Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ
ช่วยคุณมีบ้านง่าย ได้ยังไง?

“อยากมีบ้าน แต่กลัวเรื่องกู้…, จะกู้แต่ก็กลัวเรื่องเอกสารวุ่นวาย…, ไหนจะต้องติดต่อธนาคาร โอ้ยย ทำไมมีบ้านสักหลัง ต้องคิดอะไรเยอะแยะจัง”

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

สารพัดหลายปัญหาหลายความกังวลของคนอยากมีบ้าน แสนสิริเข้าใจดีว่าการซื้อบ้านสักหลังนึงสำหรับบางคนถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต หลายๆ คนอาจมีข้อจำกัดในหลายๆ ด้าน เราจึงมีบริการเพื่อสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของโครงการจากแสนสิริ

Sansiri Home Financial Planner” บริการให้คำแนะนำเรื่องการวางแผนการเงินเพื่อคนอยากมีบ้าน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารชั้นนำมาเป็นที่ปรึกษา ทั้งการเตรียมเอกสาร การติดต่อกับธนาคาร ให้คำแนะนำเรื่องการยื่นสินเชื่อ และยังช่วยวางแผนการเงินทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการพร้อมเข้าอยู่ หนึ่งในความใส่ใจกับบริการจากแสนสิริค่ะ

ต่อให้คุณจะไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือยังมีภาระทางการเงินอื่นๆ อยู่บ้าง ก็ไม่ต้องกังวลใจไป บริการนี้พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหา และวางแผนการเงินสำหรับการยื่นสินเชื่อ เพื่อให้คุณ “กู้ง่ายได้บ้าน” อย่างแน่นอน

ออมง่าย ได้บ้าน: ให้คำแนะนำในการวางแผนการเงิน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

นอกจากจะมีพนักงานที่ทำหน้าที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการโดยทั่วๆ ไป เพื่อตอบคำถามเรื่องบ้านเรื่องโครงการแสนสิริที่อยากรู้แล้ว ก็ยังพร้อมสวมอีกหนึ่งบทบาทด้วยการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเรื่องการซื้อบ้าน อย่างเช่น เรื่องการวางแผนการเงิน-การออมเงินก่อนทำธุรกรรมอย่างเป็นทางการนั่นเอง

เพราะการซื้อทรัพย์สินมูลค่าสูงเช่นนี้ จำเป็นต้องมีการวางแผนออมเงินล่วงหน้าระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้มีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายก่อนกู้ซื้อและโอนบ้าน ซึ่งทีมงานของเราพร้อมคอยช่วยให้คุณได้บ้าน-คอนโดในฝัน

แนะนำกู้ง่าย ได้บ้านสบายๆ: พร้อมเป็นที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ทีม Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้าน ผ่านการอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการยื่นกู้ และการจัดเตรียมเอกสารของลูกค้า เอกสารที่ยุ่งยาก ทีมงานของเราพร้อมดูแลให้

ให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงินโดยพนักงานเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันการเงินชั้นนำ จึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าทุกคำแนะนำถูกต้อง สอดคล้องตามมาตรฐานหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร ที่สำคัญคือ การดูแลอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ก่อนซื้อ ระหว่างตัดสินใจ จนถึงซื้อบ้านได้สำเร็จ

อนุมัติง่าย ได้บ้าน: ช่วยประสาน และติดตามผลกับธนาคารชั้นนำ

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

ติดต่อและติดตาม กับธนาคารพันธมิตรชั้นนำพร้อมรวมทุกดอกเบี้ย โปรโมชันสุดพิเศษ จากหลากหลายธนาคารชั้นนำในไทย ที่จะคอยช่วยให้การกู้เงินซื้อบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้านการติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารให้กับคุณ เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างธนาคารกับลูกค้า ซึ่งให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การซัพพอร์ตข้อมูลอัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารต่างๆ เพื่อให้คุณได้สินเชื่อที่เหมาะสมและดีที่สุด

รวมถึงเป็นผู้ประสานงานติดต่อ ติดตามผลกับธนาคารต่างๆ ดูแลเรื่องการโอน รวมถึงการตรวจรับบ้านด้วย

ให้คุณ ได้บ้านสวย…ง่าย: ดูแลจนโอนบ้านพร้อมอยู่

Sansiri Home Financial Planner ที่ปรึกษาเรื่องการเงินจากแสนสิริ

มีเงินดาวน์ หรือเงินกู้อย่างเดียวจะได้ไหมนะ? กำลังจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮม ยังต้องเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับการตรวจรับบ้านก่อนโอน รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ในวันโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเช็คลิสต์ จัดการเงินให้พร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ …แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ ทีม Sansiri Home Financial Planner พร้อมให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ หมดกังวลได้เลยว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรงอกตามหลังมาอีก

ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่ทราบวิธีเตรียมตัวก่อนกู้ซื้อบ้าน, ฟรีแลนซ์ที่ต้องยื่นเอกสารมากกว่าคนอื่น, ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือข้าราชการที่ต้องการวงเงินกู้สวัสดิการเต็ม 100% ฯลฯ “มั่นใจได้ว่าบริการ Home Financial Planner ช่วยให้คุณตัดสินใจ ซื้อบ้านได้อย่างเหมาะสม สะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อย รวบรวมข้อมูลด้านสินเชื่อ หรือคอยติดต่อธนาคารด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ที่สำคัญทำให้การกู้ซื้อบ้านเป็นเรื่องง่าย”

ติดต่อนัดหมายบริการที่ปรึกษาเพื่อการซื้อบ้านได้ที่ โทร. 1685 หรือนัดหมายผ่านทางโครงการแสนสิริที่คุณสนใจได้เลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Home Financial Planner จากแสนสิริ คลิก Sansiri.com/thai/home-financial-planner

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiri home service application

จะกี่ฟีเจอร์ ก็อยู่บนแอปเดียวที่ Sansiri Home Service Application

สงครามครั้งใหม่แบบ ฟังก์ชัน-ชน-ฟังก์ชัน ปลายนิ้ว-ชน-แอป ได้เริ่มขึ้นแล้วที่ Sansiri Home Service Application! คอหนังที่ฝันอยากให้โลกทั้งใบมาอยู่ในมือ(ถือ) ต้องดูเรื่องนี้เลย “Sansiri Home Service Application ฟีเจอร์ ชน ฟีเจอร์” ฉายแล้วที่โรงหนังแสนสิริ งานนี้เราจะพามาแหวกลึกแอปสุดเทพที่เป็นหนึ่งในสิทธิพิเศษจาก Sansiri

credit card-credit score check

5 ขั้นตอน สร้าง “เครดิตดี” ให้กู้ซื้อบ้านง่าย ยังไงก็ผ่านฉลุย

เครดิตทางการเงินที่ดี ย่อมช่วยเพิ่มโอกาสในการกู้ซื้อบ้านให้เป็นไปอย่างราบรื่นและผ่านฉลุย แต่ถ้าใครกำลังกังวลกับเครดิตของตัวเองแล้วนั้น วางใจได้เลย เพราะเครดิต…สร้างได้! อยากซื้อบ้านสักหลังหรือซื้อคอนโดสักยูนิต นอกจากการเลือกบ้านหรือคอนโดที่ถูกใจและตอบโจทย์ชีวิตได้เป็นอย่างดีแล้ว เรื่องการกู้ซื้อบ้านก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน แต่การจะกู้ซื้อบ้านให้ง่ายอย่างใจหวังนั้น แน่นอนว่าผู้กู้ต้องมีเครดิตทางการเงินที่ดี หรือก็คือมีความน่าเชื่อทางการเงินมากพอสำหรับธนาคารหรือสถาบันการเงิน เมื่อมีเครดิตทางการเงินที่ดีแล้ว การกู้สินเชื่อต่างๆ หรือแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงิน ก็มีแต่ราบรื่นและเป็นไปอย่างง่ายดาย แถมต้องเรียกว่ามีชัยไปกว่าครึ่งยิ่งกว่าคนทั่วไปหรือผู้ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี ส่วนวิธีการสร้างเครดิตทางการเงินที่ดีนั้น ก็ไม่ยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่หลายคนกลัว แค่ลุย 5

ค่าใช้จ่ายซื้อบ้าน 2566

อัพเดตล่าสุด! ซื้อบ้าน ปี 2566 ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?

เก็บเงินมาได้สักพัก ถึงเวลาทำความฝัน “ซื้อบ้าน-คอนโด” ของตัวเองสักหลังให้เป็นความจริงสักที แต่ๆๆ ก่อนจะไปลุยคว้ามา ต้องมาเช็กความพร้อมเรื่องค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เราต้องเตรียมการกันก่อน วันนี้เรามาอัพเดทกันดีกว่า ในปี 2566 นี้ ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง และที่สำคัญภาครัฐฯ มีมาตรการช่วยคนซื้ออสังหาริมทรัพย์อะไรหรือไม่อย่างไร พร้อมแล้วไปอัพเดทกันเลย! ค่าจองและทำสัญญา เป็นค่าใช้จ่ายก้อนแรกสำหรับวางมัดจำ ขึ้นอยู่แต่ละโครงการ ส่วนใหญ่บ้านจะแพงกว่าหลักหมื่นขึ้นไป