Hideaway Home
หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน

the base central phuket

หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ พร้อมวิวสวยจากชายหาด จาก 3 เมืองตากอากาศชั้นนำของไทย อย่าง ภูเก็ต พัทยา และ หัวหิน ที่จะทำให้การพักร้อนของคุณสมบูรณ์แบบกว่าเคย

การจับมือกันระหว่างแสนสิริ และ Hub of Photographers (HOP) คอมมูนิตี้ตากล้องที่ใหญ่ที่สุดของไทย สร้างผลงาน Art Collaboration ศิลปะภาพถ่ายสุดประทับใจ ผ่านมุมมองของ 8 ตากล้องชื่อดังของประเทศ นำโดย 3 ผู้ก่อตั้ง: ทอม – ธีระฉัตร โพธิสิทธิ์, ผ้าป่าน – สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ และอีฟ – มาริษา รุ่งโรจน์ พร้อมร่วมถ่ายทอดผลงานผ่านภาพถ่ายที่นําเอาบทเพลง บท กวี หรือประโยคจากหนังสือที่ช่างภาพชื่นชอบ มาเป็นแนวทางต่อยอดการนําเสนอสุนทรียะ ถ่ายทอด บรรยากาศ Hideaway Home ในมุมมองเฉพาะตัวของแต่ละคน​

EDGE Central Pattaya ​X พิบูลวัฒน์ เปรมศรีเพชร​​​

the base central phuket

ที่นี่รวมทุกความงดงามในรายละเอียด มีการผสมผสานทั้งวัสดุ การตกแต่ง และงานศิลปะ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ อย่าง ธาตุทั้ง 5 อาทิ ดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง ทำให้การได้สัมผัสสถานที่จริงของคุณนัท พิบูลวัฒน์ เกิดแรงบันดาลใจต่อยอดในการถ่ายภาพในครั้งนี้ โดยได้บทเพลงของศิลปินวง MUSE ที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน

ที่ EDGE Central Pattaya ​คุณจะได้พักผ่อนแบบ The Perfect Hideaway บนสระว่ายน้ำสีทองแชมเปญบนดาดฟ้าตึกใจกลางเมืองพัทยา ​พร้อมวิวอ่าวไทยที่ทอดยาวขนานสะกดสายตา​บรรยากาศทุกวันที่นี่ สดชื่นด้วยสายลมพัดและทิวทัศน์อุ่นแดดพร้อมเสียงเพลงที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

La Habana x กันรพี โชคไพบูลย์​​

la habana

คุณหมิง กันรพี ถ่ายทอดความสวยสดงดงาม และความสุดเหวี่ยงของสีสันสไตล์คิวบา ของ La Habana ที่หัวหิน ออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากบทเพลงที่ชื่นชอบอย่างเพลงของ TJ Xperience – I Don’t Want This Groove To Ever End เพลงแห่งความทรงจำที่มีทั้งความสนุกสนานของบีท Funk ออกมาเป็นคอลเลกชันภาพถ่ายที่ทำให้เกิดรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้ชม​​

เมื่อสีสันจากคิวบาถูกยกมาไว้ที่หัวหิน เมืองตากอากาศชื่อดังระดับประเทศ ทำให้เกิดเป็นโครงการ La Habana คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่แต่งแต้มด้วยดีไซน์กลิ่นอายคิวบาที่ถูกสอดแทรกด้วยความปราณีตเข้ามา สร้างสีสันให้กับวันพักผ่อนของคุณได้อย่างโดดเด่น​

THE BASE Central Phuket x วิริทธิพล วิธานเดชสิทธิ์​​​

นึกถึงภาพของสายน้ำไหลเย็นกับบทเพลงเบาๆ เปิดเคล้าคลอในวันพักผ่อน พบได้ที่ The Base Central-Phuket ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของภูเก็ตถ่ายทอดมิติโค้งเว้า ตามธรรมชาติพร้อมพื้นที่นั่งส่วนตัวแสนพิเศษ ให้ที่นี่ได้เป็น Hideaway Home ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเรา​

the base central phuket

คุณเฟิร์ส วิริทธิพล ศิลปินเจ้าของภาพถ่าย เริ่มต้นจากงานภาพยนตร์ และงานภาพถ่ายสารคดี เราจึงชวนมาสัมผัสความงามของ The Base Central Phuket ที่มีการออกแบบสวยงามด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมเพอรานากัน และศิลปะวัฒนะธรรมท้องถิ่นของเมืองภูเก็ต โดยนำบทเพลงของวง Southern : Sleeping at Last มาเป็นส่วนช่วยสร้างสรรค์คอลเลกชันนี้​​​

ความรู้สึกของการได้ออกเดินทาง ผสานกับแสนสิริที่ออกแบบบ้านโดยให้ความสําคัญกับพื้นที่ Clubhouse ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนในวันหยุด

เพิ่มเติม Sansiri.com/HideawayHome

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

THEMUVESansiri-Themuve-sansiricondo-condosansiri-คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ ที่ที่คุณเป็นไปได้ทุกอย่าง

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเพศใด วัยไหน ทั้งงานอดิเรกหรืออาชีพ ต่างก็ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ในแบบที่พวกเขาเป็น ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต แล้วจะมีใครที่เข้าใจถึงความต้องการเหล่านั้น? ถ้าไม่ใช่เรา…คอนโดแสนสิริ สำหรับแสนสิริ เราไม่ใช่แค่ผู้สร้าง แต่ยังเป็นนักออกแบบที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ การออกแบบคอนโดมิเนียม นอกจากความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรายังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการอยู่อาศัย ที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้จริง อย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลาง Facilities