#มุมสวยวิวสูง
มองเมื่อไหร่ก็เพลิน
ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง!

วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา

พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway Home ชนิดเดินทางครู่เดียวถึงได้เลย

วิวเมือง-ทะเลแห่งพัทยา บนสระว่ายน้ำแชมเปญสีทอง 📍เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

ของดีแห่งเมืองพัทยา ซ่อนอยู่ที่ชั้น 30 ของ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา เพราะบน Rooftop คอนโดสวยแห่งนี้ คือจุดชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก เชื่อมไปสู่สระว่ายน้ำดาดฟ้าสีทองแชมเปญอย่าง Champagne-Gold Infinity Pool สุดงดงาม ชนิดที่ไม่ต้องไปวิ่งไล่ล่าหาแสงสุดท้ายที่ไหนแล้ว ยังเห็นวิวเมืองและทะเลข้างล่างได้ไกลสุดสายตา ราวกับทั้งพัทยาเป็นของคุณคนเดียวเลย

วิวสวนสีเขียวสบายตา พร้อม 2 สระน้ำชวนสดชื่น 📍เดอะ เบส เซ็นทรัล – ภูเก็ต

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

มาภูเก็ต ต้องห้ามพลาดวิวสวย อย่างแหลมพรหมเทพนี่ก็ต้องไปละหนึ่ง เขารังไว้ดู Old Town ภูเก็ตนี่ก็ว้าว แต่พลาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็น วิวที่มองลงมาแล้วเห็นส่วนกลางสีเขียวตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำสุดเนียนตาที่ เดอะ เบส เซ็นทรัล-ภูเก็ต รีสอร์ตคอนโดจากแสนสิรินี่แหละ! คอนโดแต่งครบสไตล์รีสอร์ท 1 นาทีถึง เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า เหมือนอยู่ท่ามกลางโอเอซิสสุดร่มรื่นแถมไม่ไกลสีสันของเมืองภูเก็ตด้วย

วิวทิวเขากลางเมืองศรีราชา ผ่านมุมคลับเฮาส์และสระ Pool Access 📍ดีคอนโด บลิซ

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

มาศรีราชา ไม่เฮฮาได้ไง! ได้เป็นเจ้าของดีคอนโด บลิซ คอนโดตากอากาศที่มีส่วนกลางจัดเต็มขนาดนี้ คงจะเสพย์ความสุขเล่นน้ำกันสนุกทั้งวัน แต่ขอบอกเลยว่าอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของเราอยู่ที่ช่วงเย็น เพราะคุณจะได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินไปหลังทิวเขาของเมืองศรีราชา และมีแสงสีอุ่นๆ วอร์มไลท์จากไฟของส่วนกลางเราเป็นภาพเบื้องหน้า ชวนใ่ห้คืนนี้หลับพักผ่อนไปอย่างสบายตาและสบายใจจริงๆ

วิวเมืองตากอากาศในฝัน อัดแน่นด้วยมุมพักผ่อนสุดคลาสสิค 📍ลา ฮาบานา

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

พูดถึงลา ฮาบานา ไม่ว่าใครก็อยากมาเปิดวาร์ปสู่เมืองในฝัน เพราะไม่ว่าจะเวลาไหนๆ เมื่อได้มายลโฉมวิวของคอนโดใจกลางหัวหินแห่งนี้แล้ว ก็เสมือนว่าคุณได้พาตัวเองลอยล่องบนท้องฟ้าและส่องลงมา มองเห็นเมืองจำลองของ Havana หรือเมืองตากอากาศระดับโลก ณ คิวบาที่ฉาบไปด้วยงานศิลป์สีสันจัดจ้าน ปนเสน่ห์แบบคลาสสิกอย่างกลมกล่อม

วิวเมืองเชียงใหม่ & ดอยสุเทพ จากมุมห้องหรือ Sky Garden ก็เพลินตา 📍เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

ต่อนยอน ต๊ะ ต่อนยอน ปะ! วันหยุดนี้แอ่วเจียงใหม่กันเต๊อะ ชมวิวสวยที่พิเศษและส่วนตัวสุดๆ ได้ที่ เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ ที่เราจะได้ชมวิวเมืองและดอยสุเทพได้แบบ 360 องศาสุดลูกหูลูกตา แถมยิ่งกว่านั้นบน Sky Garden นอกจากจะได้เล่นน้ำบนสระว่ายน้ำแรงบันดาลใจจากธารน้ำบนภูเขาแล้ว ตกเย็นก็ยังมี Rooftop Theatre เปิดประสบการณ์ดูหนังสุดโรแมนติกใต้แสงดาว บอกเลยนี่แหละคือวิวที่หาที่ไหนไม่ได้ในเชียงใหม่แล้วเจ้า

วิวส่วนกลางหลากสีสัน มองกันกี่ครั้งก็…เฮย์📍เฮย์ หัวหิน

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

ใครอยากไปหัวหิน ขอใครร้อง เฮย์! เอ้า เฮย์ หัวหิน ก็คอนโดน้องใหม่จากแสนสิริ ไม่ใช่แค่ราคาเบาแถมคุ้มค่าเกินใคร แต่ที่นี่ยังให้วิวดี๊ดี ที่ไม่ว่าจะมองเมื่อไหร่ก็ต้องชอบใจ อย่างแรกก็สีสันที่ถูกสอดแทรกไว้ทุกจุดทุกมุมของโครงการ ถูกออกแบบมาแล้วว่าส่งผลต่อการพักผ่อนในที่อยู่อาศัย แถมยังมีมุมสระว่ายน้ำ Free Form ที่แต่งแต้มสีเหลืองและสีน้ำเงินสดไว้ที่องค์ประกอบ พร้อมยังแทรกตัวอยู่กลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้สไตล์ Tropical มุมดีวิวสวยขนาดนี้ แน่นอนเลยว่าที่นี้เหมาะกับเป็นบ้านหลังที่ 2 ที่คุณสามารถแวะมาชาร์จความสนุกสุขได้ทุกสุดสัปดาห์

ลองทำความรู้จักกับ Hideaway Home 6 คอนโดมิเนียมตากอากาศจากแสนสิริ ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนในทุกด้าน ตั้งอยู่ในทำเลทองของจังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งเชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี และประจวบคีรีขันธ์ (หัวหินนั่นแหละ!) ให้คุณมีบ้านหลังที่สอง เป็นที่สำหรับวันพักร้อนที่คุณเลือกเองได้ดั่งใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้าน* เท่านั้น

☀️ เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา คอนโดแต่งครบ ใกล้หาด เริ่ม 4.29 ล้าน* คลิก Sansiri.com/condominium/edge-central-pattaya

☀️ ลา ฮาบานา คอนโดแต่งครบ สไตล์คิวบา เริ่ม 2.39 ล้าน* Sansiri.com/condominium/la-habana

☀️ เดอะ เบส เซ็นทรัล – ภูเก็ต คอนโดแต่งครบ สไตล์รีสอร์ท เริ่ม 2.29 ล้าน* Sansiri.com/condominium/thebase-central-phuket

☀️ ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา คอนโดเเต่งครบ เริ่ม 1.59 ล้าน* Sansiri.com/condominium/dcondo-bliss-sriracha

☀️ เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ คอนโดใหม่ วิวดอยสุเทพ เริ่ม 2.39 ล้าน* Sansiri.com/condominium/thebase-height-chiangmai

☀️ เฮย์ หัวหิน คอนโดใหม่ ใจกลางหัวหิน เริ่ม 1.39 ล้าน* Sansiri.com/condominium/hay-hua-hin

CONTRIBUTOR

Related Articles

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์

7 lazy days, กิจกรรมคนชอบอยู่บ้าน, กิจกรรมคนติดบ้าน แสนสิริ hideaway home, club vacay

7 วัน 7 กิจกรรม สำหรับ “สาย Lazy” ชอบอยู่ติดบ้าน

หน้าร้อนมาเยือนปุ๊บ วันขี้เกียจก็มาทักปั๊บ! อย่างนี้ต้องขอ #พักแป๊บ แบบ 7 วัน 7 สไตล์ยาวๆ ไป Oops! แต่แบบว่าเรามันสมาคมคนติดบ้าน รักบ้าน หลงบ้าน ไม่อยากจากไปไหน งานนี้เลยจะชวนมาตามรอย 7 ไอเดียกิจกรรมวันขี้เกียจๆ ฉบับคนติดบ้าน เอาใจคนหลงรักทุกมุมของบ้านเหมือนกัน

เล่นเซิร์ฟ hay hua hin เฮย์ หัวหิน คอนโดแสนสิริ เฮ หัวหิน

ตระเวนเล่นรอบ “หัวหิน” ที่ไม่เคยเห็น เริ่มเลอ เริ่มเฮย์เลอ!

“หัวหิน” ในมุมที่ไม่เคยเห็น…จะเป็นแบบไหน? ใครว่าหัวหินมีดีแค่ทะเล คาเฟ่ ขี่ม้า หรือถนนคนเดิน ต้องเปลี่ยนความคิดด่วนๆ เพราะถิ่นมากเสน่ห์แห่งนี้ยังมีจุดหมายลับและกิจกรรมแปลกใหม่อีกเพียบรอบด้าน รอให้คนคิดถึงหัวหิน คนรักวันพักผ่อน หรือแม้แต่สายกิจกรรมตัวยงไปค้นพบความสนุกอยู่ ใครพร้อมทักทายความสนุกทุกวันที่หัวหินแล้ว อย่าลืมออกเที่ยวอย่างปลอดภัย พร้อมเตรียม Say HAY! ไปกับ เฮย์ หัวหิน คอนโดสีสันใหม่ใจกลางหัวหินจากแสนสิริที่พร้อมจะพาคุณไป