ขยายความคุ้มค่า
เติมเต็มทุกความชอบให้เป็นไปได้ที่ “สิริ เพลส”

เพราะการเลือกที่อยู่อาศัยไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะสำหรับคนยุคใหม่ ที่บ้านต้องตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตแต่ยังคงไม่ทิ้งกลิ่นอายบรรยากาศที่คุ้นเคย มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญ ราคาต้องเหมาะกับเงินในกระเป๋าด้วย เพราะการได้บ้านที่ราคาเหมาะสมแล้วย่อมไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตด้านอื่นๆ จากความต้องการที่ต้องมาควบคู่กับความคุ้มค่านี้ ดังนั้น ทาวน์โฮมจึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตในฝัน

เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยในทุกวันให้เต็มไปด้วยความคุ้มค่า “สิริ เพลส”  จึงได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายละเอียดฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องตอบรับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มาพร้อมกับสีสันการตกแต่งโฉมใหม่ที่มีสไตล์มากยิ่งขึ้นแต่ที่สำคัญยังคงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะมาเติมเต็มทุกความคุ้มค่าของการอยู่อาศัยที่แตกต่างและตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างรอบด้าน

1. คุ้มค่าคุ้มราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ราคาเริ่มต้นที่ไม่แรงจนเกินไปจึงทำให้คนรุ่นใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้ บวกกับพื้นที่ใช้สอยคุ้มเกินราคาที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ครบในการเริ่มต้นชีวิต แต่ราคาอาจไม่ใช่แค่ตัวเลข เพราะความคุ้มค่าที่ สิริ เพลส โฉมใหม่จะมอบให้ คือสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่และครบครันเต็มรูปแบบมาตรฐาน ในส่วนการออกแบบบ้าน ก็สุดพิเศษด้วยฟังก์ชั่นอย่าง “ช่องแสงธรรมชาติ” ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความสวยงามของดีไซน์แล้ว ยังช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในบ้าน ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งผ่อนคลาย ช่วยลดพลังงาน และประหยัดค่าไฟไปได้อีกด้วย

2. อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นครบครันสุดคุ้ม

นอกจากส่วนกลางที่ครบครันตามมาตรฐาน ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษก็คือ “ห้องอเนกประสงค์” บริเวณใต้โถงบันได ถูกปรับเป็นพื้นที่ที่ให้คุณสามารถเลือกดีไซน์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะออกแบบเป็นห้องออกกำลังกาย ทำเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ห้องฟังเพลง ห้องหนังสือ หรือห้องนั่งเล่นของลูกๆ ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในสไตล์ของตัวเอง

3. ขยายความสุขในการใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุด

เพราะชีวิตที่ได้ใช้ คือชีวิตที่มีความหมาย ด้วยพื้นที่ที่มากขึ้น ทำให้อิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น และในทุกๆ วันจะรายล้อมไปด้วยความสุข เพราะเราสามารถอยู่ล้อมรอบด้วยสิ่งที่หลงใหลได้มากขึ้น ฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง เพิ่มพื้นที่หลังบ้าน ขยายความสุขเต็มพื้นที่ เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ชีวิตในแต่ละวัน คุณสามารถทำกิจกรรมที่ต้องการได้อย่างอิสระ เช่นไว้สำหรับปาร์ตี้เมนูโปรดกับเพื่อนๆ หรือเตรียมมื้อพิเศษให้คนสำคัญในครอบครัว

4. สร้างช่วงเวลาที่คุ้มค่าแห่งการเริ่มต้นครอบครัว

ด้วยความคุ้มค่าทั้งหมด ทำให้ สิริ เพลส คือโครงการที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวที่เป็นพื้นฐานของชีวิต ทุกรายละเอียดถูกคิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีทีสุด และยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ นั่นก็คือ “สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้” ที่ถูกออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช เป็นพื้นที่สำคัญที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ เพิ่มเติมทักษะต่างๆ ผ่านการเล่นอย่างสนุกสนานและมีความปลอดภัย เติบโตต่อไปได้อย่างสดใส แข็งแรง

และยังอุ่นใจว่าการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวจะปลอดภัยด้วย LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคาร เต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาฯไทย

และถ้าความคุ้มค่าเหล่านี้ คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาในนิยามของคำว่า “บ้าน” สำหรับการเริ่มต้นครอบครัวและการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง เตรียมตัวพบการเปิดตัวของ ทาวน์โฮมคุณภาพ  4 โครงการใหม่จาก สิริ เพลส

 

สนใจเป็นเจ้าของ “ทาวน์โฮม” ที่พร้อมเติมเติมชีวิตในแต่ละด้านอย่างโดดเด่นและเป็นไปได้คลิกลงทะเบียน ที่นี่

Related Articles

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna ฉันกลัวที่แคบ

ซื้อบ้านราคาไหน ก็ได้รับ “5 สิ่งที่ใช่” จากแสนสิริ

‘จ่ายเท่าไหร่ คงได้เท่านั้น’ กฎนี้เห็นทีจะเป็นจริงกับอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่กับการซื้อบ้านสักหลัง…ที่นี่ ถ้าพูดถึงความต้องการในใจเวลาซื้ออะไรก็ตาม ก็อยากจะจ่ายให้น้อยที่สุด แต่ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดด้วยเช่นกัน แต่คิดไปก็อดส่ายหัว แอบหลุดขำตัวเองไม่ได้ จะมีจริงหรืออะไรแบบนั้น? ต้องบอกเลยว่ามีจริงๆ! เพราะเข้าใจดีเลยว่าถึงบ้านจะราคาดีแค่ไหน สิ่งที่ได้รับมาพร้อมกับบ้านหลังที่ใช่ก็ต้องคุ้มค่า ได้มาตรฐาน และตรงใจคุณที่สุดเช่นกัน ถึงจะเรียกว่าเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ ได้เวลาสลัดความคิดความเชื่อเดิมๆ โยนความคิดที่ว่า “จ่ายเท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้น”

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90

“สิริเพลส” ตอบทุกนิยามความคุ้มค่า ที่มากกว่าเรื่องของราคา

หากพูดถึงการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าใครก็อยากได้สิ่งที่ “คุ้มค่า” กับเงินที่จ่ายไป เพราะไม่ใช่สิ่งของที่จะซื้อหรือเปลี่ยนกันได้บ่อยๆ แล้วถ้ายิ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าที่มากกว่าราคา แต่เป็นความคุ้มค่าด้านไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยแล้วล่ะก็ คงจะเติมเต็มความสุขได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะรู้ว่าประสบการณ์อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพที่ทุกคนมองหานั้นเกิดจากการได้ใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่าในแบบที่ถูกใจ “สิริ เพลส” จึงผ่านการดีไซน์ ที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะทำอย่างไรให้เป็น “ทาวน์โฮม” ที่ใช่ ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาจะเติมเต็มความคุ้มค่าที่แตกต่างไม่เหมือนใครให้กับลูกบ้านของแสนสิริ วันนี้แสนสิริ บล็อกอยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ

ตกหลุมรักชีวิตที่ลงตัว ที่สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ – พระราม 3

ท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆ ความสุขที่หาได้ง่ายๆ คือช่วงเวลาคุณภาพที่อยู่ที่บ้านร่วมกับคนที่เรารัก ซึ่งการเลือกบ้านสักหลังต้องสามารถตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการใช้ชีวิตในแต่ละวัน มีฟังก์ชันที่ครบครันเพื่อสมาชิกในครอบครัว ทำเลรายล้อมด้วยโรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าต่างๆ รวมทั้งเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถพัฒนาต่อไปในอนาคต ความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ คือความลงตัวที่หาไม่ได้ง่ายๆ ลองหลับตาแล้วจินตนาการดูว่าจะดีแค่ไหนถ้า… ได้พักผ่อนในบ้านที่บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ไม่มีตึกสูงบังสายตาให้อึดอัด มีลมคอยพัดผ่านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นับว่าเป็นความฝันของคนเมืองที่หลายคนตามหา การเดินทางไม่ต้องเร่งรีบออกไปทำงานในแต่ละวัน เพราะอยู่ใกล้เมือง