T77 Community
จุดกำเนิดความสุขที่แท้จริง

หากเดินทางมายังถนนสุขุมวิท 77 จะมีคอมมูนิตี้บนเนื้อที่กว่า 50 ไร่ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วยกัน ทุกเวลา ที่นี่เป็นศูนย์กลางการอยู่อาศัยที่รวมโครงการคุณภาพไว้ด้วยกัน และ คอมมูนิตี้ รีเทล อย่าง Habito Mall มาดูกันว่า ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นความสุขด้านใดกันบ้าง

Sansiri Blog T77

ความสุขจากความสบายใจ

ด้วยทำเลที่ตั้งที่เข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นซอยปรีดีพนมยงศ์ 2 หรือถนนสุขุมวิท 77 ทำให้ผู้ขับรถไม่ต้องกังวลกับปัญหารถติด พอขับไปถึงที่แล้ว ยังได้เห็นคลองพระโขนงที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายเวลานั่งดูสายน้ำไหลผ่าน ใครที่พักอาศัยแถวนี้ และกำลังมองหาโรงเรียนนานาชาติให้ลูก ก็มี Bangkok Prep International School ใกล้ ๆ ให้เราได้ไปรับไปส่งง่าย ๆ หรือใครที่ทำงานมาเหนื่อยๆ หลายวัน แล้วอยากหาเวิร์ปชอปชิลล์ ๆ เพื่อผ่อนคลาย ที่นี่ก็มี HUBBA-TO Creation Community ที่เป็นทั้ง Co-Working Space และที่จัดงานเวิร์กชอป

ความสุขจากหลากหลายรสชาติ

Sansiri Blog T77

ที่ T77 Community เรามี Habito Mall ที่มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าสไตล์อเมริกัน-ไทย ที่มีสูตรต้นตำหรับกว่า 40 ปี Pike Place Pizza & Pasta หรือร้านไก่ทอดนานาชาติ Shichin Fried Chicken ไก่ทอดที่มาพร้อมซอสสูตรลับ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย หรือสายชาบู ที่มาพร้อมกับวัถุดิบคุณภาพอย่าง PAPA SHABU FARM น้ำซุปรสชาติเข้มข้นหลากหลายให้เลือก นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งใน Habito Mall นะคะ ยังมีอีกหลายร้านให้คุณพาคนที่คุณรักมาอิ่มท้องด้วยกัน

ความสุขจากการสร้างสุขภาพที่ดี

Sansiri blog t77

จะทำงานหนักแค่ไหน ก็ควรเผื่อเวลามาออกกำลังกายกันบ้างนะคะ ที่ T77 Community คุณสามารถออกกำลังกายได้ที่ที่พักอาศัยของคุณ หรือจะมาเดินเล่น สูดอากาศบริสุทธิ์ หากเหนื่อยนัก ก็พักดูสักหน่อย ดูสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ก่อนเริ่มเดินใหม่ แต่ถ้าใครมาสายเบิร์นชอบออกำลังกายได้ อยากให้ลองแวะมาวิ่งรอบ Sansiri Backyard ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ อาจจะได้ต้นไม้น่ารักจาก Pongyo ติดมือ ซื้อผักสดๆ จากร้านไร่กำนันจุล ก่อนกลับก็ทานอาหารรสชาติดีๆ บรรยากาศในสวนที่ร้านโรงสเบียง

ความสุขจากการได้อยู่ด้วยกัน

Sansiri Blog T77

เห็นด้วยไหมคะว่า ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก คือ ช่วงเวลาที่มีค่าที่สุด แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ในวันธรรมดา เช่น ทานข้าวเช้าด้วยกันก่อนออกจากบ้าน หรือไปส่งลูกที่หน้าโรงเรียน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของสมาชิกครอบครัวเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้วันของเราเป็นวันแห่งความสุข กับ คาวะ เฮาส์ (kawa HAUS) คอนโดสไตล์รีสอร์ท Low Rise ริมน้ำ ใจกลางสุขุมวิท 77 ที่มีธรรมชาติโดยรอบเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรม

Camouflage Architecture Design

Sansiri blog T77

การออกแบบที่ใช้เส้นโค้งให้เกิดประโยชน์ เป็นเอกลักษณ์ของ kawa HAUS เห็นได้ชัดจาก Facade ที่นอกจากจะให้ความสวยงามของสถาปัตยกรรมภายนอกอาคารแล้ว ยังช่วยสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างให้กับแต่ละห้องด้วย “แสงและเงา” จากแสงที่ส่องผ่านระแนงของระเบียงห้อง สู่ภายในตัวห้องทำให้เกิดอารมณ์ที่ต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา และความโดดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้ คือระเบียงที่ออกแบบให้กว้างขวางในทุกยูนิต จึงเป็นระเบียงที่ใช้งานได้จริง

Kawa Bridge & Bamboo Cabana

Sansiri blog t77

แรงบันดาลใจจากสายน้ำ เกิดเป็นสะพานที่มีรูปทรงพลิ้วไหวสวยงาม มีจากุซซี่น้ำร้อน-น้ำเย็น เพื่อความสดชื่นและผ่อนคลายเหมือนบ่อน้ำร้อนตามธรรมชาติ รวมถึง Kid’s Pool ที่ออกแบบสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ช่วยประโลมความรู้สึกให้ผ่อนคลายแก่ผู้มาเยือนตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาภายในโครงการ

Waterfront Relaxing Area

Sansiri Blog T77

พื้นที่ริมน้ำที่ทอดตัวยาวกว่า 150 เมตร พร้อมที่นั่งสำหรับพักผ่อนและพื้นที่อาบแดด สัมผัสความชุ่มฉ่ำของสายน้ำอย่างใกล้ชิด ช่วยให้ผู้อาศัยทิ้งความวุ่นวายไว้แค่ภายนอก และยังมี Co-Kitchen ที่เชื่อมต่อกับ Co-Working Space ช่วยให้การพักผ่อนของลูกบ้านภายในโครงการ kawa HAUS สมบูรณ์แบบขึ้นไปอีกขั้น คุณสามารถนั่งทำงาน หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วยอาหารจากผักสดใหม่ของ “Farm Shelf” ได้ทุกวันที่นี่อีกด้วย

นอกจาก Facility ที่รองรับการใช้ชีวิตอย่างลงตัวภายในโครงการ คาวะ เฮาส์ แล้ว ภายนอกโครงการยังเพียบพร้อมด้วย โรงเรียน Bangkok Prep, โรงพยาบาลฟัน, Sansiri Backyard, SIRI Campus และสวนสาธารณะสีเขียวขนาดย่อมพร้อมร่มเงาไม้ใหญ่ เกิดเป็น Community เล็กๆ ที่อบอุ่นของครอบครัวแสนสิริจากโครงการใกล้เคียง อย่าง mori HAUS และ hasu HAUS เป็นภาพประทับใจบนสังคมคุณภาพ ที่เราอยากให้คุณเข้ามาสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเอง

CONTRIBUTOR

Related Articles

kawa HAUS สุขุมวิท 77 โอกาสใหม่กับการลงทุนในย่านสุขุมวิท

เป็นที่ทราบกันดีว่าสุขุมวิทคือทำเลทองที่เหมาะกับการลงทุนทางอสังหาริมทรัพย์มาโดยตลอด ซึ่ง T77 หรือที่หลายคนอาจเรียกว่า Sansiri Town คือตัวอย่างความสำเร็จบนทำเลสุขุมวิท 77 ทั้งในแง่การบริหารความสุขของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะการสร้างผลประโยชน์ตอบแทนสู่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างงดงาม ด้วยกระแสตอบรับที่ดีและผู้อยู่อาศัยเต็มจำนวน แสนสิริยังมุ่งสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมคุณภาพบนทำเลดังกล่าวนี้ภายใต้ชื่อโครงการ kawa HAUS ซึ่งความโดดเด่นของโครงการ และเรื่องราวความสำเร็จของทุกโครงการภายใน T77 ล้วนเป็นสิ่งการันตีความคุ้มค่าในการลงทุน   LOCATION