Sansiri Sport Facilities
พื้นที่เติมเต็มสุขภาพกาย และใจ

เทรนด์เรื่องรักสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากในปัจจุบัน
แสนสิริซึ่งเข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าเสมอ จึงพัฒนาโครงการและพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตอย่างสมดุลทั้งกายและใจ

แถมยังสะดวกสบายและทำง่ายกว่าการไปออกกำลังกายข้างนอก ชนิดเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็ไปถึงส่วนที่คุณก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเอง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวได้

และวันนี้เราได้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ สตาร์ดังทีมชาติไทยพาไปชม พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสุขภาพจากเรา หรือ Sansiri Sport Facilities ที่คุณเองก็สามารถมาใช้เวลาว่างเพื่อออกกำลังกายและให้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้เช่นกัน

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_ดี คอนโด แคมปัส กำแพงแสน dcondo campus

สนามบาสเก็ตบอล สนุกกับการออกกำลังกายร่วมกัน

เอาใจวัยรุ่นและผู้ใหญ่สายสปอร์ต กับพื้นที่ส่วนกลางกลางแจ้งที่ออกแบบสไตล์รีสอร์ทสโมสร กับสนามบาสดีไซน์พิเศษ ที่ ดีคอนโด แคมปัส กำแพงแสน และ ดีคอนโด แคมปัส โดม-รังสิต ให้คุณได้ผ่อนคลายกับการออกกำลังกายที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ถ้าวันไหนอยู่ในฟิตเนสแล้วยังไม่สุด ก็ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาประลองความแม่นในสนามกันได้ตลอดเลย

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_3_ลา กาซิตา la casita

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่* ที่ใช้ออกกำลังกายได้จริง

ให้สายน้ำเพิ่มความฟิตแบบสดชื่น หรือให้ช่วยปลดปล่อยความเหนื่อยล้ากับคุณ กับส่วนกลางเพื่อสุขภาพยอดนิยม ซึ่งที่แสนสิริเราออกแบบโดยคำนึงถึงพื้นที่และการใช้งานมาเป็นอย่างดี โดยลูกบ้านของเราสามารถพบกับสระว่ายน้ำได้หลากหลายรูปในโครงการต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. ที่ ลา กาซิตา หัวหิน เสมือนว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า, Curve Swimming Pool ที่เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 ที่นำเส้นโค้งมาผสมผสานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, หรือจะเป็น ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 สระว่ายน้ำเดียวที่ให้คุณทั้ง Jacuzzi, Endless Pool, และ Aqua Treadmill โดยคุณสามารถพบกับสระว่ายน้ำในรูปแบบต่างๆ ได้ที่โครงการบ้านเดี่ยว คอนโด และทาวน์โฮมของแสนสิริ*

LED Multi-Sport Court ปรับได้ทั้งสนามฟุตบอล บาสฯ เทนนิส

มาออกกำลังกายให้สนุกแบบล้ำๆ เพลินจนไม่รู้เหนื่อยกับ LED Multi-Sport Court หรือสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ที่ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่กับสนามกีฬาปรับเปลี่ยนได้ ด้วยระบบพื้นที่ทันสมัย ซ่อนระบบไฟ LED ใต้พื้นแก้วหนา สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมรองรับแมตซ์สำคัญของคุณกับเพื่อนๆ ที่ไม่ว่าจะชอบกีฬาแบบไหน ทั้ง บาสเก็ตบอล ฟุตบอล เทนนิส ฯลฯ ก็เลือกสนุกได้เลยตามสไตล์

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง_the line wongsawang

สนามฟุตซอลกลางแจ้ง หวดสนุกไปพร้อมกับแก๊งเพื่อน

หนุ่มๆ สายกีฬา ต้องไม่พลาดกับพื้นที่ส่วนกลางของเดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ที่นี่ออกแบบสนามฟุตซอลกลางแจ้งขนาดใหญ่ยาวถึง 24 x 16 เมตร พร้อมสนามหญ้าเทียมนุ่มๆ แบบกลิ้งกันได้ทุกจุดตามสบาย ซึ่งคุณสามารถช่วยแก๊งเพื่อนๆ มาฟาดแข้งกันได้มากสุดถึง 10 คน แถมปลอดภัยไร้กังวลมากกว่า เพราะสนามแห่งนี้แยกออกมาจากอาคารพักอาศัย และมีรั้วตะแกรงเหล็กสูงกันลูกบอลกระเด็นออกไปนอกสนาม ปลอดภัยต่อทุกคนและไม่เป็นการรบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่น

sansiri sport facilities_ฟิตเนส_เดอะ เบส เพชรเกษม_the base phetsakem

ฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลก*

ที่โครงการของแสนสิริ เราให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกโครงการ* ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม หรือทาวน์โฮม คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลก* ในทุกๆ วัน เพียงแค่เดินเข้าไปในห้องฟิตเนส คุณก็สามารถรับรู้ ถึงความรู้สึกที่เต็มไปด้วยพลังและความแอคทีฟแบบสุดๆ อีกทั้งยังมองเห็นวิวสวยๆ ผ่านผนังกระจกทอดสายตาออกไปให้ดูวิวโครงการ ส่วนกลาง เมือง หรือความสวยงามต่อเนื่องของสระว่ายน้ำได้

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_the line sukhumvit 101_เดอะ ไลน์ Co-kitchen
Co-kitchen ที่โครงการเดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101
Sansiri Backyard
Sansiri Backyard

เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ดังนั้น การได้อยู่ในบ้านหรือคอนโด ที่มีพื้นที่ได้ออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์เรื่องสุขภาพของคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับสุขภาพเรื่องการกิน เรายังมี Co-kitchen Space ครัวส่วนกลาง* และ Sansiri Backyard สวนผักออร์แกนิคภายในโครงการ*

sansiri sport facilities เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ chanathip songkrasin_2

ทั้งหมดเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแรงบันดาลใจที่ให้เราหันมาดูแลสุขภาพ และประสบความสำเร็จบนเส้นทางของตัวเอง

*รายละเอียดของส่วนกลางขึ้นอยู่กับโครงการ

Related Articles

โรงงานอุตสาหกรรม, นิคมอุตสาหกรรม, แหล่งงานประเทศไทย, นิคม

ส่อง 3 ทำเลทองโซนโรงงาน ใช้ชีวิตสบาย ตอบไลฟ์สไตล์คนทำงาน

ทำเลใกล้โรงงาน มันดียังไง ไหนเล่าซิ? เคยสงสัยไหมว่าทำไมแหล่งที่อยู่อาศัยในโซนโรงงานถึงมีแต่ใครๆ มองหา ก็เพราะว่าเมื่อมีโรงงานอยู่ ก็ย่อมมีคนอาศัยอยู่เยอะตามไปด้วย ในย่านนั้นจึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ที่สำคัญคือมักจะเป็นทำเลที่เดินทางง่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนที่ทำงานในโรงงานและนิคมอุตสาหกรรม ว่าแล้วขอชวนทุกคนมาส่อง 3 ทำเลทองในโซนใกล้โรงงาน ทั้งใกล้แหล่งงาน ทั้งใกล้ที่กินที่ช้อป ใครที่กำลังมองหาคอนโดราคาเบาๆ จากแสนสิริในย่านเหล่านี้ ต้องอ่านให้จบ! นวนคร:

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์