เปิดมุมไม่ลับ
ชวนเก็บผักที่คอนโดแสนสิริ

อยู่คอนโดมิเนียม ก็มีฟาร์มผักกับเค้าด้วย!?

oka haus_SansiriBackyard_โอกะเฮาส์

จะเป็นที่ไหนได้ ก็ต้องที่ คอนโดมิเนียมจากแสนสิริ เรามีออกแบบ Sansiri Backyard ให้เป็นพื้นที่สำหรับปลูกพืชรับประทานได้ จัดสรรไว้ให้สำหรับลูกบ้าน ชนิดที่ไม่ต้องออกไปซื้อที่ไหนไกล ก็มีผักสดๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้รับประทานกันแบบฟรีๆ โดยมีทีมงานอย่าง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่คอยดูแลด้วยความใส่ใจ

แต่ๆๆๆ ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เป็นฟาร์มผักปลอดสาร หรือเป็นมุมพักผ่อนร่มรื่น แต่เรายังดูแลและตกแต่งไว้ให้สวยงาม มีมุมถ่ายรูปเรียกไลก์ที่เหล่านักแชะต้องหลงรักเพียบเลยล่ะ

วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ป Sansiri Backyard สวนผักดีไซน์สวยที่คอนโดมิเนียมแสนสิริ บอกเลยว่าทั้งสวย ทั้งได้ประโยชน์ ลูกบ้านของเราจะเดินเก็บผักหรือแชะรูปมุมไหน ก็ดีต่อใจสุดๆ มาดูกันเลย ว่าโครงการไหนโดนใจคุณบ้างกันนะ!

ลา ฮาบานา

backyard rooftop-sansiri backyard-lahabana-ลาฮาบานา หัวหิน-คอนโด หัวหิน-คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ คอนโด-ลา ฮาบานา

สวนสีเขียวบนดาดฟ้ารับบรรยากาศสดชื่นและวิวเมืองหัวหิน Sansiri Backyard ที่ ลา ฮาบานา เป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณต้องห้ามพลาดหากได้ไปเป็นเจ้าของ เพราะนอกจากจะมีผักออร์แกนิกให้ติดมือกลับห้องแล้ว ทุกมุมบนสวยลอยฟ้าแห่งนี้ ยังควรค่าแก่การแชะภาพไปอวด follower ในไอจีของคุณไม่น้อย

KHUN by YOO

KHUN by YOO_SansiriBackyard

อีกหนึ่งโครงการที่ทางแสนสิริ และทีมพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้สร้างพื้นที่เล็กๆ ในสวนหน้าโครงการ Sansiri Backyard at KHUN by YOO พร้อมส่งมอบผลผลิตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกบ้าน ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นอาหารอย่าง กะเพรา สะระแหน่ โหระพา พริกม่วง พริกเจ็ดสี หรือผักสลัดอย่าง กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค และกรีนคอส ก็อิ่มอร่อยได้เช่นเดียวกัน

โอกะ เฮาส์

oka haus_SansiriBackyard_โอกะเฮาส์

สวนผักลอยฟ้าพื้นที่สีเขียวที่ไม่ได้มีไว้แค่ชื่นชมแต่สามารถรับประทานได้ด้วย แห่งแรกและแห่งเดียวย่านสุขุมวิท 36 กับ Sansiri Backyard ที่จะช่วยชาร์จพลัง ในวันที่เหนื่อยล้าของคุณได้ดี มาพร้อมวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า ช่วยเติมเต็มความสดชื่นด้วยวิวที่มีแค่ที่ โอกะ เฮาส์ แถมยังรายล้อมไปด้วยสวนผักออแกนิคหลากชนิดให้ลูกบ้านเก็บไปรับประทานกันสดๆ ได้ทุกวัน

เดอะ เบส เพชรบุรี – ทองหล่อ

TheBasePetchburiThonlor_เดอะเบสเพชรบุรีทองหล่อ_SansiriBackyard

น่าอิจฉากว่าใครเพื่อน ก็ต้องลูกบ้านเดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ นี่เลย เพราะนอกจาก ชั้น Rooftop จะได้เห็นวิวใจกลางเมือง ที่สวยไม่แพ้ใครแล้ว ยังมีสวนผัก Sansiri Backyard ที่อยู่ชั้นบนอีกด้วย ซึ่งสวนผักที่นี่ยังตั้งอยู่บนสวนสีเขียวขนาดใหญ่กว่า 600 ตร.ม. เต็มพื้นที่ ให้ลูกบ้านของเราได้ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกไป แถมยังเก็บผักสดๆ ปลอดสารพิษไปปรุงอาหารมาจัดปาร์ตี้ยามเย็นได้ที่นี่อีกด้วย

เดอะ เบส สะพานใหม่

TheBaseSaphanmai_เดอะ เบส สะพานใหม่_SansiriBackyard

Sansiri Backyard ของเดอะ เบส สะพานใหม่ ต้องมาดูให้ได้ ก็เพราะว่าพื้นที่สุดกรีนแห่งนี้ ไม่ได้มีดีแค่เป็นฟาร์มผัก แต่ยังพร้อมเป็นทุกอย่างให้ลูกบ้านแสนสิริเสมอ ไม่ว่าจะแหล่งวัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นเลิศ ห้องเรียนกลางแจ้งซ่อนฟังก์ชันแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ โดยเฉพาะจุดแชะรูปกับมุมเก้าอี้สีม่วงสุดเก๋ ที่ไม่ว่าใครผ่านมาก็แอดเก็บภาพไปอวดเพื่อนๆ บนไอจีไม่ได้

The Monument Thong Lo

The Monument Thong Lo_SansiriBackyard

ที่ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ เราก็ได้สร้างพื้นที่สีเขียว Sansiri Backyard ที่ทางทีมบริหารฯ ได้ปลูกและดูแลเป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่นี่ยังมีผู้ช่วยมือพิเศษอย่าง Butler Service คอยดูแลด้วยความใส่ใจ ให้ลูกบ้านได้เพลิดเพลินไปกับผักและผลไม้นานาชนิด อย่าง เมล่อน บัตเตอร์เฮด กรีนโอ๊ค กรีนคอสในทุกวัน

พบกับเรื่องราวที่หลากหลายของคอนโดมิเนียมแสนสิริเพิ่มเติม คลิก ​Sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

CONTRIBUTOR

Related Articles

PLUSPROPERTY_Sansiricondo_แสนสิริ

ONE DAY @SANSIRI CONDO วันไหนก็มีคนดูแลดี ไม่มีช็อตฟีล

วันไหนก็เป็นวันดีๆ ได้ ถ้าเป็นวันที่ได้ใช้ชีวิตในคอนโดแสนสิริ…เพราะที่นี่ เรามี Plus Property คอยดูแลเคียงข้างลูกบ้านเสมอ ไม่ให้คุณต้องเจออะไรที่ช็อตฟีล ไม่ว่าจะเช้า กลางวัน เย็น กลางคืน หรือช่วงเวลาฉุกเฉินที่ต้องการใครสักคน เจ้าหน้าที่ทุกๆ คนก็พร้อมพุ่งตัวติดจรวดไปดูแลช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา และจัดการให้ได้หมด ชนิดที่ว่าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจบรรยากาศในโครงการให้น่าอยู่เสมอ ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัย

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

เปิดตำรานอกห้องเรียน รวมผลไม้รสเด็ด ปลูกง่ายได้ประโยชน์

ผลไม้ใครว่าปลูกยาก ถ้าอยากกินต้องได้กิน! งั้นลองมาเดินดูกันได้แบบฟินๆ ที่สวนหลังบ้าน “Sansiri Backyard” ที่ไม่ได้มีดีแค่สวยอย่างเดียว มีผักที่ว่าเริ่ดแล้ว ผลไม้ก็ยิ่งปัง! กลับมาอีกครั้งกับ “เปิดตำรานอกห้องเรียน ภาคสอง วิธีปลูกผลไม้เด็ดๆ” พร้อมเคล็ดลับดีๆ เหมือนเดิมที่เพิ่มเติมกับเมนูจากผลไม้สดๆ ใครยังลังเลที่จะปลูก ลองมาชิมผลไม้สักลูกที่ Sansiri Backyard จะต้องรีบเตรียมตัวหาจอบมาพรวนดินอย่างแน่นอน