A Day in the Life at Sansiri
ชีวิตหนึ่งวันของลูกบ้านแสนสิริ
เป็นอย่างไรนะ?

A Day in the Life at Sansiri…จะเป็นยังไงถ้าได้ลองก้าวมาใช้ชีวิตเป็นลูกบ้านแสนสิริดูสักครั้ง?

วันสบายๆ แบบนี้เราขอพาทุกคนมาแอบส่องชีวิตดีๆ ในแต่ละวันที่แสนสิริ ที่ที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน อีกทั้งยังพร้อมพาไปสัมผัสกับความพิเศษและความดีงามตามท้องเรื่องในทุกๆ องค์ประกอบแห่งความใส่ใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำเสมอ กับโครงการ เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ที่พามาส่งตรงครบทั้งความรู้สึกสบายกาย สบายใจ และสุขใจที่ได้อยู่ในคอมมูนิตี้ดีๆ จนชวนให้ประทับใจและตกหลุมรักที่แห่งนี้วนไปได้ไม่รู้ลืม

บิดตัวรับเช้าวันใหม่ ในบ้านพร้อมฟังก์ชันรู้ใจ

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

เช้าวันใหม่มาเยือนแล้ว ก็ได้เวลาตื่นมาพบกับเรื่องราวดีๆ ที่มารอต้อนรับกันในทุกสเปซของบ้าน ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์และรู้ใจไปหมด​ ว่าแล้วก็กดปุ่มเริ่มเช้าวันใหม่ได้เลยแบบไม่อึดอัดสักนิด เพราะแค่ห้องนี้ก็เป็นหนึ่งใน 3 Master Bedroom สุดกว้างขวาง แถมยังมีอีก 2 ห้องนอนชั้นล่าง ให้แบ่งลงตัวได้ไม่ยากทั้งครอบครัว ​ไม่รอช้า เตรียมอาบน้ำแล้วไปแต่งตัวกันต่อที่ Walk-in Closet ก่อนจะแวะเปิดรับบรรยากาศดีๆ ชมวิวสวนสไตล์ตะวันออกที่ริมระเบียงกว้างหรือที่ Balancing Space ระเบียงชั้นล่างที่เชื่อมต่อพื้นที่ในบ้านสู่สวนรอบบ้าน ต่อด้วยการดูทีวีรายการโปรดยามเช้าที่ Double Living Area เพดานสูง ชวนให้รู้สึกโปร่งโล่งในพื้นที่โอ่โถ่งนี้ที่มีให้ถึง 2 จุด ทั้งห้องรับแขกชั้นล่างและห้องพักผ่อนชั้นบน ไม่ต้องแย่งกับใครในบ้านเลย

หลบชิลล์มุมไหนก็สบายใจ เพราะได้อยู่บ้านเย็น

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

วันนี้ขอหลบพักสักหน่อย จะจิบกาแฟหอมกรุ่นที่มุมเชื่อมต่อสวนร่มรื่น นั่งครีเอทงานชิ้นโปรดชิลๆ หรือทานมื้อเช้ากันที่มุมไหนของบ้านก็ไม่มีอากาศร้อนๆ หรือฝุ่นอะไรมากวนใจ​ เพราะบ้านหลังนี้ออกแบบนวัตกรรม Cooliving Designed Home มาให้พร้อม อยู่ตรงไหนก็เย็นสบาย จนลืมเปิดแอร์ไปได้เลย ที่สำคัญยังมาพร้อมนวัตกรรมดีๆ ที่คนยุคนี้ต้องกดถูกใจรัวๆ อย่าง Dust-Free House บ้านปลอดฝุ่นและไวรัส จัดเต็มด้วยระบบการกรองอากาศถึง 5 ชั้นก่อนเข้าสู่บ้าน! ห่างไกลจากฝุ่นและไวรัสไม่พอ ยังช่วยเติมออกซิเจนให้อากาศในบ้านอีกด้วย

และที่พิเศษสุดๆ โดยเฉพาะโครงการเศรษฐสิริ พหล-วัชรพล ยังให่คุณโล่งโปร่งสบายกายและใจ ด้วยฟังก์ชันพิเศษ DOUBLE-VOLUME สูง 5.5 เมตร พร้อมจัดแปลนวางห้องรับแขก และส่วนทานอาหาร อยู่ด้านหลังบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัวสูง

ยามสายออกไปหาไอเดียใหม่ ที่ซ่อนไว้ในดีไซน์งาม

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

ได้เวลาออกค้นหาแรงบันดาลใหม่ๆ ให้ชีวิต ไม่ต้องไปท่องโลกกว้างที่ไหนให้วุ่นวาย แค่หันไปรอบตัว หรือเปิดประตูผ่านโถง Transition Space ก้าวเท้าออกมาดื่มด่ำกับงานสร้างสรรค์แบบแกรนด์ๆ รอบตัวบ้านที่งดงามเหนือกาลเวลา โอ่อ่า และสอดรับกับภาพชีวิตแห่งความสำเร็จ พร้อมยังใช้งานได้จริงในทุกรายละเอียดของพื้นที่ใช้สอย​ และที่แบบบ้านใหม่นี้ ก็ได้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 299 ตร.ม. บอกเลยว่าเดินทอดอารมณ์ผ่านตรงไหนก็ชวนหลงใหลและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศ Crafted Eastern Living ที่ถ่ายทอดออกมาตามแนวคิดการออกแบบแห่งวิถีตะวันออก เพื่อสมดุลแห่งการพักผ่อนที่ลงตัวสุดๆ

แวะพักใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ หันทางไหนก็ชวนสดชื่น

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

ช่วงนี้พลังตก บ่ายนี้ต้องขอชาร์จพลังกันบ้างท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ที่เตรียมมาให้ถึง 2 แห่ง แถมยังสอดแทรกพื้นที่สีเขียวไว้ทั่วโครงการ พร้อมกับสายน้ำที่มองเห็นปลาแหวกว่าย หันไปทางไหนก็ชวนให้สดชื่นและสดใสได้ตลอด แวะทิ้งตัวใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ได้รับการดูแลด้วย 4 กระบวนการแห่งความใส่ใจ ทั้ง “เก็บ เลือก ปลูก และรักษา” พร้อมการคัดสรรพันธุ์ไม้นานาชนิดมาอย่างเหมาะสมกับแต่ละโครงการ เผลอครู่เดียวก็งีบหลับไปจนได้

แดดร่มลมตก ได้เวลาเล่นสนุก ณ ส่วนกลางมากความสุข

setthasiri phahol watcharapol เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล แสนสิริ วันไหนก็เหมือนวันแรก

แดดร่มลมตกแล้ว จูงมือครอบครัวออกมาใช้เวลาร่วมกันดีกว่า! พาเด็กๆ เล่นสนุก พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการที่ Sansiri Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ ที่ออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช แล้วแวะเก็บมะเขือเทศลูกโตใน Sansiri Backyard ที่เป็นราวกับสวนหลังบ้านอันครบครันตั้งแต่ผักผลไม้สดๆ ปลอดสารพิษ ไปจนถึงสมุนไพรยอดฮิตอย่างฟ้าทะลายโจรและกระชายขาว​ แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะพาเด็กๆ มาว่ายน้ำเล่นจนลืมเวลา ณ คลับเฮาส์ดีไซน์อลังการ ที่มีตั้งแต่พื้นที่พักผ่อนสังสรรค์ สระว่ายน้ำ ไปจนถึงฟิตเนสอุปกรณ์แน่นเลย

พักเหนื่อยมารับสิ่งดีดี ที่มีให้แค่ Sansiri Family

sansiri family

พักเหนื่อยสักครู่ แวบหามุมนั่งชิลล์ดูเด็กๆ เล่นสนุกจนชวนยิ้มกว้างออกมาไม่รู้ตัว ก่อนจะรีบคว้าสมาร์ทโฟนมาเปิด Home Service Application กดรับสิทธิพิเศษมากมาย ที่คัดสรรมาให้เหล่า Sansiri Family แบบรัวๆ งานนี้ต้องได้ดีลดีสำหรับร้านอาหารที่เล็งไว้ให้ได้! เป็นลูกบ้านแสนสิริดีแบบนี้นี่เอง​

อยากรุ้ว่าดีแค่ไหน? คลิกเลย! Sansiri.com/SansiriFamily

นอนหลับอุ่นใจ จะเมื่อไหร่ก็รู้ว่าปลอดภัยและมีคนดูแล

LIV-24

คืนนี้หรือคืนไหนก็หลับสบายได้แบบอุ่นใจ เพราะรู้ดีว่าปลอดภัยไร้กังวล ด้วยการดูแลของ Sansiri Security System ที่มีเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยทำงานร่วมกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย รวมทั้ง LIV-24 เทคโนโลยีสังเกตการณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารจัดการระบบวิศวกรรมในโครงการ ที่ช่วยตรวจจับความผิดปกติทุกแง่มุมของโครงการ​ แน่นอนว่าคืนนี้ต้องไม่ลืมเตรียมสะสมพลังอีกครั้ง ไว้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ในวันใหม่กับทุกๆ ส่วนในโครงการที่ล้วนได้รับการดูแลอย่างดีให้สวยงามอยู่เสมอ ด้วยความเอาใจใส่ของทีมนิติบุคคลจาก Plus Property จนวันไหนๆ…ก็ชวนประทับใจไม่ต่างจากวันแรก

หนึ่งวันสั้นๆ แต่ดูยาวนานสำหรับลูกบ้านแสนสิริ พร้อมมีสิ่งดีดีให้รับมากมายตลอดทั้งวัน มาพบเรื่องราวดีดีแบบนี้ได้ที่ทุกโครงการแสนสิริ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม

CONTRIBUTOR

Related Articles

บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา-บ้านเดี่ยว-บ้านแสนสิริ-บ้านเดี่ยวแสนสิริ-บ้านบุราสิริ-บ้านsansiri-burasiri

6 ไอเทมแต่งบ้าน เรียกทรัพย์ มีเงินเก็บตลอดปี

เอาใจคนทำงานด้วย 6 ไอเทมสุดปังสำหรับแต่งบ้านให้เฮง รอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ก่อนหมดปี ให้คุณ Lucky in game และ Lucky income ไปพร้อมๆ กัน! ​ ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมตัวแต่งบ้านใหม่ด้วย 6 ไอเทมที่ แสนสิริ บล็อก

Burasiri Krungthepkreeta-บุราสิริกรุงเทพกรีฑา

5 ทริคง่ายๆ จัดบ้านให้ดูกว้างขวาง อยู่สบายทั้งครอบครัว

ใครกำลังจะปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มเติมมุมต่างๆ ภายในบ้านยกมือขึ้น ใครๆก็อยากจะมีบ้านกว้างขวางกันทั้งนั้น บ่อยครั้งที่การตัดสินใจในการที่จะตกแต่งห้องต้องเสียเวลาไปไม่น้อยกับการคิดว่าจะจัดสรรพื้นที่อย่างไรให้ไม่อึดอัด แต่สมัยนี้การจะเป็นเจ้าของบ้านกว้างๆ สักหลังหนึ่ง หรือพื้นที่ในคอนโดให้ดูเยอะๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ทั้งด้วยราคาบ้านและพื้นที่ในปัจจุบันที่เริ่มมีอยู่จำกัด ยิ่งห้องเล็กเท่าไหร่ยิ่งทำให้การตัดสินใจในการตกแต่งยากขึ้นไปมากเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเทคนิค หรือวิธีที่จะมาช่วยจัดการ วันนี้ Sansiri Blog มี 5 ทริคดีๆ ที่ช่วยปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้าน-คอนโดของคุณ

โซฟามีคราบสกปรก

ปัญหาสารพัดปัญหาเรื่องบ้าน ที่แก้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

เชื่อว่าเมื่ออุปกรณ์ในบ้านมีปัญหา หลายคนเลือกที่จะเรียกช่างมาซ่อม หรือไม่ก็ซื้อของใหม่ไปเลย แต่รู้ไหมว่ามีหลายอย่างที่เราสามารถซ่อมเองได้ง่ายๆ ประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว พวกอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานทุกวันจะชำรุดง่ายกว่าเพื่อน เช่น ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างล้างจาน หรือเก้าอี้โซฟานั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม Sansiri Blog ไปพบกับวิธีการซ่อม พร้อมยืดอายุอุปกรณ์เหล่านี้กันแบบง่ายๆ กันเลย