จากด่านหน้าถึงด่านสุดท้าย
สู่เกราะกันภัยที่อุ่นใจเสมอมา

ท่ามกลางความรู้สึกมากมาย ทั้งกังวล เครียด และไม่สบายใจ ในสถานการณ์ที่ฝั่งศัตรูร้ายอย่าง COVID-19 กระจายตัว ระบาดอยู่แทบจะทั่วทุกพื้นที่ ยังมีด่านป้องกันภัยที่ช่วยให้อุ่นใจได้ว่าในโลกนี้ แท้จริงแล้ว…ก็มีฮีโร่อยู่ ไม่ห่างไกลตัวเลย

ตอนนี้หันไปทางไหน อาจจะไม่เจออะไรมากไปกว่าการอยู่บ้าน เพราะเราต่างเข้าสู่ช่วงต้องเว้นระยะห่าง Work From Home หรือทำงานที่บ้านอีกครั้ง อยากจะทำอะไรก็อาจไม่สะดวกสบายเหมือนอย่างเคย จะออกไปไหน ก็กลัวไปหมดว่า นี่เราจะติดเชื้อหรือเปล่านะ

setthasiri-thawiwatthana-singlehouse-gallery-showunit-05_dust free house

แต่ถ้าจะมีใครที่โชคดี อุ่นใจ สบายใจ ได้มากกว่าใครๆ ก็เห็นจะไม่พ้นลูกบ้านที่โครงการของแสนสิรินี่ล่ะ เพราะมี PLUS Property คอยงัดกำลังภายใน ดึงพลังฮีโร่ออกมาช่วยจัดการ คุ้มภัย และดูแลกัน ตั้งแต่ด่านหน้าที่เป็นด้านแรกชั้นสำคัญ ยาวไปจนถึงด่านสุดท้ายก่อนภัยไหนๆ จะมาถึงตัว แถมยังเป็นการดูแลกันแบบครบลูป ตั้งแต่เริ่มเช้าวันใหม่จนจบวัน โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยและออกไปไหนให้เสี่ยงภัย เจอศัตรูร้ายอย่างโควิด-19 เลย

อย่ารอช้าจนเชื้อมาถึงตัว หลบตามมาดูฮีโร่ผู้ช่วยตัวจริงคนนี้ดีกว่า ว่าพกพลังหรือความสามารถไหนมาเป็นเกราะป้องกันภัยแต่ละชั้น เพื่อมอบความปลอดภัยและอุ่นใจขั้นสุดมาให้ลูกบ้านแสนสิริกันบ้าง

เกราะป้องกันแรก สแกนภัยร้าย

ตั้งแต่การก้าวเท้าจะเข้ามาในโครงการ ไม่ว่าใครก็ต้องเจอกับปราการด่านป้องกันชั้นแรกอย่าง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โครงการแสนสิริ ที่ได้รับการอบรบเรื่องการรับมือกับวิกฤตนี้มาแล้วเป็นอย่างดี โดยเจ้าหน้าที่จะช่วยสแกนบัตรให้กับผู้ที่มาติดต่อผ่าน QR Code รวมถึงทำความสะอาดบัตร ตรวจวัดไข้คนที่ผ่านเข้า-ออก และตรวจสอบประวัติการไปที่ต่างๆ ที่อาจรับเชื้อมา ดังนั้นถ้าใครจะมาพบปะหรือแม้แต่นำส่งของกินของใช้ให้คุณโดยเฉพาะในช่วงนี้แล้วล่ะก็ ต้องผ่านเกราะชั้นนี้ได้ให้ก่อนนะ 

สอดส่อง ตรวจตรา อยู่บ้านนี้ต้องปลอดภัยทุกจุด ทุกเวลา

sansiri security system ความปลอดภัยจากแสนสิริ (5)

นี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่สายเที่ยวแบบคุณอยู่ติดบ้านที่สุดในประวัติการณ์ก็เป็นได้ จริงไหม? ในเมื่ออยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่และรับเชื้อโควิด-19 แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไปเจอภัยร้ายอื่นๆ แทน เพราะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะคอยเดินและปั่นจักรยานสอดส่อง เอาใจใส่ ตรวจเช็คความเป็นอยู่ของลูกบ้าน รวมทั้งให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่างตลอด 24 ชั่วโมง ขาดเหลืออะไรก็ช่วยได้หมด ตั้งแต่วอเรียกแท็กซี่ให้ถ้าจำเป็นต้องออกจากบ้าน ไปจนถึงจับสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยที่แอบเข้ามาในโครงการให้ไกลห่างคุณด้วย

ตรวจตราชั้นเดียวไม่พอ ด่านนี้ขอคุมให้อีกต่อ

sansiri security system ความปลอดภัยจากแสนสิริ (5)

ไม่ต้องกลัวว่าการสอดส่องดูแลคุณจะหละหลวมหรือมีช่องโหว่ไปได้ เพราะนอกจากการตรวจตราทุกบริเวณของโครงการโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแล้ว ยังมี Sansiri Security Inspection (SSI) หน่วยงานมาตรฐานรักษาความปลอดภัย ทีมครูฝึกของแสนสิริที่คอยทำหน้าที่ควบคุมดูแลและตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกชั้น มั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกคนจะทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างแข็งขันและไม่มีขาดตกบกพร่องเลยสักนิด!

เบื้องหลังชีวิตปลอดภัย คือด่านสอดส่องภัย 360 องศา 

liv-24

ยัง ยังไม่หมด เพราะถ้าพูดถึงด่านป้องกันภัยอีกชั้นสำคัญ ที่อาจมองไม่เห็นด้วยตา แต่ความจริงซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังความปลอดภัยทั้งมวล ก็ต้องยกให้ LIV-24 เทคโนโลยีสังเกตการณ์ที่เชื่อมต่อระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคารเต็มรูปแบบครั้งแรกของไทย ภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริและ PLUS Property คอยสอดส่องดูแลให้ทุกจุดในโครงการและทุกวินาทีของการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณปลอดภัยที่สุด

นอกจากนี้ LIV-24 ยังดูแลไปถึงระบบ IOT Facility Management ในส่วนต่างๆ เช่น การแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัย และการแจ้งเหตุขัดข้องของระบบใดๆ ในโครงการ หากเกิดปัญหาที่ส่วนไหน ก็พร้อมส่งเจ้าหน้าที่พุ่งตรงไปแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดที่สุดด้วยเช่นกัน

อุ่นใจ ไร้กังวล ด้วยกำลังเสริมของเหล่าผู้ช่วยฮีโร่

นอกจากความปลอดภัยในแต่ละส่วนตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงใจกลางโครงการแล้ว ในแต่ละจุดนั้นก็ยังมีเหล่าคนที่ราวกับเป็นผู้ช่วยฮีโร่ คอยเพิ่มความอุ่นใจและความรู้สึกไร้กังวล โดยเฉพาะทีมแม่บ้านที่ผ่านการอบรมจากทีม PLUS Property ในการที่จะทำความสะอาดทุกจุดให้ปลอดเชื้อที่สุด โดยยังได้เพิ่มความถี่ในการฆ่าเชื้อสำหรับจุดที่เป็นผิวสัมผัส รวมทั้งเพิ่มการอบโอโซนบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง และทีมงานนิติบุคคลจาก PLUS Property ที่คอยดูแลภาพรวมทั้งโครงการให้ลูกบ้านของเราได้ใช้ชีวิตอย่างราบรื่นแบบ 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน

แต่ที่พิเศษขึ้นไปอีก ก็คงหนีไม่พ้น Homestore แพลตฟอร์มที่รวบรวมสินค้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะอาหาร อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้จากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ ทั้ง Sirin Farm, CP, Lotus, Samsung, โรงพยาบาลสมิติเวช และอีกมากมาย มาให้เลือกช้อปถึงปลายนิ้ว แบบไม่ต้องออกไปหวั่นใจและเสี่ยงภัยนอกบ้านด้วยตัวเอง โดยที่มีพลัง support จากทีม PLUS Property คอยดูแลขาช้อปอยู่เบื้องหลัง งานนี้ นอนจิ้มสินค้าผ่าน Sansiri Home Service Application แล้วรอ delivery ขับมาส่งถึงบ้านได้เลย

นี่แค่พลังความช่วยเหลือส่วนหนึ่งของเจ้าหน้าที่ทีมแสนสิริและ PLUS Property เท่านั้นนะ ที่ทำให้เกิดเป็นความปลอดภัยถึงขีดสุด ตั้งแต่ปราการด่านป้องกันชั้นแรก ไปจนถึงด่านป้องกันชั้นสุดท้าย ยังมีความสามารถอีกมากมายที่ผู้ช่วยคนนี้และเรียกได้ว่าเป็นฮีโร่อย่างแท้จริงในช่วงเวลานี้สามารถทำได้ แบบที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างปกติและสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดไม่จางหาย

อีกไม่นานเราทุกคนก็จะก้าวผ่านเรื่องราวต่างๆ รอบตัวไปด้วยกันได้อีกครั้ง แต่ระหว่างนี้มาพักอยู่บ้านแบบปลอดภัย ไร้กังวล และอุ่นใจยิ่งกว่า ภายใต้พลังความช่วยเหลือและการดูแลด้วยใจจากฮีโร่ในชีวิตจริง

Related Articles

sansiri security system ความปลอดภัยจากแสนสิริ (7)

เรื่องเล่าอบอุ่นหัวใจ ในวันที่โลกนี้ คนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้

“บ้านที่ได้มากกว่าบ้าน” หัวใจสำคัญที่ไม่เคยหายไปจากห้วงความคิดและความใส่ใจของแสนสิริ ทุกวันนี้สิ่งที่ได้เห็นจึงเป็นบริการที่เราต่างรู้กันดีว่า เหนือกว่ามาตรฐานที่ใครๆ ตั้งไว้ในใจ…โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง “ความปลอดภัย” ที่มั่นใจได้ว่ายืนหนึ่งมาโดยตลอด นั่นอาจเพราะเรารู้ดีว่าเมื่อคุณเลือกใช้ชีวิตในบ้านหลังนี้แล้ว ก็ต้องการบางสิ่งที่จะทำให้การอยู่อาศัยไปอีกนานแสนนานนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ความปลอดภัยในทุกๆ จุดจึงไม่ใช่อะไรที่จะปล่อยผ่านไปได้แม้เสี้ยววินาที นี่ล่ะ มาตรฐานแห่งความใส่ใจ จุดเริ่มต้นของความปลอดภัยที่แตกต่างจากที่ไหนๆ ของ Sansiri Security System พลังงานแห่งความใส่ใจไหลวนเวียนทั้งจากการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพของมนุษย์และเทคโนโลยี มนุษย์…ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและทีมครูฝึกระดับมืออาชีพ

ssi sansiri

‘ดูแลด้วยใจ’ โดยผลผลิตของ Sansiri Security Inspection

“การทำอะไรด้วยใจเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทุกอย่างได้ผลลัพธ์เกินกว่าคำว่าคุณภาพ” เช่นเดียวกับการทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการปลูกฝังมาตรฐานจากทีม Sansiri Security Inspection

Sansiri Security System : อยู่ที่ไหน ก็ปลอดภัยด้วยมาตรฐานเดียวกัน

ถ้าพูดถึงที่อยู่อาศัย แน่นอนว่านิยามคงหนีไม่พ้นพื้นที่แห่งความสุข พื้นที่ให้เราพักผ่อน เติมความอบอุ่น ชาร์จพลังงานให้เต็มเปี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือ ที่แห่งนั้นจะต้องทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัย เพราะปัจจุบันเราต้องพบกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่มีผลต่อความปลอดภัยในแต่ละวัน ดังนั้นการที่ต้องอยู่บ้านมากขึ้นสิ่งที่สำคัญคือพวกเขาต้องรู้สึกอุ่นใจ สบายใจ และวางใจกับสถานที่แห่งนี้ที่สุด และแสนสิริเอง ก็เข้าใจและใส่ใจในการใช้ชีวิตของลูกบ้าน จึงพัฒนาและมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยอย่างจริงจัง ทั้งเรื่องของเทคโนโลยี จากอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย หรือเรื่องคน กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เรายกระดับความอบอุ่นไว้ใจ ปลอดภัย และคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยแนวคิด