ขยายความคุ้มค่า
เติมเต็มทุกความชอบให้เป็นไปได้ที่ “สิริ เพลส”

เพราะการเลือกที่อยู่อาศัยไม่ใช่เรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะสำหรับคนยุคใหม่ ที่บ้านต้องตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตแต่ยังคงไม่ทิ้งกลิ่นอายบรรยากาศที่คุ้นเคย มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญ ราคาต้องเหมาะกับเงินในกระเป๋าด้วย เพราะการได้บ้านที่ราคาเหมาะสมแล้วย่อมไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตด้านอื่นๆ จากความต้องการที่ต้องมาควบคู่กับความคุ้มค่านี้ ดังนั้น ทาวน์โฮมจึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตในฝัน

เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยในทุกวันให้เต็มไปด้วยความคุ้มค่า “สิริ เพลส”  จึงได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายละเอียดฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องตอบรับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มาพร้อมกับสีสันการตกแต่งโฉมใหม่ที่มีสไตล์มากยิ่งขึ้นแต่ที่สำคัญยังคงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะมาเติมเต็มทุกความคุ้มค่าของการอยู่อาศัยที่แตกต่างและตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างรอบด้าน

1. คุ้มค่าคุ้มราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ราคาเริ่มต้นที่ไม่แรงจนเกินไปจึงทำให้คนรุ่นใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้ บวกกับพื้นที่ใช้สอยคุ้มเกินราคาที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ครบในการเริ่มต้นชีวิต แต่ราคาอาจไม่ใช่แค่ตัวเลข เพราะความคุ้มค่าที่ สิริ เพลส โฉมใหม่จะมอบให้ คือสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่และครบครันเต็มรูปแบบมาตรฐาน ในส่วนการออกแบบบ้าน ก็สุดพิเศษด้วยฟังก์ชั่นอย่าง “ช่องแสงธรรมชาติ” ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความสวยงามของดีไซน์แล้ว ยังช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในบ้าน ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งผ่อนคลาย ช่วยลดพลังงาน และประหยัดค่าไฟไปได้อีกด้วย

2. อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นครบครันสุดคุ้ม

นอกจากส่วนกลางที่ครบครันตามมาตรฐาน ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษก็คือ “ห้องอเนกประสงค์” บริเวณใต้โถงบันได ถูกปรับเป็นพื้นที่ที่ให้คุณสามารถเลือกดีไซน์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะออกแบบเป็นห้องออกกำลังกาย ทำเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ห้องฟังเพลง ห้องหนังสือ หรือห้องนั่งเล่นของลูกๆ ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในสไตล์ของตัวเอง

3. ขยายความสุขในการใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุด

เพราะชีวิตที่ได้ใช้ คือชีวิตที่มีความหมาย ด้วยพื้นที่ที่มากขึ้น ทำให้อิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น และในทุกๆ วันจะรายล้อมไปด้วยความสุข เพราะเราสามารถอยู่ล้อมรอบด้วยสิ่งที่หลงใหลได้มากขึ้น ฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง เพิ่มพื้นที่หลังบ้าน ขยายความสุขเต็มพื้นที่ เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ชีวิตในแต่ละวัน คุณสามารถทำกิจกรรมที่ต้องการได้อย่างอิสระ เช่นไว้สำหรับปาร์ตี้เมนูโปรดกับเพื่อนๆ หรือเตรียมมื้อพิเศษให้คนสำคัญในครอบครัว

4. สร้างช่วงเวลาที่คุ้มค่าแห่งการเริ่มต้นครอบครัว

ด้วยความคุ้มค่าทั้งหมด ทำให้ สิริ เพลส คือโครงการที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวที่เป็นพื้นฐานของชีวิต ทุกรายละเอียดถูกคิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีทีสุด และยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ นั่นก็คือ “สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้” ที่ถูกออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช เป็นพื้นที่สำคัญที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ เพิ่มเติมทักษะต่างๆ ผ่านการเล่นอย่างสนุกสนานและมีความปลอดภัย เติบโตต่อไปได้อย่างสดใส แข็งแรง

และยังอุ่นใจว่าการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวจะปลอดภัยด้วย LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคาร เต็มรูปแบบแห่งแรกของวงการอสังหาฯไทย

และถ้าความคุ้มค่าเหล่านี้ คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาในนิยามของคำว่า “บ้าน” สำหรับการเริ่มต้นครอบครัวและการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง เตรียมตัวพบการเปิดตัวของ ทาวน์โฮมคุณภาพ  4 โครงการใหม่จาก สิริ เพลส

 

สนใจเป็นเจ้าของ “ทาวน์โฮม” ที่พร้อมเติมเติมชีวิตในแต่ละด้านอย่างโดดเด่นและเป็นไปได้คลิกลงทะเบียน ที่นี่

Related Articles

ไอริส iris siri place สิริ เพลส sansiri แสนสิริ dream destination

IRIS เธอเป็นใคร มาทำความรู้จักกัน

และแล้วก็เดินทางมาถึงยุคที่อะไรๆ ก็เป็นจริงได้ แม้แต่เพื่อนคนใหม่พร้อมประสบการณ์ในโลกเสมือน…ที่ผสานสู่ชีวิตจริง! ใครเป็นแฟนคลับ Influencer อย่าง Lil Miquela (ลิล มิเคลล่า) Rozy (โรซี่) หรือน้องใหม่เพิ่งเดบิวต์ปีก่อนอย่าง Ayayi (อายายิ) นาทีนี้จะไม่รู้จัก “IRIS” (ไอริส) ไม่ได้! เดี๋ยวก่อน

IRIS พาทัวร์! 4 วัน 4 เมืองกับ Dream Destination รูทเมืองในฝันรอบโลก

ได้เวลาออกไปโลดแล่น! หลังจากอดเที่ยวต่างประเทศกันมา 2 ปีกว่า ในที่สุด ตอนนี้หลายประเทศก็เปิดรับนักท่องเที่ยวกันเต็มรูปแบบแล้ว รีบแพ็กกระเป๋าให้ไว เพราะน้อง “ไอริส” Virtual Presenter ผู้รอบรู้ของแสนสิริจะกลับมาพาคุณเที่ยวรอบโลก ด้วยทริป 4 วัน 4 เมือง ที่จะเก็บครบทุกจุดหมายเมืองในฝันของเหล่านักเดินทาง ถ้าพร้อมแล้ว มาออกเดินทางไปพร้อมน้องไอริสเลย!

คณาสิริ บางนา Kanasiri Bangna ฉันกลัวที่แคบ

ซื้อบ้านราคาไหน ก็ได้รับ “5 สิ่งที่ใช่” จากแสนสิริ

‘จ่ายเท่าไหร่ คงได้เท่านั้น’ กฎนี้เห็นทีจะเป็นจริงกับอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่กับการซื้อบ้านสักหลัง…ที่นี่ ถ้าพูดถึงความต้องการในใจเวลาซื้ออะไรก็ตาม ก็อยากจะจ่ายให้น้อยที่สุด แต่ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดด้วยเช่นกัน แต่คิดไปก็อดส่ายหัว แอบหลุดขำตัวเองไม่ได้ จะมีจริงหรืออะไรแบบนั้น? ต้องบอกเลยว่ามีจริงๆ! เพราะเข้าใจดีเลยว่าถึงบ้านจะราคาดีแค่ไหน สิ่งที่ได้รับมาพร้อมกับบ้านหลังที่ใช่ก็ต้องคุ้มค่า ได้มาตรฐาน และตรงใจคุณที่สุดเช่นกัน ถึงจะเรียกว่าเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ ได้เวลาสลัดความคิดความเชื่อเดิมๆ โยนความคิดที่ว่า “จ่ายเท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้น”