เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น 2 ที่สุดแห่ง Embassy Design ร่วมสมัยในทุกรายละเอียด

เมื่อทุกย่างก้าวแห่งความสำเร็จล้วนมีความหมาย จะดีแค่ไหนหากมีบ้านที่เจียระไนจากทุกรายละเอียดของชีวิต
ให้ทุกองศาคือนิยามแห่งความภาคภูมิ ให้ทุกวันของชีวิตคุณทะยานสู่ความสำเร็จที่เหนือกว่าได้อย่างราบรื่น

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2

บ้านที่นอกจากดีไซน์ที่มีความสวยงามตรงตามใจของผู้อยู่อาศัยแล้ว ที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ บ้านในยุคนี้ต้องเป็นได้มากกว่านั้น เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นสถานที่พักผ่อนจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อย เป็นสถานที่ให้เราได้ผ่อนคลายด้วยความอบอุ่นจากสภาพแวดล้อม เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยในทุกย่างก้าว เป็นสถานที่ให้เราได้เห็นรอยยิ้มแห่งความสุขของคนในครอบครัว  และเป็นสถานที่คัดสรรสังคมที่มีคุณภาพ

เราเชื่อว่าบ้านที่ดีต้องสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณให้ได้มากที่สุด เพราะการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตในทุกจังหวะต้องเต็มไปด้วยคุณภาพที่เหนือระดับในทุกรายละเอียด

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 ดีไซน์ที่สง่างามเหนือระดับ ทั้งการตกแต่ง และฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยการตกแต่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด ซึ่งได้ผสมผสานความคลาสสิกและความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

EMBASSY DESIGN ภายนอกดูเรียบง่าย แต่ดีไซน์สง่างาม

สำหรับสิ่งแรกที่ทำให้ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 มีความแตกต่าง และโดดเด่นก็คือ เอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ถอดแบบให้มีบรรยากาศเสมือนเคหสถานของนักการทูต (Embassy Design) ภายใต้คอนเซ็ป “A New Honour As You Define” ความสำเร็จที่เลือกนิยามได้ด้วยตัวเอง ด้วยดีไซน์เหนือระดับกว่าทุกครั้ง

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2

และเรารู้ดีว่าสุนทรียภาพแห่งดีไซน์นั้นจะสมบูรณ์แบบได้ด้วยฟังก์ชันในตัว อย่างการดีไซน์ตัวบ้านที่คัดสรรทุกวัสดุคุณภาพระดับ Premium พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยใส่ใจทุกรายละเอียดที่สอดรับกับการเป็นเมืองร้อนไว้ในส่วนต่างๆ เพื่อเติมเต็มชีวิตที่ดีที่สุดให้สมบูรณ์

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

ไม่ว่าจะเป็น ระบบพลังงานในบ้าน อย่าง Solar Attic ระบบพัดลมระบายอากาศใต้หลังคา ซึ่งใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อลดความร้อนใต้หลังคาแทนการใช้ไฟภายในบ้าน ทำให้อากาศภายในตัวบ้านเย็นลง และ Breeze Panel สำหรับเปิดให้อากาศถ่ายเท เป็นการระบายความร้อนของอุณหภูมิภายในบ้าน ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าต่าง

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

นอกจากนี้ยังรังสรรค์พื้นที่ภายใต้แนวคิด Universal Design ที่เน้นคำนึงถึงความสะดวกสบายสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ด้วยการขยายพื้นที่พิเศษ และลดสเต็ปเชื่อมต่อ รองรับสำหรับการใช้งานเพื่อผู้สูงอายุ ตั้งแต่ประตูทางเข้าห้องนอน พื้นที่ภายในห้อง จนถึงพื้นที่ในห้องน้ำเพื่อรองรับทุกการใช้งาน ให้สมาชิกทุกคนสามารถใช้สอยได้อย่างเสมอภาคกันโดยไม่ต้องปรับแต่ง ดัดแปลง หรือออกแบบใหม่

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

การดีไซน์ไม่ตกหล่นแม้ส่วนเล็กๆ อย่างระบบฟังก์ชันอันชาญฉลาด โดยเฉพาะนวัตกรรมพื้นลดแรงกระแทก ที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ หรือเด็กๆ เพราะมีวัสดุดูดซับลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี (Absorption Floor)

เศราฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

สร้างความรู้สึกมีระดับอย่างต่อเนื่องไปกับห้องน้ำระดับ Luxury ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังเรื่องโปรดผ่าน TV ที่รองรับการติดตั้งภายในห้องน้ำไปพร้อมๆ กับผ่อนคลายใน Jacuzzi และไม่เพียงเท่านั้น เพราะห้องน้ำที่นี่ยังมี Automatic Flush Toilets อีกทั้งยังพร้อมรองรับเครื่องปรับอากาศ แสดงถึงการใส่ใจในรายละเอียด และงานออกแบบที่เหนือระดับรองรับทุกการใช้งาน

ผ่อนคลายอย่างมีระดับกับคลับเฮาส์สไตล์โมเดิร์น คลาสสิค

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 ไม่ใช่แค่ “พื้นที่อยู่อาศัย”  แต่เป็น “พื้นที่แห่งความสุข” สร้างความรู้สึกมีระดับอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุก Moment ของผู้อาศัยมีความหมายในทุกๆ วัน

เศรษบสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2ฌศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

Nature Moments

ทั้งออกซิเจน และสีเขียวจากต้นไม้ใหญ่ ล้วนแต่ทำให้สมองปลอดโปร่ง ช่วยเพิ่มความอบอุ่น เย็นตา ซึ่งเราได้ยกทั้งหมดนี้มาไว้ในสวนส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 2 ไร่ และสวนหย่อมรวมกันทั้งหมดมากกว่า 7 ไร่ รังสรรค์ให้ลูกบ้านทุกคนได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด

ฌศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศณษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

Private Moments

บางครั้งความคิดสร้างสรรค์ดีๆ ก็มักจะปรากฏออกมาท่ามกลางความเงียบสงบ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว จึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า พร้อมบรรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วยให้คุณมีความสุขกับการอยู่กับพื้นที่ส่วนตัว และมีสมาธิเพื่อคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

Freedom Moments

จะดีแค่ไหนถ้ามีสถานที่ให้ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ปล่อยทุกความเครียดผ่านสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีการดีไซน์ในระดับลักชัวรี่ สร้างความมีระดับให้กับผู้ใช้งานด้วยขนาด Half Olympic อิสระในการแหวกว่ายไม่รู้จบ ที่มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่พร้อมความอิสระที่คุณเลือกได้ด้วย Outdoor Lounge Seat เพิ่มพื้นที่สังสรรค์กับเพื่อน หรือจะสังสรรค์กันเองในครอบครัว รองรับได้ทุกรูปแบบทั้งปาร์ตี้ฟิวชั่นฟู้ด หรือบาร์บีคิวปิ้งย่างชิลล์ๆ สนองไลฟ์สไตล์กิจกรรมของครอบครัวได้อย่างลงตัว

เศรษฐสริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

Energy Moments

ที่นี่ไม่ได้ให้แค่สุขภาพที่ดี แต่ที่นี่ยังให้ความสนุก และกระตุ้นให้คนรักษาสุขภาพด้วย Fitness อุปกรณ์ครบครัน ระดับมาตรฐานระดับสากล พร้อมเพลิดเพลินกับมุมมองภายนอกได้เต็มสายตาที่เรียกว่า Panoramic view

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

Shared Moments

เพราะความสุขที่มากกว่าคือ การแบ่งปัน ที่นี่มีพื้นที่สำหรับการนั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการแชร์ความสุขต่างๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ของสมาชิกตัวน้อยๆอย่าง Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ ที่แสนสิริร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ออกแบบและใส่ใจเพื่อทุกย่างก้าวของชีวิตโดยคำนึงถึงพัฒนาการของเด็กๆ เป็นสำคัญ

ระบบรักษาความปลอดภัยทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ

ต้นแบบของการพักอาศัยระดับ Luxury คือ ความปลอดภัยทุกกระเบียดนิ้ว ที่ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 เราให้คุณอุ่นใจมากที่สุด ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Sansiri Security Inspection (SSI) พร้อมทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ยกระดับมาตรฐานของความปลอดภัยไปยังขีดสุด ให้คุณอุ่นใจตลอดเวลาที่อยู่ภายในโครงการ

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

เรายังพร้อมดูแลบ้านของคุณเป็นอย่างดี ด้วยการติดตั้งสัญญาณกันขโมย Security Home Automation แบบ Touch Screen ผ่านระบบ Magnetic & Motion Sensor ที่ได้มาตรฐานเพื่อแสดงให้เห็นผังบ้านทั้งหมด พร้อมระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว และระบบจะแสดงสัญลักษณ์ที่หน้าจอเมื่อมีการเปิดประตู หน้าต่าง เมื่อเกิดความผิดปกติ และไม่ใช่แค่ความล้ำแต่ต้องสะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

พร้อมสามารถเชื่อมต่อการสั่งงานผ่าน Application ในโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ทุกความล้ำหน้าของนวัตกรรมรักษาความปลอดภัย อุ่นใจและสะดวกสบายมากขึ้น ล็อคเปิดประตูได้ทุกที่ผ่านโมบาย แอพพลิเคชั่นด้วยระบบ (Bluetooth) หรือ ผ่านระบบ Pin Code ซึ่งเป็นระบบ OTP (One Time Password) ส่งรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวหรือกำหนดเวลาของ Pin Code ได้

ทั้งหมดก็คือ นวัตกรรมใหม่เพื่อการอยู่อาศัยในยุคดิจิทัล เพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ลงตัว และไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณมากที่สุด

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ประชาชื่น 2

ดื่มด่ำกับความร่วมสมัยในทุกรายละเอียดกับ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น 2 สะท้อนความสำเร็จที่คุณภาคภูมิ ด้วยดีไซน์เหนือระดับกว่าทุกครั้ง ที่สุดแห่ง Embassy Design ที่คงความสง่างาม และจะไม่ถูกลดทอนคุณค่าไปตามกาลเวลา ให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่เติมเต็มทุกการใช้ชีวิต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ 02-085-8035

เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการ: siri.ly/SCP2-Sansiriblog

เส้นทางไปยังโครงการ: https://goo.gl/maps/X2iuv8SfXEN2

Related Articles

ย้อนความทรงจำของวันวาน พาดูบ้านสไตล์ Modern Retro

ไม่ว่ายุคสมัยจะผ่านไปสักกี่ปี ความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวยังคงไม่จางหายไปกับกาลเวลา หากเราได้ย้อนเวลากลับไปในยุคที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิคไว้อย่างลงตัวก็คงจะดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนเสมือนได้ย้อนไปทัวร์บ้าน ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและสถาปัตยกรรมในยุค Mid Century 70’s เข้ากันไว้อย่างลงตัว ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ คณาสิริ บางนา บ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย

บ้าน แสนสิริ

วันแรกที่ได้พบ ก็ตกหลุมรัก…บ้านหลังนี้

ความประทับใจ สร้างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน แสนสิริจึงอยากให้วันไหนก็เหมือนวันแรก ที่คุณจะตกหลุมรักในสิ่งดีๆ กับสิ่งที่จะได้รับเมื่อมาเป็นลูกบ้านแสนสิริ เราคิดมาครบรอบด้านสำหรับการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตั้งโครงการ เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตและต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรอบด้าน​, ดีไซน์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกบ้านได้อย่างชัดเจน​, ฟังก์ชันครบครัน ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านอย่างยั่งยืน​, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง พร้อมเติมเต็มความสุข และมอบให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง​ ทำให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

A Day in the Life at Sansiri ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง? วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม