ย่านนั้นก็ชอบ โซนนี้ก็ใช่
จะอยู่ทำเลไหนก็มีแสนสิริ

ใครที่กำลังมองหาบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด แต่ก็ยังคิดอยู่ว่าจะเลือกทำเลแถบไหนดี เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และความต้องการให้มากที่สุด ตอนนี้หลายโซนทั่วกรุงเทพและปริมณฑล นับวันยิ่งกลายเป็นทำเลทอง จากการเข้าถึงของถนนหลายเส้นใหญ่ๆ ที่ตัดผ่านรถไฟฟ้าหลายสายที่ขยายเชื่อมต่อหลายที่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เข้าถึงได้ง่าย

ทำเล แสนสิริ

แต่ไม่ว่าจะโซนไหนๆ ก็มีโครงการแสนสิริกระจายอยู่อย่างทั่วถึงเพราะทุกๆ โครงการเราเลือกมาแล้วว่าจะต้องตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านเสมอในทุกๆ วัน เพื่อสร้างคุณค่าของการอยู่อาศัยที่มากกว่าคำว่าบ้าน Sansiri Blog เลยอยากจะพามาส่องว่าทำเลไหนบ้างในกรุงเทพและปริมณฑลที่น่าอยู่ เป็นทำเลศักยภาพที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีโครงการแสนสิริโครงการไหนบ้างที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ

ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น ทำเลขยายจากใจกลางเมือง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

Sansiri Saransiri ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
สราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ

ทำเลนี้ถือว่าเป็นอีกทำเลทองที่ขยายออกมาจากใจกลางเมือง เข้าสู่ตัวเมืองได้สะดวกสบายผ่านทางด่วนศรีรัช และก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู 💗 ที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน จึงทำให้ทำเลตรงนี้ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จากความเจริญต่างๆ ที่เข้ามาถึง นอกจากนี้ยังใกล้กับโรงพยาบาล โรงเรียน สวนสาธารณะ คอมมูนิตี้มอลล์ และสนามกอล์ฟ นอกจากนี้ยังใกล้กับศูนย์ราชการและสำนักงานหลายแห่งด้วย ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

พื้นที่นี้มีโครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาบ้านที่ถูกใจ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองอย่าง สราญสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ, เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น 2, สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลแจ้งวัฒนะประชาชื่น

ราชพฤกษ์-ชัยพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ อิสระทุกการเดินทาง ครบทุกความต้องการ

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน
อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน

ทำเลตรงนี้ถือว่าครบถ้วนทุกความต้องการ เพราะเดินทางได้สะดวก เชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายเส้น รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล รงเรียนและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และยังเป็นแถบที่มีอัตราการเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ในพื้นที่ทำเลศักยภาพที่ราคาจับต้องได้

แสนสิริมีโครงการในทำเลที่ให้คุณได้มากกว่าคำว่าบ้าน แต่คือทุกความสะดวกสบายทั้งการใช้ชีวิตและการเดินทาง ทั้งบ้านเดี่ยวอย่าง คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346, เศรษฐสิริ พระราม 5, อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน และทาวน์โฮมอย่าง สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – พระราม 5, สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345, สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 และยังมีโครงการที่เป็นที่นิยมจนขายหมดไปแล้วอย่าง สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ และจากการเป็นที่นิยมของทำเลนี้ ตอนนี้แสนสิริเลยกำลังมีโครงการใหม่ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอย่าง ฮาบิเทีย ไพร์ม ราชพฤกษ์

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลราชพฤกษ์-ชัยพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 

รังสิต-ลำลูกกา-ปทุมธานี ทำเลศักยภาพ มอบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา
สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา

ทำเลรังสิตลำลูกกานี้ถือว่าเป็นทำเลทอง เดินทางได้สะดวกทั้งรถยนต์และการเดินทางโดยรถไฟฟ้า 2 สายเปิดใหม่ ทั้งรถไฟฟ้าสายหลักอย่างสายสีเขียวอ่อนที่เพิ่มส่วนต่อขยายไปถึงคูคต และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่กำลังเนื้อหอมทั้งในมุมมองนักลงทุน และมุมมองผู้อยู่อาศัยที่ต้องการอยู่ในพื้นที่ไม่แออัดแบบในเมือง ทำเลตรงนี้นั้นใกล้กับมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ถึง 3 สถาบัน ใกล้กับเขตอุตสาหกรรมนวนคร และยังมีกลุ่มธุรกิจที่เข้ามาซื้อพื้นที่ดินขนาดใหญ่เพื่อพัฒนาเป็นศูนย์การค้าอีกด้วย เรียกได้ว่าความน่าสนใจเหล่านี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ต้องกลับมามองพื้นที่ทำเลนี้ใหม่อีกครั้ง และที่สำคัญแถบนี้มีโครงการเปิดขายบ้านใหม่เพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่าตัว ถือว่าเป็นพื้นที่ที่เป็นที่ต้องการสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้าน

ใครกำลังมองหาบ้านแถบนี้ เราก็มีโครงการบ้านเดี่ยว เช่น เศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา, คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา, อณาสิริ รังสิต – คลอง 2 โครงการทาวน์โฮมอย่าง สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา, สิริ เพลส รังสิต – คลอง 2 รวมถึงโครงการที่ Sold Out ไปแล้วอีกมากมาย

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลรังสิต-ลำลูกกา-ปทุมธานี

ปิ่นเกล้า-บางใหญ่-ศาลายา ทำเลเดินทางสะดวก พร้อมชีวิตที่แสนสบาย

คณาสิริ ศาลายา - ปิ่นเกล้า
คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า

ทำเลที่น่าจับตามอง นอกจากจะเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักเข้าตัวเมืองหลายสาย และรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้ว ยังมีโครงการสร้างมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี แล้วถ้ามองในแง่ของความง่ายในการใช้ชีวิต ทำเลแถบนี้ยังใกล้กับศูนย์การค้า Central Westgate, IKEA บางใหญ่, เซนทรัล ปิ่นเกล้า ทำให้ตอบโจทย์การจับจ่ายใช้สอยได้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวมากๆ โครงการของแสนสิริที่ตั้งอยู่ทำเลนี้ ก็มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง และพร้อมมอบชีวิตแสนสบายให้คุณ ทั้ง สิริ เพลส เวสต์เกต, อณาสิริ บางใหญ่, คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า, เศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2 และโครงการอื่นอีกในอนาคต

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลปิ่นเกล้า-บางใหญ่-ศาลายา

พัฒนาการ-กรุงเทพกรีฑา-บางนา ทำเลทองแห่งอนาคต เหมาะกับการพักอาศัย

บุราสิริ บางนา Burasiri Bangna
บุราสิริ บางนา

ทำเลแถบนี้กำลังกลายเป็นพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ แถมยังเป็นจุดเชื่อมต่อ ที่สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างหลากหลาย พัฒนาการยังเป็นโซนที่สงบและไม่แออัด ทำให้คุณไพัฒนาการ-กรุงเทพกรีฑา-บางนาด้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ถึงสวนหลวง ร.9 และศูนย์กีฬาบึงหนองบอน พื้นที่สีเขียว ที่เป็นเหมือนปอดของเมือง นับเป็นทำเลในกรุงเทพที่ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างมาก

พื้นที่แถบนี้จึงเป็นที่ต้องการในการอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นตลอด แถมยังใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ เชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิ และเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างพญาไทได้ง่ายๆ และในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้ารางเบา เชื่อมต่อบีทีเอสสายสีเขียวอ่อน โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อมต่อ 3 สนามบิน (สุวรรณภูมิ-ดอนเมือง-อู่ตะเภา) ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในอีก 5 ปี เชื่อได้เลยว่าทำเลแถบนี้จะมีความเป็นเมืองขึ้นอีกอย่างรวดเร็ว สำหรับโครงการน่าอยู่ของแสนสิริในทำเลนี้ ที่ทำให้คุณได้ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มี เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2, เศรษฐสิริ พัฒนาการ, บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช, คณาสิริ บางนา, บุราสิริ บางนา, สราญสิริ ศรีวารี, เมททาวน์ บางนา

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลพัฒนาการ-กรุงเทพกรีฑา-บางนา

พระราม 2-สุขสวัสดิ์-เพชรเกษม ตัวเลือกที่ใช่ พื้นที่ยอดนิยมของคนเมือง

คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน
คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน

ทำเลที่ตั้งสำหรับคนที่กำลังอยากซื้อบ้านหลังแรก ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งจากการสำรวจยังพบว่าความต้องการในการซื้อบ้านแถบนี้มีแนวโน้มมากยิ่งขึ้น ในอนาคตภาพจำของรถติดจะหมดไป เพราะกำลังปรับเปลี่ยนและพัฒนาเส้นทางคมนาคมทั้งถนนและรถไฟฟ้า ทั้งทางยกระดับ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อการเดินทางกรุงเทพฯ ฝั่งธนฯ ฝั่งพระนคร และสมุทรปราการไว้ด้วยกัน

โครงการแสนสิริที่พร้อมให้ทุกคนจับจองในทำเลนี้ ที่ถือเป็นทำเลยอดนิยม เช่น คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน, บุราสิริ พระราม 2, สิริ เพลส เพชรเกษม-สาย 4

สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำเลนี้ คลิก Sansiri.com/ทำเลพระราม 2-สุขสวัสดิ์-เพชรเกษม

คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้า ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

xt ekkamai เอ็กซ์ที เอกมัย
เอ็กซ์ที เอกมัย

สำหรับหลายคนที่อาจจะไม่อยากเจอปัญหารถติด หรืออาจจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว การเลือกอยู่คอนโดที่ติดกับรถไฟฟ้าก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี เพราะการอยู่ติดรถไฟฟ้านอกจากจะเดินทางสะดวกสบาย แล้วยังปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แล้วนอกจากจะสะดวกในการเดินทางไปทำงานแล้ว ยังสะดวกต่อการใช้ชีวิตส่วนตัวตามต้องการ เพราะตามแนวรถไฟฟ้าจะมีห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่มีรสนิยม ตามความชอบที่แตกต่าง แล้วก็ยังเชื่อมต่อ ​

ใครที่มองหาคอนโดติดรถอยู่ละก็ พลาดไม่ได้กับโครงการอย่าง เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค, เดอะ เบส สะพานใหม่, เอ็กซ์ที เอกมัย, เอ็กซ์ที ห้วยขวาง​ และอีกมากมาย คลิก Sansiri.com/คอนโดติดรถไฟฟ้า

CONTRIBUTOR

Related Articles

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

edge central pattaya เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา แสนสิริ sansiri

นับจากวันแรก จนถึงวันนี้ แสนสิริที่ “พัทยา”

เรื่องราวความสำเร็จของแสนสิริจากการขึ้นแท่นผู้นำคอนโด “พัทยา” เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังคงเป็นภาพจำที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นับตั้งแต่วันแรกที่เรามุ่งหน้ารังสรรค์คอนโดจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม พร้อมเรียกได้ว่าเป็นทั้งที่เอนกาย พักใจ และแหล่งลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวมากผลตอบแทน ท่ามกลางเมืองมากสีสันและความสนุกแบบไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จนมาถึงวันที่ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ต่อขยายความสำเร็จนั้นให้ก้าวไกลไปอย่างไม่สิ้นสุด ตามมาดูกันว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในความสำเร็จที่ไม่เคยจางหาย และความปังอย่างไม่เสื่อมคลายของคอนโดแสนสิริที่พัทยากัน บ้านปลายหาด – เดอะ เบส

sansiri แสนสิริ

บ้านหลังนี้ จะวันไหน ก็ใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง

เพราะอยากให้ทุกวันของคุณ…ครอบครัวคนพิเศษของเรา เป็นวันดีๆ ที่มีคุณค่าและน่าจดจำ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าที่โครงการไหน เราจึงดูแลลูกบ้านทุกคนด้วยความใส่ใจไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เพียงดูแลรักษาความปลอดภัย แต่เรายังมุ่งมั่นใส่ใจดูแลคุณ บ้าน และทุกส่วนของโครงการ พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกบ้านผ่านการดูแลในแบบพิเศษเสมอ ที่แสนสิริ ทุกวินาทีของการอยู่อาศัย จึงชวนให้สัมผัสได้ถึงเรื่องราวและประสบการณ์ดีๆ ที่อบอวลอยู่เช่นเดียวกับวันแรกที่คุณได้ก้าวเข้ามา ไม่จางหายไป สบายกาย & ใจ