Back to New Holiday
ได้เวลาเปลี่ยนโลฯ จากเมืองไปตากอากาศ

พอแล้วกับการใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน เปิดประเทศครั้งนี้วางตารางชีวิตทัวร์เที่ยวรอบเมืองไทย Workation ต้องมาแล้ววว เปลี่ยนบรรยากาศจากทำงานอยู่กับที่มาเป็นทำงานด้วยเที่ยวด้วย ปรับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ให้สนุกและมีความสุขมากกว่าเดิม มาเปลี่ยนโลเคชัน จากเมืองไปตากอากาศต่างจังหวัดกัน

ไปเที่ยวก็ดีนะ แต่ถ้าเป็นเจ้าคอนโด ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ คงดีไม่น้อย นอกจากจะเป็นที่พักตากอากาศแล้ว ยังสามารถลงทุนเพื่อปล่อยเช่าได้อีกด้วย ยิ่งจังหวะทองเปิดประเทศเช่นนี้ นักท่องเที่ยวต่างประเทศเอย.. คนกรุงเทพฯ ไปเที่ยวเอย.. คุ้มสองต่อไปเลย ซื้ออยู่เองหรือลงทุนปล่อยเช่าก็ปังทั้งสองเวอร์ชั่น แสนสิริมั่นใจใน 5 ทำเลต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ภูเก็ต หัวหิน ชลบุรี เชียงใหม่ ที่จะตอบโจทย์เหล่านักท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ

พัทยา เมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับใหล

พัทยา edge central pattaya

หากพูดถึงโลเคชันตากอากาศที่เมื่อเปิดประเทศอีกครั้ง เชื่อว่าหลายคนคงไม่พลาดที่จะแวะไปเที่ยว ไปชิลล์ เมืองท่องเที่ยวที่ไม่เคยหลับใหลอย่าง ‘พัทยา’ ซึ่งกำลังกลับมาสร้างสีสัน สร้างความครึกครื้นให้กับทุกคนอีกครั้ง ภาพที่ผู้คนทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติต่างแวะมาพักผ่อน แวะมาช็อป แวะมาเที่ยวตามสถานที่บันเทิง ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว หาดธรรมชาติสวยต่างๆ ทั่วทุกมุมของเมืองพัทยาอย่างพลุกพล่าน ภาพนั้นกำลังกลับมาอีกครั้ง

เรารู้ว่า.. สำหรับบางคนคอนโดไม่ได้เป็นเพียงเพื่อพักอาศัยเท่านั้น แต่ต้องเป็นพื้นที่ที่มอบทั้งความสุข ความสนุกให้กับชีวิตได้อีกด้วย พบกับ EDGE Central Pattaya คอนโดใจกลางเมืองพัทยา แค่คุณมองวิวจากมุมสูงของคอนโด ก็จะเข้าใจความหมายที่ว่า ‘เป็นเมืองที่ไม่เคยหลบใหล’ ดื่มด่ำทุกวิว ทุกบรรยากาศทั้งหมด เริ่มต้นเพียง 3.99 ล้าน*

ภูเก็ต ทะเลสวยเขตร้อน ที่ใครก็อยากสัมผัส

the base central phuket

ภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เลื่องลือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เปิดประเทศครั้งนี้เราเชื่อว่า.. ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวไทยหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติคงไม่พลาดที่จะแวะมาเยี่ยมเยียนเกาะภูเก็ตเป็นแน่ ทะเลสีฟ้าใส ชายหาดขาวละเอียดมองได้ไกลสุดลูกหูลูกตา นั่งรับลมธรรมชาติชิลล์ๆ ที่หาดทรายหรือนั่งเรือเล่นเที่ยวชมความงามก็แฮปปี้ทั้งสองแบบ โลเคชันเมืองบรรยากาศต่างจังหวัด การผสมผสานที่ลงตัว เป็นคอนโด ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวตากอากาศชั้นดีหรือเลือกลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่าก็สุดคุ้ม

· The Base Central-Phuket คอนโดที่ใกล้เซ็ลทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้าเพียง 1 นาทีเท่านั้น หลังจากดื่มด่ำกับความสวยงามของบรรยากาศภูเก็ตแล้ว.. ก็มาเดินห้างชิลล์ๆ ได้เลย เริ่มต้นเพียง 2.09 ล้าน*

· สิริ เพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต ทาวน์โฮมใกล้สนามบินและหาดไม้ขาว สำหรับใครที่หลงใหลเกาะภูเก็ตทาวน์โฮมนี้ตอบโจทย์ เพราะสะดวกทั้งการเดินทาง ใกล้แหล่งเที่ยวธรรมชาติสวยงาม มาพร้อมกับราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง เริ่มเพียง 1.99 ล้าน*

· อณาสิริ ป่าคลอก บ้านที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ผสมผสานความโมเดิร์นทั้งในด้านการดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ในช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าการได้ไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เริ่ม 5 ล้าน*

ห้วหิน เมืองตากอากาศสุดคลาสสิค

ลา ฮาบานา หัวหิน la habana

เปิดประเทศครั้งนี้รู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่คึกคักและมองเห็นโอกาสในตลาดต่างชาติเด่นชัดขึ้น โดยเฉพาะโลเคชั่นทะเลอย่าง ‘หัวหิน’ ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่นับวันยิ่งเพิ่มความเก๋ไก๋ขึ้นเรื่อยๆ ด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นมากมาย นอกจากชายหาดสวยที่ขึ้นชื่ออย่างหาดหัวหินแล้ว ยังมีร้านอาหาร ร้านนั่งชิลล์ ร้านเครื่องดื่มครบเครื่องทั่งในตัวเมืองและริมชายหาด เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ในฟิลลิ่งไหน ถ้ามาหัวหินละก็.. เอาอยู่ทุกอารมณ์

คอนโดฟังก์ชั่นครบที่มาพร้อมวิวทะเลสวย ดึงดูดความสนใจของเหล่านักท่องเที่ยวได้ไม่น้อย คงดีไม่น้อยหากเราได้เป็นเจ้าของคอนโดวิวทะเลสวย เมื่อถึงวันพักร้อนยาวก็มาเที่ยวผ่อนคลายชิลล์ๆ หรือช่วงเทศกาลก็ปล่อยให้ชาวต่างชาติเช่า แฮปปี้ทุกช่วงเวลาจริงๆ ที่ La Habana คอนโดวิวทะเล เอาใจนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติด้วยการออกแบบคอนโดสไตล์คิวบา ท่ามกลางบรรยากาศทะเลหัวหิน สร้างสีสันและแรงบันดาลใจให้ผู้พักอาศัยอยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกครั้ง เริ่มต้นเพียง 2.39 ล้าน*

ศรีราชา เมืองชายฝั่งที่มีมากกว่าทะเล

ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา

ลบุรีไม่เคยเงียบเหงาเพราะนับว่าเป็นต่างจังหวัดที่ผู้คนมักเลือกไปเที่ยวแม้มีเวลาว่างแค่วันหรือสองวัน สาเหตุอาจเป็นเพราะชลบุรีไม่ได้อยู่ไกลจากกรุงเทพฯ นัก และนั่นก็ถือเป็นจุดเด่นถ้าหากคุณอยากเป็นเจ้าของคอนโดต่างจังหวัดสักห้อง ดูแลง่ายขับรถแปปเดียวถึงหรืออยากไปเที่ยวทะเลชิลล์ๆ ก็มีคอนโดให้พักสบายๆ ที่สำคัญปล่อยเช่าได้ง่ายเพราะอยู่ใกล้แหล่งนักศึกษา และแหล่งนิคมอุตสาหกรรมค่ะ ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา คอนโดใกล้เมืองกรุง ใกล้แหล่งนักท่องเที่ยว นักศึกษา เพราะทำเลอยู่ใกล้มหาลัยชื่อดังม.เกษตร ล้อมรอบไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน เหมาะทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน วัยครอบครัว เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้าน*

เชียงใหม่ เสน่ห์เมืองเหนือท่ามกลางธรรมชาติ

บุราสิริ สันผีเสื้อ

ไปแอ่วเหนือกันบ้าง ถ้าถามว่าเปิดประเทศแล้วไปเที่ยวไหนดี? เชื่อว่าสามคำตอบแรกต้องมีเชียงใหม่อยู่ด้วยแน่นอน! เมืองหลวงเมืองที่สองของไทยก็เชียงใหม่นี่แหละ แหล่งท่องเที่ยวของเชียงใหม่ไม่ได้มีเฉพาะทิวเขาที่สวยงามเท่านั้น ยังเต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ยิ่งฤดูหนาวเราจะได้สัมผัสถึงอากาศที่เย็นสบายทีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามค่ะ

จึงไม่น่าแปลกใจถ้านักลงทุนจะเล็งเห็นโอกาสการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านเดี่ยวไว้ที่เชียงใหม่ บั้นปลายการทำงานอย่างหนักหน่วงที่เมืองหลวงหากมีบ้านเดี่ยวสวยๆ สักหลังรออยู่ที่ต่างจังหวัด ‘เชียงใหม่’ ก็ตอบโจทย์อยู่ไม่ใช่น้อย บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ทให้ฟิลเหมือนไปพักบ้านตากอากาศ การผสมผสานอย่างลงตัวและการออกแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติแ ทำให้เราได้รับความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้พักกายพักใจอยู่ที่นี่ เริ่มต้น 6 ล้าน*

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiri hideaway home

Hideaway Home: หลบลี้ไปกับ ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง

ให้ภาพถ่าย ดนตรี และการเดินทาง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอดีจนบรรจบพบกัน และเกิดเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ “คอนโดตากอากาศ” กับวิวสวยของหาดทรายขาว บรรยากาศ สุดผ่อนคลาย ใน 3 โลเคชั่นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ภูเก็ต-พัทยา-หัวหิน หลีกหนีความวุ่นวาย ซ่อนเร้วเอนกายสู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศในแบบ Hideaway Home สงบเงียบ

New normal cover

ชีวิตปกติในโลกปรับใหม่ หน้าตาประมาณไหนกัน?

“New Normal” คำไม่คุ้นหู เริ่มกลายมาเป็นฮิตติดหู และกระโดดมาโอบกอดชีวิตเราในโลกหลังวิกฤต COVID -19 ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพของความปกติในชีวิตที่แอบเปลี่ยนหน้าเปลี่ยนตา เดินหน้าสู่ปรากฏการณ์ใหม่และชีวิตที่ต้องโลดแล่นด้วยวิถีใหม่ๆ แต่พกพาความอุ่นใจและความปลอดภัยไร้กังวลมาให้มากกว่าที่เคย วันนี้อาจเรียกได้ว่าจุดวิกฤตที่สุดในยุค COVID-19 สำหรับประเทศเราได้ผ่านไปแล้ว แน่นอนล่ะ ชีวิตจากนี้ในโลกใบใหม่หลังโควิด จะให้ทำตัวเหมือนเดิม เห็นจะน่ากลัวเกินไปสักหน่อย จริงไหม? การปรับตัวและเปลี่ยนวิถีเดิมๆ

old people dance Cover

10 ถ้อยคำเทรนด์ งอกเงยจาก Sport & Entertainment

มิใช่ SoccerNomic หนังสือของ ไซม่อน คูเปอร์ หรือวรรณกรรมที่เคยโดนฟ้องอย่าง Harry Trotter ที่ดันไปพ้องขายของกับ Harry Potter ของรัสเซีย… ทว่า นี่คือ เทรนด์ ไลฟ์สไตล์ ของแวดวงบันเทิงและกีฬาที่เกิดจากสถานการณ์ช่วงโควิด-19 เป็นศัพท์ทางการบ้าง ไม่ทางการบ้าง แต่ก็เกิดเป็นกระแสมากบ้าง