ยกสระโอลิมปิกถึงที่
เนรมิตสนามใหญ่จุใจ
ส่องให้เห็นจริง
ที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

‘มีคอนโดหรือยัง ผมจะเล่าให้ฟังสักครู่ มีโครงการนี้ที่พร้อมอยู่…
…สระว่ายน้ำก็มี 50 เมตรทุกที เท่าโอลิมปิก
แล้วยังมีสนามฟุตซอลอีก จุได้ 10 คนเลยนะ ซื้อหรือยัง’

ใครที่ไม่พลาด Live ‘เมษานี้ ไม่มีเหงา’ ที่แสนสิริพาหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ พร้อมด้วยลิปตามาคลายความเหงาช่วงนี้ให้กับลูกบ้านที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ก็คงจะติดหูกันดีกับเพลงท่อนแปลกใหม่ข้างบน ในทำนองสุดคุ้นของเพลง ‘ความคิด’ และโดยเฉพาะกับวลีที่ดูโอเวอร์เบอร์ใหญ่ของแสตมป์ที่ว่า สระว่ายน้ำยาว 50 เมตร! สนามฟุตซอลจุได้ถึง 10 คน!

สแตมป์ ลิปตา

พร้อมกับที่วันนี้ คุณอาจกำลังคิดถึงบรรยากาศการออกไปว่ายน้ำรับลมเย็นที่ทะเลใต้ หรือการนัดเพื่อนเล่นฟุตบอลยาวๆ จนดึกดื่น Sansiri Blog เลยจะพาคุณไปส่องส่วนกลางของจริงที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง กันดูว่าทุกอย่างมันเบอร์นั้นอย่างที่หนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ และวงลิปตาช่วยโปรโมทไว้หรือเปล่า? แล้วนอกจาก 2 ส่วนกลางนี้ ยังมีอะไรดีๆ ซ่อนอยู่บ้าง หรือจะหมดแค่นี้นะ?

จริงหรือมั่ว? สระว่ายน้ำที่ไหนจะยาว 50 เมตร เท่าสระโอลิมปิก!

ระหว่างทางที่จะพาไปส่องความจริงที่เป็นของสระว่ายน้ำที่นี่ ก็ต้องแวะสัมผัสพลังงานความโอ่โถง โปร่ง โล่ง สบาย ของโครงการนี้ก่อนเลย ที่ส่งมาจากทุกจุดที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง จนเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของพื้นที่ที่นี่ ที่ให้ลูกบ้านได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับธรรมชาติและกิจกรรมโปรด

สระว่ายน้ำ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

รู้ตัวอีกที ก็พาคุณมารับลมเย็นสบาย ยามบ่ายแก่ๆ ถึงริมสระว่ายน้ำ Curve Swimming Pool ที่มองไปเห็นทั้งแนวต้นไม้สีเขียวสุดร่มรื่น ตัดกับวิวเมืองไกลสุดลูกหูลูกตาและขอบฟ้าไล่เฉดสีราวกับเป็นภาพวาดซะแล้ว ยิ่งหากลัดเลาะมาตามขอบสระ รับรองว่าต้องตื่นตาตื่นใจกับงานออกแบบตามคอนเซ็ปต์ Above the Cloud ของโครงการ โดยการนำเส้นโค้งมาผสมผสาน ไล่เคิร์ฟที่ซับซ้อนแปลกตา แต่สวยงามลงตัว

เดอะ ไลน์ ​วงศ์สว่าง

50 เมตร! ความยาวกว่า 50 เมตรจริงๆ สำหรับสระว่ายน้ำแห่งนี้ ถ้าถามว่าจะยาวเบอร์นี้เพื่ออะไร? ก็เพื่อจะปลดปล่อยทุกความเหนื่อยล้าทั้งหมดที่มีไม่ว่าจะช่วงไหนๆ ของชีวิตออกจากตัวคุณทิ้งไปกับสายน้ำให้หมดไงล่ะ หรือถ้าใครจะเอาจริงเอาจังกับการว่ายน้ำเพื่อการออกกำลังกายสักหน่อย ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะไหนๆ ความยาวของสระนี้ ก็เท่ากับยกเอาสระว่ายน้ำโอลิมปิกจริงๆ มาลอยเด่นอยู่ใจกลางเมืองให้ถึงที่อยู่แล้ว จริงไหม?

สระว่ายน้ำ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

เอาเป็นว่าหนุ่มแสตมป์ไม่ได้โม้เลยสักนิด สำหรับสระว่ายน้ำบรรยากาศดีที่ยาวจริง ไม่มีหลอกแห่งนี้ ว่าแล้วก็ได้เวลากระโดดลงมาผ่อนคลาย แหวกว่ายในสายน้ำ ดื่มด่ำกับแสงอาทิตย์ที่ค่อยๆ ลาลับขอบฟ้า กักตุนความสุขยามว่างให้เต็มที่ จะได้มีภูมิคุ้มกันความเหงาและความเครียดช่วงนี้ไว้ไม่ขาด

เวอร์หรือเปล่า? สนามฟุตซอลที่คอนโด จะจุได้เป็น 10 คนเลยเหรอ!

สระว่ายน้ำหมดข้อกังขา แต่สนามฟุตซอลล่ะ เป็นจริงอย่างที่คุณแสตมป์ และวงลิปตาว่าไว้หรือเปล่า?

สนามฟุตบอล เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

ช่วงนี้หลายๆ คนคงคิดถึงการนัดเตะบอลแมทช์ยาวตั้งแต่เย็นยาวไปจนค่ำมืด ช่วงเวลาที่ได้เจอแก๊งเพื่อนสมัยเรียน แก๊งเพื่อนที่ทำงาน และแก๊งเพื่อนที่ถ้าไม่นัดเตะบอล ก็สงสัยว่าจะไม่โผล่หน้ามาให้หายคิดถึงกันเลย แต่ในเมื่อออกไปเตะบอลกับเพื่อนยังไม่ได้ในตอนนี้ แล้วจะให้เตะบอลอยู่ในห้องเหรอ? ไม่ใช่ว่าห้องไม่กว้างพอ แต่เดี๋ยวชนข้าวของหล่นแตกขึ้นมา จะเครียดยิ่งกว่าเดิมเปล่าๆ

ถ้าอย่างนั้นไปที่สนามฟุตซอลของคอนโด เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง นี้เลยเป็นไง ก้าวเข้ามาแล้วบอกเลยว่ากว้างขวาง ปลอดโปร่ง และมาพร้อมบรรยากาศความชิลล์ขั้นสุด ต่อให้ 5 คนเหรอ…เด็กๆ ที่นี่จุได้ถึง 10 คนไปเลยล่ะ!

สนามฟุตบอล เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

เพราะสนามฟุตซอลกลางแจ้งที่นี่มีขนาดกว่า 24 x 16 เมตร อีกทั้งยังอยู่ติดกับส่วนอาคารจอดรถ แยกออกมาจากอาคารพักอาศัย และมีรั้วตะแกรงเหล็กสูง ช่วยกันลูกบอลกระเด็นออกไปนอกสนาม ปลอดภัยต่อทุกคนและไม่เป็นการรบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่นแน่นอน ใครอนาคตนักฟุตบอลทีมชาติ ฝันเฉยๆ ไม่ได้ ต้องแวะมาซ้อมที่นี่บ่อยๆ แล้ว

หมดแค่นี้หรือยัง? ส่วนกลางสุดเวอร์ (แต่จริง!) ของที่นี่

เอาอะไรมาหมด? นี่ยังไม่ถึงครึ่งของส่วนกลางอันครบเครื่องของที่นี่เลย เพราะความจริงแล้ว ถ้าเป็นลูกบ้านที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง ก็คงจะรู้กันดีถึงชีวิตชิลล์ๆ ในฝัน ที่ไม่ใช่แค่ฝัน ตั้งแต่ที่สวนส่วนกลางระหว่าง 2 ตึก ที่เต็มไปด้วยแมกไม้สีเขียว ณ ชั้นแรกของโครงการ เหมาะจะหอบหิ้วเอากองหนังสือเรื่องโปรด พร้อมหลบมาปูผ้ากลางผืนหญ้า ที่มุมต้นไม้สักต้น แล้วทิ้งตัวลงอ่านหนังสือจนลืมเวลา แต่ไม่รู้ว่าคุณจะอ่านจบหรือเปล่านะ เพราะความเย็นสบายของสวนที่บ้านหลังนี้อาจจะพาคุณไปพักผ่อน ล่องลอยอยู่บนก้อนเมฆตามคอนเซ็ปต์งานออกแบบก่อนก็เป็นได้

ฟิตเนส เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

ส่วนถ้าวันนี้รู้สึกผิดที่กินเยอะเป็นพิเศษ อยากจะฟิตหุ่นหน่อย ขอให้ตรงไปที่ Fitness Room ฟิตเนสวิว 180 องศา ที่ล้อมด้วยกระจกใส 3 ด้าน เหมาะจะออกกำลังไปชมวิวเมืองมุมสูงไปเพลินๆ หรือความสวยงามต่อเนื่องของสระว่ายน้ำ ที่สำคัญ อุปกรณ์สุดทันสมัยก็มาครบไม่ตกหล่น แค่ก้าวเท้าเข้ามา ก็รู้สึกมีพลังแล้ว!

พลังเหลือเฟือแบบนี้ ก็ได้เวลาออกกำลังในอีกรูปแบบ ด้วยการพาเด็กๆ จอมซนทั้งหลายไป enjoy ที่ Play Zone ทั้งส่วน indoor และสนามเด็กเล่น outdoor เตือนก่อนว่าคุณอาจจะต้องวิ่งตามเด็กๆ จนเหนื่อยหน่อย เพราะสนามเด็กเล่นที่นี่มีหลายมุมให้พวกเขาได้สนุกเลย

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

อีกสิ่งที่ไม่อยากให้พลาดที่สุด ก็เห็นจะเป็นสเปซสุดชิลล์อย่าง Panoramic Sky Lounge พื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดผืนฟ้า ณ ชั้นบนสุดที่ให้สัมผัสความสวยงามของขอบฟ้าได้รอบด้านถึง 360 องศา และ Sky Cinema ห้องฉายหนังที่มาพร้อมระบบเสียงคุณภาพชั้นยอดจาก Bose รอช้าทำไม พาครอบครัวหรือคนรู้ใจมาใช้เวลาพิเศษที่นี่กันเลยดีกว่า ถึงจะต้องนั่งห่างกัน 2 เมตร ก็ไม่มีปัญหา เพราะพื้นที่กว้างไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

Panoramic Sky Lounge - The Line Wongsawang เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

นอกจากหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ และวงลิปตาจะไม่ได้พูดโอเวอร์เกินจริง กับวลีฮิตอย่าง ‘สระว่ายน้ำยาว 50 เมตร’ และ ‘สนามฟุตซอลจุได้กว่า 10 คน’ แล้ว งานนี้หลายคนคงได้ค้นพบสเปซคู่ใจใหม่ๆ จากพื้นที่ส่วนกลางอันครบเครื่องของ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง กันไปเต็มๆ แต่แอบกระซิบว่ายังไม่หมดแค่นี้ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่รอคุณไปค้นพบและสัมผัสด้วยตัวเองซ่อนอยู่อีกเพียบเชียว

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหมดช่วงกักตัวอยู่แต่บ้านเมื่อไหร่ บอกเลยว่าถ้าอยู่ที่นี่ ยิ่งสัมผัสความชิลล์ได้ง่ายกว่าใครๆ เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีวงศ์สว่างแค่ 200 เมตร แล้ว ยังอยู่ห่างจากแหล่งไลฟ์สไตล์สุดฮิปอย่างอารีย์และจตุจักร เพียง 15 นาทีเท่านั้นเอง แถมยังห้อมล้อมไปด้วยศูนย์การค้าอีกหลากหลายแห่ง ทั้ง Gateway บางซื่อ และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง The Line Wongsawang

อะไรนะ คุณบอกว่าเราก็พูดโอเวอร์เหรอ ไม่เลย นี่ยังไม่ได้ครึ่งของความดีงามที่แท้จริงของพื้นที่ส่วนกลางที่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง เลยสักนิด แต่คงจะไม่มีอะไรทำให้เชื่อได้ เท่ากับให้คุณได้สัมผัสความสุขและความสมบูรณ์แบบจากการใช้ชีวิตที่นี่ด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่าจะคุณแสตมป์ อภิวัชร์, วงลิปตา หรือจะ Sansiri Blog ก็ไม่มีใครพูดไว้เกินจริงเลย!

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือจะ add LINE @Thelinecondo มาคุยกันก็ได้เช่นกัน กดปุ่มเพิ่มเพื่อนข้างล่างได้เลย

เพิ่มเพื่อน

Related Articles

ใช้ชีวิตจัดเต็มไม่มีกั๊ก ที่ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101

‘มีคอนโดหรือยัง ผมจะเล่าให้ฟังสักครู่ มีโครงการนี้ที่พร้อมอยู่… …สระว่ายน้ำก็มี 50 เมตรทุกที เท่าโอลิมปิก แล้วยังมีสนามฟุตซอลอีก จุได้ 10 คนเลยนะ ซื้อหรือยัง’ ใครที่ไม่พลาด Live ‘เมษานี้ ไม่มีเหงา’ ที่แสนสิริพาหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ พร้อมด้วยลิปตามาคลายความเหงาช่วงนี้ให้กับลูกบ้านที่ เดอะ

the line wongsawang_เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง_คอนโดแสนสิริ_วงศ์สว่าง_ภาพปก_สระว่ายน้ำ

วงศ์สว่าง รู้จักแล้วจะรัก: ย่านสงบ แต่ไม่ขาดสีสัน แถมใกล้กว่าที่คิด

‘มีคอนโดหรือยัง ผมจะเล่าให้ฟังสักครู่ มีโครงการนี้ที่พร้อมอยู่… …สระว่ายน้ำก็มี 50 เมตรทุกที เท่าโอลิมปิก แล้วยังมีสนามฟุตซอลอีก จุได้ 10 คนเลยนะ ซื้อหรือยัง’ ใครที่ไม่พลาด Live ‘เมษานี้ ไม่มีเหงา’ ที่แสนสิริพาหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ พร้อมด้วยลิปตามาคลายความเหงาช่วงนี้ให้กับลูกบ้านที่ เดอะ

บีทีเอส

5 แยกลาดพร้าวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ 5 สิ่งที่จะเปลี่ยนไป

‘มีคอนโดหรือยัง ผมจะเล่าให้ฟังสักครู่ มีโครงการนี้ที่พร้อมอยู่… …สระว่ายน้ำก็มี 50 เมตรทุกที เท่าโอลิมปิก แล้วยังมีสนามฟุตซอลอีก จุได้ 10 คนเลยนะ ซื้อหรือยัง’ ใครที่ไม่พลาด Live ‘เมษานี้ ไม่มีเหงา’ ที่แสนสิริพาหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ พร้อมด้วยลิปตามาคลายความเหงาช่วงนี้ให้กับลูกบ้านที่ เดอะ