แกะกล่องของขวัญ
รวมสิทธิประโยชน์
ซื้อบ้านก่อนสิ้นปีนี้!

ย่างเท้าเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ก็เริ่มเห็นไฟระยิบระยับตามแลนด์มาร์กต่างๆ เป็นสัญญาณว่าช่วงเวลาแห่งความสุขและเทศกาลที่เรารอคอยใกล้จะเดินทางมาถึง ซึ่งแน่นอนว่า หลายคนกำลังรอรับของขวัญที่จะถูกส่งมาถึงมือ ให้แกะแบบรัวๆ 

แต่รู้หรือไม่ว่า สำหรับใครที่มองหาบ้าน คอนโดมิเนียม หรือทาวน์โฮมพร้อมอยู่สิ้นปีนี้ ซานต้ามีของขวัญที่พิเศษกว่าทุกปีและจัดเต็ม ชวนให้ร้องว้าวยิ่งกว่าของขวัญชิ้นไหนๆ รับรองแมทช์กับของขวัญชิ้นนี้ได้พอดีอย่างแน่นอน!

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_8

นั่นเพราะสิ้นปีนี้ รัฐบาลขอแปลงกลายเป็นซานต้าผู้ใจดี มอบของขวัญที่อัดแน่นไปด้วยมาตรการรัฐต่างๆ เต็มคันรถ เพื่อมอบให้คนที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่ต้นปีว่าอยากมีบ้านดีๆ เป็นของตัวเองสักหลังก่อนขึ้นปีใหม่นี้โดยเฉพาะ

พร้อมแล้ว มาแกะของขวัญใต้ต้นคริสต์มาส แล้วดูกันเลยดีกว่า 4 ของขวัญกล่องโตจะบรรจุสิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562 อะไรไว้บ้าง

ของขวัญกล่องที่ 1 ปลดล็อกภาระให้ตัวเบาหวิว ลดหย่อนภาษีบ้านหลังแรก

หลายคนอาจจะคุ้นหูหรือได้ยินมาแว่วๆ แล้วสำหรับสิทธิพิเศษกล่องนี้ที่เริ่มมาตั้งแต่ช่วงกลางปี แต่แอบเตือนเลยว่าตอนนี้ใกล้หมดเวลาเต็มที ใครเล็งโครงการไหนของแสนสิริไว้เป็นบ้านในฝันหลังแรกสำหรับเริ่มต้นชีวิตที่ปรารถนา สิ้นปี 2562 นี่ล่ะ โอกาสสุดท้ายที่จะได้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 200,000 บาท! 

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_2 แสนสิริ

เงื่อนไขไม่มีอะไรยาก แค่ต้องตามเก็บสิ่งเหล่านี้ให้ครบ

เงื่อนไขแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมหลังแรกในชื่อของตัวเอง โดยจะเป็นบ้านใหม่เอี่ยมมือหนึ่งหรือบ้านมือสองก็ได้
2. บ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมต้องมีมูลค่าไม่เกิน 5 ล้านบาท โดยยึดราคาตามที่ระบุในสัญญาซื้อขาย ไม่เกี่ยวกับราคาประเมิน
3. ทำการโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562
4. มีชื่อเป็นเจ้าของ ถือครองกรรมสิทธิ์บ้านหลังนี้ย่างน้อย 5 ปี นับจากตั้งแต่วันจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์

เท่านี้ ก็สามารถขอลดหย่อนภาษีที่ต้องคุณต้องเสียได้สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยเงินสุทธิที่เหลือจากการหักลบค่าลดหย่อน ก็จึงค่อยไปคำนวณตามตามตารางภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต่อไปตามปกติได้เลย

ของขวัญกล่องที่ 2 กู้ได้ไม่ต้องกลัวดอก ช่วยลดหย่อนดอกเบี้ยกว่าแสน

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าการกู้ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมนั้น เป็นต้องเจอดอกเบี้ยบ้านหรือดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเพื่อซื้อหรือสร้างที่อยู่อาศัยให้เจ็บปวดใจเล่นๆ แต่รู้หรือเปล่าว่าดอกเบี้ยนี้ก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้ ได้สูงสุดถึงปีละ 100,000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังไม่ตีกรอบด้วยว่าบ้านที่ซื้อจะต้องเป็นบ้านหลังแรกหรือหลังที่เท่าไหร่ แถมยังไม่มีกำหนดมูลค่าของบ้านอีกด้วย 

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. มีการนำบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม และที่อยู่อาศัยที่ซื้อหรือสร้างไปกู้และจำนองที่อยู่อาศัยนี้ไว้กับผู้ให้กู้ตามกฎหมาย
2. จำนองบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมที่ซื้อหรือสร้างเป็นประกันในระยะเวลาที่เท่ากับการกู้ยืม
3. ต้องใช้บ้านหรือคอนโดนั้นเป็นที่อยู่อาศัยในปีที่ใช้สิทธิ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นไม่สามารถอยู่ได้
4. ถ้ามีผู้กู้ร่วม จำนวนเงินในการลดหย่อนภาษี ก็จะต้องหารเฉลี่ยตามจำนวนผู้ร่วมกู้ทั้งหมดด้วยเช่นกัน โดยรวมออกมาแล้วสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ทั้งนี้สิทธิดังกล่าว ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ ยกเว้นกรณีเดียวเท่านั้น คือการกู้ร่วมของคู่สมรสที่มีฝ่ายไหนที่ไม่มีเงินได้ ก็จะสามารถใช้สิทธิโอนดอกเบี้ยเงินกู้ยืมให้กับอีกฝ่ายได้

ของขวัญกล่องที่ 3 ลดค่าโอน-จดจำนอง ไม่มีกุมขมับรับสิ้นปี

คิดถึงเรื่องซื้อบ้าน คอนโดหรือทาวน์โฮมทีไร ก็อดปวดหัวกับค่าโอนและจดจำนองไม่ได้ แต่งานนี้ ของขวัญกล่องที่ 3 กลับมาช่วยชีวิตทันโค้งสุดท้ายของปีนี้แล้ว โดยจะเป็นการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์จากเดิม 2% และค่าจดจำนองสำหรับการซื้อบ้านจากเดิม 1% ให้เหลือน้อยสุดๆ เพียงแค่ 0.01% เท่านั้น

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_5

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. จะต้องซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือที่ดินพร้อมอาคารจากผู้จัดสรรที่ดิน 
2. บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือที่ดินพร้อมอาคารนั้นๆ ต้องมีมูลค่าไม่เกิน 3 ล้านบาท
3. จดทะเบียนการโอนและจดจำนองอสังหาริมทรัพย์ในคราวเดียวกัน ภายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 – 24 ธันวาคม 2563

ของขวัญกล่องที่ 4 บ้านดีมีดาวน์ เทหมดหน้าตัก ช่วยผ่อนกว่าห้าหมื่น

ไล่แกะของขวัญมาจนถึงกล่องที่ 4 แล้ว บอกเลยว่ากล่องนี้เพิ่งเคาะมาแบบสดๆ ร้อนๆ และเป็น topic ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหวีดร้องและพูดถึงในช่วงนี้ นั่นก็คือมาตรการลดภาระของคนซื้อที่อยู่อาศัย กับโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” ที่มาพร้อมความดีงามในลักษณะ Cash Back หรือการคืนเงินผ่อนดาวน์ให้คนซื้อบ้าน คอนโดหรือทาวน์โฮมถึง 50,000 บาท

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_feature_2

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาท/เดือน หรือไม่เกิน 1.2 ล้านบาท/ปี
2.
รายได้อยู่ในระบบฐานภาษีอากรองกรมสรรพากร
3. มีพร้อมเพย์
ผูกอยู่กับเลขประจำตัวประชาชน
4. ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมใหม่
ไม่ใช่มือสอง
5. โอนจดจำนองภายในวันที่ 27 พฤศจิกายน 62 – 31 มีนาคม 2563โดยไม่กำหนดวงเงินราคาบ้าน ผู้กู้สามารถยื่นกู้ได้ทุกธนาคาร โดยมีธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นศูนย์กลาง
6. เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในจำนวน 100,000 ราย

ใครพร้อมแล้ววอร์มนิ้วให้ดี แล้วเตรียมมาลงทะเบียนกันที่ www.บ้านดีมีดาวน์.com ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 – 31 มีนาคม 2563 นี้หากผ่านคุณสมบัติเมื่อไหร่ ก็จะได้รับ SMS แจ้งผลรอบแรก แล้วไปต่อกับขั้นตอนการพิจารณาคำขอและตรวจสอบข้อมูล หลังจากนั้นธนาคารอาคารสงเคราะห์จะทำการโอนเงิน 50,000 บาท เข้าบัญชีพร้อมเพย์ แค่นี้ก็เรียบร้อย รอรับเงินคืนได้เลย

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_4

ยกขบวนของของขวัญมาล้นมือขนาดนี้ ใครที่ลังเลมาตลอดว่าจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมในฝันตอนไหนดี? ตอนนี้ก็คงตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมล่ะ?

แต่ถ้ายัง! ลองมาแกะกล่องของขวัญรับสิ้นปีกล่องสุดท้ายจากแสนสิริกันต่อหน่อย เพราะสำหรับใครที่ซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดจากแสนสิริภายในสิ้นปีนี้ ยังมีโปรโมชันพิเศษแถมให้แบบแรงๆ ตีคู่มาตรการรัฐด้วย! ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง ที่เกิดมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว เพียงแค่จอง 7 โครงการคอนโดคุณภาพ ทำเลดีงาม และพร้อมอยู่เลยสิ้นปีนี้ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 นี้ ก็รับเลยทั้ง

– ฟรี! ค่าส่วนกลางนานสูงสุด 5 ปี*
– ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 5 รายการ*

– ฟรี! Moving Package*
– ฟรี
! ค่าธรรมเนียมการโอน*
– ฟรี
! ค่าทำสัญญา*

taka HAUS
ภาพจากโครงการ ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12

หรือหากใครสนใจบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือดีคอนโดจากแสนสิริ เพียงแค่ซื้อภายใน 31 ธันวาคมนี้ ก็รับเงินคืนแบบมโหฬารไปเลยถึง 20 เท่าของเงินจอง สูงสุดกว่า 5,000,000 บาท* ไปเลย! เท่านั้นไม่พอ ขอแถมให้ด้วยทั้ง

– ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอน*
– ฟรี
! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
– ฟรี
! เฟอร์นิเจอร์*

– ฟรี! แอร์ทั้งหลัง*

บุราสิริ วงแหวน อ่อนนุช_burasiri-wongwaen-onnut _Garden connect (2)

ได้ของขวัญจากรัฐ แถมยังได้มากขึ้นไปอีกจากแสนสิริ รู้เลยนะ ว่าซื้อบ้านเวลาไหน ก็ไม่คุ้มค่าเท่าซื้อเวลานี้อีกแล้ว

เอาล่ะ! หมดเวลาลังเล ได้เวลาแกะกล่องของขวัญ รับสิทธิประโยชน์ดีๆ และความคุ้มค่าในการซื้อบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมในฝัน ที่จะทำให้คุณได้คุ้มยาวๆ ต่อไปอีกทั้งชีวิต พร้อมยังได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

เลือกชมโครงการบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมของแสนสิริได้ ที่นี่ คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Related Articles

บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา-บ้านเดี่ยว-บ้านแสนสิริ-บ้านเดี่ยวแสนสิริ-บ้านบุราสิริ-บ้านsansiri-burasiri

6 ไอเทมแต่งบ้าน เรียกทรัพย์ มีเงินเก็บตลอดปี

เอาใจคนทำงานด้วย 6 ไอเทมสุดปังสำหรับแต่งบ้านให้เฮง รอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ก่อนหมดปี ให้คุณ Lucky in game และ Lucky income ไปพร้อมๆ กัน! ​ ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมตัวแต่งบ้านใหม่ด้วย 6 ไอเทมที่ แสนสิริ บล็อก

Burasiri Krungthepkreeta-บุราสิริกรุงเทพกรีฑา

5 ทริคง่ายๆ จัดบ้านให้ดูกว้างขวาง อยู่สบายทั้งครอบครัว

ใครกำลังจะปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มเติมมุมต่างๆ ภายในบ้านยกมือขึ้น ใครๆก็อยากจะมีบ้านกว้างขวางกันทั้งนั้น บ่อยครั้งที่การตัดสินใจในการที่จะตกแต่งห้องต้องเสียเวลาไปไม่น้อยกับการคิดว่าจะจัดสรรพื้นที่อย่างไรให้ไม่อึดอัด แต่สมัยนี้การจะเป็นเจ้าของบ้านกว้างๆ สักหลังหนึ่ง หรือพื้นที่ในคอนโดให้ดูเยอะๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ทั้งด้วยราคาบ้านและพื้นที่ในปัจจุบันที่เริ่มมีอยู่จำกัด ยิ่งห้องเล็กเท่าไหร่ยิ่งทำให้การตัดสินใจในการตกแต่งยากขึ้นไปมากเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเทคนิค หรือวิธีที่จะมาช่วยจัดการ วันนี้ Sansiri Blog มี 5 ทริคดีๆ ที่ช่วยปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน-คอนโดของคุณ

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,