Phuket in 24 Hours

ภูเก็ต 24 ชั่วโมง : เที่ยวเมืองภูเก็ตแบบสุด ทุกช่วงเวลา

Phuket in 24 Hours  เที่ยวเมืองภูเก็ตแบบสุด ทุกช่วงเวลา

Phuket in 24 Hours ถึงแม้ช่วงนี้จะเป็นช่วง low season ด้วยเพราะเป็นหน้าฝน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าภูเก็ตยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อยู่เสมอ แม้จะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่บางครั้งไม่เป็นใจ แต่ข้อดีที่มาหักลบก็คือ บรรยากาศที่ไม่วุ่นวายมากนัก ราคาที่พักถูก และมีกิจกรรมอื่นๆทดแทนกิจกรรมทางทะเลอีกมากมาย ลองไปดูกันว่าเราจะเที่ยวภูเก็ตกันแบบสุดทุกช่วงเวลาได้อย่างไร

phuket 24 HOURs banner-02

Phuket in 24 Hours Highlight: อะไรบ้างที่ไม่ควรพลาด?

มื้อเที่ยงแบบพื้นเมืองภูเก็ตที่ ระย้า

Raya Thai Cuisine

เผาผลาญพลังงานยามบ่ายที่ Splash Jungle

Splash Jungle_Phuket_Destination

มื้อค่ำเสิร์ฟพร้อมวิวทะเลอันดามันที่ บ้านริมผา

Baan Rim Pa_Phuket_ViewBaan Rim Pa_Phuket

จิบไวน์และดื่มด่ำกับอาหารทะเลสดๆ ที่ BYD BAR & BISTRO

BYD BAR & BISTRO_PHUKET_SEAFOOD

กลับมาพักผ่อนและจบวันอย่างสวยงามที่ เดอะ เดค ป่าตอง คอนโดมิเนียม (กำหนดสร้างแล้วเสร็จเดือนสิงหาคม 2558)

https://www.youtube.com/watch?v=71j3MBoTnIU ข้อมูลบางส่วนจาก Sansiri City Guide: Phuket คุณสามารถอ่านข้อมูลกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมในภูเก็ตทั้งภาษาไทยและอังกฤษได้ ที่นี่ พิเศษ สมาชิกครอบครัวแสนสิริรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ ในภูเก็ตและทั่วประเทศ คลิก

Related Articles

อยู่ทองหล่อ-กินหรู-แต่ประหยัด ที่ The Dock Seafood Bar

ช่วงนี้ถ้าพูดถึงย่าน “ทองหล่อ” แล้วตามมาด้วยคำว่า “แสนสิริ” หลายคนคงนึกถึง The Monument Thong Lo โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ล่าสุด หรือ KHUN by yoo, inspired by Starck คอนโดมิเนียมดีไซน์ขบถที่เป็น First Branded

TRAVEL JOURNAL: อิ่มตัวแตก แบบมีคุณภาพ ที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

ในวันที่เขาใหญ่มีตัวเลือกทั้งโรงแรมและร้านอาหารมากมาย จนเป็นที่มาของรีวิวที่พักทั้งเก่าและใหม่ ร้านที่ต้องไปเช็คอิน ร้านที่ต้องไปโดน คาเฟ่ ฟาร์ม หรือตลาดผักออแกนิกส์ที่ผลัดกันเป็นกระแส ทั้งหมดนี้ทำให้เขาใหญ่น่าจะยังครองพื้นที่การค้นหาหรือ search volume ใน Google ของคนไทยได้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าจะมีอะไรที่ทำให้การไปเที่ยวเขาใหญ่อยู่ในสารบบความคิดของนักเที่ยวได้ตลอดนั้น ก็คงเป็น “คุณภาพ” ที่มั่นใจได้ว่า ไป “เขาใหญ่” จะได้ครบทั้งที่พักสวย

Nostalgia Marketing ถวิลหา และ โหยหา

ในช่วงที่ #MeToo ลุกลามไปทั่วโลก ผ่านการทำงานร่วมกันระหว่าง “กระแสเพศหญิง” กับเรื่องราวทางสังคมนั้น มีแฮชแทคอีกชื่อหนึ่ง ที่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเช่นกันแม้จะไม่ร้อนแรงเท่า MeToo นั่นคือ #BackInTheDay ผมชอบเรียกมันว่า เป็นเทรนด์เกาะเกี่ยวกับ “วันชื่นคืนสุข” ของคน หรือ “วันเก่าก่อนอันอ่อนหวาน” ซึ่งจะไม่ทวนย้อนกลับมาในความหมายเดิมๆ รูปแบบเดิมๆ น้ำเสียงเดิมๆ