4 คุณค่า
ผสานสู่ DNA ที่เป็นเอกลักษณ์ของ
"คอนโดแสนสิริ"

รู้ไหมว่า “คอนโดแสนสิริ” เริ่มต้นจากอะไร?

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้นบนพื้นที่ไม่กี่ตารางนิ้ว ที่ลงรายละเอียดและตั้งใจในทุกดีเทล มาจนถึงพื้นที่มากกว่าตารางเมตร ที่เรามุ่งมั่นทำงาน จนแทรกซึมใกล้ชิดเข้าไปหนึ่งเดียวกับ DNA ของคอนโดมิเนียม ทั้งใส่ใจการออกแบบให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ใส่ใจแม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด ไปจนถึงดูแล เพื่อความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต

พบกับเรื่องราว 4 คุณค่าที่เปี่ยมไปด้วยความหมายจากแสนสิริ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการดูแลโครงการ เพื่อต้องการให้ทุกโครงการเป็น Masterpiece of Mind สำหรับทุกการใช้ชีวิต

DESIGN ทุกการออกแบบที่คิดจากตัวคุณ และเป็น Masterpiece ทุกโครงการ

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

การออกแบบที่ริเริ่มจากตัวคุณ ให้เป็นมากกว่าที่อยู่ เพราะทั้งเพื่อความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตที่สะท้อนตัวตนของคุณและเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้มากกว่าที่เคย โดยการใส่ใจการออกแบบในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคิด Concept ของโครงการไปจนถึงการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ ไม่ต่างอะไรเฉกเช่นการสร้างสรรค์งาน Masterpiece ในทุกแบรนด์ที่เรามี อย่าง Concept Design ที่เราคำนึงให้เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น

KHUN by Yoo โครงการที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยศิลปินผู้ออกแบบระดับโลกอย่าง Philippe Starck ความแตกต่างของสไตล์การตกแต่งและการอยู่อาศัยของคนเมืองที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำให้เราตั้งใจเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเหมือน Art piece เช่น Customized Chandelier ฯลฯ

thebasesansiri, เดอะเบสแสนสิริ

THE BASE คิดโดยสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย ‘Characteristic Living’ ที่ไม่ว่าชีวิตคุณจะเป็นแบบไหน เราก็ออกแบบทุกพื้นที่ ต่อยอดการใช้ชีวิตให้สุดทุกด้าน เพื่อให้คุณใช้ชีวิตเต็มที่

HAUS จากอินไซด์ของคนเมืองที่ต้องการความผ่อนคลาย พักผ่อน เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย จึงเป็นที่มาของ คอนโดไตล์รีสอร์ท พร้อมการหยิบนำองค์ประกอบต่างๆ ของธรรมชาติมาประยุกต์ ผสมผสานกับความ Modern เข้ากันอย่างลงตัว

QUALITY ทุกความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุ อยู่-ทน-นาน

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุคุณภาพ ที่ไม่ใช่เลือกเพียงแค่จากความสวยงาม แต่สิ่งนั้นต้องคงทนต่อการใช้งานในระยะยาว ไม่ว่าโครงการไหนๆ ก็มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เราบรรจงสร้างเพื่อทุกการใช้ชีวิต รวมไปถึงการดูแลรักษาโครงการ ที่ใส่ใจในทุกจุดไม่แม้แต่จะมองข้ามในจุดเล็กๆ เพื่อให้ทุกตารางพื้นที่สวยงามอยู่เสมอ

การเลือก Material ที่ใช้ เราคำนึงในทุกองค์ประกอบทั้งความสวยงามที่สอดคล้องกับการใช้งานได้อย่างคงทน แม้ในดีเทลเล็กๆ อย่างเช่น การใช้หินอ่อนในการตกแต่งหรือ top เคาร์เตอร์ครัว นอกจากเรื่องการออกแบบดีไซน์แล้ว ต้องมีทดสอบเพื่อวัดความทนทานเพื่อให้ทราบว่าเหมาะสมกับการใช้งานและการดูแลรักษาหรือไม่ นอกจากนี้เรื่องการดูแลสภาพในโครงการไม่ใช่แค่พนักงาน แต่ทีมผู้บริหารจะคอยไปตรวจด้วยตัวเอง ทั้งในภาพรวม และลงรายละเอียดไปจนถึงเรื่องการปลูกหญ้าต้นไม้ของโครงการ หรือแม้กระทั่งการลงไปเลือก Material ทั้งกระบวนการผลิตด้วยตัวเอง

Marble White Carrara_98 1

ตัวอย่างอันโด่งดังของความพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกองค์ประกอบของแสนสิริ คอนโดมิเนียม เป็นเรื่องราวของการเลือกใช้หินที่โครงการ Super Flagship อย่าง 98 Wireless เป็นหิน Limestone ที่นำมาจากต่างประเทศได้มีการทดลองในแล็บ และทดลองวางภายนอกที่โล่งแจ้ง เพื่อดูความทนทานและผลลัพธ์สุดท้ายว่ามีการเปลี่ยนแปลงยังไงกับสภาพอากาศในไทย ก่อนจะถูกนำไปใช้จริงนั่นเอง

FUNCTION ทุกองค์ประกอบใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

การสร้างสรรค์โครงการคอนโดมิเนียมแสนสิริ ที่คำนึงในทุกองค์ประกอบให้ผสานกันอย่างลงตัว ตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้ง ต้องอยู่บนโลเคชันที่มีศักยภาพ ไปจนถึงการออกพื้นที่ในส่วนที่พักอาศัย และพื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบมาเพื่อสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริงในทุกฟังก์ชั่น เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของคุณในทุกส่วนทุกมุม อย่างเช่น

XT Lifestyle Condominium แห่งแรกของเมืองไทย ที่มี Co-Sharing Facilities ที่ลูกบ้านสามารถแชร์กันใช้ได้ในต่างโครงการ โดยแต่ละโครงการจะมีสเปซส่วนกลางที่รังสรรค์มาเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน อย่างเช่น XT Ekkamai กับ Rooftop Bar ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองสุขุมวิท

THE MUVE คอนโดมิเนียมที่ใช้พื้นที่อย่างมีคุณค่า คัดสรรและออกแบบเฉพาะ Facilities ที่จำเป็นและผู้อยู่อาศัยจะใช้งานจริงๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตของพวกเขาในด้านต่างๆ เฉกเช่นคอนเซปต์โครงการที่ว่า “Move Your Life Forward” ก็แน่นอนว่า เราอยากให้ชีวิตของคุณพุ่งทะยานไปไกลไม่หยุดเช่นกัน

THE LINE คอนโดเข้าใจไลฟ์สไตล์คนเมือง ทำเลสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า เพื่อชีวิตที่คล่องตัว กับทำเลสุดไพรม์ใจกลางเมือง ไม่เกิน 500 ม. จากสถานีรถไฟฟ้า

Dcondo ที่มีพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทช์ชีวิตนักศึกษาโดยเฉพาะ ให้การเรียนของพวกเขานั้นง่ายกว่าที่เคย กับ Co-working space ที่เปิดให้ใช้งาน 24 ชม. ตลอดรวมไปถึงสเปซสีเขียวส่วนกลางไว้คลายเครียดกันอีกด้วย

SERVICE ทุกการบริการ ดูแลตลอดทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย หรือเพียงแค่ อิฐ หิน ปูน ทราย แต่คอนโดมิเนียมของแสนสิริ เราให้ความสำคัญไปจนถึง ‘Sansiri Service บริการจากแสนสิริ’ ตั้งแต่ก่อนการขายไปจนถึงหลังเข้าอยู่ พร้อมดูแลตลอดจนชีวิตของคุณที่อาศัยอยู่ที่นี่ ทั้ง Innovation ที่อำนาจความสะดวกในทุกอย่างก้าวของคุณ หรือการดูแลรักษาโครงการ พร้อมดูแลคุณทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ตั้งแต่วันแรกจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย ไม่ต้องกังวลสิ่งใด ไม่ว่าจะเป็น

Sansiri Sales Executive ทีมพนักงานขายของเราที่พร้อมจะให้ทุกข้อมูลที่คุณต้องการ และไม่ได้หยุดอยู่แค่เมื่อคุณตัดสินใจซื้อเท่านั้น แต่เรายังส่งหน้าที่ต่อให้กับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ มาคอยดูแลและให้คำปรึกษากับคุณทั้งเรื่องการเงิน และช่วยเตรียมเอกสารร้อยแปดพันอย่าง จะไม่มีทางทิ้งให้คุณต้องงุนงงและวุ่นวายเองไม่รู้จบ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้-plus property

ความปลอดภัยต้องมาก่อน ให้เป็นหน้าที่ของ Sansiri Security System ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ มาพร้อมเทคโนโลยีตัวช่วยเสริม อย่าง LIV-24 เทคโนโลยีสุดล้ำ คอยดูแลคุณแบบไม่หยุดตลอด 24 ชั่วโมง, Plus Property ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาฯ ที่จะเข้ามาดูแลความเรียบร้อย สวยงามของโครงการ ตลอดไปจนถึงการอำนวยความสะดวกของลูกบ้าน แถมยังช่วยดูแลเรื่องการปล่อยเช่าให้อีกด้วย

Home Care บริการของเราที่จะช่วยดูแล ซ่อมแซม และแก้ไขทุกปัญหาบ้านของคุณ ทั้งก่อนและหลังการเปลี่ยนแปลง ชนิดที่เรียกได้ว่าทั้งป้องกันและรักษาไปพร้อมๆ กัน, Home Service Application ตอบโจทย์สมาร์ทโฮม และอำนวยความสะดวกการใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟแก่ลูกบ้านแสนสิริ และ Innovation สุดล้ำในโครงการเข้าถึงการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ เช่น EV Changer ให้ครอบคลุมในหลายโครงการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยเพื่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึง Solar Roof ทางเลือกใหม่ของพลังงานบริสุทธิ์ ก็พร้อมที่นี่ด้วยเช่นกัน

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-แสนสิริ-sansiri-condo-แสนสิริcondo

ทั้งหมดนี้ เราหวังเพียงเพื่อให้คุณค้นพบความสุขในแบบที่ต้องการ
เพราะทุกรายละเอียด คือ DNA ของคอนโดแสนสิริ
พบกับเรื่องราวที่มากมายของ “คอนโดแสนสิริ” เพิ่มเติม คลิก blog.sansiri.com/tag/condo/

CONTRIBUTOR

Related Articles

TheBasePetchburiThonlor_เดอะเบสเพชรบุรีทองหล่อ_SansiriBackyard

เปิดมุมไม่ลับ ชวนเก็บผักที่คอนโดแสนสิริ

อยู่คอนโดมิเนียม ก็มีฟาร์มผักกับเค้าด้วย!? จะเป็นที่ไหนได้ ก็ต้องที่ คอนโดมิเนียมจากแสนสิริ เรามีออกแบบ Sansiri Backyard ให้เป็นพื้นที่สำหรับปลูกพืชรับประทานได้ จัดสรรไว้ให้สำหรับลูกบ้าน ชนิดที่ไม่ต้องออกไปซื้อที่ไหนไกล ก็มีผักสดๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้รับประทานกันแบบฟรีๆ โดยมีทีมงานอย่าง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่คอยดูแลด้วยความใส่ใจ แต่ๆๆๆ ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เป็นฟาร์มผักปลอดสาร หรือเป็นมุมพักผ่อนร่มรื่น

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

ONE DAY @SANSIRI CONDO วันไหนก็มีคนดูแลดี ไม่มีช็อตฟีล

วันไหนก็เป็นวันดีๆ ได้ ถ้าเป็นวันที่ได้ใช้ชีวิตในคอนโดแสนสิริ…เพราะที่นี่ เรามี Plus Property คอยดูแลเคียงข้างลูกบ้านเสมอ ไม่ให้คุณต้องเจออะไรที่ช็อตฟีล ไม่ว่าจะเช้า กลางวัน เย็น กลางคืน หรือช่วงเวลาฉุกเฉินที่ต้องการใครสักคน เจ้าหน้าที่ทุกๆ คนก็พร้อมพุ่งตัวติดจรวดไปดูแลช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา และจัดการให้ได้หมด ชนิดที่ว่าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจบรรยากาศในโครงการให้น่าอยู่เสมอ ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัย

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,