Hideaway Home
หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน

the base central phuket

หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ พร้อมวิวสวยจากชายหาด จาก 3 เมืองตากอากาศชั้นนำของไทย อย่าง ภูเก็ต พัทยา และ หัวหิน ที่จะทำให้การพักร้อนของคุณสมบูรณ์แบบกว่าเคย

การจับมือกันระหว่างแสนสิริ และ Hub of Photographers (HOP) คอมมูนิตี้ตากล้องที่ใหญ่ที่สุดของไทย สร้างผลงาน Art Collaboration ศิลปะภาพถ่ายสุดประทับใจ ผ่านมุมมองของ 8 ตากล้องชื่อดังของประเทศ นำโดย 3 ผู้ก่อตั้ง: ทอม – ธีระฉัตร โพธิสิทธิ์, ผ้าป่าน – สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ และอีฟ – มาริษา รุ่งโรจน์ พร้อมร่วมถ่ายทอดผลงานผ่านภาพถ่ายที่นําเอาบทเพลง บท กวี หรือประโยคจากหนังสือที่ช่างภาพชื่นชอบ มาเป็นแนวทางต่อยอดการนําเสนอสุนทรียะ ถ่ายทอด บรรยากาศ Hideaway Home ในมุมมองเฉพาะตัวของแต่ละคน​

EDGE Central Pattaya ​X พิบูลวัฒน์ เปรมศรีเพชร​​​

the base central phuket

ที่นี่รวมทุกความงดงามในรายละเอียด มีการผสมผสานทั้งวัสดุ การตกแต่ง และงานศิลปะ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ อย่าง ธาตุทั้ง 5 อาทิ ดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง ทำให้การได้สัมผัสสถานที่จริงของคุณนัท พิบูลวัฒน์ เกิดแรงบันดาลใจต่อยอดในการถ่ายภาพในครั้งนี้ โดยได้บทเพลงของศิลปินวง MUSE ที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน

ที่ EDGE Central Pattaya ​คุณจะได้พักผ่อนแบบ The Perfect Hideaway บนสระว่ายน้ำสีทองแชมเปญบนดาดฟ้าตึกใจกลางเมืองพัทยา ​พร้อมวิวอ่าวไทยที่ทอดยาวขนานสะกดสายตา​บรรยากาศทุกวันที่นี่ สดชื่นด้วยสายลมพัดและทิวทัศน์อุ่นแดดพร้อมเสียงเพลงที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

La Habana x กันรพี โชคไพบูลย์​​

la habana

คุณหมิง กันรพี ถ่ายทอดความสวยสดงดงาม และความสุดเหวี่ยงของสีสันสไตล์คิวบา ของ La Habana ที่หัวหิน ออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากบทเพลงที่ชื่นชอบอย่างเพลงของ TJ Xperience – I Don’t Want This Groove To Ever End เพลงแห่งความทรงจำที่มีทั้งความสนุกสนานของบีท Funk ออกมาเป็นคอลเลกชันภาพถ่ายที่ทำให้เกิดรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้ชม​​

เมื่อสีสันจากคิวบาถูกยกมาไว้ที่หัวหิน เมืองตากอากาศชื่อดังระดับประเทศ ทำให้เกิดเป็นโครงการ La Habana คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่แต่งแต้มด้วยดีไซน์กลิ่นอายคิวบาที่ถูกสอดแทรกด้วยความปราณีตเข้ามา สร้างสีสันให้กับวันพักผ่อนของคุณได้อย่างโดดเด่น​

THE BASE Central Phuket x วิริทธิพล วิธานเดชสิทธิ์​​​

นึกถึงภาพของสายน้ำไหลเย็นกับบทเพลงเบาๆ เปิดเคล้าคลอในวันพักผ่อน พบได้ที่ The Base Central-Phuket ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของภูเก็ตถ่ายทอดมิติโค้งเว้า ตามธรรมชาติพร้อมพื้นที่นั่งส่วนตัวแสนพิเศษ ให้ที่นี่ได้เป็น Hideaway Home ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเรา​

the base central phuket

คุณเฟิร์ส วิริทธิพล ศิลปินเจ้าของภาพถ่าย เริ่มต้นจากงานภาพยนตร์ และงานภาพถ่ายสารคดี เราจึงชวนมาสัมผัสความงามของ The Base Central Phuket ที่มีการออกแบบสวยงามด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมเพอรานากัน และศิลปะวัฒนะธรรมท้องถิ่นของเมืองภูเก็ต โดยนำบทเพลงของวง Southern : Sleeping at Last มาเป็นส่วนช่วยสร้างสรรค์คอลเลกชันนี้​​​

ความรู้สึกของการได้ออกเดินทาง ผสานกับแสนสิริที่ออกแบบบ้านโดยให้ความสําคัญกับพื้นที่ Clubhouse ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนในวันหยุด

เพิ่มเติม Sansiri.com/HideawayHome

CONTRIBUTOR

Related Articles

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

#มุมสวยวิวสูง มองเมื่อไหร่ก็เพลิน ที่ 6 คอนโดตากอากาศ Hideaway Home

ถ้าพูดถึงวันพักผ่อนสุดชิลล์ที่ต่างจังหวัด แน่นอนว่า…วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันหยุดอุตส่าห์ได้ไปพักผ่อนตากอากาศที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากเจอบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำกันตลอดเวลาใช่ไหมล่ะ หมดห่วงได้เลยกับคอนโดตากอากาศแบบ Hideaway Home ของแสนสิริ เพราะไม่ใช่แค่ฟังก์ชันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือประสบการณ์ดีดีของลูกบ้านเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่นี่ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลย ถ้าหากพบว่าทุกโครงการของเราจะวิวดี๊ดี บรรยากาศก็เริศ อยากนั่งดื่มด่ำหรือถ่ายรูปเช็กอินกันตลอดเวลา พร้อมแล้วก็มุ่งหน้าหา Hideaway

hideaway home โครงการแสนสิริ คอนโดตากอากาศแสนสิริ แสนสิริ sansiri condo

7 เช็กลิสต์ เลือกคอนโดตากอากาศ Hideaway Home แบบตรงใจ

เคยคิดฝันอยากกำหนดวันหยุดได้ตามใจมั้ย ? คงจะดี ถ้านึกอยากหนีจากความวุ่นวายเมื่อไหร่ ก็ออกเดินทางได้ทันที พักร้อนได้ตามใจ โดยไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องจองที่พักล่วงหน้า ซัมเมอร์นี้ ทำความฝันให้เป็นจริงได้ ถ้ามีคอนโดมิเนียมตากอากาศเป็นของตัวเอง 6 คอนโด Hideaway Home บ้านหลังที่สองที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และวันหยุดสุดสบายเป็นไปอย่างที่คิด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมตากอากาศสักห้อง อย่าลืมดูเช็กลิสต์

7 lazy days, กิจกรรมคนชอบอยู่บ้าน, กิจกรรมคนติดบ้าน แสนสิริ hideaway home, club vacay

7 วัน 7 กิจกรรม สำหรับ “สาย Lazy” ชอบอยู่ติดบ้าน

หน้าร้อนมาเยือนปุ๊บ วันขี้เกียจก็มาทักปั๊บ! อย่างนี้ต้องขอ #พักแป๊บ แบบ 7 วัน 7 สไตล์ยาวๆ ไป Oops! แต่แบบว่าเรามันสมาคมคนติดบ้าน รักบ้าน หลงบ้าน ไม่อยากจากไปไหน งานนี้เลยจะชวนมาตามรอย 7 ไอเดียกิจกรรมวันขี้เกียจๆ ฉบับคนติดบ้าน เอาใจคนหลงรักทุกมุมของบ้านเหมือนกัน