 เหตุผล ต้องซื้อคอนโดแสนสิริ เปิดรับประเทศ

ใครยังไม่มีแพลนไปไหน มาวางแผนแล้วแวะไปโครงการจากแสนสิริต้อนรับการเปิดประเทศกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้เราจะชวนทุกคนมาดู 5 เหตุผลที่ทำไมเราจึงควรซื้อคอนโดจากแสนสิริ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดประเทศและการกลับไปใช้ชีวิตแบบ (Next) Normal บอกเลยว่าห้ามพลาด!​ หลังจากมีประกาศเปิดประเทศและมาตรการคลายล็อคดาวน์ ผู้คนเองต่างก็เริ่มปรับตัวกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน บวกกับเศรษฐกิจที่ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ทำให้ตอนนี้ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาคอนโด พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ที่ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือจะปล่อยเช่าก็ถือเป็นโอกาสที่ดีและน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะงั้นอย่ารอช้าแล้วไปดูทั้ง 5

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง