แกะกล่องของขวัญ
รวมสิทธิประโยชน์
ซื้อบ้านก่อนสิ้นปีนี้!

ย่างเท้าเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ก็เริ่มเห็นไฟระยิบระยับตามแลนด์มาร์กต่างๆ เป็นสัญญาณว่าช่วงเวลาแห่งความสุขและเทศกาลที่เรารอคอยใกล้จะเดินทางมาถึง ซึ่งแน่นอนว่า หลายคนกำลังรอรับของขวัญที่จะถูกส่งมาถึงมือ ให้แกะแบบรัวๆ 

แต่รู้หรือไม่ว่า สำหรับใครที่มองหาบ้าน คอนโดมิเนียม หรือทาวน์โฮมพร้อมอยู่สิ้นปีนี้ ซานต้ามีของขวัญที่พิเศษกว่าทุกปีและจัดเต็ม ชวนให้ร้องว้าวยิ่งกว่าของขวัญชิ้นไหนๆ รับรองแมทช์กับของขวัญชิ้นนี้ได้พอดีอย่างแน่นอน!

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_8

นั่นเพราะสิ้นปีนี้ รัฐบาลขอแปลงกลายเป็นซานต้าผู้ใจดี มอบของขวัญที่อัดแน่นไปด้วยมาตรการรัฐต่างๆ เต็มคันรถ เพื่อมอบให้คนที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่ต้นปีว่าอยากมีบ้านดีๆ เป็นของตัวเองสักหลังก่อนขึ้นปีใหม่นี้โดยเฉพาะ

พร้อมแล้ว มาแกะของขวัญใต้ต้นคริสต์มาส แล้วดูกันเลยดีกว่า 4 ของขวัญกล่องโตจะบรรจุสิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562 อะไรไว้บ้าง

ของขวัญกล่องที่ 1 ปลดล็อกภาระให้ตัวเบาหวิว ลดหย่อนภาษีบ้านหลังแรก

หลายคนอาจจะคุ้นหูหรือได้ยินมาแว่วๆ แล้วสำหรับสิทธิพิเศษกล่องนี้ที่เริ่มมาตั้งแต่ช่วงกลางปี แต่แอบเตือนเลยว่าตอนนี้ใกล้หมดเวลาเต็มที ใครเล็งโครงการไหนของแสนสิริไว้เป็นบ้านในฝันหลังแรกสำหรับเริ่มต้นชีวิตที่ปรารถนา สิ้นปี 2562 นี่ล่ะ โอกาสสุดท้ายที่จะได้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 200,000 บาท! 

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_2 แสนสิริ

เงื่อนไขไม่มีอะไรยาก แค่ต้องตามเก็บสิ่งเหล่านี้ให้ครบ

เงื่อนไขแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมหลังแรกในชื่อของตัวเอง โดยจะเป็นบ้านใหม่เอี่ยมมือหนึ่งหรือบ้านมือสองก็ได้
2. บ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมต้องมีมูลค่าไม่เกิน 5 ล้านบาท โดยยึดราคาตามที่ระบุในสัญญาซื้อขาย ไม่เกี่ยวกับราคาประเมิน
3. ทำการโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562
4. มีชื่อเป็นเจ้าของ ถือครองกรรมสิทธิ์บ้านหลังนี้ย่างน้อย 5 ปี นับจากตั้งแต่วันจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์

เท่านี้ ก็สามารถขอลดหย่อนภาษีที่ต้องคุณต้องเสียได้สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยเงินสุทธิที่เหลือจากการหักลบค่าลดหย่อน ก็จึงค่อยไปคำนวณตามตามตารางภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต่อไปตามปกติได้เลย

ของขวัญกล่องที่ 2 กู้ได้ไม่ต้องกลัวดอก ช่วยลดหย่อนดอกเบี้ยกว่าแสน

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าการกู้ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมนั้น เป็นต้องเจอดอกเบี้ยบ้านหรือดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเพื่อซื้อหรือสร้างที่อยู่อาศัยให้เจ็บปวดใจเล่นๆ แต่รู้หรือเปล่าว่าดอกเบี้ยนี้ก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้ ได้สูงสุดถึงปีละ 100,000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังไม่ตีกรอบด้วยว่าบ้านที่ซื้อจะต้องเป็นบ้านหลังแรกหรือหลังที่เท่าไหร่ แถมยังไม่มีกำหนดมูลค่าของบ้านอีกด้วย 

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. มีการนำบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม และที่อยู่อาศัยที่ซื้อหรือสร้างไปกู้และจำนองที่อยู่อาศัยนี้ไว้กับผู้ให้กู้ตามกฎหมาย
2. จำนองบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมที่ซื้อหรือสร้างเป็นประกันในระยะเวลาที่เท่ากับการกู้ยืม
3. ต้องใช้บ้านหรือคอนโดนั้นเป็นที่อยู่อาศัยในปีที่ใช้สิทธิ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นไม่สามารถอยู่ได้
4. ถ้ามีผู้กู้ร่วม จำนวนเงินในการลดหย่อนภาษี ก็จะต้องหารเฉลี่ยตามจำนวนผู้ร่วมกู้ทั้งหมดด้วยเช่นกัน โดยรวมออกมาแล้วสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ทั้งนี้สิทธิดังกล่าว ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้ ยกเว้นกรณีเดียวเท่านั้น คือการกู้ร่วมของคู่สมรสที่มีฝ่ายไหนที่ไม่มีเงินได้ ก็จะสามารถใช้สิทธิโอนดอกเบี้ยเงินกู้ยืมให้กับอีกฝ่ายได้

ของขวัญกล่องที่ 3 ลดค่าโอน-จดจำนอง ไม่มีกุมขมับรับสิ้นปี

คิดถึงเรื่องซื้อบ้าน คอนโดหรือทาวน์โฮมทีไร ก็อดปวดหัวกับค่าโอนและจดจำนองไม่ได้ แต่งานนี้ ของขวัญกล่องที่ 3 กลับมาช่วยชีวิตทันโค้งสุดท้ายของปีนี้แล้ว โดยจะเป็นการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์จากเดิม 2% และค่าจดจำนองสำหรับการซื้อบ้านจากเดิม 1% ให้เหลือน้อยสุดๆ เพียงแค่ 0.01% เท่านั้น

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_5

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. จะต้องซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือที่ดินพร้อมอาคารจากผู้จัดสรรที่ดิน 
2. บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือที่ดินพร้อมอาคารนั้นๆ ต้องมีมูลค่าไม่เกิน 3 ล้านบาท
3. จดทะเบียนการโอนและจดจำนองอสังหาริมทรัพย์ในคราวเดียวกัน ภายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 – 24 ธันวาคม 2563

ของขวัญกล่องที่ 4 บ้านดีมีดาวน์ เทหมดหน้าตัก ช่วยผ่อนกว่าห้าหมื่น

ไล่แกะของขวัญมาจนถึงกล่องที่ 4 แล้ว บอกเลยว่ากล่องนี้เพิ่งเคาะมาแบบสดๆ ร้อนๆ และเป็น topic ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหวีดร้องและพูดถึงในช่วงนี้ นั่นก็คือมาตรการลดภาระของคนซื้อที่อยู่อาศัย กับโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” ที่มาพร้อมความดีงามในลักษณะ Cash Back หรือการคืนเงินผ่อนดาวน์ให้คนซื้อบ้าน คอนโดหรือทาวน์โฮมถึง 50,000 บาท

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_feature_2

เงื่อนไขในการแกะกล่อง รับของขวัญ:

1. มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาท/เดือน หรือไม่เกิน 1.2 ล้านบาท/ปี
2.
รายได้อยู่ในระบบฐานภาษีอากรองกรมสรรพากร
3. มีพร้อมเพย์
ผูกอยู่กับเลขประจำตัวประชาชน
4. ซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมใหม่
ไม่ใช่มือสอง
5. โอนจดจำนองภายในวันที่ 27 พฤศจิกายน 62 – 31 มีนาคม 2563โดยไม่กำหนดวงเงินราคาบ้าน ผู้กู้สามารถยื่นกู้ได้ทุกธนาคาร โดยมีธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นศูนย์กลาง
6. เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในจำนวน 100,000 ราย

ใครพร้อมแล้ววอร์มนิ้วให้ดี แล้วเตรียมมาลงทะเบียนกันที่ www.บ้านดีมีดาวน์.com ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 – 31 มีนาคม 2563 นี้หากผ่านคุณสมบัติเมื่อไหร่ ก็จะได้รับ SMS แจ้งผลรอบแรก แล้วไปต่อกับขั้นตอนการพิจารณาคำขอและตรวจสอบข้อมูล หลังจากนั้นธนาคารอาคารสงเคราะห์จะทำการโอนเงิน 50,000 บาท เข้าบัญชีพร้อมเพย์ แค่นี้ก็เรียบร้อย รอรับเงินคืนได้เลย

สิทธิประโยชน์เพื่อคนซื้อบ้านก่อนสิ้นปี 2562_4

ยกขบวนของของขวัญมาล้นมือขนาดนี้ ใครที่ลังเลมาตลอดว่าจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมในฝันตอนไหนดี? ตอนนี้ก็คงตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมล่ะ?

แต่ถ้ายัง! ลองมาแกะกล่องของขวัญรับสิ้นปีกล่องสุดท้ายจากแสนสิริกันต่อหน่อย เพราะสำหรับใครที่ซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดจากแสนสิริภายในสิ้นปีนี้ ยังมีโปรโมชันพิเศษแถมให้แบบแรงๆ ตีคู่มาตรการรัฐด้วย! ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ จอง 5,000 ฟรี 5 อย่าง ที่เกิดมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว เพียงแค่จอง 7 โครงการคอนโดคุณภาพ ทำเลดีงาม และพร้อมอยู่เลยสิ้นปีนี้ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 นี้ ก็รับเลยทั้ง

– ฟรี! ค่าส่วนกลางนานสูงสุด 5 ปี*
– ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 5 รายการ*

– ฟรี! Moving Package*
– ฟรี
! ค่าธรรมเนียมการโอน*
– ฟรี
! ค่าทำสัญญา*

taka HAUS
ภาพจากโครงการ ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12

หรือหากใครสนใจบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือดีคอนโดจากแสนสิริ เพียงแค่ซื้อภายใน 31 ธันวาคมนี้ ก็รับเงินคืนแบบมโหฬารไปเลยถึง 20 เท่าของเงินจอง สูงสุดกว่า 5,000,000 บาท* ไปเลย! เท่านั้นไม่พอ ขอแถมให้ด้วยทั้ง

– ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอน*
– ฟรี
! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
– ฟรี
! เฟอร์นิเจอร์*

– ฟรี! แอร์ทั้งหลัง*

บุราสิริ วงแหวน อ่อนนุช_burasiri-wongwaen-onnut _Garden connect (2)

ได้ของขวัญจากรัฐ แถมยังได้มากขึ้นไปอีกจากแสนสิริ รู้เลยนะ ว่าซื้อบ้านเวลาไหน ก็ไม่คุ้มค่าเท่าซื้อเวลานี้อีกแล้ว

เอาล่ะ! หมดเวลาลังเล ได้เวลาแกะกล่องของขวัญ รับสิทธิประโยชน์ดีๆ และความคุ้มค่าในการซื้อบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมในฝัน ที่จะทำให้คุณได้คุ้มยาวๆ ต่อไปอีกทั้งชีวิต พร้อมยังได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

เลือกชมโครงการบ้าน คอนโด และทาวน์โฮมของแสนสิริได้ ที่นี่ คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Related Articles

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว-ขายออนไลน์ซื้อบ้าน-กู้บ้าน-sansirihomefinancialplanner

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว

ในยุคของ E-Commerce แบบนี้ ไม่ว่าหันไปทางไหน ใครๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะกลายเป็นอาชีพยอดฮิต เพราะค่อนข้างมั่นคงและรายได้ดีไม่แพ้งานประจำเลย เผลอๆ ดีกว่าด้วยซ้ำ อะไรคือสาเหตุที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กู้ไม่ผ่าน? แต่ทั้งๆ ที่ยอดขายทะลุเป้าทุกเดือนแบบนี้ ทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนถึงยังกู้ไม่ผ่านในเวลาที่อยากมีบ้านกันล่ะ? สาเหตุหลักเลย คือหลายคนไม่ได้เก็บหลักฐานการใช้จ่ายของธุรกิจไว้ เช่น ใบสั่งซื้อ หรือบิลต่างๆ ทำให้พิสูจน์ไม่ได้ว่ารายได้มาจากการขายออนไลน์จริงหรือไม่

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

โซฟามีคราบสกปรก

ปัญหาสารพัดปัญหาเรื่องบ้าน ที่แก้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าเมื่ออุปกรณ์ในบ้านมีปัญหา หลายคนเลือกที่จะเรียกช่างมาซ่อม หรือไม่ก็ซื้อของใหม่ไปเลย แต่รู้ไหมว่ามีหลายอย่างที่เราสามารถซ่อมเองได้ง่ายๆ ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว พวกอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานทุกวันจะชำรุดง่ายกว่าเพื่อน เช่น ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างล้างจาน หรือเก้าอี้โซฟานั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม Sansiri Blog ไปพบกับวิธีการซ่อม พร้อมยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้กันแบบง่ายๆ กันเลย