Hideaway Home
หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน

the base central phuket

หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ พร้อมวิวสวยจากชายหาด จาก 3 เมืองตากอากาศชั้นนำของไทย อย่าง ภูเก็ต พัทยา และ หัวหิน ที่จะทำให้การพักร้อนของคุณสมบูรณ์แบบกว่าเคย

การจับมือกันระหว่างแสนสิริ และ Hub of Photographers (HOP) คอมมูนิตี้ตากล้องที่ใหญ่ที่สุดของไทย สร้างผลงาน Art Collaboration ศิลปะภาพถ่ายสุดประทับใจ ผ่านมุมมองของ 8 ตากล้องชื่อดังของประเทศ นำโดย 3 ผู้ก่อตั้ง: ทอม – ธีระฉัตร โพธิสิทธิ์, ผ้าป่าน – สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ และอีฟ – มาริษา รุ่งโรจน์ พร้อมร่วมถ่ายทอดผลงานผ่านภาพถ่ายที่นําเอาบทเพลง บท กวี หรือประโยคจากหนังสือที่ช่างภาพชื่นชอบ มาเป็นแนวทางต่อยอดการนําเสนอสุนทรียะ ถ่ายทอด บรรยากาศ Hideaway Home ในมุมมองเฉพาะตัวของแต่ละคน​

EDGE Central Pattaya ​X พิบูลวัฒน์ เปรมศรีเพชร​​​

the base central phuket

ที่นี่รวมทุกความงดงามในรายละเอียด มีการผสมผสานทั้งวัสดุ การตกแต่ง และงานศิลปะ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ อย่าง ธาตุทั้ง 5 อาทิ ดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง ทำให้การได้สัมผัสสถานที่จริงของคุณนัท พิบูลวัฒน์ เกิดแรงบันดาลใจต่อยอดในการถ่ายภาพในครั้งนี้ โดยได้บทเพลงของศิลปินวง MUSE ที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน

ที่ EDGE Central Pattaya ​คุณจะได้พักผ่อนแบบ The Perfect Hideaway บนสระว่ายน้ำสีทองแชมเปญบนดาดฟ้าตึกใจกลางเมืองพัทยา ​พร้อมวิวอ่าวไทยที่ทอดยาวขนานสะกดสายตา​บรรยากาศทุกวันที่นี่ สดชื่นด้วยสายลมพัดและทิวทัศน์อุ่นแดดพร้อมเสียงเพลงที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

La Habana x กันรพี โชคไพบูลย์​​

la habana

คุณหมิง กันรพี ถ่ายทอดความสวยสดงดงาม และความสุดเหวี่ยงของสีสันสไตล์คิวบา ของ La Habana ที่หัวหิน ออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากบทเพลงที่ชื่นชอบอย่างเพลงของ TJ Xperience – I Don’t Want This Groove To Ever End เพลงแห่งความทรงจำที่มีทั้งความสนุกสนานของบีท Funk ออกมาเป็นคอลเลกชันภาพถ่ายที่ทำให้เกิดรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้ชม​​

เมื่อสีสันจากคิวบาถูกยกมาไว้ที่หัวหิน เมืองตากอากาศชื่อดังระดับประเทศ ทำให้เกิดเป็นโครงการ La Habana คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่แต่งแต้มด้วยดีไซน์กลิ่นอายคิวบาที่ถูกสอดแทรกด้วยความปราณีตเข้ามา สร้างสีสันให้กับวันพักผ่อนของคุณได้อย่างโดดเด่น​

THE BASE Central Phuket x วิริทธิพล วิธานเดชสิทธิ์​​​

นึกถึงภาพของสายน้ำไหลเย็นกับบทเพลงเบาๆ เปิดเคล้าคลอในวันพักผ่อน พบได้ที่ The Base Central-Phuket ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของภูเก็ตถ่ายทอดมิติโค้งเว้า ตามธรรมชาติพร้อมพื้นที่นั่งส่วนตัวแสนพิเศษ ให้ที่นี่ได้เป็น Hideaway Home ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเรา​

the base central phuket

คุณเฟิร์ส วิริทธิพล ศิลปินเจ้าของภาพถ่าย เริ่มต้นจากงานภาพยนตร์ และงานภาพถ่ายสารคดี เราจึงชวนมาสัมผัสความงามของ The Base Central Phuket ที่มีการออกแบบสวยงามด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมเพอรานากัน และศิลปะวัฒนะธรรมท้องถิ่นของเมืองภูเก็ต โดยนำบทเพลงของวง Southern : Sleeping at Last มาเป็นส่วนช่วยสร้างสรรค์คอลเลกชันนี้​​​

ความรู้สึกของการได้ออกเดินทาง ผสานกับแสนสิริที่ออกแบบบ้านโดยให้ความสําคัญกับพื้นที่ Clubhouse ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนในวันหยุด

เพิ่มเติม Sansiri.com/HideawayHome

CONTRIBUTOR

Related Articles

mori haus โมริ เฮาส์ แสนสิริ sansiri condo คอนโด

No place like HAUS อยู่ที่ไหน ก็ไม่อุ่นใจเท่าบ้านหลังนี้

No Place Like “HAUS”…ไม่ว่าวันแรกหรือวันไหนๆ ถ้าเป็นที่คอนโดบรรยากาศรีสอร์ทแบรนด์ “เฮาส์” ของแสนสิริแล้ว ก็อบอุ่นใจไม่รู้ลืม นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ ฮาสุ เฮาส์ เผยโฉมออกมาทักทายกลางกรุง ก่อนจะตามมาด้วย โมริ เฮาส์, ทากะ เฮาส์, คาวะ เฮาส์ และล่าสุดอย่าง

Back to New Holiday ได้เวลาเปลี่ยนโลฯ จากเมืองไปตากอากาศ

พอแล้วกับการใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน เปิดประเทศครั้งนี้วางตารางชีวิตทัวร์เที่ยวรอบเมืองไทย Workation ต้องมาแล้ววว เปลี่ยนบรรยากาศจากทำงานอยู่กับที่มาเป็นทำงานด้วยเที่ยวด้วย ปรับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ให้สนุกและมีความสุขมากกว่าเดิม มาเปลี่ยนโลเคชัน จากเมืองไปตากอากาศต่างจังหวัดกัน ไปเที่ยวก็ดีนะ แต่ถ้าเป็นเจ้าคอนโด ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ คงดีไม่น้อย นอกจากจะเป็นที่พักตากอากาศแล้ว ยังสามารถลงทุนเพื่อปล่อยเช่าได้อีกด้วย ยิ่งจังหวะทองเปิดประเทศเช่นนี้ นักท่องเที่ยวต่างประเทศเอย.. คนกรุงเทพฯ ไปเที่ยวเอย.. คุ้มสองต่อไปเลย

อยู่แสนสิริ ดียังไง

ทำไมอยู่แสนสิริ ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ