Sansiri Sport Facilities
พื้นที่เติมเต็มสุขภาพกาย และใจ

เทรนด์เรื่องรักสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากในปัจจุบัน
แสนสิริซึ่งเข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าเสมอ จึงพัฒนาโครงการและพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตอย่างสมดุลทั้งกายและใจ

แถมยังสะดวกสบายและทำง่ายกว่าการไปออกกำลังกายข้างนอก ชนิดเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็ไปถึงส่วนที่คุณก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเอง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวได้

และวันนี้เราได้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ สตาร์ดังทีมชาติไทยพาไปชม พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสุขภาพจากเรา หรือ Sansiri Sport Facilities ที่คุณเองก็สามารถมาใช้เวลาว่างเพื่อออกกำลังกายและให้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้เช่นกัน

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_ดี คอนโด แคมปัส กำแพงแสน dcondo campus

สนามบาสเก็ตบอล สนุกกับการออกกำลังกายร่วมกัน

เอาใจวัยรุ่นและผู้ใหญ่สายสปอร์ต กับพื้นที่ส่วนกลางกลางแจ้งที่ออกแบบสไตล์รีสอร์ทสโมสร กับสนามบาสดีไซน์พิเศษ ที่ ดีคอนโด แคมปัส กำแพงแสน และ ดีคอนโด แคมปัส โดม-รังสิต ให้คุณได้ผ่อนคลายกับการออกกำลังกายที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ถ้าวันไหนอยู่ในฟิตเนสแล้วยังไม่สุด ก็ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาประลองความแม่นในสนามกันได้ตลอดเลย

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_3_ลา กาซิตา la casita

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่* ที่ใช้ออกกำลังกายได้จริง

ให้สายน้ำเพิ่มความฟิตแบบสดชื่น หรือให้ช่วยปลดปล่อยความเหนื่อยล้ากับคุณ กับส่วนกลางเพื่อสุขภาพยอดนิยม ซึ่งที่แสนสิริเราออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่และการใช้งานมาเป็นอย่างดี โดยลูกบ้านของเราสามารถพบกับสระว่ายน้ำได้หลากหลายรูปในโครงการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. ที่ ลา กาซิตา หัวหิน เสมือนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า, Curve Swimming Pool ที่เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 ที่นำเส้นโค้งมาผสมผสานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, หรือจะเป็น ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 สระว่ายน้ำเดียวที่ให้คุณทั้ง Jacuzzi, Endless Pool, และ Aqua Treadmill โดยคุณสามารถพบกับสระว่ายน้ำในรูปแบบต่างๆ ได้ที่โครงการบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์โฮมของแสนสิริ*

LED Multi-Sport Court ปรับได้ทั้งสนามฟุตบอล บาสฯ เทนนิส

มาออกกำลังกายให้สนุกแบบล้ำๆ เพลินจนไม่รู้เหนื่อยกับ LED Multi-Sport Court หรือสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ที่ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่กับสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ด้วยระบบพื้นที่ทันสมัย ซ่อนระบบไฟ LED ใต้พื้นแก้วหนา สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมรองรับแมตซ์สำคัญของคุณกับเพื่อนๆ ที่ไม่ว่าจะชอบกีฬาแบบไหน ทั้ง บาสเก็ตบอล ฟุตบอล เทนนิส ฯลฯ ก็เลือกสนุกได้เลยตามสไตล์

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง_the line wongsawang

สนามฟุตซอลกลางแจ้ง หวดสนุกไปพร้อมกับแก๊งเพื่อน

หนุ่มๆ สายกีฬา ต้องไม่พลาดกับพื้นที่ส่วนกลางของเดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่นี่ออกแบบสนามฟุตซอลกลางแจ้งขนาดใหญ่ยาวถึง 24 x 16 เมตร พร้อมสนามหญ้าเทียมนุ่มๆ แบบกลิ้งกันได้ทุกจุดตามสบาย ซึ่งคุณสามารถช่วยแก๊งเพื่อนๆ มาฟาดแข้งกันได้มากสุดถึง 10 คน แถมปลอดภัยไร้กังวลมากกว่า เพราะสนามแห่งนี้แยกออกมาจากอาคารพักอาศัย และมีรั้วตะแกรงเหล็กสูงกันลูกบอลกระเด็นออกไปนอกสนาม ปลอดภัยต่อทุกคนและไม่เป็นการรบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่น

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ เบส เพชรเกษม_the base phetsakem

ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลก*

ที่โครงการของแสนสิริ เราให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกโครงการ* ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม หรือทาวน์โฮม คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลก* ในทุกๆ วัน เพียงแค่เดินเข้าไปในห้องฟิตเนส คุณก็สามารถรับรู้ ถึงความรู้สึกที่เต็มไปด้วยพลังและความแอคทีฟแบบสุดๆ อีกทั้งยังมองเห็นวิวสวยๆ ผ่านผนังกระจกทอดสายตาออกไปให้ดูวิวโครงการ ส่วนกลาง เมือง หรือความสวยงามต่อเนื่องของสระว่ายน้ำได้

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_the line sukhumvit 101_เดอะ ไลน์ Co-kitchen
Co-kitchen ที่โครงการเดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101
Sansiri Backyard
Sansiri Backyard

เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ดังนั้น การได้อยู่ในบ้านหรือคอนโด ที่มีพื้นที่ได้ออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์เรื่องสุขภาพของคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับสุขภาพเรื่องการกิน เรายังมี Co-kitchen Space ครัวส่วนกลาง* และ Sansiri Backyard สวนผักออร์แกนิคภายในโครงการ*

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_2

ทั้งหมดเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแรงบันดาลใจที่ให้เราหันมาดูแลสุขภาพ และประสบความสำเร็จบนเส้นทางของตัวเอง

*รายละเอียดของส่วนกลางขึ้นอยู่กับโครงการ

Related Articles

อยู่แสนสิริ ดียังไง

ทำไมอยู่แสนสิริ ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ

sansiri holiday home

How to เป็นผู้ชนะในสมรภูมิ ‘วันหยุด Summer’

หยุดยาวนี้…ไปไหนดี? ใกล้วันหยุดช่วงเทศกาลเมื่อไหร่ คำถามนี้ก็ลอยขึ้นมาทุกที พร้อมกับความรู้สึกอยากปลดปล่อยความเครียด ปลดล็อกเอาความวุ่นวายจากการทำงานทิ้งไปให้หมด เอาล่ะ ก่อนวันทำงานจะเวียนมาถึง ได้เวลาเริ่มกิจกรรมยอดฮิตตลอดกาล…ออกเที่ยวพักผ่อนรับวันหยุดกัน! ไม่ใช่ว่าไม่อยากเที่ยววันธรรมดา แต่คนทำงานแบบเรา จะลาแต่ละทีก็ยากซะเหลือเกิน หวยก็เลยมาออกที่การเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์นี่ล่ะ เวิร์คสุด ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่มีวันหยุดราชการยาวต่อเนื่องกันไปด้วยแล้ว เรียกว่าสวรรค์เลย แต่แน่นอนว่าเที่ยวช่วงวันหยุดก็คงหนีการพบเจอผู้คนมหาศาล ที่ต่างมีจุดหมายปลายเดียวกันได้ยากเหลือเกิน แหงล่ะ นานๆ จะได้หยุดแบบไม่ต้องเปลืองวันพักร้อนทั้งที

หัวหินและฤดูร้อน…ที่มีเธอ

หัวหิน มีมนต์ขลัง เรื่องราวความรักของหลายคู่เกิดขึ้นที่นี่ หลายเรื่องเริ่มจากความสนิทสนมกัน แบบเพื่อนสนิทและพัฒนาเป็นความรักที่นี่ และอีกหลายคู่จากสถานะคนรักก็เปลี่ยนเป็นครอบครัวเล็กๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เรื่องเล่าของความรักที่เริ่มต้นขึ้นจากที่นี่ ยังคงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอและตลอดไป ‘บางคนชอบทะเล ไม่ใช่เพราะชอบเล่นน้ำทะเล แต่การได้ปล่อยให้สายตาทอดยาวไปไกลสุดหูสุดตา ให้ภาพของทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้าสีสดแต้มก้อนเมฆขาวเป็นแบ็คกราวน์ ให้เสียงคลื่นสด เสียงนกบินร้องเป็นดนตรีพื้นหลัง นี่กระมั้งคือ…อิสระที่แท้จริง’ สบายๆ ถูกใจก็คบกันไป: บ้านอิสระ นั่นทำให้เราเริ่มต้นวันพักผ่อนที่นี่ด้วยความอิสระ โฉบมารับบรรยากาศริมทะเลหัวหิน