ภารกิจฟิต พิชิตหุ่นเฟิร์ม​
ที่คอนโดแสนสิริ​ ​

ฟิตร่างกายง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-xtเอกมัย-เอ็กซ์เอกมัย-xtekkamai

ในสุดสัปดาห์วันหยุดไม่อยากออกไปไหนลองหากิจกรรมใหม่ๆ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงอย่างกายออกกำลังกายกันดีกว่า!​ เพราะการออกกำลังกายนอกจากได้สุขภาพที่ดีแล้วยังได้ท้าทายความสามารถของ​ร่างกายเราอีกด้วย ใครนึกไม่ออกว่าจะหากิจกรรมอะไรทำในช่วงหยุดในฉบับอยู่คอนโด ต้องไม่พลาดออกกำลังกายฟิตหุ่นให้เ่พื่อสุขภาพที่ดีของตัวเรากัน

เพราะไม่ว่าที่ไหนๆ ก็มาหยุดไฟสุดฟิตในตัวเราไม่ได้ อย่างที่โครงการของแสนสิริ เรามีการออกแบบพื้นที่ สำหรับสายลุย สายรักสุขภาพให้ได้ฟิต & เฟิร์มลุยทุกกิจกรรมสุดมันส์กันได้อย่างเต็มที่เลย

เริ่มวิ่งแบบสบายๆ ปลุกร่างกายให้ตื่นตัว

LaHabana-คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-ลาฮาบานา

มาเริ่มกันที่ชาเลนจ์แรกกับการออกกำลังกายด้วยเครื่องเล่นเบาๆ อย่างลู่วิ่งในโครงการลา ฮาบานา ที่ได้มีการออกแบบฟิตเนสให้เปิดรับวิว สามารถเบิร์นกันได้อย่างชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคของสระว่ายน้ำสไตล์คิวบาขนาดใหญ่ มองไปทางไหนก็ผ่อนคลายแล้วยังได้ฟิตหุ่นด้วย ​

และสำหรับมือใหม่ที่เริ่มต้นออกกำลังกายก็เล่นได้ง่ายและสะดวกมาก เพราะความดีงามของลู่วิ่ง คือผู้เล่นจะสามารถปรับโหมดความเร็ว ความชันได้ตามใจชอบเลย เป็นการเพิ่มความท้าทายขึ้นตามความสามารถของร่างกายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจะสายอึดหรือมือใหม่หัดเล่นก็สนุกกับออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งได้ง่ายๆ เลย

ออกกำลังกายกลางแจ้ง รับพลังแสงอาทิตย์

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-xtเอกมัย-เอ็กซ์เอกมัย-xtekkamai

ถ้าใครชอบออกกำลังกายในพื้นที่เปิดโล่ง รับลมธรรมชาติการออกไปวิ่งหรือเล่นกีฬา outdoor ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการทำ Work Out Challenge เพราะนอกจากได้ขับเหงื่อฟิตหุ่นกันแล้ว ยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสความสดชื่นจากอากาศภายนอกที่ถ่ายเทด้วย

จะเปิดเพลงแล้ววิ่งคิดอะไรเพลินๆ หรือจะตั้งเป้าไว้เพื่อหุ่นที่เฟิร์ม ก็ลองมาออกกำลังกายแบบกลางแจ้งก็จะได้สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆที่ไม่อุดอู้แค่อยู่ในห้อง อย่างที่โครงการ เอ็กซ์ที เอกมัย เรามีการออกแบบ The Active Green Pavilion พื้นที่ทำกิจกรรมอย่างการปีนเขาจำลอง หรืออุปกรณ์ TRX ที่ให้ลูกบ้านได้สนุกกับออกกำลังกาย outdoor และจดจ่ออยู่กับการออกกำลังกาย แถมยังได้ผ่อนคลายสมอง ปล่อยใจให้โล่งไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ จากต้นไม้ ลมและแสง ลืมเรื่องวุ่นวายจากโลกภายนอก เป็นกิจกรรมที่ทั้งได้ผ่อนคลายสมอง และได้สุขภาพที่ดีีอย่างแน่นอน

ว่ายน้ำรับลม แถมวิวสวยๆ ให้ชม​

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-เอดจ์เซ็นทรัลพัทยา-edgecentralpattaya

มาต่อกันที่ชาเลนจ์สำหรับสายปั้นกล้ามเนื้อกับการว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าเป็นการออกกำลังกายที่สร้างกล้ามเนื้อได้ดีมากแถมความเสี่ยงของการบาดเจ็บยังต่ำสุดๆ เพราะน้ำช่วยในการลอยตัว ช่วยลดการเคลื่อนไหวและความตึงของกระดูกข้อต่อและกล้ามเนื้อ​

อีกทั้งข้อดีของการว่ายน้ำคือช่วยให้หลับสบาย ลดความเครียด ทั้งยังเป็นการออกกำลังที่ไม่เสียเหงื่อ แต่สร้างความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะต้นแขน ต้นขา หน้าท้องหรือแม้แต่ช่วงไหล่ เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่อยากออกแรงแต่ไม่อยากเสียเหงื่อ และที่เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา มีการออกแบบสระว่ายน้ำที่เห็นของเมืองพัทยาได้แบบ 180 องศา มองวิวทะเลจากบนชั้นดาดฟ้าทีให้คุณเหมือนได้ว่ายน้ำและโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย หลีกหนีจากวันที่วุ่นวายมาออกกำลังกายแบบสบายๆแต่ได้กล้ามเนื้อ​

ปั่นเพลิน เบิร์นได้หลายพันแคล​

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-xthuaikhwang-xtห้วยขวาง-เอ็กซ์ทีห้วยขวาง

และชาเลนจ์นี้ใครที่ชอบเล่นกีฬาสายคาร์ดิโอ ต้องไม่พลาด การปั่นจักรยานที่ทั้งสนุกและเสียเหงื่อเป็นลิตรแน่นอน!  การปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังที่มีแรงกระแทกที่ต่ำลดการบาดเจ็บได้มาก แถมช่วยเผาพลาญพลังงานและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีเลย ดังนั้นใครที่กังวลหรือมีปัญหาเรื่องเข่าและข้อต่อก็หายห่วง สามารถปั่นจักรยานได้แบบชิลๆ ไม่ว่าจะปั่นที่ไหนในจะสนามหรือปั่นอยู่กับที่ก็ได้บรรยากาศและความสนุกที่แตกต่างกันออกไป

และอย่างที่เอ็กซ์ที ห้วยขวาง ก็มีการออกแบบห้อง Virtual reality fitness ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังปั่นจักรยานอยู่ในสตูดิโอ ที่มีเทรนเนอร์คอยฝึกอยู่ข้างๆ ที่จะช่วยปลุกไฟในการฟิตหุ่นและยังสนุกกับการออกกำลังกายสุดๆ

เวิร์คเอาท์ได้ทุกจุด  จะกี่มุมก็ฟิตจัด

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-thebasephetburithonglor-เดอะเบสเพชรบุรีทองหล่อ

และสำหรับชาเลนจ์สุดท้ายเพราะไฟในการออกกำลังกายในตัวเรายังไม่หยุด ถ้าหากไม่อยากเข้าฟิตเนส เราก็ฟิตหุ่นกันได้ทุกที่ แม้จะเก็บตัวอยู่ในห้อง ก็ออกกำลังกายกันได้!

อย่างที่ได้บอกไป การออกกำลังกายเราสามารถทำได้ทุกที่จริงๆ เพียงแค่มีพื้นที่ที่พอเหมาะสำหรับการทำกิจกรรม ตั้งแต่ยืดเส้นยืดสำหรับสายโยคะ หรือโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงกับการเต้นแอโรบิคสนุกๆ ก็ทำได้อย่างไม่ถูกจำกัดแน่นอน หรือถ้าหากคุณเป็นสายสร้างกล้ามเนื้อ จะทำบอดี้เวทซิทอัพ แพล็งสุดท้าทายก็สามารถทำได้แบบสะดวกสุดๆ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ แบบที่ห้องของ เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ พื้นที่อเนกประสงค์กว้างขวางเหลือๆ รองรับทุกกิจกรรม

คอนโดแสนสิริ-แสนสิริ-condosansiri-sansiri-ดีคอนโด-ดีคอนโดบลิซศรีราชา-dcondobliss

เพราะโครงการของแสนสิรินอกจากมีห้องฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณได้ออกกำลังกายกันได้อย่างครบครันแล้ว ภายในห้องพักอาศัยเองก็มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ ก็ทำได้ จะออกกำลังกายกันเพลินๆ ชวนเพื่อนมาดูหนัง ปาร์ตี้กันในคืนวันหยุด สนุกในทุกกิจกรรม

CONTRIBUTOR

Related Articles

sansiricondo-แสนสิริ-คอนโด-Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก

Green Energy Condo คอนโดสีเขียวรักษ์โลก ต้องมีอะไรบ้าง?

ปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน แสนสิริ ขอชวนทุกคนมาร่วมใส่ใจโลกใบนี้ไปด้วยกัน อย่างการอยู่ที่คอนโด Green Energy Condo คอนโดสีเขียวจากแสนสิริ’ ที่เราออกแบบให้ลดใช้พลังงาน และลดการปล่อยของเสียลงมองได้ปีละมากกว่า 10% ในทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ก็ส่งเสริมเรื่องพลังงานสะอาดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างการเกิดมลภาวะอย่างน้อยที่สุดในทุกสเตป ไม่ว่าจะเป็น EV Charger เตรียมไว้สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในที่จอดรถเกือบทุกโครงการ,

คอนโดแสนสิริ-sansiricondo-thelinephp-condotheline

ซื้อคอนโดตอนไหนดี พรีเซล-พร้อมอยู่?

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยนี้ จะเห็นว่าผู้คนเริ่มหันมาสนใจการอยู่คอนโดกันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หรือบางคนก็เลือกซื้อคอนโดเป็นการลงทุนเช่นกัน และคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เมื่อจะซื้อคอนโด คือ เราควรซื้อตอนพรีเซลหรือตอนสร้างเสร็จพร้อมอยู่ดี? ใครที่กำลังลังเลอยู่ ตาม Sansiri Blog มาดูเลย พรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร? อันดับแรก มาเข้าใจความหมายกันก่อนนะ ว่าพรีเซลและโครงการพร้อมอยู่คืออะไร ต่างกันยังไงบ้าง พรีเซล คือ

THEMUVESansiri-Themuve-sansiricondo-condosansiri-คอนโดแสนสิริ

คอนโดแสนสิริ ที่ที่คุณเป็นไปได้ทุกอย่าง

เพราะไม่ว่าใคร ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเพศใด วัยไหน ทั้งงานอดิเรกหรืออาชีพ ต่างก็ไม่ซ้ำและแปลกใหม่ในแบบที่พวกเขาเป็น ดังนั้นที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต แล้วจะมีใครที่เข้าใจถึงความต้องการเหล่านั้น? ถ้าไม่ใช่เรา…คอนโดแสนสิริ สำหรับแสนสิริ เราไม่ใช่แค่ผู้สร้าง แต่ยังเป็นนักออกแบบที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ การออกแบบคอนโดมิเนียม นอกจากความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เรายังให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการอยู่อาศัย ที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถใช้งานได้จริง อย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลาง Facilities