WHY PYNE

#ThrowbackThursday: WHY PYNE? WHY NOT!

WHY PYNE ? “PYNE by Sansiri” คอนโดมิเนียมไฮเอนด์

ยังคงเป็นที่พูดถึง แม้เวลาจะผ่านไปกว่า 5 ปีแล้วก็ตาม กับความรวดเร็วในการจับจอง “PYNE by Sansiri” คอนโดมิเนียมไฮเอนด์ ที่เพียงไม่กี่ชั่วโมงทุกห้องก็ปิดการขายเรียบร้อย ปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจต้องยกให้เรื่องที่ตั้งทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ บวกกับดีไซน์การตกแต่งให้พื้นที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัวแม้อยู่กลางเมืองใหญ่

หนึ่งก้าวสู่ชีวิตเมือง: ทำเลกลางเมืองซึ่งตั้งอยู่ติด BTS สถานีราชเทวี ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของชีวิตที่มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและห้างสรรพสินค้าชั้นนำล้อมรอบ รวมถึงเดินทางต่อไปยัง Airport Rail Link สถานีพญาไทได้ภายในเวลา 5 นาที

PYNE-06

PYNE-24

หนึ่งก้าวกลับสู่ความเป็นส่วนตัว: ไม่ต้องกลัวว่าอยู่ใจกลางเมืองแล้วจะอยู่ท่ามกลางความวุ่นวาย เพราะนอกจากตัวอาคารที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวสำหรับการใช้ชีวิตแล้ว พื้นที่ด้านหน้ายังถูกออกแบบด้วยภูมิสถาปัตยกรรมที่ลดหลั่น สร้าง layer ใช้หินอ่อนและต้นไม้สูงเพื่อกั้นความวุ่นวายจากภายนอก ด้านในมีสนามหญ้าเป็น Soft Space สีเขียว ให้ผ่อนคลายสายตา พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ให้หย่อนใจชมวิวสวยจากมุมสูง

PYNE-04

PYNE-05

PYNE-46

Today’s facts:
• จากการสำรวจของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ พบว่าเส้นถนน “พญาไท-พหลโยธิน” เป็นทำเลที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โครงการส่วนใหญ่สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว และราคาห้องชุดปรับขึ้นค่อนข้างสูงทุกปี โดยบางโครงการตึกสร้างเสร็จมาไม่ถึง 4 ปี แต่ราคาขายต่อขยับขึ้นไปถึงเกือบ 80%

SIAM_Rajthevi_Phaholyothin Area

• ปีพ.ศ 2553 “PYNE by Sansiri” เปิดตัวที่ราคา 140,000 บาท / ตารางเมตร ปัจจุบันราคาขาย resale อยู่ที่ 250,000 บาท / ตารางเมตร แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและอนาคตของทำเลบริเวณนี้อย่างแท้จริง ล่าสุด (7 พ.ค.58) TerraBKK.com สำรวจการเปลี่ยนแปลงราคาคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ตามแนวรถไฟฟ้า BTS ระบุว่าสถานีราชเทวีราคาปรับขึ้นโดยเฉลี่ย 22% เท่ากับสถานีสนามเป้าซึ่งอยู่ถัดไป 3 สถานี

หากคุณสนใจข้อมูลโครงการหรือ resale unit สามารถติดต่อ Plus Property ได้ที่ 02-688-7555 หรือ plus.co.th

และหากคุณชื่นชอบทำเลราชเทวี-พญาไท-พหลโยธินเป็นพิเศษ คุณอาจสนใจบทความไลฟ์สไตล์ THE TASTE THROUGH TIME: พิสูจน์รสชาติผ่านกาลเวลาแห่งย่านพหลโยธิน หรือโครงการ The Monument Sanampao ซึ่งกำลังจะเปิดขายเร็วๆนี้ คุณสามารถดูโฆษณาด้านล่างหรือ คลิก เพื่อลงทะเบียนแจ้งความสนใจ

Related Articles

คอนโด เดอะไลน์

2015 YEAR IN REVIEW: ความสำเร็จของคอนโด เดอะ ไลน์ ทั้ง 3 โครงการ

ประสบความสำเร็จ sold out ภายในวันพรีเซลส์ทั้ง 3 โครงการ สำหรับ ‘The Line’ ทั้ง 3 ทำเล จตุจักร-หมอชิต, สุขุมวิท 71 และราชเทวี สร้างสถิติการเปิดตลาดลูกค้าต่างชาติทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์ได้อย่างงดงาม รวมถึงเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของแสนสิริในการร่วมทุนกับ BTS เพื่อพัฒนาโครงการตามแนวรถไฟฟ้าว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนได้อย่างแท้จริง

Rise and shine

Rise and shine: จากท่องเที่ยวถึงอสังหาฯ กับ 4 เหตุผลที่ทำให้ภูเก็ต hot ไม่เลิก

เมื่อไม่นานมานี้ Property Report ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เมนู “ผัดไทย” ที่ชาวต่างชาติรู้จักกันดี มาเป็นดัชนีชี้วัดค่าครองชีพที่สูงขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากอัตราเงินเฟ้อว่า ในบรรดาเมืองท่องเที่ยวอย่างกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน และพัทยา ราคาเฉลี่ย “ผัดไทย” ต่อจานของภูเก็ตอยู่ที่ 55 บาท นับว่าสูงที่สุดเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ (ราคา 41 บาทต่อจาน) และเชียงใหม่ (38 บาทต่อจาน) ในระดับครัวเรือน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งนี้สร้างความกังวลให้กับผู้บริโภคทั่วไป แต่หากมองในมุมของภาคเศรษฐกิจโดยรวม จากผลการสำรวจพบว่าราคาสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นสัมพันธ์อำนาจการจับจ่ายที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน โดยมีอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นปัจจัยหลักยังที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจภูเก็ตอยู่ตลอดเวลา

now or never

NOW OR NEVER! แซ่บ เผ็ด ร้อน กับยูนิตสุดฮอต

เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค แสนสิริตั้งใจจัดแคมเปญขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญต้อนรับไตรมาส 4 ให้แก่ลูกค้า โดยไฮไลท์สำคัญของแคมแปญ “NOW OR NEVER” นี้อยู่ที่โปรโมชั่นแบบพิเศษ ให้ลูกค้าได้ ‘แซ่บ’ กับยูนิตตกแต่งครบพร้อมอยู่ ‘เผ็ด’ กับราคาพิเศษ และ’ร้อน’ กับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมข้อเสนอสุดฮอตอื่นๆ อีกมากมาย