XT Hk Sales Gallery

สัมผัสประสบการณ์ Expand Your Lifestyle ที่ Co-Sharing Space at any XT Sales Gallery

XT คอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่อตอบรับการอยู่อาศัยในอนาคต อิสระไร้ข้อจำกัดตั้งแต่ Layout ของห้องที่สามารถเลือกได้ตามรูปแบบของไลฟ์สไตล์ และนอกจากการคิดเพื่อให้เข้ากับชีวิตที่แตกต่างกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความโดดเด่นและไม่เคยมีโครงการไหนทำมาก่อน ก็คือ  Co-Sharing Facility หรือพื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่สามารถแชร์กันได้ทั้ง 3 โครงการ เป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หาไม่ได้จากที่ไหน เสมือนการซื้อคอนโดเพียง 1 ห้อง แต่สามารถใช้ส่วนกลางของทุก XT ได้อย่างสะดวกสบาย  

XT Hk Sales Gallery

แต่…ก่อนที่โครงการจะสร้างเสร็จ XT ได้เปิดโอกาสพิเศษให้ทุกท่านสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ Expand Your Lifestyle ได้ที่ Co-Sharing Space ภายใน XT Sales Gallery ทั้ง 3 โครงการ เพื่อทดลองใช้พื้นที่ Sharing Facility บนสถานที่จริงกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

CO-SHARING SPACE

XT EKKAMAI SALES GALLERY

XT Ekkamai Sales Gallery

XT Ekkamai Sales Gallery

CO-WORK / PLAY SPACE

Sales gallery ของ XT เอกมัย ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ Co-work / Play Space โดยแยกพื้นที่ Workspace สำหรับให้คุณได้นั่งคิดหาไอเดียงานใหม่ๆ อย่างสงบและเป็นส่วนตัว แต่ไอเดียสร้างสรรค์นั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อชีวิตไม่เคร่งเครียดจนเกินไป ที่นี่จึงถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ ให้เป็นทั้งพื้นที่ทำงานและเล่นได้ในที่เดียวกัน มีทั้ง Football Table และ Ping Pong Table ให้ได้เล่นคลายเครียด ช่วยพักสมองและออกกำลังกายไปในตัว นอกจากนี้ ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่น ประกอบกับลวดลายบนผนังที่สร้างสรรค์โดยศิลปิน Street Artist ชื่อดังอย่าง Alex Face  ทำให้ทุกมุมของที่นี่กลายเป็นมุมถ่ายรูปที่ใครแวะมาก็อดใจไม่ได้ที่จะถ่ายรูปชิคๆ เช็คอิน แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ที่สำคัญยังมีกาแฟจากร้าน Coffeelogy ที่มาเสิร์ฟกาแฟหอมๆ พร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นมาเพื่อคนแต่ละคาแรคเตอร์ ถ้าอยากรู้ว่าเราเหมาะกับเลือกดื่มแบบไหน ต้องลองไปดู


XT HUAIKHWANG SALES GALLERY

XT Hk Sales Gallery

XT Hk Sales Gallery


CREATIVE STUDIOS

Sales Gallery ของ XT ห้วยขวาง ถูกออกแบบให้เป็น Creative Studios ตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ โดยเป็นพื้นที่ที่รวบรวมไอเดียใหม่ๆ และเป็นที่พบปะของคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ได้มาแลกเปลี่ยนไอเดียและรู้จักคนใหม่ๆ ที่มีสไตล์คล้ายๆ กัน และเชื่อมโยงกันด้วย Passion เดียวกัน ทั้งยังได้ออกมาแชร์ความชอบ เติมเต็มพลังบวกให้กับชีวิต และอาจต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นธุรกิจได้อีกด้วย รับรองว่าสายอาร์ตจะต้องถูกใจ เพราะที่นี่มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งงานคราฟท์ DIY และเวิร์คช็อป ที่เปิดโอกาสให้ได้คิด ปลดปล่อยไอเดีย และลงมือทำ จนได้รับชิ้นงานเก๋ๆ กลับบ้านไปอย่างภาคภูมิใจ


XT PHAYATHAI SALES GALLERY

XT Phyathai Sales Gallery

XT Phyathai Sales Gallery

VR GAME ROOM COWORKING SPACE

Sales Gallery ของ XT พญาไท ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่พิเศษที่สนุกได้ทั้งทำงานและเล่นเกม เพราะเป็นทั้ง Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานกับเพื่อนๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และยังเป็น Game Room ให้ปลดปล่อยความมันส์ไปพร้อมๆ กัน โดยมี VR Game หลากหลายรูปแบบ เตรียมมาให้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นในโลกแห่งจินตนาการสุดล้ำ สามารถมานั่งทำงานในบรรยากาศสุดเก๋ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเกมต่างๆ พร้อมจิบกาแฟสูตรพิเศษที่คิดค้นโดย Casa Lapin ร้านกาแฟชื่อดังได้แล้ววันนี้

เราขอชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไม่ว่าจะนั่งทำงาน หรือผ่อนคลายด้วยกิจกรรมสนุกๆ พร้อมจิบกาแฟจากร้านดังที่ถูกคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ได้แล้ววันนี้กับพื้นที่ Co-Sharing Space ที่ Sales Gallery ของ XT ทุกโครงการ

พิเศษสำหรับลูกบ้าน Sansiri Family เมื่อใช้บริการที่ Co-Sharing Space at XT Sales gallery
สามารถรับสิทธิพิเศษใน Home service application :
ฟรี! Wi-Fi 3 ชั่วโมง
ฟรี! กาแฟหรือเครื่องดื่ม 1 แก้วที่ร้านกาแฟใน Sales gallery
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2018

Related Articles

Sansiriblog

4 ART PIECES กลมกลืนทุกการใช้ชีวิตที่ XT EKKAMAI

XT แบรนด์คอนโดมิเนียมที่สร้างสรรค์เพื่อการอยู่อาศัยในอนาคต โดดเด่นด้วย Co-Sharing Facility หรือพื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่แชร์กันได้ทั้ง 3 โครงการ ดีไซน์เพื่อเติมเต็มความหลากหลายให้ประสบการณ์การอยู่อาศัย ซึ่งแต่ละโครงการก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป และโครงการที่มีเอกลักษณ์ในแง่การดีไซน์ มีศิลปะสอดแทรกอยู่ในทุกอณูของการออกแบบก็คือ XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมใจกลางเอกมัยแหล่งรวมผู้คนที่มีสไตล์และหลงใหลในศิลปะ พื้นที่สำหรับคนที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบ ผู้คนที่นี่ต่างมารวมตัวกันโดยมี “ศิลปะ”เป็นตัวเชื่อมโยง เพราะโครงการนี้มีเอกลักษณ์ของโครงการที่โดดเด่นก็คือ Art

XT EXTEND YOUR STYLE ขยายการใช้ชีวิต ในทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก

ไลฟ์สไตล์นั้นคือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนขอคน Millennials ได้ดีที่สุด สิ่งที่พวกเขาแสดงออกมานั้นชัดเจนและเป็นตัวของตัวเอง ถ้าจะตอบสนองความต้องการของพวกเขา สิ่งนั้นต้องถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ อย่างห้อง 1 ห้อง ถึงจะขนาดเท่ากันแต่ Layout ที่แตกต่างก็สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้ ห้องครัวขนาดใหญ่ ที่ถูกวางไว้ติดกับหน้าต่างนั้น ออกแบบมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำอาหาร หรือห้องของ Fashionista การมี Walk-in Closet

CO-KITCHEN : พื้นที่สร้างสรรค์จานโปรดของคนรักอิสระ

ยุคสมัยที่แปรเปลี่ยนส่งผลมาถึงไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะกลุ่มคน Gen-Y ที่เติบโตมาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ หล่อหลอมให้มีอิสระทางด้านความคิด การใช้ชีวิต จนเกิดเป็นฟังก์ชั่นอย่าง CO-KITCHEN มาช่วยเติมเต็มคนเมืองกลุ่มนี้ให้สนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้น

close

วิธีการเลือกสีในการแต่งบ้านให้ดูดี

eBook โดยแสนสิริ