Condo ใกล้บีทีเอส

"พลังแห่งความร่วมมือ" สร้างพันธมิตรระยะยาวแบบ strategic alliance

Strategic Alliance ขับเคลื่อนธุรกิจเพิ่มมูลค่าไปยังลูกค้า

กว่า 30 ปีของการการเติบโตอย่างภาคภูมิ แสนสิริไม่ได้ยืนหยัดแต่เพียงผู้เดียว แต่เราเชื่อใน “ความร่วมมือ” และการมี “คู่คิด” การขับเคลื่อนธุรกิจของเราจึงยึดแนวคิดการสร้างพันธมิตรระยะยาวแบบ strategic alliance ไม่ว่าจะเป็นการจับมือกับกลุ่มธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ฯลฯ อย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดก็เพื่อสร้างความมั่นคงและยั่งยืน เพื่อส่งต่อเป็นมูลค่าไปยังลูกค้าและผู้ถือหุ้น

พลังแห่งความร่วมมือนี้ ไม่ใช่แค่เพื่อ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” เท่านั้น แต่อีกจุดประสงค์คือเพื่อสร้างประสบการณ์แบบแสนสิริในทุกบริบทที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของลูกค้า  ไม่ว่าจะเป็น

  • เพื่อเพิ่มอำนาจทางการเงิน
  • เพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
  • เพื่อแบ่งปันคืนสังคม
  • เพื่อโอกาสที่เหนือกว่าใคร

เพื่อเพิ่มอำนาจทางการเงิน: การร่วมมือระหว่างแสนสิริและธนาคารไทยพาณิชย์ จัดทำบัตรเครดิตสำหรับลูกค้าแสนสิริ หรือ SCB SANSIRI PLATINUM CARD เป็นรายแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเพิ่มอำนาจในการซื้อและสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ทั้งส่วนลดร้านอาหาร และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

scard_th Alliance
เพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์:  นอกจากลูกค้าซึ่งซื้อโครงการของแสนสิริจะคุ้นเคยกับสิทธิพิเศษและผลิตภัณฑ์ด้านไลฟ์สไตล์อย่าง Sansiri Collection อาทิ เครื่องนอน PASAYA, เครื่องหอมสกัดจากธรรมชาติ โดย PANPURI, ผ้าพันคอ ASAVA เป็นต้น Sansiri Artisan Collection ที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์จากภูมิปัญญาไทย Sansiri Family Sim จาก AIS ล่าสุด ผู้ถือหุ้นกู้ Sansiri Family-Bond Holder (แสนสิริ แฟมิลี่-บอนด์ โฮลเดอร์) ยังได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวแสนสิริ ที่สามารถใช้บริการ Sansiri Lounge ณ สยามพารากอน และบริการ “ผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส Sansiri Lifestyle Assistance” จาก Quintessentially Lifestyle (ควินเทสเซนเชียลลี่ ไลฟ์สไตล์)

Quintessentially Thailand_Sansiri

เพื่อแบ่งปันคืนสังคม: โครงการ “พื้นที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก” (The Good Space) ในสถานที่ก่อสร้างโครงการ โดยแสนสิริร่วมมือกับยูนิเซฟ และพันธมิตรทางธุรกิจก่อสร้าง ร่วมกันรณรงค์ยุติการใช้แรงงานเด็ก โดยจัดพื้นที่ให้เด็กในไซต์ก่อสร้างไม่ว่าจะสัญชาติใด ให้มีสิทธิ์ร่วมทำกิจกรรมได้อย่างปลอดภัย ในขณะที่พนักงานของแสนสิริคือผู้ส่งมอบความสุข ด้วยการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าไปให้ความรู้หรือสอนหนังสือ

The Good Space_Sansiri_UNICEF
เพื่อโอกาสที่เหนือกว่าใคร: จากการกำหนดวิสัยทัศน์ร่วมกับกลุ่มบีทีเอส ในฐานะพันธมิตรธุรกิจร่วมทุน (Joint Venture) สู่การสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการพัฒนาโครงการตามแนวรถไฟฟ้า เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้ชีวิตเชื่อมต่อการคมนาคมที่เหนือระดับมากกว่าใคร การผนึกกำลังของแสนสิริครั้งนี้ นับได้ว่า เป็นสองยักษ์ใหญ่จากสองวงการ ร่วมแลกเปลี่ยนความแข็งแกร่ง และทรัพยากรภายในซึ่งกันและกัน เพื่อสร้างผลตอบแทนที่มั่งคงและยั่งยืน พิสูจน์ความสำเร็จแรกด้วยคอนโดมิเนียม เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยสามารถปิดยอดขายได้ 100% ในวันเปิดตัว

The Line Sansiri-30

ทุกก้าวแห่งความสำเร็จเป็นเครื่องยืนยันว่า แสนสิริพร้อมจะยึดมั่นการดำเนินงานควบคู่ไปกับพันธมิตรในธุรกิจอื่น เพื่อบุกเบิกนวัตกรรมใหม่และสร้างผลลัพธ์ที่มากกว่า 1 + 1 ให้กับผู้บริโภคตลอดไป

อ่านข้อมูล เดอะไลน์ แสนสิริ (Condo ใกล้บีทีเอส)

ติดตามข่าวสาร เดอะไลน์ แสนสิริ (Condo ใกล้บีทีเอส) ได้ที่ : Google+

Sansiri Blog

Related Articles

5 มูลค่าเพิ่ม

‘5 มูลค่าเพิ่ม’ ที่มากกว่าการจัดการพื้นที่ของ Property Management

แม้จะมีธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นมากมาย แต่คุณภาพและความคุ้มค่ายังคงเป็นที่ถกเถียง ไปดูกันว่าประโยชน์ของการใช้นิติบุคคลที่เป็นมืออาชีพ จะมีอะไรอีกบ้าง

เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต

แต่งบ้านต้อนรับตรุษจีนแบบเก๋ๆ สไตล์ เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต

ตรุษจีนปีนี้ แสนสิริ บล็อก ขอเสนอการตกแต่งห้องสไตล์จีนที่ยังคงความโมเดิร์นและมีดีไซน์ที่แตกต่าง โดยสีส่วนมากที่นำมาใช้ตกแต่งห้องจะเป็นสีนำโชคของคนจีน นั่นคือสีแดง สีทอง สีน้ำเงิน สีเหลืองและสีส้ม มาดูกันว่าจะแมทช์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งห้องสไตล์จีนอย่างไร

The Line

THE INVISIBLE LINE แนวคิดของเส้นสายแบบ เดอะ ไลน์ ราชเทวี

ตั้งแต่ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต และ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71 เราเข้าไปขยายความหมายของการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในแต่ละทำเลมาโดยตลอด ทั้งหมดไม่ใช่แค่คำพูด แต่เป็นเพราะเรา ‘เห็น’ ทุกอย่างมากกว่าใคร พิสูจน์ได้จากความสำเร็จของทั้งสองโครงการที่ผ่านมา และสำหรับ เดอะ ไลน์ ราชเทวี ที่มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ลองไปดูกันว่าความหมายของ ‘เส้นสาย’ ในครั้งนี้ จะมีอะไรบ้างที่คุณยังอาจมองไม่เห็น