เพราะถ้าไม่สุข.. ก็คงยิ้มไม่ออก
เพิ่มความสะดวกในชีวิต
เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแล

ในหนึ่งวันเรามีเวลาจำกัดเพียงแค่วันละ 24 ชั่วโมง แต่ภารกิจที่ต้องทำให้เสร็จในแต่ละวันกลับมีเยอะจนทำไม่ทัน ไหนจะเรื่องงาน ไหนจะชีวิตส่วนตัว จะดีกว่าไหมถ้ามีผู้ช่วยดีๆมาเปลี่ยนให้ชีวิตสะดวกและง่าย Save เวลาในชีวิตไว้ทำกิจกรรมที่มีความหมาย

สะดวกกว่าใครด้วยแอปเดียว จบ ครบทุกเรื่องบ้าน

ให้ทุกเรื่องอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยีที่เราคิดเพื่อชีวิตคุณ กับ Sansiri Home Service App ที่ให้บริการคุณจบในที่เดียว ไม่ว่าจะติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างของโครงการ ดูยอดผ่อนค่างวด พร้อมแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงเวลาชำระ จะจ่ายค่าไฟ ติดต่อรับพัสดุก็ง่ายดาย หรือแม้แต่การช้อปปิ้งเครื่องใช้ในบ้าน ก็สามารถทำได้ผ่านแอปเดียว ไม่ต้องปวดหัวกับการสั่งงานหลายๆแอปให้ชีวิตวุ่นวาย

อัปเกรดชีวิตให้ง่ายดาย ด้วยบริการดีๆ

เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณตั้งแต่วันแรกที่พบกัน และตลอดทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย เริ่มจากผู้ช่วยที่คอยดูแลคุณ ให้คำปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน ตรวจเช็คเครดิต เพื่อให้การกู้เป็นเรื่องง่ายๆ กับ บริการ Home Financial Planner ทำให้การอยู่อาศัยของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น หรือเมื่อคุณขยับเข้ามาเป็นลูกบ้านของเราแล้ว เราก็ยังดูแลอย่างสม่ำเสมอด้วย บริการดีๆจากแสนสิริเพื่อทุกการใช้ชีวิตของคุณ ดูแลความสวยงามของโครงการ การซ่อมบำรุง ตลอดจนการดูแลสุขภาพบ้านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เราเตรียมพร้อมไว้ให้คุณ เพื่อชีวิตที่ง่ายดาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณได้ที่นี่ 

สะดวกสบายเมื่อมีแสนดี

เหนื่อยไหมกับการที่ต้องลงไปรับของด้วยตัวเอง ชีวิตจะง่ายขึ้นถ้ามี Sandee เทคโนโลยีดีๆที่พร้อมดูแลคุณ กับหุ่นยนต์ แสนดี Delivery Bot ผู้ช่วยบริการส่งจดหมายและพัสดุ ให้คุณได้ใช้ชีวิตแสนสะดวก ไม่ต้องลงมารอรับของด้วยตัวเอง แถมช่วยลดการสัมผัสที่ไม่จำเป็น เพียงติดต่อนัดหมายผ่าน Sansiri Home Service App จากนั้นแสนดีก็จะเดินทางมาส่งของให้ถึงหน้าประตูห้อง

ตัวช่วยต่างๆเพื่อการอยู่ร่วมกันจากแสนสิริ ที่เราเริ่มสร้างสรรค์จากความเข้าใจและความต้องการของทุกคน ให้ออกมาเป็นนวัตกรรมและบริการที่คอยดูแลครอบคลุมทุกการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะ Sansiri Home Service App, Sandee Delivery Bot และบริการต่างๆที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกๆไลฟ์สไตล์ เริ่มต้นชีวิตที่แสนสะดวกได้ง่ายๆ แค่เข้าชมโครงการจากแสนสิริ หรือแอดไลน์ @SansiriPLC

#madeforyou
#madeforlife

CONTRIBUTOR

Related Articles

Made for better cover

ความสุขจากธรรมชาติ คือความธรรมดาที่พิเศษ สองมือคือพลังเปลี่ยนโลกให้ดีอย่างยั่งยืน

คุณเชื่อไหมว่า บางครั้งเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ก็เกิดขึ้นจากสิ่งเล็กๆ ที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่สามารถทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากขึ้นได้เช่นกันนะ อาจจะมองว่าลำพังแค่สองมือของเราอาจจะดูเล็กน้อยจนไกลเกินตัว แต่หากสองมือเริ่มต้นลงมือจริงๆ นั่นจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังที่ช่วยสร้างสิ่งดีๆ ให้กับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับแสนสิริ ที่ไม่เคยหยุดที่จะสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อรักษาโลกใบเดิมให้ยังคงสดใส น่าอยู่ และพร้อมจะคงอยู่ต่อไปเสมอ นั่นเป็นเพราะว่าความสุขที่แท้จริง คือความสุขเกิดจากการแบ่งปันให้กับธรรมชาติที่ยั่งยืนบนโลกใบนี้ แยกขยะ = แลกการทำสิ่งดีๆ ให้โลกยังคงอยู่ การแยกขยะ คือจุดเริ่มต้นแสนง่ายธรรมดา

มิตรภาพที่ดี ทำให้มีสังคมที่แข็งแรง แชร์ความสุขกับคนรอบข้าง

ใครหลายคนคงมีชีวิตที่วนลูป ใช้เวลามากกว่าครึ่งติดอยู่กับการตื่นเช้าไปทำงาน เย็นกลับบ้านมาพักผ่อน นอกเหนือจากกิจกรรมที่ต้องทำซ้ำๆในทุกวัน เราคงมีโมเมนต์ที่อยากจะพบปะ สังสรรค์กับคนรอบข้าง เพื่อไม่ให้ชีวิตติดอยู่กับลูปเดิมจนเกินไป ลองมาดูไอเดียกิจกรรมดีดีที่เปลี่ยน Me เป็น We กันเถอะ แชร์มิตรภาพดีดีผ่านพื้นที่สีเขียว การปลูกผักสวนครัวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สนุก พร้อมได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้คุณได้เชื่อมต่อมิตรภาพดีดีกับคนรอบข้างผ่านแปลงผักกินได้ มีส่วนร่วมในการสร้างพื้นที่สีเขียวรอบๆตัว แถมได้ของแถมเป็นผักออแกนิคธรรมชาติ ที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพอีกด้วย แชร์ไลฟ์สไตล์

Happiness is homemade กิจกรรมสร้างความสนุกเพื่อทุกวัน..ของทุกคน

ช่วงนี้หลายๆ คนปรับตัวใช้เวลาอยู่บ้านหรือคอนโดกันเยอะขึ้น พออยู่นานเข้าก็เริ่มออกอาการเบื่อกับการวนลูป ใช้ชีวิตรูปแบบเดิมๆ แต่แท้จริงแล้วความสุขเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ที่บ้าน มาสร้างสีสันความสนุกได้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรืออยู่กันเป็นครอบครัวก็สามารถใช้ชีวิตแบบมีสีสัน ทำกิจกรรมสนุกได้ทุกวัน ดูหนังเล่นเกม แชร์ความสนุกกับเพื่อน สำหรับคอหนังขี้เหงา ไม่อยากดูหนังคนเดียว เดี๋ยวนี้เขามีฟังก์ชันจากแอปฯ Streaming ให้เราสามารถดูหนังพร้อมกับเพื่อน สนุกจริงต้องไม่สปอยล์ พร้อมเม้าท์มอยเรียลไทม์กับเพื่อนซี้ แต่ถ้าดูหนังจนตาแฉะลองเปลี่ยนแนวมาเล่นเกมเพลินๆ ดีกว่า มีเพื่อนเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่กับพื้นที่