ย้อนรอยเส้นทาง THE BASE
ก่อนเปลี่ยนโฉมใหม่
ที่ให้ทุกสไตล์ลงตัวกับการใช้ชีวิต

พาย้อนรอยเส้นทางตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปี ที่โครงการ THE BASE ตั้งใจเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวตนคนรุ่นใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างและปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ

ย้อนรอยเส้นทาง THE base

ก่อนมาเป็น THE BASE โฉมใหม่ ที่เข้าใจความต้องการของทุกคนอย่างแท้จริง พร้อมให้ทุกสไตล์การใช้ชีวิตได้มีคุณค่า และได้ผลิตสไตล์การใช้ชีวิตที่เป็นตัวตนของคุณได้มากที่สุดเมื่อได้อยู่ที่แห่งนี้

ถ้าพร้อมแล้ว… มาร่วมย้อนไปดูเส้นทางจากอดีตสู่ปัจจุบันกันดีกว่า

มาผลิตสไตล์การใช้ชีวิตของตัวคุณเอง คลิก https://siri.ly/eeXdWi5

ย้อนรอยเส้นทาง THE base

THE BASE ตั้งใจเป็นคอนโดมิเนียมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนในทุกยุคสมัย ทั้งทำเลใกล้เมืองเดินทางสะดวก สังคมดี และมีพื้นที่รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

นิยามที่สื่อสารตลอดมา ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน จึงสะท้อนความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่เสมอ ว่าคอนโดมิเนียมนี้จะเป็นเหมือนพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตที่สร้างสรรค์ ไม่เคยหยุดนิ่ง ทันสมัยไม่ตามใคร และให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตเต็มที่ในแบบที่เป็นตัวเอง

ย้อนรอยเส้นทาง THE base

สู่ปี 2024 ที่ THE BASE ให้มากกว่าการเป็นพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ แต่ต้องการให้คนรุ่นใหม่สามารถใช้ชีวิตแบบมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด เป็นพื้นที่ที่ให้สร้างสรรค์ ทดลอง ค้นหา จนได้ค้นพบสไตล์ใหม่ๆ แบบที่เป็นคุณอย่างแท้จริง จึงเกิดเป็นนิยามใหม่ในปีนี้ว่า The basE “Uniquely Yours ชีวิตผลิตสไตล์ได้ไม่ซ้ำ”

เพราะเราเชื่อว่า การใช้ชีวิตผลิตสไตล์ใหม่ๆ ได้ตลอดทุกปี ตามกระแสที่เปลี่ยนไป ตามเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้น THE BASE จะเป็นพื้นที่ที่ทันทุกการเปลี่ยนของยุคสมัยเพื่อให้คุณได้ประยุกต์เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตตัวเองได้

ย้อนรอยเส้นทาง THE base

เปลี่ยนโฉมใหม่ก็ต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ให้โลโก้ ที่สะท้อนความทันสมัย ทันทุกสไตล์ที่เปลี่ยนแปลง

ตัวอักษร b จึงดีไซน์ออกมาให้มีความโค้งมน รู้สึกถึงการเคลื่อนไหว สื่อความหมายของการที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกยุคสมัยได้ และตัวอักษร E ที่ดีไซน์ออกมาเหลี่ยมแบบมีเอกลักษณ์ รู้สึกถึงความโดดเด่น ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับ Secondary Colors ที่เพิ่มเติมเข้ามาผสมผสานกับสีหลักของแบรนด์ เพื่อสะท้อนคาแรกเตอร์ของ The basE ในแต่ละโลเคชันได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนั่นเอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

THE ERAS OF AESTHETIC DESIGN

THE ERAS OF AESTHETIC DESIGN 40 ปีแห่งการดีไซน์ เล่าผ่านยุคสมัยอันรุ่งเรืองทางศิลปะ

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย “ศิลปะ” ก็ยังคงเป็นสิ่งสร้างความจรรโลงใจ เพลิดเพลิน รื่นรมย์ และผ่อนคลายให้กับมนุษย์ จากความวิจิตรงดงามในด้านต่างๆ ทั้ง สถาปัตยกรรม ประติมากรรม วรรณกรรม จิตรกรรม รวมไปถึงคีตศิลป์ต่างๆ ทั้งหมดทั้งมวลได้รับการรังสรรค์และร้อยเรียงกันด้วย “การดีไซน์” ให้ลงตัว บทบาทของความผู้ด้านดีไซน์ของ แสนสิริ เองนั้นก็เองก็เริ่มจากความเชื่อ…เชื่อในความเป็นไปได้ใหม่ๆ พร้อมสานต่อยุคสมัยแห่งความรุ่งเรืองทางศิลปะให้คงอยู่ไปจนถึงอนาคต

SansiriDesign

Sansiri Design Leader จากวันแรก…ถึง 40 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ตลอดกาลสู่การดีไซน์เพื่ออนาคต

 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ตลอดกาลด้วย ความโดดเด่นเหนือระดับ ที่บอกเล่าผ่านงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ‘แสนสิริ’ ในทุกโครงการ สะท้อนความใส่ใจเรื่องการอยู่อาศัยควบคู่กันไปกับองค์ประกอบอื่นๆ ของการใช้ชีวิต  หากถามว่า “DNA ของ แสนสิริ” คืออะไร? จากวันแรกจนถึงปีที่ 40 เราไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ นับตั้งแต่กำเนิด ‘บ้านไข่มุก’ พื้นที่อยู่อาศัยที่ยังตั้งตระหง่าน คงความงดงาม และทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

พานั่ง Time Machine ย้อนวันวาน ดูการสร้างบ้าน 4 ทศวรรษ แบบแสนสิริ

ในวาระสุดแสนพิเศษ ที่แสนสิริได้เดินทางเข้าสู่ 40 ปีเต็ม  ผ่านเรื่องราว มุมมอง และการเติบโตมากมาย ซึ่งประสบการณ์ทั้งหมดนั้น หล่อหลอมให้เรายังคงมุ่งมั่นสร้างบ้านให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนได้อยู่อาศัย ภายใต้ความชื่นชอบ ตัวตน และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ตามแนวคิด You Are Made For Life ที่แสนสิริเชื่อมั่นค่ะ