A Day in the Life at Sansiri
ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ
เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง?

วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม

บิดตัวรับเช้าวันใหม่ ในบ้านพร้อมฟังก์ชันรู้ใจ

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

เช้าวันใหม่มาเยือนแล้ว ก็ได้เวลาตื่นมาพบกับเรื่องราวดีๆ ที่มารอต้อนรับกันในทุกสเปซของบ้าน ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์และรู้ใจไปหมด​ ว่าแล้วก็กดปุ่มเริ่มเช้าวันใหม่ได้เลยแบบไม่อึดอัดสักนิด เพราะแค่ห้องนี้ก็เป็นหนึ่งใน 3 Master Bedroom สุดกว้างขวาง แถมยังมีอีก 2 ห้องนอนชั้นล่าง ให้แบ่งลงตัวได้ไม่ยากทั้งครอบครัว ​ไม่รอช้า เตรียมอาบน้ำแล้วไปแต่งตัวกันต่อที่ Walk-in Closet ก่อนจะแวะเปิดรับบรรยากาศดีๆ ชมวิวสวนสไตล์ตะวันออกที่ริมระเบียงกว้างหรือที่ Balancing Space ระเบียงชั้นล่างที่เชื่อมต่อพื้นที่ในบ้านสู่สวนรอบบ้าน ต่อด้วยการดูทีวีรายการโปรดยามเช้าที่ Double Living Area เพดานสูง ชวนให้รู้สึกโปร่งโล่งในพื้นที่โอ่โถ่งนี้ที่มีให้ถึง 2 จุด ทั้งห้องรับแขกชั้นล่างและห้องพักผ่อนชั้นบน ไม่ต้องแย่งกับใครในบ้านเลย

หลบชิลล์มุมไหนก็สบายใจ เพราะได้อยู่บ้านเย็น

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

วันนี้ขอหลบพักสักหน่อย จะจิบกาแฟหอมกรุ่นที่มุมเชื่อมต่อสวนร่มรื่น นั่งครีเอทงานชิ้นโปรดชิลๆ หรือทานมื้อเช้ากันที่มุมไหนของบ้านก็ไม่มีอากาศร้อนๆ หรือฝุ่นอะไรมากวนใจ​ เพราะบ้านหลังนี้ออกแบบนวัตกรรม Cooliving Designed Home มาให้พร้อม อยู่ตรงไหนก็เย็นสบาย จนลืมเปิดแอร์ไปได้เลย ที่สำคัญยังมาพร้อมนวัตกรรมดีๆ ที่คนยุคนี้ต้องกดถูกใจรัวๆ อย่าง Dust-Free House บ้านปลอดฝุ่นและไวรัส จัดเต็มด้วยระบบการกรองอากาศถึง 5 ชั้นก่อนเข้าสู่บ้าน! ห่างไกลจากฝุ่นและไวรัสไม่พอ ยังช่วยเติมออกซิเจนให้อากาศในบ้านอีกด้วย

และที่พิเศษสุดๆ โดยเฉพาะโครงการเศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ยังให่คุณโล่งโปร่งสบายกายและใจ ด้วยฟังก์ชันพิเศษ DOUBLE-VOLUME สูง 5.5 เมตร พร้อมจัดแปลนวางห้องรับแขก และส่วนทานอาหาร อยู่ด้านหลังบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง

ยามสายออกไปหาไอเดียใหม่ ที่ซ่อนไว้ในดีไซน์งาม

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

ได้เวลาออกค้นหาแรงบันดาลใหม่ๆ ให้ชีวิต ไม่ต้องไปท่องโลกกว้างที่ไหนให้วุ่นวาย แค่หันไปรอบตัว หรือเปิดประตูผ่านโถง Transition Space ก้าวเท้าออกมาดื่มด่ำกับงานสร้างสรรค์แบบแกรนด์ๆ รอบตัวบ้านที่งดงามเหนือกาลเวลา โอ่อ่า และสอดรับกับภาพชีวิตแห่งความสำเร็จ พร้อมยังใช้งานได้จริงในทุกรายละเอียดของพื้นที่ใช้สอย​ และที่แบบบ้านใหม่นี้ ก็ได้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 299 ตร.ม. บอกเลยว่าเดินทอดอารมณ์ผ่านตรงไหนก็ชวนหลงใหลและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศ Crafted Eastern Living ที่ถ่ายทอดออกมาตามแนวคิดการออกแบบแห่งวิถีตะวันออก เพื่อสมดุลแห่งการพักผ่อนที่ลงตัวสุดๆ

แวะพักใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ หันทางไหนก็ชวนสดชื่น

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

ช่วงนี้พลังตก บ่ายนี้ต้องขอชาร์จพลังกันบ้างท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ที่เตรียมมาให้ถึง 2 แห่ง แถมยังสอดแทรกพื้นที่สีเขียวไว้ทั่วโครงการ พร้อมกับสายน้ำที่มองเห็นปลาแหวกว่าย หันไปทางไหนก็ชวนให้สดชื่นและสดใสได้ตลอด แวะทิ้งตัวใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ได้รับการดูแลด้วย 4 กระบวนการแห่งความใส่ใจ ทั้ง “เก็บ เลือก ปลูก และรักษา” พร้อมการคัดสรรพันธุ์ไม้นานาชนิดมาอย่างเหมาะสมกับแต่ละโครงการ เผลอครู่เดียวก็งีบหลับไปจนได้

แดดร่มลมตก ได้เวลาเล่นสนุก ณ ส่วนกลางมากความสุข

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

แดดร่มลมตกแล้ว จูงมือครอบครัวออกมาใช้เวลาร่วมกันดีกว่า! พาเด็กๆ เล่นสนุก พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการที่ Sansiri Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ ที่ออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช แล้วแวะเก็บมะเขือเทศลูกโตใน Sansiri Backyard ที่เป็นราวกับสวนหลังบ้านอันครบครันตั้งแต่ผักผลไม้สดๆ ปลอดสารพิษ ไปจนถึงสมุนไพรยอดฮิตอย่างฟ้าทะลายโจรและกระชายขาว​ แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะพาเด็กๆ มาว่ายน้ำเล่นจนลืมเวลา ณ คลับเฮาส์ดีไซน์อลังการ ที่มีตั้งแต่พื้นที่พักผ่อนสังสรรค์ สระว่ายน้ำ ไปจนถึงฟิตเนสอุปกรณ์แน่นเลย

พักเหนื่อยมารับสิ่งดีดี ที่มีให้แค่ Sansiri Family

sansiri family

พักเหนื่อยสักครู่ แวบหามุมนั่งชิลล์ดูเด็กๆ เล่นสนุกจนชวนยิ้มกว้างออกมาไม่รู้ตัว ก่อนจะรีบคว้าสมาร์ทโฟนมาเปิด Home Service Application กดรับสิทธิพิเศษมากมาย ที่คัดสรรมาให้เหล่า Sansiri Family แบบรัวๆ งานนี้ต้องได้ดีลดีสำหรับร้านอาหารที่เล็งไว้ให้ได้! เป็นลูกบ้านแสนสิริดีแบบนี้นี่เอง​

อยากรุ้ว่าดีแค่ไหน? คลิกเลย! Sansiri.com/SansiriFamily

นอนหลับอุ่นใจ จะเมื่อไหร่ก็รู้ว่าปลอดภัยและมีคนดูแล

LIV-24

คืนนี้หรือคืนไหนก็หลับสบายได้แบบอุ่นใจ เพราะรู้ดีว่าปลอดภัยไร้กังวล ด้วยการดูแลของ Sansiri Security System ที่มีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย รวมทั้ง LIV-24 เทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมในโครงการ ที่ช่วยตรวจจับความผิดปกติทุกแง่มุมของโครงการ​ แน่นอนว่าคืนนี้ต้องไม่ลืมเตรียมสะสมพลังอีกครั้ง ไว้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ในวันใหม่กับทุกๆ ส่วนในโครงการที่ล้วนได้รับการดูแลอย่างดีให้สวยงามอยู่เสมอ ด้วยความเอาใจใส่ของทีมนิติบุคคลจาก Plus Property จนวันไหนๆ…ก็ชวนประทับใจไม่ต่างจากวันแรก

หนึ่งวันสั้นๆ แต่ดูยาวนานสำหรับลูกบ้านแสนสิริ พร้อมมีสิ่งดีดีให้รับมากมายตลอดทั้งวัน มาพบเรื่องราวดีดีแบบนี้ได้ที่ทุกโครงการแสนสิริ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม

CONTRIBUTOR

Related Articles

Sansiri community

Sansiri Community พื้นที่ความสุขของทุกคน

พื้นที่ความสุขของทุกคน ที่ครบสุดในทุกย่าน กับ “8 ทำเลของแสนสิริ” ครอบคลุมทั่วพื้นที่ของกรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้วยความตั้งใจพัฒนาพื้นที่ และบ้านโครงการต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย เพื่อสร้างชีวิตและสังคมที่ลงตัวในทุกรูปแบบของแสนสิริ วันนี้เรามาเปิดแนวคิดกับพื้นที่ความสุขของทุกคน “Sansiri Community” ว่าจุดเริ่มต้น และแนวคิดของการสร้างแสนสิริ คอมมูนิตี้นั้นเป็นยังไงไปดูกันเลย! จุดเริ่มต้นของ Sansiri Community 

Sansiri design

รวมฟังก์ชันเด็ด ที่ลูกบ้านแสนสิริ “หลงรัก”

ข้างนอกบ้านของแสนสิริดีแค่ไหน ข้างในยิ่งสวยไม่ต่าง! ว่ากันว่า ความสวยจากภายในจะยั่งยืนและเปล่งประกายสู่ภายนอก บ้านของแสนสิริก็เหมือนกัน เราไม่ได้ยืนหนึ่งแค่เรื่องดีไซน์สวย แต่ฟังก์ชันการใช้งานยังตอบโจทย์มากจนยิ่งส่งเสริมให้บ้านทุกหลังสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก และด้วยความที่เราออกแบบโดยนำความต้องการจริงๆ ของลูกค้ามาเป็นวัตถุดิบตั้งต้นนี่แหละ ถึงทำให้บ้านทุกหลัง ทุกโครงการของเรามีเอกลักษณ์เรื่องฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คนทุกวัยในทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะโครงการไหนก็เน้นที่ความ “อยู่สบาย” ถ้าตกหลุมรักแนวคิดการออกแบบภายนอกไปแล้ว ลองมาตกหลุมรักอีกครั้งกับฟังก์ชันเด่นที่คิดแบบ “You Are Made For Life

dustpm25-ฝุ่นpm25

5 วิธีรับมือ “ฝุ่น PM 2.5” ในบ้านได้ด้วยตัวเอง

ในช่วงที่ “นอกบ้าน” ปกคลุมไปด้วย ฝุ่น PM 2.5 หันไปทางไหน ก็หายใจก็ไม่สะดวก มองอะไรก็ไม่ถนัด บ้านจึงกลายเป็นที่กำบังสุดท้าย… เมื่อบ้านคือที่กำบังสุดท้าย จะทำอย่างไรให้มั่นใจว่าทุกคนในครอบครัวจะใช้ชีวิต “ในบ้าน” หลังนี้ได้อย่างปลอดภัย ไม่มีฝุ่นละอองย่างกรายเข้ามาทำอันตราย แสนสิริมี 5 วิธีดีๆ ที่จะช่วยให้คุณรับมือ “ฝุ่น