วันแรกที่ได้พบ
ก็ตกหลุมรัก...บ้านหลังนี้

ความประทับใจ สร้างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบกัน แสนสิริจึงอยากให้วันไหนก็เหมือนวันแรก ที่คุณจะตกหลุมรักในสิ่งดีๆ กับสิ่งที่จะได้รับเมื่อมาเป็นลูกบ้านแสนสิริ
เราคิดมาครบรอบด้านสำหรับการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน

ที่ตั้งโครงการ เป็นทำเลที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตและต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างรอบด้าน​, ดีไซน์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของลูกบ้านได้อย่างชัดเจน​, ฟังก์ชันครบครัน ลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านอย่างยั่งยืน​, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง พร้อมเติมเต็มความสุข และมอบให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง​ ทำให้ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ คุณจะตกหลุมรักชีวิตดีๆ ที่แสนสิริพร้อมมอบให้กับลูกบ้านอย่างใส่ใจ

ตกหลุมรัก…เพราะทำเล

โอกะ เฮ้าส์ ดาดฟ้า oka haus

การได้อาศัยในบ้านที่ดีจะทำให้มีความสุข และถ้ายิ่งมีบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีด้วย ความสุขที่มีก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น แสนสิริเข้าใจการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการได้รับการพักผ่อนเมื่ออยู่บ้าน แต่ขณะเดียวกันก็ต้องตอบสนองความต้องการต่างๆ ของลูกบ้านได้ ทำเลที่เราเลือกจึงจะต้องรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย สวนสาธารณะ ห้างสรรพสินค้าหรือคอมมูนิตี้มอลล์ ทางด่วน รถไฟฟ้า หรือแลนด์มาร์กสำคัญๆ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตในทุกๆ วันของลูกบ้านนั้นง่ายและลงตัวมากยิ่งขึ้น และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ยิ่งทำให้เราไม่อยากเดินทางไกลๆ ไปเสี่ยงกับการสัมผัสเชื้อไวรัส การมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ใกล้บ้าน ทำให้เราไม่ต้องใช้เวลาอยู่ภายนอกบ้านมาก จนเพิ่มโอกาสติดเชื้อได้​

เพราะเราเชื่อว่าบ้าน ไม่ได้อยู่เพียงวันเดียว แต่อยู่กันไปยาวนาน เพราะฉะนั้นไม่เพียงแต่ตัวบ้านที่จะสร้างความสุขให้ลูกบ้าน แต่สภาพแวดล้อมโดยรอบบ้าน ก็จะต้องช่วยเพิ่มความสุขให้กับลูกบ้านได้ด้วย

ตกหลุมรัก…ดีไซน์สวยเด่น

สิริ เพลส วงแหวน - ลําลูกกา

ความแตกต่าง และโดดเด่น ทำให้เราสามารถแสดงตัวตนของเราออกมา และดีไซน์ที่สวยงามนี้ยังเป็น Timeless Design ที่มองกีทีก็ไม่เบื่อ กี่ปีก็ไม่เก่า ทำให้คุณตกหลุมรักได้ทุกวัน​ เราจึงให้ความสำคัญกับการคิด และดีไซน์แบบบ้านแต่ละโครงการให้ผสานทุกความชอบ ความต้องการของลูกบ้านให้ออกมาสวย สื่อสารได้ผ่านการมองเห็น ทั้งบ้านเดี่ยวที่ดีไซน์ให้เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัว สื่อถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ลงตัวทุกความชอบของทุกเจน ทาวน์โฮมที่ดูทันสมัย เหมาะกับคนที่ชอบอะไรใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร และคอนโดที่มีดีไซน์โดดเด่น เน้นความเป็นตัวตนของคนเจนใหม่ลงตัวทุกกิจกรรมการใช้ชีวิต​

เพราะความรู้สึกของการอยู่อาศัย สำคัญพอๆ กับประโยชน์ใช้สอย ดังนั้น ทุกวินาทีที่ได้อยู่ที่นี่ จะต้องได้รับความรู้สึกที่ดี มีความสุขจนไม่ว่าจะนานเท่าใด บ้านหลังนี้ ทาวน์โฮมนี้ และคอนโดแห่งนี้ก็จะเป็นที่รักเสมอ

ตกหลุมรัก…ส่วนกลางเติมเต็มความสุข

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง xt huaikhwang

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ลูกบ้านได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่เติมเต็มมากยิ่งขึ้น เราจึงใส่ใจอย่างมากในการออกแบบ จัดวาง และส่งมอบพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายให้กับลูกบ้านของเรา เพิ่มความสุขที่ไม่ว่านานเท่าไรก็จะทำให้ตกหลุมรักได้เสมอ

บรรยากาศภายในโครงการต้องให้ความรู้สึกสดชื่น มีความสุข เราจึงมีส่วนกลางมากมาย เช่น การสร้างพื้นที่สีเขียว ในพื้นที่ส่วนกลางให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ลูกบ้านได้สัมผัสกับความสุขที่เราตั้งใจมอบให้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่ลูกบ้านสามารถมาใช้เพื่อออกกำลังกาย สร้างสุขภาพที่แข็งแรง มีพื้นที่ Co-Sharing Space ที่ทุกคนสามารถเข้ามาใช้งานได้ ตามความต้องการของตัวเอง ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และยังมีส่วนกลางอีกมากมายที่เราเชื่อว่าคุณจะตกหลุมรักแน่นอน

เราไม่ได้มอบแค่บ้านให้กับทุกคน  แต่เรามุ่งมั่นมอบความรัก ความใส่ใจในทุกๆ ด้านให้กับลูกบ้านอย่างทั่วถึง และจะยังคงเป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำตั้งแต่วันแรกที่ได้พบ และจะทำต่อไปไม่มีหยุด​

ตกหลุมรัก…ฟังก์ชัน

SIRIPLACE_2654

เราใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานของทุกพื้นที่ภายในที่พักอาศัย ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม ทุกอย่างที่ประกอบกันจะต้องลงตัวกับทุกความต้องการของลูกบ้าน ใช้งานได้จริง และสำหรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ก็จะต้องการฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ทั้ง ​บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัว อาจต้องการพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก หากมีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็ก ยิ่งจะต้องออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งาน เช่น พื้นซัพพอร์ตแรงกระแทก ขั้นบรรไดและราวจับที่เป็นขอบมน ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนของผู้สูงอายุได้ พื้นที่หน้าบ้านที่กว้าง จอดรถได้สบาย ​

ทาวน์โฮมก็จะต้องมีฟังก์ชั่นที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว ยังคงความคุ้มค่าของทุกพื้นที่ใช้สอย อาจมีห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับเปลี่ยนตามความชอบของแต่ละคน มีกระจกตัดแสงลดความร้อน และมีเพดานสูงที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ​และสำหรับคอนโด ถึงแม้จะมีพื้นที่จำกัด แต่เราออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่น จนรู้สึกไม่ต่างกับอยู่บ้าน​

ตกหลุมรัก…นวัตกรรม

Cooliving Designed Home

เพราะที่พักอาศัยต้องให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่มากที่สุด จึงจะตอบโจทย์ แสนสิริจึงมุ่งเน้นที่จะนำนวัตกรรมต่างๆ มาใช้ในทุกโครงการ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดี และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามีนวัตกรรมหลากหลายอย่างที่พัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับลูกบ้าน

อย่าง นวัตกรรมที่จะทำให้บ้านเย็น Cooliving Designed Home ด้วยการมี Solar Attic ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ Breez Panel ช่องระบายอากาศบริเวณประตูหน้าต่าง Shading Screen ช่องลมบริเวณประตูและหน้าต่าง Texture Wall ผนังดีไซน์พิเศษหักเหแสงแดด และ UV Shield การใช้สีทาภายนอกที่ช่วยสะท้อนความร้อน ​ หรือจะเป็นนวัตกรรมเพื่อคนขี้ลืมอย่าง Smart Door Lock ที่นอกจากจะช่วยเรื่องปัญหาการลืมกุญแจบ้านแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยสามารถรายงานผ่านสมาร์ทโฟนได้, Dust-Free House นวัตกรรมป้องกันฝุ่นและไวรัส ที่มีระบบ Clean Fresh Air อัดอากาศเก่า เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ ลดสารก่อภูมิแพ้ กลิ่นอับ และเชื้อโรคต่างๆ ภายในบ้านอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มออกซิเจน โดยเฉพาะสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้​

และยังมีนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น แถมยังปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกกับการดึงนวัตกรรมเข้ามาดูแลความปลอดภัยให้กับลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง LIV-24 เทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้กับคุณและครอบครัวแบบเรียลไทม์จากส่วนกลาง เชื่อมั่นได้ว่านาทีไหนๆ คุณก็หายห่วงได้แน่นอน​

สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 saransiri prachauthit 90

เพราะสิ่งที่เรามองเห็นนอกเหนือจากคำว่าบ้าน คือการมีชีวิตที่ดีในบ้านด้วย เราจึงไม่หยุดออกแบบสิ่งดีดี เพื่อสร้างบ้านที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในทุกๆ วัน​

CONTRIBUTOR

Related Articles

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

A Day in the Life at Sansiri ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง? วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม

sansiri design garden connect เศรษฐสิริ พหล วัชรพล

Garden Connect บ้านดีไซน์ใหม่ เชื่อมธรรมชาติให้โอบล้อม

เพราะเราเข้าใจวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ยิ่งในยุค New Normal ด้วยแล้ว หลายคนต้องปรับตัวครั้งใหญ่กับการ work from Home และเรียนออนไลน์ นอกจากบ้านที่แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนให้สมาชิกแต่ละคนแล้ว พื้นที่สีเขียวก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมยังเป็นศูนย์รวมความสุขของทุกคนอีกด้วย เราเชื่อว่าพื้นที่แห่งความสุขไม่ได้เกิดจากการมีบ้านหลังใหญ่เพียงอย่างเดียว แต่การออกแบบที่ทำให้เราใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างลงตัวและใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ทั้งยังมอบความรู้สึกเป็นส่วนตัว คือภาพแห่งความสุขที่ทุกคนในบ้านตามหา จึงเป็นที่มาของ “Garden

คลับเฮาส์ แสนสิริ clubhouse sansiri พื้นที่ส่วนกลางแสนสิริ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา

“พื้นที่ส่วนกลางแสนสิริ” ดีไซน์ฟังก์ชัน ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

ไม่ใช่แค่ “บ้าน” ที่เราออกแบบอย่างใส่ใจ แต่พื้นที่ส่วนกลางเราก็ “คิดมาครบ” ทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน เพราะเราเชื่อว่า ทุกวันเป็นวันพักผ่อนได้ จึงสำรวจวิถีชีวิตและความต้องการของทุกคน ทุกช่วงวัย เพื่อครีเอทพื้นที่ส่วนกลางที่บ้านและทาวน์โฮมให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแนวคิดไม่ซ้ำกัน ทั้งยังเป็นพื้นที่ผ่อนคลาย เติมแต่งแรงบันดาลใจ และสร้างความสัมพันธ์ดีๆ ต่อกันได้ไม่รู้จบ สำหรับแสนสิริ พื้นที่ส่วนกลางไม่ใช่แค่สเปซ แต่เป็นประสบการณ์ในการพักผ่อนอย่างอิสระโดยไม่มีเวลาและระยะทางมาเป็นอุปสรรค ลองมาถอดรหัสแนวคิดในการออกแบบของเรากันค่ะว่าจะเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้กลายเป็น