Life of Sansiri Family
ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ

นอนดูหนังอยู่บ้านยังไง ให้ได้ฟีลเหมือนไปผจญภัยบนเรือใหญ่?

เปิดหนังเรื่องนี้เลย “Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ” ไม่ใช่แค่ฉายแล้วตอนนี้ แต่ยังมี Sansiri Service แบบครบลูปมาเสิร์ฟถึงโรงหนังด้วย

ไหนๆ ก็ไหนๆ สปอยล์หนังสักกรุบ บอกเลยว่า Life of Pi ต้องหลบไป หนังเรื่องนี้จะพาไปสัมผัสชีวิตการมีบ้านสักหลังที่ประหนึ่งการล่องเรือออกผจญภัย เรียกว่า journey ครั้งใหม่ต้องมา! ถึงจะเจอมรสุมอะไรบ้างก็ยังไม่รู้ แต่ไม่หวั่นหรอกนะ เพราะถ้าเป็นที่แสนสิริ มีบริการแสนพิเศษที่พร้อมดูแลอยู่เพียบตั้งแต่ก่อนลงเรือ เอ้ย! ก่อนซื้อบ้าน ตลอดจนหลังลงเรือ เอ้ย! หลังเข้าอยู่และตลอดการอยู่อาศัยในบ้านแสนสิริ

ดูแลตั้งแต่ก่อนลงเรือ จุดหมายคือเพื่อกู้ง่ายได้บ้าน

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ยังไม่ทันลงเรือ มรสุมแรกของคนจะมีบ้านก็มาเลย …แค่จะหาบ้านก็เริ่มไม่ถูกแล้ว ไหนจะเรื่องกู้บ้านอีก ต้องเริ่มยังไง งงไปหมด! มาเริ่มก้าวแรกก่อนลงเรือกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของแสนสิริกันดีกว่า ทีมนี้เขาพร้อมให้คำแนะนำคุณอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้บ้านที่ตรงความต้องการและเหมาะกับการใช้ชีวิตที่สุด

สเต็ปต่อมาก็ไม่ต้องหวั่นเลย เพราะเรายังมี Sansiri Home Financial Planner ที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเรื่องการกู้ซื้อบ้าน จะเรื่องเอกสารการกู้ การวางแผนการเงิน การติดต่อธนาคาร หรือแม้แต่การโอนกรรมสิทธิ์ รับรองว่ากลายเป็นเรื่องสบายๆ เผลอๆ รู้ตัวอีกทีก็กู้ง่ายได้บ้านไปครองเรียบร้อย

คลื่นลมไหน ก็อุ่นใจ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องหวั่นภัยใดๆ

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ลงเรือ ก้าวเข้ามาเป็นลูกบ้านแสนสิริแล้ว ถึงต้องเจอคลื่นลมแบบไหนๆ Sansiri Security System ก็เอาอยู่ รับรองว่าถึงฝั่งได้สบายๆ ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน เพราะระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิรินี้พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการผนึกกำลังระหว่างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มข้นขั้นสูงสุดจากทีมครูฝึก Sansiri Security Inspection (SSI) และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัยรอบโครงการ

ยังไม่พอ! เรายังยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น ด้วย LIV-24 นวัตกรรมความปลอดภัยเต็มรูปแบบที่จะคอยสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมโครงการแบบเรียลไทม์ จะมีเสือเบงกอลอย่างริชาร์ด พาร์คเกอร์สักกี่ตัว เกาะลึกลับน่าสะพรึงสักกี่แห่ง ก็รับมือได้หมด มั่นใจได้เลยลูกบ้านแสนสิริจะทั้งอุ่นใจและใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลในทุกช่วงเวลา

เติมเต็มการผจญภัย ด้วยประสบการณ์แสนพิเศษ

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ตลอดการผจญภัย…ตลอดการอยู่อาศัย เชื่อได้ว่าจะชวนประทับใจไม่รู้ลืม เพราะเมื่อคุณก้าวเข้ามาเป็นลูกบ้านแสนสิริ ครอบครัวคนสำคัญของเราแล้ว ก็เตรียมรับสิทธิพิเศษดีๆ ที่คัดสรรมาเน้นๆ เพื่อคุณโดยเฉพาะ ผ่านบริการ Sansiri Family ที่จะคอยเติมเต็มไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบอยู่เสมอได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การย้ายของเข้าบ้านใหม่ให้คุณอย่างระมัดระวังที่สุดกับบริการเสริมราคาพิเศษ Move-in Experience บริการนี้มีให้เลือกใช้ ตั้งแต่ Design Service ที่พร้อมช่วยคุณออกแบบบ้านให้สวยเป๊ะตรงใจ Moving Service ที่จะช่วยขนย้ายข้าวของที่คุณหวงแหนอย่างระมัดระวังขั้นสุด ตลอดจน Cleaning Service ที่เตรียมทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำความสะอาดมาเนรมิตบ้านคุณให้สวยหมดจด

จะผ่านไปกี่มรสุม บ้านทุกมุมก็มีคนคอยบำรุงรักษา

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ไม่ว่าจะล่องเรือผ่านมากี่มรสุม แล้วบ้านหลังนี้จะยังอยู่ในระยะประกันหรือไม่ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการบำรุงดูแลสักนิด เพราะเรามีบริการดูแลสุขภาพบ้านของคุณด้วยความใส่ใจพร้อมเสิร์ฟให้อยู่เสมอ!

เริ่มตั้งแต่ Sansiri Home Care ที่จะคอยดูแลบ้านให้คงอยู่ในสภาพดีอย่างเช่นวันแรกตลอดระยะเวลาประกัน รวมถึงแจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาบำรุงรักษาส่วนต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Sansiri Living Care บริการเสริมที่เลือกได้ตามต้องการเพื่อดูแลบ้านให้สวยงาม สมบูรณ์ และยังคงเปี่ยมไปด้วยคุณค่า พร้อมจะส่งต่อให้กับลูกหลาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการซ่อมบำรุงหรือการตรวจเช็คอย่างได้มาตรฐานจากช่างผู้เชี่ยวชาญ

ดูแลเคียงข้างอย่างใส่ใจ ไม่ต่างจากวันแรกที่ลงเรือ

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ไม่ใช่แค่ดูแลบ้าน แต่เรายังดูแลรอบๆ บ้าน พร้อมกับดูแลคุณด้วย! ถึงใครจะเจอคลื่นลมแรงพัดผ่านมาหาชีวิตไม่หยุด ถ้าเป็นลูกบ้านแสนสิริแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีคนคอยดูแลหรือต้องรับมือมรสุมอยู่คนเดียว ด้วย Property & Living Management บริการจากใจใต้การดูแลของ PLUS Property ที่จะคอยเคียงข้างและมอบความสะดวกสบายให้คุณเสมอ ตั้งแต่การซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาฯ และไม่เว้นแม้แต่ในช่วงเวลาวิกฤตอย่างน้ำท่วมครั้งใหญ่ หรือการแพร่ระบาดของไวรัส

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการดูแลทุกๆ ส่วนของโครงการให้สวยงามและอยู่ในสภาพดีอย่างเช่นวันแรกที่คุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยนี้ เพื่อให้ที่นี่เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคุณและครอบครัวเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

นวัตกรรมมาเต็ม เติมเต็มการผจญภัยให้สมบูรณ์แบบ

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

ออกล่องเรือกันมาขนาดนี้แล้ว ต้องให้มั่นใจว่าการผจญภัยนี้จะสมบูรณ์แบบที่สุด! ที่แสนสิริเราคิดค้นและคอยพัฒนานวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิต เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยเพื่อลูกบ้านของเรามากมาย ไม่ว่าจะ Cooliving Designed Home นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นสบาย พร้อมประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน Dust-Free House นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นและไวรัส ด้วยระบบกรองอากาศกว่า 5 ชั้น รวมถึง Smart Move รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ฯลฯ

ถึงใน Life of Pi จะไม่รู้ว่าเรื่องเล่าในเป็นเรื่องจริง เรื่องไหนเป็นเพียงเรื่องเล่าแฟนตาซี แต่ถ้าเป็นหนังเรื่องนี้แล้ว ทั้งหมดคือความดีงามจริงๆ ของ Sansiri Service ที่อยากให้คุณได้ลองสัมผัสด้วยตัวเองตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่และตลอดการอยู่อาศัยกับแสนสิริ

CONTRIBUTOR

Related Articles

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

Sansiri Never Lives Alone อยู่คนเดียวไม่เหงา… เพราะมีเราอยู่เคียงข้าง

แงๆ ต้องย้ายเข้ามาอยู่คอนโดคนเดียว ชีวิตจะเศร้าๆ เหงาๆ งงๆ ไหมนะ เอ๊ะ หรือต้องไปเคาะห้องอื่นแบบเจ้าหนูน้อย ขอให้แก๊งเพื่อนร่วมคอนโดช่วยดูแลกัน? ไม่เป็นแบบนั้นแน่ๆ เพราะถึงจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่หรือคอนโดใหม่คนเดียว และไม่รู้เรื่องการอยู่อาศัยเลยแค่ไหน ก็มีเราคอยดูแลเคียงข้างเสมอ! ดูแลขนาดไหน ตามมาดูอนิเมะเรื่องฮิต “Sansiri Never Lives Alone ชีวิตไม่เหงา…เพราะมีเราเคียงข้าง”

Sansiri Quality Control and Support Project (Sansiri QC ทีมแสนสิริ QC Sansiri แสนสิริ ตรวจบ้าน ตรวจเช็กบ้าน โครงการแสนสิริ

5 ขั้นตอนตรวจเช็กบ้านจากทีม Sansiri QC ก่อนส่งมอบลูกค้าคนสำคัญ

‘บ้าน’ คือพื้นที่แห่งความสบายใจ ที่อยู่อาศัยที่เราต้องใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไปอีกนาน เมื่อตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง จึงต้องมั่นใจว่าคุณภาพเป๊ะที่สุด แสนสิริอยากให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลในทุกวัน เราจึงมีทีม Sansiri Quality Control and Support Project (Sansiri QC) ที่ทุ่มเทตรวจสอบบ้านทุกหลังอย่างละเอียด เพื่อให้ลูกค้าวางใจได้ 100% ก่อนรับมอบบ้าน ทีม

อยู่แสนสิริ ดียังไง

ทำไมอยู่แสนสิริ ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ