ทาวน์โฮม ให้บ้านที่ใช่สร้างชีวิต
ในแบบของคุณ

บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของทุกเรื่องราวในชีวิต การเลือกซื้อบ้านสักหลังจึงเป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายสำหรับใครหลายคน

โดยเฉพาะการเลือกประเภทของบ้านว่า ระหว่างบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมีเนียม บ้านรูปแบบไหนจะลงตัวกับชีวิตของคุณ หากคุณชอบพื้นที่กว้างขวางของบ้านเดี่ยว แต่ยังติดใจความสะดวกสบายของคอนโดมีเนียม ทาวน์โฮมอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ บทความนี้จึงขอนำเสนอ 5 สิ่งดีๆ ของการใช้ชีวิตในทาวน์โฮม – บ้านที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนสมัยใหม่ได้อย่างครอบคลุม

 

ความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ทุกวัน

ชีวิตประจำวันที่ดีเริ่มต้นที่ความปลอดภัย เช่นเดียวกับโครงการบ้านประเภทอื่น ทาวน์โฮมมักมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ พนักงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงบริเวณทางเข้าโครงการ คอยดูแลความปลอดภัยและรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัยตั้งแต่ทางเข้าออก และอุ่นใจได้กับการตรวจรักษาความปลอดภัยยามค่ำคืนและกล้องวงจรปิด การลงทุนกับทาวน์โฮมจะไม่ใช่แค่เพียงการซื้อบ้านหลังใหม่ แต่เป็นการลงทุนเพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก มีผู้ช่วยดูแลบ้านแบบนี้แล้ว จะอยู่บ้านหรือออกทริปยาวๆ ก็วางใจได้หายห่วง

 

พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ทุกความสุข

บ้านไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น เพราะบ้านหมายถึงผู้คน บ้านที่ดีควรให้ความสำคัญกับความสุขในครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวเล็กๆ มีสมาชิกหลายเพศวัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งทาวน์โฮมตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานหลากหลาย ทาวน์โฮมมักมาพร้อมพื้นที่จอดรถหน้าบ้าน พื้นที่สำหรับจัดสวนเล็กๆ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง จำนวนห้องที่เพียงพอและสัดส่วนพื้นที่ที่ลงตัวได้รับคิดค้นมาเพื่อสมาชิกแต่ละคน เติมฝันให้ทุกคนสามารถมีห้องนอนของตัวเองได้ และพื้นที่อเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามเรื่องราวของแต่ละครอบครัว เพื่อให้กลายเป็นมุมสำหรับใช้เวลาอันแสนอบอุ่นร่วมกัน บางครอบครัวอาจดัดแปลงเป็นพื้นที่ใช้สอยเพื่อทำธุรกิจเล็กๆ หรือโฮมออฟฟิศโดยยังคงความเป็นส่วนตัวไว้ได้อย่างดี

 

สิ่งแวดล้อมและสังคมคุณภาพ

รายล้อมชีวิตด้วยเรื่องราวดีๆ โครงการทาวน์โฮมมักมีมาพร้อมกับสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ รวมถึงการปรับปรุงรักษาสิ่งแวดล้อมเสมอเพื่อคงความน่าอยู่ของรอบบริเวณบ้าน อีกทั้งความพิเศษของทาวน์โฮมโอกาสให้คุณได้ทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านคุณภาพ เพื่อแลกเปลี่ยนแรงบันดาลใจ และส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กันและกัน คุณอาจสอนให้เด็กๆ รู้จักแบ่งปันผ่านการปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านรุ่นจิ๋ว ในขณะเดียวกันทาวน์โฮมยังเป็นมิตรต่อผู้สูงอายุที่พักผ่อนในวัยเกษียณ ลักษณะการอยู่อาศัยแบบนี้ยังเอื้อให้พวกเขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของสังคม เนื่องจากมีโอกาสพบปะกับเพื่อนบ้านวัยเดียวกันมากกว่าที่อยู่อาศัยประเภทอื่น พร้อมทั้งวางใจได้ว่าเพื่อนบ้านจะคอยเป็นหูเป็นตาให้คุณเมื่อคนในครอบครัวคุณเจ็บไข้ได้ป่วยหรือในยามใช้ชีวิตนอกบ้าน

 

ขับเคลื่อนชีวิตด้วยทำเลสะดวกสบาย

สะดวกสบายในทุกช่วงชีวิตด้วยทำเลที่ใช่ โดยทั่วไปโครงการทาวน์โฮมมักตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า Community Mall ตลาดสด ร้านสะดวกซื้อ สวนสาธารณะ การอยู่ใกล้แหล่งชุมชนและมีถนนหนทางที่ดี จึงเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย จะออกไปทำงาน จับจ่ายใช้สอย หรือสังสรรค์ก็เป็นเรื่องง่ายได้ทั้งนั้น ในขณะเดียวกันโครงการทาวน์โฮมก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นคนชอบใช้เวลาอยู่บ้านหรือรักการใช้ชีวิตนอกบ้าน ทาวน์โฮมสามารถตอบโจทย์ได้ดีทั้งสองแบบ รองรับความต้องการด้านทำเลที่ตั้งของคนในบ้านได้อย่างดี

 

ดูแลง่ายด้วยรายจ่ายที่น้อยกว่า

จุดเด่นที่สุดของทาวน์โฮมคือราคา ทาวน์โฮมมักมีระดับราคาให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นเพียง 2-6 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งคุ้มราคากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโครงการบ้านรูปแบบอื่นๆ ในทำเลเดียวกัน โครงการทาวน์โฮมที่ดีมักใส่ใจในคุณภาพการก่อสร้างเพื่อให้บ้านคงทน คู่อยู่ครอบครัวไปนานๆ นอกจากนี้การอยู่ทาวน์โฮมช่วยประหยัดรายจ่ายในการดูแลบ้านได้มากกว่า เพราะไม่ต้องถอนหญ้าในสนามเป็นประจำ แต่ยังมีพื้นที่สำหรับจัดสวนขนาดเล็กเพื่อความรื่นรมย์ของครอบครัว พื้นที่ภายในบ้านได้รับการออกแบบมาเหมาะสำหรับอยู่อาศัย เป็นสัดส่วน ช่วยให้จัดการแต่ละมุมของบ้านได้ง่าย ประหยัดแรงและเวลาในการจัดการบ้าน ด้วยการดูแลง่ายและค่าใช้จ่ายสบายกระเป๋านี้เอง คนในบ้านจึงสามารถลงทุนกับสิ่งที่ใช่และทุ่มเทเวลาให้กับกิจกรรมที่ตัวเองรักได้อย่างเต็มที่

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวชีวิตในทาวน์โฮมเท่านั้น แน่นอนว่าบ้านแต่ละประเภทย่อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยแตกต่างกันไป หากยังนึกไม่ออกว่าบ้านแบบไหนที่คุณกำลังมองหาบ้านแบบไหน ลองหันกลับมามองความสุขของคนที่คุณรัก คิดถึงชีวิตที่คุณหลงใหล แล้วสิ่งแวดล้อมแบบไหนจะนำพาคุณไปสู่ชีวิตที่ต้องการ คุณอาจพบคำตอบของตัวเองในไม่ช้า

 

สิริเพลส ติวานนท์

ราคาเริ่มเพียง 3.29 ล้าน*

เปิดโซนใหม่ ทำเลส่วนตัว ลดสูงสุด  500,000 บาท* 

www.sansiri.com/townhouse/siri-place-tiwanon

และเตรียมพบกับโครงการทาวน์โฮมคุณภาพเร็ว ๆ นี้

Related Articles

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna ฉันกลัวที่แคบ

ซื้อบ้านราคาไหน ก็ได้รับ “5 สิ่งที่ใช่” จากแสนสิริ

‘จ่ายเท่าไหร่ คงได้เท่านั้น’ กฎนี้เห็นทีจะเป็นจริงกับอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่กับการซื้อบ้านสักหลัง…ที่นี่ ถ้าพูดถึงความต้องการในใจเวลาซื้ออะไรก็ตาม ก็อยากจะจ่ายให้น้อยที่สุด แต่ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดด้วยเช่นกัน แต่คิดไปก็อดส่ายหัว แอบหลุดขำตัวเองไม่ได้ จะมีจริงหรืออะไรแบบนั้น? ต้องบอกเลยว่ามีจริงๆ! เพราะเข้าใจดีเลยว่าถึงบ้านจะราคาดีแค่ไหน สิ่งที่ได้รับมาพร้อมกับบ้านหลังที่ใช่ก็ต้องคุ้มค่า ได้มาตรฐาน และตรงใจคุณที่สุดเช่นกัน ถึงจะเรียกว่าเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ ได้เวลาสลัดความคิดความเชื่อเดิมๆ โยนความคิดที่ว่า “จ่ายเท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้น”

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90

“สิริเพลส” ตอบทุกนิยามความคุ้มค่า ที่มากกว่าเรื่องของราคา

หากพูดถึงการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าใครก็อยากได้สิ่งที่ “คุ้มค่า” กับเงินที่จ่ายไป เพราะไม่ใช่สิ่งของที่จะซื้อหรือเปลี่ยนกันได้บ่อยๆ แล้วถ้ายิ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าที่มากกว่าราคา แต่เป็นความคุ้มค่าด้านไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยแล้วล่ะก็ คงจะเติมเต็มความสุขได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะรู้ว่าประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพที่ทุกคนมองหานั้นเกิดจากการได้ใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่าในแบบที่ถูกใจ “สิริ เพลส” จึงผ่านการดีไซน์ ที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะทำอย่างไรให้เป็น “ทาวน์โฮม” ที่ใช่ ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาจะเติมเต็มความคุ้มค่าที่แตกต่างไม่เหมือนใครให้กับลูกบ้านของแสนสิริ วันนี้แสนสิริ บล็อกอยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ

ตกหลุมรักชีวิตที่ลงตัว ที่สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ – พระราม 3

ท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆ ความสุขที่หาได้ง่ายๆ คือช่วงเวลาคุณภาพที่อยู่ที่บ้านร่วมกับคนที่เรารัก ซึ่งการเลือกบ้านสักหลังต้องสามารถตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการใช้ชีวิตในแต่ละวัน มีฟังก์ชันที่ครบครันเพื่อสมาชิกในครอบครัว ทำเลรายล้อมด้วยโรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าต่างๆ รวมทั้งเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถพัฒนาต่อไปในอนาคต ความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ คือความลงตัวที่หาไม่ได้ง่ายๆ ลองหลับตาแล้วจินตนาการดูว่าจะดีแค่ไหนถ้า… ได้พักผ่อนในบ้านที่บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ไม่มีตึกสูงบังสายตาให้อึดอัด มีลมคอยพัดผ่านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นับว่าเป็นความฝันของคนเมืองที่หลายคนตามหา การเดินทางไม่ต้องเร่งรีบออกไปทำงานในแต่ละวัน เพราะอยู่ใกล้เมือง