Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ
ช่วยคุณมีบ้านง่าย ได้ยังไง?

“อยากมีบ้าน แต่กลัวเรื่องกู้…, จะกู้แต่ก็กลัวเรื่องเอกสารวุ่นวาย…, ไหนจะต้องติดต่อธนาคาร โอ้ยย ทำไมมีบ้านสักหลัง ต้องคิดอะไรเยอะแยะจัง”

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

สารพัดหลายปัญหาหลายความกังวลของคนอยากมีบ้าน แสนสิริเข้าใจดีว่าการซื้อบ้านสักหลังนึงสำหรับบางคนถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต หลายๆ คนอาจมีข้อจำกัดในหลายๆ ด้าน เราจึงมีบริการเพื่อสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของโครงการจากแสนสิริ

Sansiri Home Financial Planner” บริการให้คำแนะนำเรื่องการวางแผนการเงินเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารชั้นนำมาเป็นที่ปรึกษา ทั้งการเตรียมเอกสาร การติดต่อกับธนาคาร ให้คำแนะนำเรื่องการยื่นสินเชื่อ และยังช่วยวางแผนการเงินทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการพร้อมเข้าอยู่ หนึ่งในความใส่ใจกับบริการจากแสนสิริค่ะ

ต่อให้คุณจะไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือยังมีภาระทางการเงินอื่นๆ อยู่บ้าง ก็ไม่ต้องกังวลใจไป บริการนี้พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหา และวางแผนการเงินสำหรับการยื่นสินเชื่อ เพื่อให้คุณ “กู้ง่ายได้บ้าน” อย่างแน่นอน

ออมง่าย ได้บ้าน: ให้คำแนะนำในการวางแผนการเงิน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

นอกจากจะมีพนักงานที่ทำหน้าที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการโดยทั่วๆ ไป เพื่อตอบคำถามเรื่องบ้านเรื่องโครงการแสนสิริที่อยากรู้แล้ว ก็ยังพร้อมสวมอีกหนึ่งบทบาทด้วยการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเรื่องการซื้อบ้าน อย่างเช่น เรื่องการวางแผนการเงิน-การออมเงินก่อนทำธุรกรรมอย่างเป็นทางการนั่นเอง

เพราะการซื้อทรัพย์สินมูลค่าสูงเช่นนี้ จำเป็นต้องมีการวางแผนออมเงินล่วงหน้าระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้มีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายก่อนกู้ซื้อและโอนบ้าน ซึ่งทีมงานของเราพร้อมคอยช่วยให้คุณได้บ้าน-คอนโดในฝัน

แนะนำกู้ง่าย ได้บ้านสบายๆ: พร้อมเป็นที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ทีม Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน ผ่านการอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการยื่นกู้ และการจัดเตรียมเอกสารของลูกค้า เอกสารที่ยุ่งยาก ทีมงานของเราพร้อมดูแลให้

ให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินโดยพนักงานเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าทุกคำแนะนำถูกต้อง สอดคล้องตามมาตรฐานหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร ที่สำคัญคือ การดูแลอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ก่อนซื้อ ระหว่างตัดสินใจ จนถึงซื้อบ้านได้สำเร็จ

อนุมัติง่าย ได้บ้าน: ช่วยประสาน และติดตามผลกับธนาคารชั้นนำ

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ติดต่อและติดตาม กับธนาคารพันธมิตรชั้นนำพร้อมรวมทุกดอกเบี้ย โปรโมชันสุดพิเศษ จากหลากหลายธนาคารชั้นนำในไทย ที่จะคอยช่วยให้การกู้เงินซื้อบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้านการติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารให้กับคุณ เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างธนาคารกับลูกค้า ซึ่งให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การซัพพอร์ตข้อมูลอัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารต่างๆ เพื่อให้คุณได้สินเชื่อที่เหมาะสมและดีที่สุด

รวมถึงเป็นผู้ประสานงานติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารต่างๆ ดูแลเรื่องการโอน รวมถึงการตรวจรับบ้านด้วย

ให้คุณ ได้บ้านสวย…ง่าย: ดูแลจนโอนบ้านพร้อมอยู่

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

มีเงินดาวน์ หรือเงินกู้อย่างเดียวจะได้ไหมนะ? กำลังจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ยังต้องเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับการตรวจรับบ้านก่อนโอน รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ในวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเช็คลิสต์ จัดการเงินให้พร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ …แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ ทีม Sansiri Home Financial Planner พร้อมให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ หมดกังวลได้เลยว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรงอกตามหลังมาอีก

ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ทราบวิธีเตรียมตัวก่อนกู้ซื้อบ้าน, ฟรีแลนซ์ที่ต้องยื่นเอกสารมากกว่าคนอื่น, ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือข้าราชการที่ต้องการวงเงินกู้สวัสดิการเต็ม 100% ฯลฯ “มั่นใจได้ว่าบริการ Home Financial Planner ช่วยให้คุณตัดสินใจ ซื้อบ้านได้อย่างเหมาะสม สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อย รวบรวมข้อมูลด้านสินเชื่อ หรือคอยติดต่อธนาคารด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ที่สำคัญทำให้การกู้ซื้อบ้านเป็นเรื่องง่าย”

ติดต่อนัดหมายบริการที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้านได้ที่ โทร. 1685 หรือนัดหมายผ่านทางโครงการแสนสิริที่คุณสนใจได้เลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Home Financial Planner จากแสนสิริ คลิก Sansiri.com/thai/home-financial-planner

CONTRIBUTOR

Related Articles

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว-ขายออนไลน์ซื้อบ้าน-กู้บ้าน-sansirihomefinancialplanner

ขายของออนไลน์ ก็กู้ซื้อบ้านได้ ง่ายนิดเดียว

ในยุคของ E-Commerce แบบนี้ ไม่ว่าหันไปทางไหน ใครๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะกลายเป็นอาชีพยอดฮิต เพราะค่อนข้างมั่นคงและรายได้ดีไม่แพ้งานประจำเลย เผลอๆ ดีกว่าด้วยซ้ำ อะไรคือสาเหตุที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กู้ไม่ผ่าน? แต่ทั้งๆ ที่ยอดขายทะลุเป้าทุกเดือนแบบนี้ ทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนถึงยังกู้ไม่ผ่านในเวลาที่อยากมีบ้านกันล่ะ? สาเหตุหลักเลย คือหลายคนไม่ได้เก็บหลักฐานการใช้จ่ายของธุรกิจไว้ เช่น ใบสั่งซื้อ หรือบิลต่างๆ ทำให้พิสูจน์ไม่ได้ว่ารายได้มาจากการขายออนไลน์จริงหรือไม่

โซฟามีคราบสกปรก

ปัญหาสารพัดปัญหาเรื่องบ้าน ที่แก้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าเมื่ออุปกรณ์ในบ้านมีปัญหา หลายคนเลือกที่จะเรียกช่างมาซ่อม หรือไม่ก็ซื้อของใหม่ไปเลย แต่รู้ไหมว่ามีหลายอย่างที่เราสามารถซ่อมเองได้ง่ายๆ ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว พวกอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานทุกวันจะชำรุดง่ายกว่าเพื่อน เช่น ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างล้างจาน หรือเก้าอี้โซฟานั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม Sansiri Blog ไปพบกับวิธีการซ่อม พร้อมยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้กันแบบง่ายๆ กันเลย

กู้ร่วม ทางออกของคนอยากมีบ้าน

เชื่อว่าทุกคนที่กำลังวางแผนซื้อบ้าน ต้องมีบ้านในฝันของตัวเองอยู่แล้ว… ปัญหาคือถ้าได้วงเงินกู้ไม่เพียงพอ หรือยื่นกู้ไม่ผ่านขึ้นมา บ้านหลังนั้นคงหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกัน! เพราะปัญหานี้มีทางออก “การกู้ร่วม” นี่เอง คือทางออกที่จะทำให้บ้านในฝันเป็นของเราได้ง่ายขึ้น แล้วการกู้ร่วมต้องทำยังไง มีเทคนิคยังไงบ้าง Sansiri Blog มีคำตอบ กู้ร่วมคืออะไร? ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักการกู้ร่วมกันก่อน “การกู้ร่วม” คือการร่วมเซ็นสัญญายื่นกู้ทรัพย์สินชิ้นเดียวกัน