ร้านอาหาร, เกษตร-นวมินทร์

Family Time │ 7 ร้านย่านเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศสบาย สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่

สำหรับชาวเกษตร-นวมินทร์แล้ว การใช้เวลานอกบ้านกับครอบครัวเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ซับซ้อน อาจเป็นเพราะตลอดเส้นทางกว่า 9 กิโลเมตรในย่านที่พักอาศัยแห่งนี้คือแหล่งกินเที่ยวอันแสนคึกคัก ตั้งเรียงรายบนพื้นที่สองฝั่งถนน ด้วยทางเลือกดีๆ มากมายและการเดินทางอันแสนสะดวกบนถนนสายนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่พ่อแม่จะชวนลูกๆ ออกมาลิ้มลองอาหารอร่อยร่วมกันได้ทุกเวลา นอกจากจำนวนร้านอาหารที่กินขาดจากย่านอื่นๆ แล้ว ร้านอาหารในย่านเกษตร-นวมินทร์ทุกร้านได้รับการสร้างสรรค์ให้มีจุดเด่นเฉพาะตัว ทั้งสไตล์การตกแต่งร้าน การสร้างบรรยากาศสีเขียวในแบบฉบับของตัวเอง และสไตล์อาหารครบรส เอาใจทุกเพศทุกวัย ในขณะเดียวกันทุกร้านก็มุ่งเน้นสร้างบรรยากาศอันแสนสบาย เป็นกันเองเสมือนนั่งรับประทานอาหารที่บ้าน เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนไกล ย่านนี้ย่านเดียวสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

ในครั้งนี้ แสนสิริ บล็อกขอพาคุณออกตระเวน 7 ร้านอร่อยย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่คัดสรรมาเพื่อเติมความสุขของทุกคนในครอบครัว

 

Kaethy The Witch

kaethy-the-witch_sansiri-blog-1 kaethy-the-witch_sansiri-blog-5kaethy-the-witch_sansiri-blog-3 kaethy-the-witch_sansiri-blog-7 kaethy-the-witch_sansiri-blog-15kaethy-the-witch_sansiri-blog-11

ใช้เวลาสุดสัปดาห์ในโลกเวทย์มนตร์กับ Kaethy The Witch ซอยนาคนิวาส 41 ร้านกาแฟและทีรูมสุดแฟนตาซีที่จำลองบรรยากาศบ้านแม่มดในเทพนิยาย การตกแต่งแบบอิฐเปลือยกับเหล็กดัดสีดำ เตาผิง ตุ๊กตาแมงมุม ไม้กวาดแม่มด และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกคัดสรรมาสร้างบรรยากาศลี้ลับดุจมีมนต์ขลัง Kaethy The Witch เกิดจากไอเดียของคุณเก๋ เจ้าของร้านซึ่งเป็นแฟนตัวยงของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ประกอบกับชื่นชอบเบเกอรี่และการดื่มชาจนต่อยอดมาเป็นขนมหวานดีไซน์แหวกแนว เมนูทีเด็ดของร้าน ได้แก่ Kaethy’s Lover Herb เค้กช็อคโกแลตรสเข้มข้น โรยหน้าด้วยช็อคโกแลตครัมเบิ้ล และเพิ่มกิมมิกด้วยการเสิร์ฟในกระถางต้นไม้ของแม่มด Phantom of The Lemon Tart รูปผีน้อยน่ารัก รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด และ Charlotte คัพเค้กช็อคโกแลตรูปแมงมุม ในส่วนของเครื่องดื่ม Kaethy the witch เสิร์ฟเครื่องดื่มหลายประเภท หากคุณเป็นคนรักชา พลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นชาคุณภาพดีจากทั่วโลกที่มีเรื่องราวในแบบเทพนิยาย และเพื่อให้การดื่มชาในวันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น ทางร้านมีหมวกแม่มดและพร็อพต่างๆ สำหรับใส่ถ่ายภาพบรรยากาศในร้านเป็นที่ระลึกด้วย

เวลาเปิด: เปิดทุกวัน 08.00 – 20.00 น.
พิกัด: ซอยนาคนิวาส 41 (ลาดพร้าว 71) กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์:  081-916-8447

 

Plantation café

plantation-cafe_sansiri-blog-2plantation-cafe_sansiri-blog-3plantation-cafe_sansiri-blog-4plantation-cafe_sansiri-blog-5plantation-cafe_sansiri-blog-1 plantation-cafe_sansiri-blog-6 plantation-cafe_sansiri-blog-7

แม้จะไม่ได้อยู่ลึกเข้าไปในซอย ก็สามารถดื่มด่ำบรรยากาศแมกไม้ หลบหนีความวุ่นวายของถนนสายหลักได้ ภายในโครงการ The Pud Garden สวนอังกฤษที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างละเอียดละออ เดินลัดเลาะอุโมงค์ธรรมชาติเข้าไปจะพบกับ Plantation Café ร้านอาหารและคาเฟ่ในเรือนกระจกสไตล์ลอฟท์ของคุณจี๊ป – พันธ์เทพ เกษมศรี ณ อยุธยา สถาปนิกหนุ่มนักดื่มกาแฟที่ออกตระเวนสัมผัสรสชาติกาแฟชั้นดี ฝึกฝนกรรมวิธีการชงกาแฟ จนตัดสินใจผันตัวมาเป็นบาริสต้าเพื่อทำในสิ่งที่เขารัก ที่นี่มีกาแฟชั้นดีหลายชนิดให้ลิ้มลอง หากเป็นคอกาแฟแนะนำให้ลอง Ristretto Latte หรือหากไม่ดื่มกาแฟ ที่นี่ยังมีเมนูทีเด็ด คือ Iced Chocolate Mint ช็อคโกแลตเย็นรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมด้วยกลิ่นหอมมิ้นท์ที่ช่วยเติมความสดชื่นได้อย่างดี และเสิร์ฟเมนูอาหาร Brunch ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกส์ อย่าง Egg Benedict ที่เลือกใช้ขนมปังโฮมเมดและไข่ออร์แกนิกส์ French Toast เนื้อขนมปังนุ่มพิเศษหอมกลิ่นนมและวานิลลา นอกจากนี้ Plantation café ตอบโจทย์เหล่านักดื่มด้วยเบียร์นำเข้าหลายยี่ห้อ เรียกได้ว่าเหมาะทั้งมาใช้เวลาวันหยุดกับครอบครัวหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสบายๆ และมีที่นั่งทั้งโซน Indoor และกึ่ง Outdoor ทางด้านหลังร้านให้สัมผัสบรรยากาศริมสระน้ำ

เวลาเปิด: เปิดทุกวัน 11.00 – 23.00 น.
พิกัด: 26/1 หมู่ 9 ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240 (ซอยคลองลำเจียก)
โทรศัพท์: 084-670-6772

 

Mint Café By Peppermintfield

mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-3mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-4mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-1mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-5mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-8mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-2mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-7 mint-cafe-by-peppermintfield_sansiri-blog-9

เครื่องเทศมีสรรพคุณช่วยเจริญอาหารและดีต่อสุขภาพ เป็นแนวคิดเดียวกับศิลปะการทำอาหารของ Mint Café By Peppermintfield ร้านอาหารสีเขียวมิ้นท์ในบรรยากาศสบายสไตล์อบอุ่น เป็นกันเอง ตกแต่งด้วยจักรยานและภาพวาดของเหล่านักปั่น Mint Café ถูกบรรจงสร้างขึ้นจากตัวตนของคุณสุวรรรณา เอี่ยมพิกุล CEO ผู้ผลิตยาหม่องน้ำเซียงเพียวและเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ที่ชื่นชอบการทำอาหารเพื่อสุขภาพให้เพื่อนๆ ลิ้มลอง จนคิดค้นและพัฒนาเมนูต่างๆ เป็นสูตรเฉพาะของตัวเอง Mint Café เสิร์ฟเมนูอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารฟิวชัน คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบออร์แกนิกส์ เมนูอาหารยอดนิยมได้แก่ Pasta CEO พาสต้าที่พัฒนาสูตรมาจาก Pesto Pasta จนกลายเป็นเมนูรสเผ็ดหอมเครื่องเทศ Charcoal Seabass Burger ปลากระพงขาวชั้นดีกับ Charcoal Bun ปรุงด้วยเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมช่วยให้เจริญอาหาร ส่วนของหวานไม่ควรพลาด Apple Crumble ที่ทางร้านเลือกใช้น้ำตาลทรายแดงออร์แกนิกส์ ลงตัวกับความหอมหวานของไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด คอลเลคชันไวน์จากสเปนและอเมริกาที่ไม่มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าในเมืองไทย แม้บรรยากาศและคุณภาพอาหารอาจชวนให้เข้าใจว่าราคาแพง ทว่าราคากลับไม่แพงอย่างที่คิด สำหรับครอบครัวไหนที่มีสมาชิกน้องหมาน้องแมว Mint Café มีแผนจะเปิดพื้นที่สำหรับคนรักสัตว์เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาวันหยุดกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกด้วย

เวลาเปิด: เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 22.00 น.
พิกัด: 127 ซอยโยธินพัฒนา 3 (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์:  02-136-7300

 

บ้านปลาจุ่ม

baan-pla-joom_sansiri-blog-3baan-pla-joom_sansiri-blog-4baan-pla-joom_sansiri-blog-5baan-pla-joom_sansiri-blog-6baan-pla-joom_sansiri-blog-1 baan-pla-joom_sansiri-blog-2

เติมรสชาติจัดจ้านให้ชีวิตที่บ้านปลาจุ่ม ร้านอาหารอีสานต้นตำรับที่ได้รับความนิยมมากในขอนแก่น บ้านปลาจุ่มเป็นที่ถูกคอถูกใจของคนบ้านเดียวกันจนขยายสาขาออกไปยังอุดรธานี ร้อยเอ็ด และนครราชสีมา ส่วนสาขากรุงเทพฯ นั้นตั้งอยู่ที่นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว เฟส 2 ภายในร้านบรรยากาศร้านแบบบ้านๆ สไตล์อีสานประยุกต์ เหมาะสำหรับล้อมวงจุ่มปลากันทั้งครอบครัว เมนูปลาจุ่มของที่นี่เป็นชุดปลาทั้งตัวพร้อมผักสด คือจุ่มนิลลี่ (ปลานิล) และจุ่มเฮียพง (ปลากระพง) หากชอบชุดใหญ่ ทางร้านมีจุ่มเฮียพงจักรพรรดิ ที่จัดเต็มทั้งปลากระพง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปู ปลาหมึก พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนน้ำซุปสำหรับจุ่มมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ ซุปอิแหม่ปรุง รสกลมกล่อม หอมเครื่องสมุนไพรอ่อนๆ และซุปแซ๊บแซ่บ ซุปสูตรแซ่บตำรับอีสานแท้ รสชาติจี๊ดจ๊าด นอกจากปลาจุ่ม ที่นี่ยังมีอาหารอีสานพื้นบ้านให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำสไตล์อีสานแท้ บ้านปลาจุ่มจะเลือกใช้ปลาร้าที่หมักเอง ปรุงเองและต้มสุกส่งตรงจากจังหวัดร้อยเอ็ด รวมทั้งเมนูอีสานประยุกต์ที่ใช้ปลาเป็นส่วนประกอบหลักอย่างเมี่ยงนิลลี่ทอดและเมี่ยงเฮียงพงทอด บอกได้เลยว่าทั้งหอม และกรอบเบาๆ กำลังดี รับประทานพร้อมกับสำรับเมี่ยงครบเครื่อง

เวลาเปิด: 11.00 – 23.00 น.
พิกัด: นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว เฟส 2 ซอยประเสริฐมนูกิจ 22 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์: 02-553-0514

 

A Little While

a-little-while_sansiri-blog-3a-little-while_sansiri-blog-1 a-little-while_sansiri-blog-6a-little-while_sansiri-blog-7a-little-while_sansiri-blog-8a-little-while_sansiri-blog-9a-little-while_sansiri-blog-2

วันหยุดสุดสัปดาห์อาจจะเป็นช่วงเวลาเพียงสั้นๆ ที่จะได้อยู่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว มื้อพิเศษกับ A Little While ร้านอาหารในสวนให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนรับประทานอาหารที่บ้าน โดยคุณศยามล เนตรประภา เจ้าของร้านตั้งใจที่ถ่ายทอดอาหารเมนูอาหารไทยโบราณและอาหารไทยสไตล์ฟิวชันรสมือคุณแม่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านต้นโพธิ์ ร้านอาหารไทยโบราณชื่อดังย่านถนนพระอาทิตย์เมื่อ 30 ปีที่แล้ว อาหารแต่ละเมนูเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานกับอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสลัด A Little While ที่มาพร้อมกับหมูสามชั้นทอดชิ้นหนา โรยหน้าด้วยดอกอัญชัญ เมนูทานเล่น เช่น ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส และอาหารจานหลักแบบฟิวชัน เช่น ข้าวผัดน้ำพริกปลาทูไร้ก้าง และสปาเกตตี้ไส้อั่วรสจัดจ้าน

เวลาเปิด: เปิดทุกวัน 12.00 – 23.00 น.
พิกัด: 21 ซอยประเสริฐมนูกิจ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์: 02-553-0514

 

Mellow Restaurant and Bar

mellow_sansiri-blog-6mellow_sansiri-blog-7mellow_sansiri-blog-3mellow_sansiri-blog-2 mellow_sansiri-blog-4 mellow_sansiri-blog-5

ใช้เวลาคืนวันหยุดตามฉบับหนุ่มสาว Mellow Restaurant and Bar ร้านอาหารกึ่งบาร์สุดชิคในรั้ว The Crystal Park เฟส 2 เกษตร-นวมินทร์ มาพร้อมกับบรรยากาศดิบ เท่ ด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยและเหล็กสีดำ เติมความความคลาสสิคของเฟอร์นิเจอร์ไม้ เติมเต็มบรรยากาศด้วยจังหวะดนตรีแจ๊สจากดีเจมืออาชีพ เมนูอาหารฝรั่งและอาหารฟิวชันอย่าง Calzone Larb Clam Cheese คาลโซเน่สไตล์อิตาเลียนผสมผสานกับรสชาติลงตัวกับลาบหอยลายซึ่งให้รสชาติแบบไทยๆ สำหรับนักดื่มที่นี่เสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายประเภท ทั้งค็อกเทล บรั่นดี และไวน์ชั้นเยี่ยม สำหรับทีเด็ดของที่นี่เราขอแนะนำให้สัมผัสความกลมกล่อมของ Umeshu เหล้าบ๊วยแบบญี่ปุ่น และ Signature Cocktail ของร้านอย่าง Mellow Melon ค็อกเทลรสหอมหวานด้วยกลิ่นเมล่อนเหมาะสำหรับรับประทานคู่กับ Parma Ham และ Cold cuts เป็นอย่างดี หรือจะแกล้มด้วยเมนูชีสที่ถูกคัดสรรจากแหล่งบ่มชีสชื่อดังในอิตาลี หากใครเพิ่งลองรับประทานชีสขอแนะนำ Sottocenere al Tartufo ชีสจากแคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี ผลิตจากนมวัวผสมกับ Black Truffle ที่หอมกลิ่นนมเป็นพิเศษทำให้รับประทานง่าย

เวลาเปิด: เปิดทุกวัน 15.00 – 02.00 น.
พิกัด: ชั้น G เดอะคริสตัล พาร์ค เฟส 2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์: 02-515-0748

 

Waterside Karaoke

waterside_sansiri-blog-6waterside_sansiri-blog-3waterside_sansiri-blog-2waterside_sansiri-blog-5waterside_sansiri-blog-4waterside_sansiri-blog-1

ตอบโจทย์ที่สุดแห่งช่วงเวลาอบอุ่นในครอบครัวด้วยบรรยากาศสุดพิเศษของ Waterside ร้านอาหารที่ชาวเกษตร-นวมินทร์รู้จักเป็นอย่างดี เพราะพื้นที่ดินเนอร์บนแพริมน้ำเปิดให้รับประทานอาหารพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวท่ามกลางสายลมเย็นๆ การจัดแสงไฟยามค่ำ และดนตรีสไตล์เบาๆ คือสไตล์ชีวิตในย่านเกษตร-นวมินทร์อย่างแท้จริง Waterside เหมาะสำหรับดินเนอร์ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อเล็กๆ ในวันพักผ่อน หรืองานปาร์ตี้ในโอกาสพิเศษ เพราะที่นี่มีบริการห้องคาราโอเกะส่วนตัวไว้เติมความสนุกร่วมกันทั้งครอบครัว เวทีดนตรีสด และโซนสำหรับคอบอลให้คุณได้กิน ดื่ม เชียร์บอลในแมทช์สำคัญ อีกทั้งทางร้านยังใส่ใจกับการตกแต่งร้านตามเทศกาลต่างๆ อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมใครมา Waterside ก็ต้อง Check in และ Upload ภาพประทับใจให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับอาหาร ที่นี่มีเมนูอาหารมากกว่า 100 รายการ อาหารจานเด็ดที่ห้ามพลาดคือ แซลม่อนจี๊ดจ๊าดที่ช่วยเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี คอหมูย่างกระทะร้อน มาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ ห่อหมกมะพร้าว หอมมันด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนแบบเน้นๆ ลงตัวกับรสจัดจ้านของเครื่องห่อหมก นอกจากนี้ Waterside ยังมีของหวานและเครื่องดื่มหลากชนิดไว้บริการอย่างครบวงจร

เวลาเปิด: เปิดทุกวัน 17.00 – 01.00 น.
พิกัด: 13/16 หมู่ 9  ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์: 02-943-9496

ย่านเกษตร-นวมินทร์ เต็มไปด้วยพื้นที่อันแสนอบอุ่นที่ออกแบบมาพร้อมรองรับชีวิตครอบครัว โดยเฉพาะพื้นที่กิน ดื่ม นั่งชิลล์แนวใหม่ไม่รู้จบ ความพิเศษร่วมกันของร้านอาหารย่านนี้คือไม่ว่าจะเป็นร้านสไตล์ไหนก็มักจะเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายเพศวัย รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะแทรกอยู่ในทุกขณะ ราวกับว่าผู้คนในย่านนี้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าครอบครัวอบอุ่นไม่ใช่เพียงแค่การใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกัน หากยังหมายถึงการได้ใช้เวลาร่วมกัน เติมเต็มความสุข และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไปพร้อมกันด้วย

พื้นที่เกษตร-นวมินทร์ แหล่งรวมร้านอาหารกิน-ดื่ม-เที่ยว
และการใช้ชีวิตในหลากหลายสไตล์ พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันและความคึกคัก
แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ที่อาศัยในพื้นที่ทำเลศักยภาพแห่งนี้
ยังคงต้องการสัมผัสความเป็นส่วนตัวอันเป็นที่่สุด ทั้งภายในตัวบ้าน และรอบบริเวณบ้าน

ขยายความสุข สู่ชีวิตเหนือระดับในแบบคุณ
นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์

narasiri-topiary-nawamin_sansiri-blog

Related Articles

อยู่ทองหล่อ-กินหรู-แต่ประหยัด ที่ The Dock Seafood Bar

ช่วงนี้ถ้าพูดถึงย่าน “ทองหล่อ” แล้วตามมาด้วยคำว่า “แสนสิริ” หลายคนคงนึกถึง The Monument Thong Lo โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ล่าสุด หรือ KHUN by yoo, inspired by Starck คอนโดมิเนียมดีไซน์ขบถที่เป็น First Branded

TRAVEL JOURNAL: อิ่มตัวแตก แบบมีคุณภาพ ที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

ในวันที่เขาใหญ่มีตัวเลือกทั้งโรงแรมและร้านอาหารมากมาย จนเป็นที่มาของรีวิวที่พักทั้งเก่าและใหม่ ร้านที่ต้องไปเช็คอิน ร้านที่ต้องไปโดน คาเฟ่ ฟาร์ม หรือตลาดผักออแกนิกส์ที่ผลัดกันเป็นกระแส ทั้งหมดนี้ทำให้เขาใหญ่น่าจะยังครองพื้นที่การค้นหาหรือ search volume ใน Google ของคนไทยได้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าจะมีอะไรที่ทำให้การไปเที่ยวเขาใหญ่อยู่ในสารบบความคิดของนักเที่ยวได้ตลอดนั้น ก็คงเป็น “คุณภาพ” ที่มั่นใจได้ว่า ไป “เขาใหญ่” จะได้ครบทั้งที่พักสวย

Refresh Retreat Restart ชาร์จแบตความสุขให้ตัวเองที่บางใหญ่-รัตนาธิเบศร์

“ย่านบางใหญ่-รัตนาธิเบศร์” เป็นอีกย่านทีมีศูนย์กลางไลฟ์สไตล์สำหรับพักผ่อนที่ครบวงจร เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่และตลาดต้นไม้ ในจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางผ่านรถไฟฟ้ามหานครสายสีม่วง ( ฉลองรัชธรรม ) กับสายสีน้ำเงิน ที่สถานีเตาปูน หรือจะขับรถส่วนตัวได้สะดวกบนถนนรัตนาธิเบศร์ มุ่งสู่แครายและงามวงศ์วานหรือถนนกาญจนาภิเษกเข้าสู่ย่านบางใหญ่ได้สะดวกรวดเร็ว ในด้านการทำงานหรือท่องเที่ยวพักผ่อน ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในย่านนี้อย่างแท้จริง ที่มา: บริษัท