Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ
ช่วยคุณมีบ้านง่าย ได้ยังไง?

“อยากมีบ้าน แต่กลัวเรื่องกู้…, จะกู้แต่ก็กลัวเรื่องเอกสารวุ่นวาย…, ไหนจะต้องติดต่อธนาคาร โอ้ยย ทำไมมีบ้านสักหลัง ต้องคิดอะไรเยอะแยะจัง”

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

สารพัดหลายปัญหาหลายความกังวลของคนอยากมีบ้าน แสนสิริเข้าใจดีว่าการซื้อบ้านสักหลังนึงสำหรับบางคนถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต หลายๆ คนอาจมีข้อจำกัดในหลายๆ ด้าน เราจึงมีบริการเพื่อสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของโครงการจากแสนสิริ

Sansiri Home Financial Planner” บริการให้คำแนะนำเรื่องการวางแผนการเงินเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารชั้นนำมาเป็นที่ปรึกษา ทั้งการเตรียมเอกสาร การติดต่อกับธนาคาร ให้คำแนะนำเรื่องการยื่นสินเชื่อ และยังช่วยวางแผนการเงินทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการพร้อมเข้าอยู่ หนึ่งในความใส่ใจกับบริการจากแสนสิริค่ะ

ต่อให้คุณจะไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือยังมีภาระทางการเงินอื่นๆ อยู่บ้าง ก็ไม่ต้องกังวลใจไป บริการนี้พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหา และวางแผนการเงินสำหรับการยื่นสินเชื่อ เพื่อให้คุณ “กู้ง่ายได้บ้าน” อย่างแน่นอน

ออมง่าย ได้บ้าน: ให้คำแนะนำในการวางแผนการเงิน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

นอกจากจะมีพนักงานที่ทำหน้าที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการโดยทั่วๆ ไป เพื่อตอบคำถามเรื่องบ้านเรื่องโครงการแสนสิริที่อยากรู้แล้ว ก็ยังพร้อมสวมอีกหนึ่งบทบาทด้วยการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเรื่องการซื้อบ้าน อย่างเช่น เรื่องการวางแผนการเงิน-การออมเงินก่อนทำธุรกรรมอย่างเป็นทางการนั่นเอง

เพราะการซื้อทรัพย์สินมูลค่าสูงเช่นนี้ จำเป็นต้องมีการวางแผนออมเงินล่วงหน้าระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้มีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายก่อนกู้ซื้อและโอนบ้าน ซึ่งทีมงานของเราพร้อมคอยช่วยให้คุณได้บ้าน-คอนโดในฝัน

แนะนำกู้ง่าย ได้บ้านสบายๆ: พร้อมเป็นที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ทีม Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน ผ่านการอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการยื่นกู้ และการจัดเตรียมเอกสารของลูกค้า เอกสารที่ยุ่งยาก ทีมงานของเราพร้อมดูแลให้

ให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินโดยพนักงานเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าทุกคำแนะนำถูกต้อง สอดคล้องตามมาตรฐานหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร ที่สำคัญคือ การดูแลอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ก่อนซื้อ ระหว่างตัดสินใจ จนถึงซื้อบ้านได้สำเร็จ

อนุมัติง่าย ได้บ้าน: ช่วยประสาน และติดตามผลกับธนาคารชั้นนำ

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ติดต่อและติดตาม กับธนาคารพันธมิตรชั้นนำพร้อมรวมทุกดอกเบี้ย โปรโมชันสุดพิเศษ จากหลากหลายธนาคารชั้นนำในไทย ที่จะคอยช่วยให้การกู้เงินซื้อบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้านการติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารให้กับคุณ เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างธนาคารกับลูกค้า ซึ่งให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การซัพพอร์ตข้อมูลอัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารต่างๆ เพื่อให้คุณได้สินเชื่อที่เหมาะสมและดีที่สุด

รวมถึงเป็นผู้ประสานงานติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารต่างๆ ดูแลเรื่องการโอน รวมถึงการตรวจรับบ้านด้วย

ให้คุณ ได้บ้านสวย…ง่าย: ดูแลจนโอนบ้านพร้อมอยู่

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

มีเงินดาวน์ หรือเงินกู้อย่างเดียวจะได้ไหมนะ? กำลังจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ยังต้องเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับการตรวจรับบ้านก่อนโอน รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ในวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเช็คลิสต์ จัดการเงินให้พร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ …แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ ทีม Sansiri Home Financial Planner พร้อมให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ หมดกังวลได้เลยว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรงอกตามหลังมาอีก

ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ทราบวิธีเตรียมตัวก่อนกู้ซื้อบ้าน, ฟรีแลนซ์ที่ต้องยื่นเอกสารมากกว่าคนอื่น, ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือข้าราชการที่ต้องการวงเงินกู้สวัสดิการเต็ม 100% ฯลฯ “มั่นใจได้ว่าบริการ Home Financial Planner ช่วยให้คุณตัดสินใจ ซื้อบ้านได้อย่างเหมาะสม สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อย รวบรวมข้อมูลด้านสินเชื่อ หรือคอยติดต่อธนาคารด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ที่สำคัญทำให้การกู้ซื้อบ้านเป็นเรื่องง่าย”

ติดต่อนัดหมายบริการที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้านได้ที่ โทร. 1685 หรือนัดหมายผ่านทางโครงการแสนสิริที่คุณสนใจได้เลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Home Financial Planner จากแสนสิริ คลิก Sansiri.com/thai/home-financial-planner

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansirihomecare-แสนสิริโฮมแคร์-sansiriservice-บริการแสนสิริ

Sansiri Home Care รักษ์บ้าน อย่างคนรัก

เพราะแสนสิริเข้าใจทุกความต้องการและการใช้ชีวิตของคุณ เราจึงคิดและมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมไปถึงในช่วงของการอยู่อาศัย เพื่อทำให้ทุกเรื่องการอยู่อาศัยของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นและเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิต เพราะบ้านของใครๆ ก็รัก การดูแลเอาใจใส่บ้านอย่างสม่ำเสมอไม่ต่างอะไรจากคนรัก ก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของคนรักบ้านอย่างเราๆ สำหรับลูกบ้านของแสนสิริ คุณจะมีผู้ช่วยอย่างบริการ Sansiri Home Care อีกหนึ่งบริการช่วยดูแลบ้านที่เรามอบให้กับลูกบ้านของเรา ครอบคลุมทั้งการดูแลป้องกัน (Preventive Care) และการซ่อมบำรุง (Maintenance Care)

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว-ขายออนไลน์ซื้อบ้าน-กู้บ้าน-sansirihomefinancialplanner

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว

ในยุคของ E-Commerce แบบนี้ ไม่ว่าหันไปทางไหน ใครๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะกลายเป็นอาชีพยอดฮิต เพราะค่อนข้างมั่นคงและรายได้ดีไม่แพ้งานประจำเลย เผลอๆ ดีกว่าด้วยซ้ำ อะไรคือสาเหตุที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กู้ไม่ผ่าน? แต่ทั้งๆ ที่ยอดขายทะลุเป้าทุกเดือนแบบนี้ ทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนถึงยังกู้ไม่ผ่านในเวลาที่อยากมีบ้านกันล่ะ? สาเหตุหลักเลย คือหลายคนไม่ได้เก็บหลักฐานการใช้จ่ายของธุรกิจไว้ เช่น ใบสั่งซื้อ หรือบิลต่างๆ ทำให้พิสูจน์ไม่ได้ว่ารายได้มาจากการขายออนไลน์จริงหรือไม่

กู้ร่วม ทางออกของคนอยากมีบ้าน

เชื่อว่าทุกคนที่กำลังวางแผนซื้อบ้าน ต้องมีบ้านในฝันของตัวเองอยู่แล้ว… ปัญหาคือถ้าได้วงเงินกู้ไม่เพียงพอ หรือยื่นกู้ไม่ผ่านขึ้นมา บ้านหลังนั้นคงหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกัน! เพราะปัญหานี้มีทางออก “การกู้ร่วม” นี่เอง คือทางออกที่จะทำให้บ้านในฝันเป็นของเราได้ง่ายขึ้น แล้วการกู้ร่วมต้องทำยังไง มีเทคนิคยังไงบ้าง Sansiri Blog มีคำตอบ กู้ร่วมคืออะไร? ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักการกู้ร่วมกันก่อน “การกู้ร่วม” คือการร่วมเซ็นสัญญายื่นกู้ทรัพย์สินชิ้นเดียวกัน