Happiness is homemade
กิจกรรมสร้างความสนุก
เพื่อทุกวัน..ของทุกคน

ช่วงนี้หลายๆ คนปรับตัวใช้เวลาอยู่บ้านหรือคอนโดกันเยอะขึ้น พออยู่นานเข้าก็เริ่มออกอาการเบื่อกับการวนลูป ใช้ชีวิตรูปแบบเดิมๆ แต่แท้จริงแล้วความสุขเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ที่บ้าน มาสร้างสีสันความสนุกได้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรืออยู่กันเป็นครอบครัวก็สามารถใช้ชีวิตแบบมีสีสัน ทำกิจกรรมสนุกได้ทุกวัน

คาวะ เฮาส์ kawa haus อาเล็ก ธีรเดช

ดูหนังเล่นเกม แชร์ความสนุกกับเพื่อน

สำหรับคอหนังขี้เหงา ไม่อยากดูหนังคนเดียว เดี๋ยวนี้เขามีฟังก์ชันจากแอปฯ Streaming ให้เราสามารถดูหนังพร้อมกับเพื่อน สนุกจริงต้องไม่สปอยล์ พร้อมเม้าท์มอยเรียลไทม์กับเพื่อนซี้ แต่ถ้าดูหนังจนตาแฉะลองเปลี่ยนแนวมาเล่นเกมเพลินๆ ดีกว่า มีเพื่อนเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่กับพื้นที่ Co-living space ส่วนกลางที่สามารถต้อนรับเพื่อนๆ ในบรรยากาศสุดชิล นั่งสบายไม่ต้องเบียด จะเล่นบอร์ดเกมหรือเล่นวีดีโอเกมกับเพื่อน รับรองว่าเวลาผ่านไปไว จนไม่มีเวลาให้คิดถึงคำว่าเบื่อแน่ๆ

ใช้เวลาหลงใหลไปกับหนังสือที่ยังอ่านไม่จบ

คาวะ เฮาส์ kawa haus อาเล็ก ธีรเดช

ถึงเวลาปัดฝุ่นหนังสือที่ซื้อทิ้งไว้แต่ยังไม่ได้อ่าน ใครที่บอกว่าหนังสือน่าเบื่อ อยากให้ลองเปลี่ยนความคิด เพราะเดี๋ยวนี้มีหนังสือที่อ่านแล้วให้ความบันเทิงอยู่หลายประเภท สนุกกับการลุ้นเหตุการณ์ในฉากต่อไปหรือยิ้มกับเรื่องราวดีๆ ถ้าอยากเพิ่มความอิน ดำดิ่งไปกับโลกในหนังสือ ลองหามุมสบายๆ บรรยากาศดีๆ ใน Co-creation space พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดเพื่อเสริมบรรยากาศการอ่าน ให้ดำดิ่งไปกับทุกจินตนาการไปกับทุกๆ หน้า

ฝึกความสร้างสรรค์ด้วยการสวมบทตากล้องและนางแบบ

คาวะ เฮาส์ kawa haus อาเล็ก ธีรเดช

ใครจะรู้ว่ามุมเดิมที่เห็นในบ้านทุกวันอาจจะเป็นมุมชิคที่ใครเห็นก็ต้องกดไลค์ ได้รูปสวย Unique ไม่เหมือนใคร ลองสลับกันถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน สวมวิญญาณตากล้องมือโปรหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมา ส่องหามุมในคอนโดหรือส่วนกลางที่มีการตกแต่งสุดอลังการ เพิ่มแรงบันดาลใจในการโพสต์และโชว์ภาพสวยๆ ให้คนทั้งโซเชียลได้เห็น

หาแรงบันดาลใจ สร้างรสชาติในแบบของตัวเอง

the line sukhumvit 101 เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101

เมื่อต้องทำอาหารทานเองที่บ้านนอกจากจะได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักและภาพอาหารสวยๆ อวดเพื่อนบน Social media แล้ว ลองท้าทายฝีมือตัวเองด้วยการสร้างสรรค์เมนูใหม่ที่ใครๆ ต้องว้าว ใครที่อยู่คอนโดก็ไม่ต้องกลัวเพราะปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคอนโดของคุณมี Co-kitchen space พื้นที่ส่วนกลาง พร้อมชุดครัวคุณภาพที่ช่วยเปลี่ยนทุกเมนูเป็นเรื่องง่าย

เห็นไหมว่าทุกคนสามารถสร้างความสุขง่ายๆ ได้ที่บ้าน ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนสามารถแชร์ ทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ Co-living space ที่แสนสิริตั้งใจออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกความชอบของคุณ ค้นหาไอเดียเพื่อสร้างความสุขในแบบฉบับของตัวเองได้ที่ Co-living space โครงการ Kawa Haus และ The Line Sukhumvit 101 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แค่แอดไลน์ @Sansiriplc เราพร้อมที่จะพาคุณไปค้นหาพื้นที่แห่งความสุขและสนุกสนานในทุกวัน … Made for everyday

#madeforeveryday
#madeforlife

CONTRIBUTOR

Related Articles

Made for better cover

ความสุขจากธรรมชาติ คือความธรรมดาที่พิเศษ สองมือคือพลังเปลี่ยนโลกให้ดีอย่างยั่งยืน

คุณเชื่อไหมว่า บางครั้งเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ก็เกิดขึ้นจากสิ่งเล็กๆ ที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่สามารถทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากขึ้นได้เช่นกันนะ อาจจะมองว่าลำพังแค่สองมือของเราอาจจะดูเล็กน้อยจนไกลเกินตัว แต่หากสองมือเริ่มต้นลงมือจริงๆ นั่นจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังที่ช่วยสร้างสิ่งดีๆ ให้กับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับแสนสิริ ที่ไม่เคยหยุดที่จะสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อรักษาโลกใบเดิมให้ยังคงสดใส น่าอยู่ และพร้อมจะคงอยู่ต่อไปเสมอ นั่นเป็นเพราะว่าความสุขที่แท้จริง คือความสุขเกิดจากการแบ่งปันให้กับธรรมชาติที่ยั่งยืนบนโลกใบนี้ แยกขยะ = แลกการทำสิ่งดีๆ ให้โลกยังคงอยู่ การแยกขยะ คือจุดเริ่มต้นแสนง่ายธรรมดา

มิตรภาพที่ดี ทำให้มีสังคมที่แข็งแรง แชร์ความสุขกับคนรอบข้าง

ใครหลายคนคงมีชีวิตที่วนลูป ใช้เวลามากกว่าครึ่งติดอยู่กับการตื่นเช้าไปทำงาน เย็นกลับบ้านมาพักผ่อน นอกเหนือจากกิจกรรมที่ต้องทำซ้ำๆในทุกวัน เราคงมีโมเมนต์ที่อยากจะพบปะ สังสรรค์กับคนรอบข้าง เพื่อไม่ให้ชีวิตติดอยู่กับลูปเดิมจนเกินไป ลองมาดูไอเดียกิจกรรมดีดีที่เปลี่ยน Me เป็น We กันเถอะ แชร์มิตรภาพดีดีผ่านพื้นที่สีเขียว การปลูกผักสวนครัวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สนุก พร้อมได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้คุณได้เชื่อมต่อมิตรภาพดีดีกับคนรอบข้างผ่านแปลงผักกินได้ มีส่วนร่วมในการสร้างพื้นที่สีเขียวรอบๆตัว แถมได้ของแถมเป็นผักออแกนิคธรรมชาติ ที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพอีกด้วย แชร์ไลฟ์สไตล์

เพราะถ้าไม่สุข.. ก็คงยิ้มไม่ออก เพิ่มความสะดวกในชีวิต เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแล

ในหนึ่งวันเรามีเวลาจำกัดเพียงแค่วันละ 24 ชั่วโมง แต่ภารกิจที่ต้องทำให้เสร็จในแต่ละวันกลับมีเยอะจนทำไม่ทัน ไหนจะเรื่องงาน ไหนจะชีวิตส่วนตัว จะดีกว่าไหมถ้ามีผู้ช่วยดีๆมาเปลี่ยนให้ชีวิตสะดวกและง่าย Save เวลาในชีวิตไว้ทำกิจกรรมที่มีความหมาย สะดวกกว่าใครด้วยแอปเดียว จบ ครบทุกเรื่องบ้าน ให้ทุกเรื่องอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยีที่เราคิดเพื่อชีวิตคุณ กับ Sansiri Home Service App ที่ให้บริการคุณจบในที่เดียว