Sansiri Never Lives Alone
อยู่คนเดียวไม่เหงา...
เพราะมีเราอยู่เคียงข้าง

แงๆ ต้องย้ายเข้ามาอยู่คอนโดคนเดียว ชีวิตจะเศร้าๆ เหงาๆ งงๆ ไหมนะ เอ๊ะ หรือต้องไปเคาะห้องอื่นแบบเจ้าหนูน้อย ขอให้แก๊งเพื่อนร่วมคอนโดช่วยดูแลกัน?

ไม่เป็นแบบนั้นแน่ๆ เพราะถึงจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่หรือคอนโดใหม่คนเดียว และไม่รู้เรื่องการอยู่อาศัยเลยแค่ไหน ก็มีเราคอยดูแลเคียงข้างเสมอ! ดูแลขนาดไหน ตามมาดูอนิเมะเรื่องฮิต “Sansiri Never Lives Alone ชีวิตไม่เหงา…เพราะมีเราเคียงข้าง” ได้เลย รับรองว่าจะได้เจอกับ Sansiri Service บริการจากใจ ที่รอดูแลคุณอยู่ในทุกสเต็ปของการใช้ชีวิต ไม่มีดูแลอย่างดีแค่ก่อนเข้าอยู่แล้วหายจ๋อมเมื่อคุณได้บ้านแน่นอน

ย้ายเข้าอยู่สบาย แม้ฉายเดี่ยว

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

ถึงฉายเดี่ยวเตรียมย้ายเข้าบ้านใหม่หรือคอนโดใหม่แบบโคทาโร่ ก็ไม่ต้องง้อหนุ่มหัวทองข้างห้อง เพราะแสนสิริมีบริการเสริมพิเศษในราคาพิเศษยิ่งกว่า อย่าง Move-in Experience พร้อมดูแลเลย

บริการนี้มีให้เลือกใช้ ตั้งแต่ Design Service ที่พร้อมช่วยคุณออกแบบบ้านให้สวยเป๊ะตรงใจ Moving Service ที่จะช่วยขนย้ายข้าวของที่คุณหวงแหนอย่างระมัดระวังขั้นสุด ตลอดจน Cleaning Service ที่เตรียมทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำความสะอาดมาเนรมิตบ้านคุณให้สวยหมดจด

มอบประสบการณ์พิเศษรวบรวมไว้ให้ ราวกับคนในครอบครัว

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

อยู่คนเดียวก็ไม่มีเฉาชัวร์ วาดลูกโป่งแทนครอบครัวรึ? ก็ไม่ต้อง! นั่นเพราะที่นี่มีครอบครัวแบบ Sansiri Family ที่เตรียมสิทธิพิเศษดีดีทั้งเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว และช้อปปิ้ง มาคอยเติมเต็มความสุขให้ลูกบ้านรัวๆ คัดเลยเน้นๆ จากพาร์ทเนอร์คุณภาพ แถมยังเข้าถึงได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วย Sansiri Home Service Application เอาล่ะ เย็นนี้ไม่ต้องหยิบทิชชู่หวานมาชิม จิ้มแอปฯ แล้วช้อปวัตถุดิบ หรือหาดีลร้านเด็ดกันดีกว่า

ใครอยากรู้แล้วว่า Sansiri Family รวมสิทธิพิเศษปังๆ แบบไหนไว้บ้าง คลิกเลย Family.sansiri.com

ตัวคนเดียวก็อุ่นใจ ปลอดภัยไม่ต้องพกดาบซามูไร

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

เป็นลูกบ้านแสนสิริแล้ว ไม่ต้องพกดาบซามูไรแบบเจ้าหนูโคทาโร่ ก็อุ่นใจว่าใช้ชีวิตได้ 24 ชั่วโมง เพราะเรามี Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยเหนือมาตรฐานที่แข็งแกร่งทั้งเจ้าหน้าที่ผู้ได้รับการฝึกอย่างดีจากทีม Sansiri Security Inspection (SSI) และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยสุดทันสมัย

ยังไม่หมด! ทุกส่วนยังเชื่อมต่อกับ LIV-24 นวัตกรรมสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมโครงการแบบเรียลไทม์เต็มรูปแบบอีก มีความผิดปกติที่จุดไหน ไม่มีหลุดรอดไปได้แน่นอน

Feel Good ได้ทุกวัน เพราะมีทีมคอยดูแล

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

ถึงจะอยู่ลำพัง ก็ Feel good ได้ทุกวัน ด้วย Property & Living Management บริการจากทีมนิติบุคคลมือทองของแสนสิริ ภายใต้ความร่วมมือของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทีมนี้เขามาเหนือกว่าแก๊งเพื่อนบ้านของโคทาโร่อี๊ก เพราะเชี่ยวชาญทั้ง การดูแล อำนวยความสะดวก และเคียงข้างลูกบ้านตลอดการอยู่อาศัย ไม่เว้นแม้แต่ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส หรือน้ำท่วมครั้งใหญ่

การดูแลและบริการจัดการโครงการ ให้ทุกส่วนสวยงามน่าอยู่เสมอ และเพื่อเก็บรักษาคุณค่าและมูลค่าของโครงการทุกแห่งให้คงอยู่ไม่จางหาย และการจัดการด้านอสังหาฯ จะซื้อเพิ่ม ขายต่อ หรือปล่อยเช่า ก็เรียกได้ว่ามืออาชีพตัวจริง!

ไม่เคาะแล้วข้างบ้าน มีผู้เชี่ยวชาญดูแลสุขภาพ(บ้าน)ให้

Sansiri แยกขยะก่อนทิ้งดียังไง : Prop Hack EP. 08

ช่วยด้วย! น้ำรั่ว ปั๊มเสีย ไฟเปิดไม่ติด คนอยู่คนเดียวแถมสกิลงานซ่อมใดๆ เป็นศูนย์จะทำไง? ไม่ต้องตกใจ บริการ Sansiri Home Care จะดูแลสุขภาพบ้านให้คุณตลอดระยะเวลาประกันเอง

ถึงแม้จะพ้นระยะประกัน ก็ยังมี Sansiri Living Care ให้คุณเลือกบริการเสริมนอกประกันมาคอยดูแลบ้านให้ลงตัวตามใจเช่นกัน ที่สำคัญบริการเหล่านี้ก็ไม่ได้ครอบคลุมเฉพาะ Maintenance Care หรือการซ่อมแซมบ้านเท่านั้น แต่ยังรวมถึง Preventive Care หรือการตรวจเช็กและแจ้งเตือนเมื่อใกล้ครบกำหนดวันบำรุงรักษา เพื่อให้บ้านนี้คงสภาพดีอยู่เสมออย่างเช่นวันแรก

วันไหนต้องมูฟออกมาใช้ชีวิตเอง หรือแม้อยู่หลายคนยังไง ยังแอบกังวลใจ ก็หมดห่วงได้ เพราะบริการจากแสนสิริจะคอยดูแลคุณตลอดการอยู่อาศัย นับตั้งแต่วันแรกที่พบกัน ตลอดจนทุกวันของการใช้ชีวิต

CONTRIBUTOR

Related Articles

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ sansiri serive บริการจากแสนสิริ แสนสิริ sansiri

Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ

นอนดูหนังอยู่บ้านยังไง ให้ได้ฟีลเหมือนไปผจญภัยบนเรือใหญ่? เปิดหนังเรื่องนี้เลย “Life of Sansiri Family ชีวิตอัศจรรย์ของลูกบ้านแสนสิริ” ไม่ใช่แค่ฉายแล้วตอนนี้ แต่ยังมี Sansiri Service แบบครบลูปมาเสิร์ฟถึงโรงหนังด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ สปอยล์หนังสักกรุบ บอกเลยว่า Life of Pi

Sansiri Quality Control and Support Project (Sansiri QC ทีมแสนสิริ QC Sansiri แสนสิริ ตรวจบ้าน ตรวจเช็กบ้าน โครงการแสนสิริ

5 ขั้นตอนตรวจเช็กบ้านจากทีม Sansiri QC ก่อนส่งมอบลูกค้าคนสำคัญ

‘บ้าน’ คือพื้นที่แห่งความสบายใจ ที่อยู่อาศัยที่เราต้องใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไปอีกนาน เมื่อตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง จึงต้องมั่นใจว่าคุณภาพเป๊ะที่สุด แสนสิริอยากให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลในทุกวัน เราจึงมีทีม Sansiri Quality Control and Support Project (Sansiri QC) ที่ทุ่มเทตรวจสอบบ้านทุกหลังอย่างละเอียด เพื่อให้ลูกค้าวางใจได้ 100% ก่อนรับมอบบ้าน ทีม

อยู่แสนสิริ ดียังไง

ทำไมอยู่แสนสิริ ถึงคุ้มยาวไปตลอดชีวิต?

พูดถึง “ความคุ้มค่า” ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงเรื่อง “เงิน” มาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเราทุกคนถูกปลูกฝังแบบนั้นมาตั้งแต่เด็กด้วยวิชาคณิตศาสตร์ หรือพอโตขึ้นมาหน่อยก็อาจรู้จักคำนี้จากวิชาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การบริหารธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เมื่อเป็นเรื่องของ “ความคุ้มค่า”ในการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยนั้น คำนิยามของคำนี้กลับไม่ใช่แค่เรื่องเงิน เพราะคงไม่ใช่ทุกคนที่จะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์โฮมเพื่อการลงทุน แต่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ไปอีกนาน แน่นอนว่าถ้าจะต้องเลือกที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่า “คุ้มค่า” ก็คงต้องมองถึงปัจจัยด้านอื่นๆ